Tuổi Hợi sinh vào ngày tháng nào có vận số tốt đẹp

Tuổi Hợi sinh vào ngày tháng nào có vận số tốt đẹp. Trong 12 tháng của năm Hợi, tùy vào giờ, ngày, tháng sinh của mỗi người mà có vận tốt xấu khác nhau. Vậy tuổi Hợi sinh vào giờ, ngày, tháng nào có vận số tốt nhất?

Giờ, ngày, tháng, năm sinh có ảnh hưởng khá lớn đến vận mệnh của con người, chẳng thế mà có người sinh nhằm giờ ngày tháng tốt thì vinh hoa hiển đạt, người sinh nhầm giờ ngày tháng xấu thì số kiếp lận đận long đong. Người tuổi Hợi sinh vào giờ, ngày, tháng nào thì có vận số tốt đẹp nhất, vận trình hanh thông, công danh rộng mở?

TUỔI HỢI SINH VÀO GIỜ NÀO CÓ VẬN SỐ TỐT NHẤT?

Sinh giờ Tý (tức từ 23-1h):

Do Hợi Thủy và Tý Thủy sánh vai nên đa phần người tuổi Hợi sinh giờ Tý có tướng mạo thanh tú, thông minh giỏi giang và có sức hấp dẫn đặc biệt với người khác giới. Do đó, những mối quan hệ xã giao khá rộng, cần tiết chế cảm xúc bản thân, tránh vướng vào những rắc rối tình cảm phức tạp.

Sinh giờ Sửu (tức từ 1-3h):

Phần lớn người tuổi Hợi sinh vào giờ Sửu đều có số mệnh không gặp thời, tuy nỗ lực hết mình vượt qua mọi gian khó để đạt được mục tiêu nhưng ít người giúp đỡ nên công danh sự nghiệp chỉ đạt mức trung bình. Ngoài ra,người này có lối sống khá tiêu cực, trọng tiền bạc vật chất hơn là tình nghĩa con người.

Sinh giờ Dần (tức từ 3-5h):

Tính tình người tuổi Hợi sinh giờ Dần khá hung bạo, tuy dũng cảm nhưng kiêu ngạo tự mãn, lúc nào cũng coi mình là trung tâm vũ trụ và không coi trọng người khác. Dù được người thân, bạn bè giúp đỡ nhưng tính tình ngang ngược nên khó làm nên việc lớn.

Sinh giờ Mão (tức từ 5-7h):

Vì Hợi Thủy sinh Mão Mộc, người sinh giờ này có cuộc sống hạnh phúc, phú quý, tài lộc dồi dào, mưu sự đại thành. Người này không những được gia đình hậu thuẫn mà ra ngoài còn có quý nhân phù trợ nên sự nghiệp phát triển, dễ có được cuộc sống giàu sang phú quý.

Sinh giờ Thìn (tức từ 7-9h):

Người tuổi Hợi sinh giờ này có tấm lòng lương thiện nhưng lại thích hư vinh, ưa sự hào hoa và thích được người đời xu nịnh. Ngoài ra, người này có số nổi tiếng, sống cuộc đời hạnh phúc an nhàn và có sức hấp dẫn đặc biệt với người khác giới.

Sinh giờ Tỵ (tức từ 9-11h):

Người tuổi Hợi sinh giờ Tỵ có tính tình nóng nảy, làm việc quyết đoán và có xu hướng chuyên chế, độc đoán. Người này có sao Dịch Mã chiếu mệnh nên cũng phải đi xa cầu tài. Tuy nhiên, được quý nhân phù trợ nên dễ dàng gặt hái được thành công.

Sinh giờ Ngọ (tức từ 11-13h):

Sinh vào giờ Ngọ đa phần người tuổi Hợi có kiến thức uyên thâm, thích nghiên cứu và có quyền cao chức trọng. Người này tuy nổi danh nhưng ít vận may về tài chính nên khó giữ tiền của, không thích hợp làm kinh doanh buôn bán.

