Những tướng khuôn mặt dễ phát tài giàu sụ trong năm 2022. So với những kiểu dáng khuôn mặt khác, mặt hình trái xoan được xem là hoàn mỹ, có nhân duyên và vận mệnh tốt hơn trong năm 2022. Mỗi kiểu dáng khuôn mặt khác nhau lại mang những đặc điểm tính cách và vận mệnh khác biệt. Dưới đây là những tướng khuôn mặt dễ phát tài và giàu sụ trong năm 2022.

Những tướng khuôn mặt dễ phát tài giàu sụ trong năm 2022

1. Khuôn mặt trái xoan

So với những kiểu dáng khuôn mặt khác, mặt hình trái xoan được xem là hoàn mỹ, có nhân duyên và vận mệnh tốt hơn. Theo đó, người có khuôn mặt trái xoan sẽ dễ gặt hái được nhiều thành công trong công việc và tiền tài trong năm 2022 này.

Những tháng dễ phát tài, kiếm được nhiều tiền bạc: 5, 8 và 10.

Lưu ý: Những người có khuôn mặt trái xoan nhưng lại thuộc tuổi Tý, Sửu, Dần, Mùi và Tuất thì vận thế sự nghiệp khá trắc trở trong năm Ất Mùi. Do đó, làm việc gì cũng phải cẩn trọng, tránh vướng vào những phiền phức thị phi.

2. Khuôn mặt trái tim

Đặc điểm dễ nhận thấy của khuôn mặt này là phần trên tròn còn phần dưới nhọn. Người có khuôn mặt này rất thích hợp đầu tư vào tài chính và cổ phiếu. Tuy nhiên lại có số hao tài, kiếm được nhiều tiền nhưng cũng tiêu nhiều nên cẩn thận trong chi tiêu, đặc biệt khi hợp tác làm ăn.

Những tháng dễ phát tài giàu sụ: 1, 3, 5 và 9.

Lưu ý: Trong năm 2022, người có khuôn mặt trái tim mà thuộc tuổi Tý, Sửu, Dần, Mùi, Tuất cũng dễ gặp nhiều phiền phức trong công việc, cần cảnh giác cao độ có kẻ tiểu nhân hãm hại.

3. Khuôn mặt hình tam giác

Khuôn mặt hình tam giác thường có đặc điểm là phía trên khá nhọn và phía dưới vuông vắn hoặc góc cạnh. Trong năm 2022, đàn ông có tướng mặt này dễ phát triển sự nghiệp, phát tài lộc vì có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên nếu là nữ giới thì chuyện tình duyên bất thuận, gặp nhiều trở ngại.

Những tháng dễ phát tài giàu sụ: 2, 5 và 7.

Lưu ý: Những người tuổi Tý, Sửu, Dần, Mùi và Tuất nếu có khuôn mặt hình tam giác cũng phải đề phòng rắc rối trong công việc vì có người quấy phá.

4. Khuôn mặt hình tròn

Năm 2022 không phải là năm may mắn về tài lộc cho người có khuôn mặt hình tròn. Nhưng ngược lại, nhân duyên của họ khá tốt, được nhiều người yêu mến và có thể tiến đến hôn nhân hạnh phúc nếu như còn độc thân.

5. Khuôn mặt hình vuông

Trên thực tế, khuôn mặt hình vuông có thể chia thành hai loại là mặt hình chữ nhật và hình vuông. Người có tướng mặt vuông thường biết cách quản lí và lãnh đạo tốt. Họ kiên trì, có sức hấp dẫn và quyến rũ đặc biệt với người khác giới và cũng dễ thành công. Tổng thu nhập trong năm 2022 của người này khá cao, đồng thời chi tiêu ít nên khoản tích lũy nhiều.

Những tháng dễ phát tài giàu sụ: 4, 8 và 11.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo. Nguồn tổng hợp.

Bật mí các loài cá săn mồi, cá thủy sinh hot nhất, xem ngay trên Blog Cá Cảnh:

Dân chơi hoảng hồn với các loại cá lóc cảnh siêu đẹp

Tổng hợp 10 loại cá cảnh săn mồi cực hot

Danh sách 22 loài Cá Thủy Sinh đẹp giá rẻ dễ nuôi

Cá Lia Thia Đồng là cá gì đặc điểm và cách nuôi

Cách nuôi cá Rồng Cửu Sừng quái vật nơi đáy bể

Cá Cầu Vồng Cánh Buồm ngoại hình và màu sắc cực đẹp

Chuyên Mục: mệnh số

Theo dõi Cacanhmini.com trên Google News

Bài trước
Tử vi ngày 6 tháng 12 năm 2022 của 12 cung hoàng đạo
Bài sau
Xem phong thủy ngày 28 tháng 5 năm 2022

Tìm Kiếm

Bài viết cùng chuyên mục

Có thể bạn quan tâm

Hiện tại chúng tôi đã đóng bình luận trực tiếp trên website để tiến hành nâng cấp. Mọi đóng góp ý kiến thảo luận bình luận trao đổi…. xin vui lòng gửi qua Gmail [email protected] của chúng tôi. Cảm ơn.