Xem tướng lông mày sao chổi ở đàn ông và phụ nữ

Xem tướng lông mày sao chổi ở đàn ông và phụ nữ. Lông mày sao chổi là gì, đặc điểm dáng lông mày chổi xể như thế nào? Xem tướng nam giới và phụ nữ sở hữu cặp lông mày sao chổi nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xem tướng lông mày sao chổi ở đàn ông và phụ nữ

Về phương diện cấu tạo cơ quan bộ vị, Lông mày tướng được cổ tướng học gọi là Bảo thọ quan. Đem chiêm tinh thuật ứng dụng vào tướng số thì tướng lông Mày phải được mệnh danh là Kế Đô, Lông Mày trái được gọi là La Hầu. Trong phép đoán lưu niên vận hạn dựa vào các bộ vị trên mặt Mày trái được gọi là Thái Hà, Mày phải là Phồn Hà.

Căn cứ vào cốt cách con người để định Thanh Trọc (qua việc phân bố một số bộ vị thành nhiều học đường) Lông Mày được gọi là Ban duẩn học đường.

Xem tướng lông mày tượng trưng cho vận mệnh cát hung của bố mẹ và quan hệ tốt xấu với bố mẹ, biểu thị đặc trưng thiên tư, tính cách, xem lông mày đoán tướng số biểu thị số lượng anh chị em và quan hệ cát hung của anh chị em, biểu thị tuổi thọ cũng như ảnh hưởng xu hướng giàu nghèo, quan lộc, vận mệnh.

Chúng ta thường có những câu nói như: mặt mày hớn hở, mặt mày ủ rũ, mày dựng ngược, mày xếch, v.v… để diễn tả tâm trạng con người. Điều đó chứng tỏ hình dáng lông mày nói lên lòng chân thành của con người. Vậy tướng lông mày kết hợp các diễn biến là mẫu hình để diễn tả tâm trạng con người.

Không những thế, trong y học còn nói tướng lông mày thể hiện hệ thống nội tiết, hệ thống gan thận của con người đó. Mà gan và nội tiết lại là những nhân tố sinh lý chủ yếu nhất ảnh hưởng đến tính tình con người. Do đó ta có thể biết được tính tình con người qua hình dáng lông mày.

Ví dụ: Người có tướng Lông mày đen nhánh chứng tỏ sức sống tương đối đồi dào của con người. So với người già, chúng ta thấy lông mày của người trẻ bao giờ cũng mượt mà hơn. Đó là bởi tuổi trẻ sức sống mãnh liệt dồi dào hơn tuổi già.

Mỗi kiểu mày đều thể hiện phong cách cá tính của con người. Lông mày ngắn, có thần khí, gây cho người ta có cảm giác khí thế, nho nhã, văn vẻ. Lông mày dài thẳng đuỗn, như thanh kiếm, chứng tỏ con người này nóng nảy, cục cằn, hiếu thắng, thích tranh cãi, luôn luôn tự khuấy đảo không để mình được yên, nếu lông mày ngắn cũn cỡn, lộ xương mày dỡ lên, thiếu sinh khí, gây cho người ta ấn tượng nhạt nhẽo, không có cảm giác thoải mái.

Theo nhân tướng học, khi xem tướng lông mày, chân mày có thể cho chúng ta biết được đó là người như thế nào, vận mệnh ra sao. Vậy người có tướng lông mày sao chổi có tính cách, vận mệnh thế nào?

1. Lông mày sao chổi là gì?

Tướng lông mày sao chổi hay lông mày chổi xể có hình dạng tương tự như cái chổi quét nhà. Đầu lông mày trông thanh tú, lông mịn, càng về phía đuôi thì càng thưa dần, phía nhọn uốn cong về phía trán.

2. Tính cách, vận mệnh người có tướng lông mày sao chổi

Về tính cách, những người có tướng lông mày sao chổi suy nghĩ đơn giản, hay phân tán tư tưởng, không tập trung chú ý, làm việc không khéo tay, thường thất thố, thô kệch, vụng về.

Tướng người này thường giải quyết vấn đề không phải bằng đầu óc hay bằng mưu lược mà là bằng vũ lực, bằng tranh cãi. Nhất là ở đàn ông có tướng lông mày này thường rất nóng tính, dễ nổi giận vô cớ, khó kiểm soát hành động của bản thân.

Về vận mệnh, người có tướng lông mày sao chổi rậm cứng thì là người hung tợn, trọng nghĩa, nóng nảy. Về mặt mạng vận gia đình, tướng lông mày chổi xể tượng trưng cho sự thiếu tình cốt nhục (cả anh em lẫn con cái). Hậu vận của người có tướng lông mày này rất xấu về cả tiền bạc lẫn gia cảnh.

Đàn ông có lông mày sao chổi thường lận đận trong sự nghiệp, dễ hao tài tốn của. Vì vậy mà năm 33 hoặc 34 tuổi dễ trở thành kẻ trắng tay và càng về hậu vận cuộc sống càng khó khăn nghèo khổ.

Về đường tình duyên, người có tướng lông mày chổi xể là người dễ rung động trước tình yêu nhưng vì thiếu kiên nhẫn nên dễ dàng từ bỏ giữa chừng. Người này dễ yêu dễ ghét nhưng không dám đứng lên để bảo vệ tình yêu của mình.

Trong cuộc sống gia đình, người có tướng lông mày chổi xể chỉ mang vai trò thứ yếu, mọi hoạt động đối nội đối ngoại đều phải nhờ vào người bạn đời. Do đó, nếu lấy được vợ/chồng tốt, biết vun vén cho gia đình thì người này cũng có cuộc sống yên bình, ngược lại sẽ gặp bất hạnh trong hôn nhân và cuộc sống vô cùng nghèo khó.

Tuy nhiên, nếu người này biết tiết chế bản thân, thay đổi tính cách nóng vội và hấp tấp thì cuộc đời cũng trôi qua bình yên, không quá nhiều sóng gió, cơ cực.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn tổng hợp.

Kinh nghiệm nuôi pet cảnh – các boss siêu hot, xem ngay trên Blog Cá Cảnh Pet Cảnh:

Các loại thức ăn Pate cho chó ngon nhất hiện nay

Tổng hợp các loại thức ăn cho chó dinh dưỡng nhất

Những loại sữa tắm cho chó tốt nhất hiện nay

Phát cuồng với 10 giống chó tí hon nhất thế giới

Top 10 loài mèo nặng nhất thế giới

Xúc động khoảnh khắc chó hạnh phúc bên chủ vô gia cư

Chuyên Mục: Bói toán
Bài trước
Tuyển tập hình ảnh chó Golden đáng yêu cute nhất
Bài sau
Xem tử vi ngày 23 tháng 2 năm 2022 của 12 con giáp