Sinh giờ Mùi (tức từ 13-15h):

Bản mệnh người tuổi Hợi sinh giờ Mùi có sao Bạch Hổ (chủ về phá tài) chiếu rọi nên cũng dễ hao tài tốn của. Người này thông minh lanh lợi, đầu óc linh hoạt nên dễ vang danh bốn phương, được mọi người yêu mến. Tuy nhiên đôi lúc khó tránh khỏi họa khẩu thiệt thị phi.

Sinh giờ Thân (tức từ 15-17h):

Phần lớn người tuổi Hợi sinh vào giờ Thân đều khéo léo, đa tài, giỏi biện luận, số có danh tiếng trong xã hội. Cuộc sống của người này bình yên, hạnh phúc vì có gia đình hậu thuẫn và quý nhân phù trợ.

Sinh giờ Dậu (tức từ 17-19h):

Người tuổi Hợi sinh giờ Dậu có vận thế vượng nhưng do Dậu Hợi xung hình nên trong cuộc sống gặp nhiều chuyện phiền phức, công danh sự nghiệp ở mức trung bình.

Sinh giờ Tuất (tức từ 19-21h):

Người tuổi Hợi sinh giờ này có tình duyên và sự nghiệp song hành, đều thuận lợi, về già được hưởng phúc lộc con cháu. Người này tính tình vui vẻ, lạc quan nên cuộc đời khá bình yên, không phải trải qua nhiều sóng gió. Ngoài ra, cần đề phòng mắc các bệnh truyền nhiễm khi chuyển giao thời tiết.

Sinh giờ Hợi (tức từ 21-23h):

Người tuổi Hợi sinh vào giờ bản mệnh phạm Thái Tuế nên sự nghiệp nhiều thăng trầm. Bên cạnh đó, sao Chỉ Bối chiếu mệnh nên cần cẩn trọng khi kết giao bạn bè vì có kẻ lợi dụng lòng tin mà bội tín, lừa gạt tiền bạc.

Kết luận: Giờ sinh tốt nhất của người tuổi Hợi là giờ Mão, Thìn, Thân, Tuất.

TUỔI HỢI SINH VÀO NGÀY NÀO CÓ VẬN SỐ TỐT NHẤT?

Người tuổi Hợi sinh ngày mùng 1 có số phận tốt đẹp, sự nghiệp thành công, một mình tự lập nghiệp, xây dựng cơ ngơi, gia đình hài hòa nhưng thiếu chỗ dựa từ người thân, cả đời thanh nhàn, vinh hạnh.

Người tuổi Hợi sinh ngày mùng 2 thường xuyên gặp tranh cãi rắc rối với người khác, phong lưu đa tình, một đời vô vọng, đàn ông không thể đạt được nguyện ước nhưng phụ nữ thì tốt hơn, dựa được vào người khác mà an nhàn.

Người tuổi Hợi sinh ngày mùng 3 vận trình có cát có hung, tài lợi thuận thông. Song lưu ý có thị phi rất nhiều, quanh năm suốt tháng vướng mắc đường ăn nói, đặc biệt năm lưu niên thì cục diện càng tệ hơn.

Người tuổi Hợi sinh ngày mùng 4 có thiên phú thông minh nhanh nhẹn, vận trình hanh thông đẹp đẽ, dáng vẻ tự tin, ham học hỏi, mệnh có cát tinh soi chiếu chủ về quyền thế và tài danh.

Người tuổi Hợi sinh ngày mùng 5 mệnh không rõ ràng, mặc dù nỗ lực làm việc nhưng hiếm khi đạt được thành quả, mù mịt như đi giữa đêm đen, tiền đồ bất định, khó có thể phân được là tốt hay xấu.

Người tuổi Hợi sinh ngày mùng 6 bẩm sinh nhạy bén linh hoạt, thái độ ứng xử chân thành và đáng tin cậy. Người này có nhân duyên tốt, sự nghiệp thành công, thường có nữ quý nhân giúp đỡ, nên nương nhờ vào đó để phát huy tài năng của bản thân.

