Xem tướng miệng nhọn ở đàn ông và phụ nữ

Xem tướng miệng nhọn ở đàn ông và phụ nữ. Tướng miệng nhọn là gì, đặc điểm miệng nhọn như thế nào? Xem tướng nam giới và phụ nữ sở hữu miệng nhọn nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xem tướng miệng nhọn ở đàn ông và phụ nữ

Nhìn tướng miệng đoán sự nghiệp, họa nạn hay may mắn đều xuất phát từ miệng con người mà ra. Ngoài ý nói con người ta phải coi trọng lời nói còn mang một ý nghĩa khác.

Xem tướng miệng ngoài việc coi miệng là cơ quan xuất nạp còn được coi là thủy tinh trong ngũ tinh, thính chuẩn tắc trong tứ tắc, trung tín học đường, nội học đường, quảng đức học đường trong tứ bát học đường.

Miệng bao gồm môi, lưỡi và răng

Môi: là hành lang của miệng, là cánh cửa của lưỡi, môi có ảnh hưởng nhất định tới cuộc sống. Tỷ như môi là phương thức và khẩu đức của ngôn ngữ, là khí chất của tính cách và hệ số tham khảo quan trọng của ý chí, là một trong những tiêu chuẩn luận tướng mệnh, tượng trưng cho nguồn gốc của tài lộc nhiều hay ít. Ngoài ra, môi là biểu hiện của tình trạng sức khỏe và tuổi thọ.

Răng: Thông qua màu sắc và đặc điểm của hàm răng để luận được ý nghĩa chủ yếu bao gồm: Tình cảm, đạo đức, tu dưỡng tâm hồn, tài năng bẩm sinh, khí chất thế thái, thể hiện tuổi thọ và số mệnh con người.

Lưỡi: Thông qua hình dạng của lưỡi có thể thấy được ý nghĩa bao hàm về: tính cách nội tâm, trình trạng hoạt động của khí quan trong ngoài và tình trạng sức khỏe, trí tuệ và linh tính và là một trong những tham chiếu về vận mệnh cuộc đời.

Trong bài viết này, chúng ta hay cùng tìm hiểu về đặc điểm tướng miệng nhọn, tính cách và vận mạng của người sở hữu tướng miệng này.

Tướng miệng nhọn là gì?

Tướng miệng nhọn có đặc điểm là hình dạng tổng quát của miệng tròn, môi trên dày và dài, môi dưới ngắn và gằn tạo thành loại miệng phản tướng (nghĩa là môi dưới lại ở vào vị trí bình thường của môi trên nổi cao lên thay vì chìm xuống như miệng người bình thường).

Tính cách, vận mệnh người có tướng miệng nhọn

Theo nhân tướng học cho hay, tướng miệng nhọn bị xếp vào tướng miệng bất thành tựu, đàn ông hay phụ nữ sở hữu tướng miệng này chủ về suốt đời cô độc, khổ sở, nếu có dịp tiểu phát đạt ở buổi sơ niên hay trung niên thì tới già cũng bị phá tán hoặc tai ương. Về cá tính, tướng người miệng nhọn mà lại cong là tướng của kẻ hàn tiện.

Cho dù là đàn ông hay phụ nữ sở hữu tướng miệng nhọn như vậy thường trắc trở về đường tình duyên, cuộc sống hôn nhân không thuận lợi.

Những người này không được mọi người tín nhiệm, tin cậy. Tiền vận của những người tướng miệng nhọn sung sướng nên dễ sa ngã, sống không có chí tiến thủ, khó thành công trong sự nghiệp.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn tổng hợp.

Điểm danh các loài cá thủy sinh dễ nuôi chỉ có tại Blog Cá Cảnh Mini:

Danh sách 22 loài Cá Thủy Sinh đẹp giá rẻ dễ nuôi

Điểm danh cá cảnh dạ quang cá phát sáng siêu đẹp

Cá Mún Kim Tiền Cá Mún Hoàng Kim vàng rực rỡ

Cá Chuột Cafe Đuôi Dài Vây Dài cá dọn bể siêu đẹp

Hướng dẫn cách nuôi cá hồng mi Ấn Độ cá tên lửa

Top 10 loại cây thủy sinh không cần đất nền

Chuyên Mục: Xem tướng
Bài trước
Tuổi Canh Tý 1960 hợp với màu gì sơn nhà mua xe
Bài sau
Tuổi Nhâm Tý 1972 hợp với màu gì mua xe màu nào tốt