Các vị Phật độ 12 con giáp là ai

Các vị Phật độ 12 con giáp là ai. Mộng này tan theo bóng phật, trả lại người áo cà sa. Vì sao độ ta không độ nàng… Các vị Phật có độ trì, phù trợ cho 12 con giáp không? Sự thật là các vị Phật dành sự quan tâm, che chở và bảo hộ bình an đặc biệt cho một vài con giáp sau đây. Cùng tìm hiểu các vị Phật độ 12 con giáp là ai nhé!

Các vị Phật độ 12 con giáp là ai

Tuổi Tý Phật Quan Âm nghìn mắt

Tuổi Tý nhận được nhiều sự bảo hộ hơn từ Phật Quan Âm nghìn mắt. Vị Phật này sẽ giúp những người tuổi Tý củng cố niềm tin và ý chí để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Tuổi Sửu và tuổi Dần Phật Hư Không Tạng Bồ Tát

Người tuổi Sửu và người tuổi Dần cùng nhận được sự trợ giúp và độ trì của Phật Hư Không Tạng Bồ Tát. Đây là vị Phật tượng trưng cho sự chân thành và giàu có. Ngài sẽ giúp đường tài vận của hai tuổi này thêm phần hanh thông, thuận lợi, tích lũy được nhiều của cải.

Tuổi Mão Phật Văn Thù Bồ Tát

Phật Văn Thù Bồ Tát là vị thần của sự trí tuệ và tinh thông độ trì cho người tuổi Mão. Những đứa trẻ tuổi Mão đa phần thông minh, nhanh nhẹn, có khả năng sáng tạo và rất biết cách giải quyết vấn đề.

Tuổi Thìn và tuổi Tỵ Phật Phổ Hiền Bồ tát

Những người tuổi Thìn và Tỵ được Phật Phổ Hiền Bồ tát – vị thần của sự đức độ bảo trì. Các bạn tuổi này thường nỗ lực hết sức để đạt được những mục tiêu lớn lao của đời mình. Vị thần của sự đức độ giúp tuổi Thìn, tuổi tỵ được nhiều người nể trọng.

Tuổi Ngọ Phật Đại Thế chí Bồ tát

Phật Đại Thế chí Bồ tát là vị thần của sự trí tuệ, luôn giúp người tuổi Ngọ gặp hung hóa cát. Ngoài ra, vị thần này còn giúp tuổi Ngọ phát huy hết năng lực của mình, có quý nhân giúp đỡ cho con đường sự nghiệp thuận buồm xuôi gió.

Tuổi Mùi và tuổi Thân Phật Như Lai đại nhật

Phật Như Lai đại nhật luôn phù hộ và độ trì những người sinh vào năm Mùi và năm Thân. Ngài đem đến sức mạnh của ánh sáng và tri thức, giúp tuổi Mùi, tuổi Thân đủ can đảm và mạnh mẽ để vượt qua những khó khăn và tiến lên phía trước.

Tuổi Dậu Phật Bất động Minh vương

Người sinh năm Dậu được Phật Bất động Minh vương là vị thần của lý tính, biết phân biệt đúng sai trên đường đời. Người tuổi này đa số đều có khả năng thích nghi tốt với mọi hoàn cảnh và khả năng tự mình gây dựng sự nghiệp thành công khá cao.

Tuổi Tuất và tuổi Hợi Phật A di đà

Phật A di đà là vị thần giúp người tuổi Tuất và tuổi Hợi giải trừ mọi phiền não, những điều không vui và sự nhọc nhằn vất vả. Những bạn sinh vào năm Tuất và năm Hợi cũng có khả năng sáng tạo cao và đa phần đều giúp ích rất nhiều cho xã hội.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Tác giả: ZiZi

Đừng bỏ lỡ Top 10 siêu hay trên Blog Cá Cảnh Mini:

10 loại cá betta đẹp nhất thế giới

Top 10 loại cá dĩa đẹp được nhiều người yêu thích nhất

10 loại cá vàng độc lạ có một không hai

Top 10 loài cá cảnh nhỏ dễ nuôi siêu đẹp

Top 10 loại cây thủy sinh không cần đất nền

Những loại cá cảnh đắt đỏ nhất hiện nay bạn đã biết chưa

Chuyên Mục: Phong thủy
Bài trước
Vận hạn 12 con giáp trong tháng 7 âm lịch tháng cô hồn 2022
Bài sau
Vàng trang sức phong thủy đem lại may mắn sức khỏe