Người tuổi Hợi sinh ngày mùng 7 trời sinh có năng lực lãnh đạo, được người khác kính trọng và ngưỡng mộ. Bất kể là nam hay nữ đều có tài, gánh vác trọng trách, đạt được thành tích lớn, có sự nghiệp rực rỡ.

Người tuổi Hợi sinh ngày mùng 8 mệnh mang Quan tinh nhưng thời vận không tốt, làm người thiếu ôn hòa, thường xuyên gây thù chuốc oán với người khác nên bị đố kị, sự nghiệp không tốt.

Người tuổi Hợi sinh ngày mùng 9 tuy có lúc gian nan khốn khổ nhưng nhờ đầu óc thông minh nhanh nhẹn, sắc bén tài trí nên mọi chuyện đều có thể dàn xếp ổn thỏa, hết tai là đến phúc.

Người tuổi Hợi sinh ngày mùng 10 suy nghĩ linh hoạt, có tài năng kĩ xảo tinh diệu, có thể thành đại nghiệp, nhưng tính khí cao ngạo, cần chú trọng tu dưỡng thì mới toàn vẹn và thêm may mắn.

Người tuổi Hợi sinh ngày 11 có cuộc đời phát triển như cảnh đẹp, tinh thần bất khuất cương nghị, trí tuệ vượt trội, có thể vượt qua muôn vàn khó khăn gian nan để tiến tới mục tiêu cuối cùng.

Người tuổi Hợi sinh ngày 12 vận mệnh trước cát sau hung, từ nhỏ đã được chiều chuộng sinh hư, thường xuyên phỉ báng, chửi bới, công kích người khác; trung niên khó đạt được danh lợi, làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, không có may mắn.

Người tuổi Hợi sinh ngày 13 nên chú trọng nhân hòa, tuyệt đối không hành động theo cảm tính, chờ đợi thời cơ, có thể nhẫn nại mới thành đại nghiệp.

Người tuổi Hợi sinh ngày 14 thanh niên thường tùy hứng hành động, tự ái cao, tự tin mạnh khiến người khác kinh sợ tránh xa, không muốn dây dưa phiền phức. Càng trưởng thành sẽ càng chín chắn và thu liễm hơn.

Người tuổi Hợi sinh ngày Rằm một đời chán nản, không gặp may mắn, lúc nào cũng khốn khổ, nếu giữ vững tinh thần, nghị lực phấn đấu thì mới có thể phát đạt.

Người tuổi Hợi sinh ngày 16 mệnh không rõ ràng, công danh sự nghiệp bình thường nhưng đường con cái xấu, có con chết yểu, nên kết hôn muộn thì sẽ hạn chế được hung tai.

Người tuổi Hợi sinh ngày 17 cát vận chủ trì, trí lực đầy đủ, can đảm gan dạ, có đức có tài, giỏi về nhiều phương diện, cuộc đời ắt đạt danh lợi song toàn.

Ngày 18 là một trong những ngày sinh đẹp của người tuổi Hợi, trời sinh có thiên hướng nghệ thuật, văn nghệ. Nếu hăng hái nỗ lực, làm việc chăm chỉ nhất định sẽ đạt được thành tựu.

Người tuổi Hợi sinh ngày 19 trước khổ sau sướng, hậu vận có phúc, thanh niên tuy lao lực bôn ba nhưng từ trung niên khởi sắc, cuộc đời phú quý, về già an nhàn.

Người tuổi Hợi sinh ngày 20 nữ tốt hơn nam, có thiên hướng nghệ thuật, ham đọc sách, uyên bác tài năng, văn chương xuất chúng, nến có chí tiến thủ, tham vọng cầu tiến nhất định có thể công thành danh toại.

Người tuổi Hợi sinh ngày 21 đặc biệt thông minh, trí năng xuất chúng, có năng lực lãnh đạo và tính toán trước sự việc, cần kiềm chế tính cao ngạo, thiện tu nhân hòa, mở rộng xã giao thì sẽ càng thêm cát lợi.

Người tuổi Hợi sinh ngày 22 tuy tuổi trẻ có nhiều nghề nhưng không tinh thông một nghề cố định, khuyết điểm là thiếu chuyên tâm, không tập trung, cần phải rèn luyện chí tiến thủ, lòng nhẫn nại thì mới có thể thành công.

Người tuổi Hợi sinh ngày 23 được người lớn và quý nhân hiệp trợ nên sự nghiệp hanh thông suôn sẻ, gặp nhiều cát tường. Bản thân cố gắng nhiều hơn, tự mình trải nghiệm từng việc từ nhỏ nhất thì sẽ càng ngày càng phát đạt.

Người tuổi Hợi sinh ngày 24 giàu có đức độ, sinh ra đã mang tài năng thiên bẩm, thu hút được người khác làm việc cho mình, luôn được tôn kính, có thanh danh tốt, có tiền tài quyền thế.

Người tuổi Hợi sinh ngày 25 có thành có bại, thanh niên dù đạt được quang vinh quyền lực nhưng sớm nở tối tàn, qua đi như chớp mắt, có ngày suy bại phải gây dựng lại từ đầu.

Người tuổi Hợi sinh ngày 26 ý chí bạc nhược, khuyết thiếu lòng tự tin, không làm nổi chuyện gì chỉ có thể vọng tưởng. Cần bồi dưỡng ý chí và nghị lực, nhất định có thể chuyển nghịch vận trời, đổi hung thành cát.

Người tuổi Hợi sinh ngày 27 mệnh mang đào hoa, cuộc đời không những phát đạt mà còn phong lưu, nhiều người theo đuổi. Hơn nữa số có Quan tinh, trong năm lưu niên đại vận sẽ đắc quyền đắc thế.

Người tuổi Hợi sinh ngày 28 tính tình khó lường, chí hướng không chuyên nhất, đứng núi này trông núi nọ, nếu như có thể tập trung phát triển sự nghiệp, làm việc kiên trì thì nhất định thành công.

Người tuổi Hợi sinh ngày 29 số mệnh cát tường, không cần lo lắng cái ăn cái mặc, an nhạc vui vẻ, sự nghiệp thuận lợi thịnh vượng, một đời hanh thông trôi chảy.

Người tuổi Hợi sinh ngày 30 có trí lực siêu phàm, nhanh nhẹn hoạt bát, suy nghĩ chu đáo, giỏi đề ra kế hoạch, có sự nghiệp thành công, một đời quyền cao chức trọng, có danh tiếng vang xa. Tuổi Hợi sinh vào ngày tháng nào có vận số tốt đẹp

TUỔI HỢI SINH VÀO THÁNG NÀO CÓ VẬN SỐ TỐT NHẤT?

Vận mệnh người tuổi Hợi sinh tháng Giêng (tháng 1 âm lịch)

Tháng Giêng rơi vào tiết Tân Xuân, người tuổi Hợi sinh thời điểm này trong năm thông minh mà hiền đức, là người có địa vị, được tôn trọng nể vì. Danh lợi hanh thông, phúc lộc tự tới, có thể làm nên đại nghiệp.

Sinh vào tháng 1 âm lịch trong năm, tuổi Hợi có cá tính khá mạnh, song về bản chất là người sống biết trước biết sau, kính già yêu trẻ, thích giúp đỡ người khác, dù có khó khăn cũng không bao giờ thoái thác trách nhiệm, là người dám chịu trách nhiệm.

Sống phóng khoáng, thoải mái, hòa đồng với mọi người nên con giáp này có rất nhiều bạn bè, các mối quan hệ xã giao càng ngày càng mở rộng. Họ còn có khả năng lãnh đạo nên dễ đạt được nhiều bước thăng tiến trên con đường quan lộ.

Vận mệnh người tuổi Hợi sinh tháng 2 âm lịch

Tháng 2 âm trùng với tiết Kinh Trập, người tuổi Hợi sinh tháng này dễ làm nên thành công vang dội. Địa linh nhân kiệt, bản mệnh hấp thu tinh khí đất trời, thông tuệ hơn người, có tài thiên phú, sống đức độ. Sức khỏe dồi dào, gặp nhiều chuyện may mắn.

Sinh vào thời điểm này trong năm, tuổi Hợi là người có số mệnh phú quý. Họ giàu sang nhưng cao nhã, không hề thô tục. Đây là người vui vẻ và lạc quan trong cuộc sống, yêu đời mà cũng yêu người.

Xét về tài lộc thì tuổi Hợi sinh tháng 2 âm chẳng lúc nào thiếu tiền tiêu. Họ không quá coi trọng tiền bạc, rất thoải mái trong chuyện chi tiêu, cũng hay giúp đỡ mọi người xung quanh khi họ túng thiếu.

Vận mệnh người tuổi Hợi sinh tháng 3 âm lịch

Tháng 3 âm là tiết Thanh Minh, người tuổi Hợi có tháng sinh này sức khỏe cực kì tốt, có thể nói là tốt nhất trong 12 tháng sinh. Tính tình thẳng thắn, cương trực, song có khi vì thế mà đắc tội với người khác, tự tạo kẻ thù cho mình.

Ý chí cao, chẳng muốn nhờ cậy ai, sống thanh cao, được nhiều người ngưỡng vọng. Người này không được nhờ lộc tổ tiên, cha mẹ anh em, mọi thứ có được trong tay là do chính mình làm nên. Họ có thiên hướng về nghệ thuật, nên phát triển theo hướng này.

Tuổi Hợi sinh vào tháng 3 âm lịch luôn tạo áp lực cho mình, hay vất vả chạy vạy ngược xuôi. Nhờ vào tài trí cùng nhân phẩm, ý chí phấn đấu và tinh thần nhiệt tình, họ có thể tạo cho mình môi trường sống khá tốt. Hậu vận tốt, an nhàn hưởng phú quý.

Vận mệnh người tuổi Hợi sinh tháng 4 âm lịch

Tháng 4 âm trùng với tiết Lập Hạ, những chú Heo sinh tháng này thiên tính thông tuệ, mẫn cảm, nữ mệnh số phú quý giàu sang, nam mệnh phát về điền trạch.

Bạn dễ có được quyền chức trong tay, nhờ vào ý chí mà giành được những điều mình muốn. Có điều may mắn chẳng được nhiều, có khi có quyền thế đấy nhưng vẫn gặp không ít khó khăn.

Sinh vào tháng 4 âm, người tuổi Hợi tài hoa phát tiết, có khả năng tư duy mẫn tiệp, luôn lo lắng chu đáo tỉ mỉ mọi chuyện. Bạn biết cách giữ bình tĩnh trước mọi vấn đề, tâm thế đoan trang, không phiền không loạn.

Khi khó khăn sẽ có quý nhân giúp sức, bạn bè ở bên cũng sẽ hỗ trợ phần nào. Cha mẹ là người thẳng thắn chính trực, yêu thương con cháu, từ tấm bé con giáp này đã được cha mẹ bao bọc rất nhiều. Tuổi Hợi sinh vào ngày tháng nào có vận số tốt đẹp

Vận mệnh người tuổi Hợi sinh tháng 5 âm lịch

Tháng 5 âm trùng với tiết Mang Chủng, tuổi Hợi tính tình hiền lành, có nhiều tài lẻ. Tuy không có quyền thế trong tay nhưng có thiên hướng phát triển về văn học nghệ thuật, có thể thành công nhờ thế.

Người này có tham vọng lớn nhưng đôi khi lại chần chừ, có gan nghĩ nhưng không có gan làm, suy nghĩ bảo thủ, về hậu vận sẽ dần chuyển tốt hơn.

Xét về trung vận thì không được tốt bằng hậu vận. Cuộc đời họ có vận mệnh chia làm nhiều tầng, tiền vận có thể phải chịu xa cách với gia đình, khá vất vả. Trung vận phải dựa vào sức mình, vượt khó khăn để có được điều mình muốn, cuộc sống bận rộn không lúc nào ngơi tay. Hậu vận có chuyển biến lớn, có thể an nhàn hưởng phúc, con cháu hiếu thuận.

Vận mệnh người tuổi Hợi sinh tháng 6 âm lịch

Tháng 6 âm trùng với tiết Tiểu Thử, người tuổi Hợi sinh vào thời điểm này trong năm học sâu hiểu rộng, là nhân tài hiếm có. Tuy nhiên, họ là người trọng tình cảm, có phần thiếu ý chí và nghị lực nên không được quyết đoán, khó thành đại sự. Không có chí tiến thủ, họa phúc vô thường, dễ an phận, vận mệnh thăng trầm khó định.

Tuổi Hợi sinh tháng 6 âm bản tính khá ôn hòa, không quá cứng nhắc. Họ có nhiều bạn, có người ham chơi, có người lại cô lập, tính cách của họ cũng ít nhiều bị ảnh hưởng bởi bạn bè.

Xét về sự nghiệp thì con giáp thuộc tháng sinh này nếu thay đổi suy nghĩ, có nỗ lực, có cố gắng thì tất sẽ có thành công. Nếu sống thờ ơ, không có chí tiến thủ thì dễ bỏ qua cơ hội, khó gây dựng được sự nghiệp.

Cuộc sống khá vất vả, tới năm tháng tuổi già mới được an nhàn.

Vận mệnh người tuổi Hợi sinh tháng 7 âm lịch

Tháng 7 âm là tháng cô hồn, cũng trùng với tiết Lập Thu. Tuổi Hợi sinh tháng 7 âm cuộc sống sung túc, chẳng phải lo lắng cơm ăn áo mặc. Tuy nhiên, người này sống khá thờ ơ, không quan tâm đến chuyện của người mà cũng chẳng mấy nhiệt tình cố gắng với việc của chính mình.

Họ sống khá bảo thủ, chỉ biết đến mình, nhưng số mệnh tốt nên vạn sự như ý, vận trình thuận lợi hanh thông, có quyền có thế, may mắn ở bên, chắc chắn sẽ có thành công.

Cuộc đời tuổi Hợi sinh tháng này khá bình yên. Họ được quý nhân chỉ lối dẫn đường, người thân hết lòng giúp đỡ nên muốn gì được nấy, phúc lộc tự về. Song bản mệnh cần ghi nhớ trước khi làm chuyện đại sự phải bàn bạc, thương lượng với người thân để tránh phạm sai lầm, từ đó thay đổi vận mệnh của mình.

Vận mệnh người tuổi Hợi sinh tháng 8 âm lịch

Tháng 8 âm là tiết Bạch Lộ, tuổi Hợi sinh tháng này trời sinh có quyền uy, có tài lãnh đạo, sự nghiệp thành công, được nhiều người ngưỡng mộ. Cuộc sống sau này an lạc giàu sang nhưng phải vượt qua khổ nạn trước mắt mới có được.

Đây là người có chủ kiến, tuy họ sống thanh đạm nhưng biết cách thưởng thức cuộc sống. Dù không có ai giúp đỡ thì vẫn sống thoải mái theo ý mình. Từ nhỏ đã hưởng thụ cuộc sống khác với người thường.

Người này thường không được cha mẹ thương yêu, anh chị em quan tâm nên học cách tự lập từ sớm, số mệnh không quá tốt đẹp, mọi thứ có được do chính tay mình làm ra.

Vận mệnh người tuổi Hợi sinh tháng 9 âm lịch

Tháng 9 âm trùng với tiết Bạch Lộ. Tuổi Hợi sinh tháng 9 âm tiền bạc dồi dào, trời cho phúc lộc, được nhiều người thầm ngưỡng mộ. Sống tự do thoải mái, tiêu dao với đời, nhờ nhẫn nại kiên trì mà có được vinh hoa phú quý.

Sinh vào tháng 9 âm lịch, người tuổi Hợi sinh ra đã có số hưởng phúc, cuộc đời thong dong, luôn gặp may mắn. Có nhiều bạn bè, nhân duyên cực tốt. Vì thế, chỉ cần gặp khó khăn đều được bạn bè giúp đỡ.

Vận mệnh người tuổi Hợi sinh tháng 10 âm lịch

Tháng 10 âm rơi vào tiết Lập Đông, người tuổi Hợi sinh tháng này khoan dung đôn hậu, được nhiều người yêu quý và kính trọng. Trời sinh hưởng nhiều hạnh phúc, có phú quý kề bên, hậu vận cực thịnh.

Nói vậy nhưng đây là mẫu người tự lực cánh sinh. Họ thường phải nỗ lực rất nhiều thì mới nhận được sự hỗ trợ. Chị em trong nhà thương mến, giúp đỡ nhau rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày.

Dù là trong chuyện học tập hay trong công việc thì tuổi Hợi sinh tháng 10 âm cũng khá hiếu thắng, nhất quyết phải làm theo ý mình, dù tranh đoạt cũng chẳng nề hà.

Vận mệnh người tuổi Hợi sinh tháng 11 âm lịch

Tháng 11 âm là tiết Đại Tuyết, người này tính tình bốc đồng, cố chấp, dễ nóng giận. Tuy nhiên vẻ ngoài lại rất thoải mái, có lòng tự trọng cao, danh lợi song toàn, cả đời chẳng cần phải lo lắng gì nhiều. Họ có thể thoải mái theo đuổi những điều mình thích, mưu sự dễ thành, làm gì cũng có được thành quả.

Tuổi Hợi sinh tháng 11 âm cuộc đời hạnh phúc, vô lo vô nghĩ, chẳng chút ưu sầu. Vận mệnh của họ khá tốt, ngũ quan đoan chính, dung mạo thanh tú. Tài lộc từ nhỏ đã chẳng hề túng thiếu, gia cảnh sung túc giàu sang, lớn lên trong môi trường tốt, học hành giỏi giang, quý nhân nâng đỡ, đạt được nhiều thành tựu.

Vận mệnh người tuổi Hợi sinh Chạp (tháng 12 âm lịch)

Tháng Chạp còn gọi là tháng củ mật, trùng với tiết Tiểu Hàn. Người tuổi Hợi sinh tháng này trời sinh phúc lộc đầy mình, có điều không có quyền thế trong tay. Trong đời có đận khó khăn, hung nhiều cát ít, dễ bị tổn thọ.

Tuổi Hợi sinh tháng 12 âm cuộc đời trải qua nhiều điều kì lạ, có những trải nghiệm chẳng giống người thường, khiến cho con giáp này sớm từng trải, có khả năng chịu đựng cực kì ghê gớm. Số mệnh long đong lận đận, nếu không có nghị lực thì khó có thể vượt qua. Nhưng nếu kiên trì tiến bước thì sẽ được hưởng giàu sang phú quý hơn người.

Bản mệnh nên chuẩn bị sẵn tinh thần trước những thử thách có thể gặp phải. Đừng vội tuyệt vọng mà hãy nghĩ mọi chuyện theo hướng lạc quan, tích cực, giảm nhẹ những suy nghĩ tiêu cực, thành công rồi cũng sẽ đến sau những nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn. Tuổi Hợi sinh vào ngày tháng nào có vận số tốt đẹp

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn tổng hợp

Xem ngay những tin tức độc đáo nhất trên Cá Cảnh Mini:

Tổng hợp các mẫu bể thuỷ sinh mini siêu đẹp

Kinh nghiệm trang trí bể cá chọn mua phụ kiện thủy sinh

Hướng dẫn chọn mua bể cá đặt bể cá theo phong thủy

Cây thủy sinh nào phù hợp với cá bảy màu

Hướng dẫn nuôi cá kết hợp trồng sen trong bể cá mini

Bật đèn bao nhiêu tiếng một ngày cho hồ thủy sinh

Chuyên Mục: Chòm sao
Bài trước
Xem tướng phụ nữ có nốt ruồi ở lông mày phúc hay họa
Bài sau
Tuổi Canh Thìn nên làm nghề gì kinh doanh gì