Bói toán

Điểm danh 8 loại cây cảnh để bàn hợp phong thủy

Điểm danh 8 loại cây cảnh để bàn hợp phong thủy. Ngày nay việc đặt các cây xanh trong bàn làm việc rất phổ biến, mọi người đều hiểu được lợi ích đem lại từ cây xanh giúp trang trí nội thất, mang lại không khí trong lành, thoáng mát cho phòng làm việc.

Có thể thấy trong rất nhiều phòng làm việc ở các công ty nước ngoài mặc dù diện tích nhỏ họ vẫn dành rất nhiều không gian diện tích để đặt cây xanh vì chúng có nhiều tác dụng giúp thư giãn đầu óc, một số cây có đặc điểm có thể hấp thụ khói thuốc lá như Dương Xỉ. Dưới đây là một số loại cây có thể đặt trong phòng làm việc.

1. Cây Bao thanh thiên

Cây Bao thanh thiên biểu tượng của sự quý tộc, nếu để trên bàn làm việc sẽ mang đến tài lộc, hưng thịnh công việc suôn sẻ. Cây trồng trong chậu rất phù hợp dùng trang trí nội thất, có thể đặt trong nhà hoặc đặt trong phòng làm việc.

2. Cây Cung Điện Vàng

Cây có thể lớn lên và phát triển trong môi trường bóng râm, dễ chăm sóc. Cây Cung điện vàng thích đặt trong nhà, nơi làm việc luôn tạo cảm giác thư thái, thoải mái. Giúp tinh thần được thư giãn, công việc bớt căng thẳng.

3. Cây Huy Hoàng Trong Nước

Cây Huy Hoàng trong nước rất phù hợp trang trí nội thất trong nhà nơi làm việc, sống trong môi trường ít ánh sáng, mát lạnh. Luôn mang đến cảm giác thư thái giải tỏa căng thẳng.

4. Cây Kim Ngân

Trong phong thủy, cây kim ngân là biểu tượng của sự may mắn, mang đến phúc lộc cho gia chủ, đặt cây kim ngân trên bạn làm việc, trong nhà, đại sản nhà hàng, khách sạn rất thích hợp để trang trí, giúp công việc được suôn sẻ, thuận lợi hơn.

5. Cây Kim phát tài

Cây kim phát tài giúp gia chủ đón được nhiều tiền tài, có thể đặt trên bàn làm việc. Cây phát triển tốt, chịu được bóng mát, dễ chăm sóc.

6. Cây Rau Má Trong Nước

Cây rau má là loại cây tiếp thêm động lực, niềm tin thích hợp đặt trong chậu trồng xen kẽ các cây cảnh khác. Có thể đặt trên bàn làm việc giúp công việc được hoàn thành tốt, nó tiếp thêm động lực vì thế mà trong những lúc công việc khó khăn dễ bỏ cuộc chậu cây sẽ giúp bạn có niềm tin vào công việc hơn.

7. Cây Thanh Tâm Trong Nước

Trong phong thủy, cây Thanh Tâm có ý nghĩa giúp cho tâm hồn được bình yên, loại bỏ những phiền nhọc trong cuộc sống. Cây Thanh Tâm có thể sống trong bóng mát, phòng máy lạnh thích hợp đặt trong phòng làm việc.

8. Cây Thủy Cúc Trong Nước

Trong phong thủy, cây Thủy Cúc đem đến niềm vui, may mắn cho bạn. Cây thích hợp để trang trí trên bàn làm việc, bàn khách rất đẹp, đây là loại cây được nhiều người yêu thích.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Nguồn tổng hợp.

Đừng bỏ lỡ những tin tức độc đáo nhất trên Cá Cảnh Mini:

Cách phân biệt chó Poodle và chó Labradoodle

Cách phân biệt chó Deer Head Chihuahua và chó Apple Head Chihuahua

Cách phân biệt chó Alaska Malamute và chó Samoyed

Tuyển tập hình ảnh chó Samoyed đẹp dễ thương nhất

Bật mí những điều thú vị về Samoyed chó tuyết tuyệt đẹp

Các loại thức ăn Pate cho chó ngon nhất hiện nay

Bài viết liên quan

Lượt xem nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed