Top 3 chòm sao nam bị ế mặc dù chuẩn soái ca

Chuyên Mục: Chòm sao
Theo dõi Cacanhmini.com trên Google News

Top 3 chòm sao nam bị ế mặc dù chuẩn soái ca. Những chòm sao nam bị ế không phải vì họ không soái ca, càng không phải họ không có tiền. Chẳng hiểu sao bề ngoài tiêu chuẩn, phong độ ngời ngời, biết kiếm biết tiêu, hào hoa phong nhã là vậy mà họ mãi vẫn chẳng thoát kiếp FA nhỉ.

Top 3 chòm sao nam bị ế mặc dù chuẩn soái ca

Nhân Mã

Chòm sao nam bị ế là Nhân Mã á? Có nhầm không vậy? Không sai đâu. Vốn họ rất đào hoa, mối quan hệ với người khác phái vừa nhiều vừa tốt, lại có nhan sắc, có tài chính, nhìn qua nhìn lại thì điểm nào cũng rất thu hút.

Nhưng cái tính phong hoa tuyết nguyệt của chàng trai này quá nổi tiếng rồi, làm bạn thì được chứ tiến xa hơn thì các cô gái rất e ngại, thành ra mãi vẫn ế thôi. Ai mà có thể mạo hiểm đặt tình cảm vào một chàng trai lúc nào cũng cười nói với cô gái khác, đi chơi quên ngày quên tháng lại còn vô tâm như Nhân Mã chứ. Phải điều chỉnh đi thôi.

Sư Tử

Nói là chòm sao nam bị ế thì hơi oan cho Sư Tử vì thực chất, họ khá cao ngạo, ngông cuồng, tự đại nên người khác e ngại. Chứ xét về tất cả các phương diện thì chàng trai Sư Tử có thua kém ai đâu, muốn bề ngoài có bề ngoài, muốn nội tâm có nội tâm, lại rất phóng khoáng, chịu chi nữa chứ.

Nhưng cũng chính vì điều kiện tốt quá mà tính tình lại phô trương, không để ai vào mắt nên Sư Tử ế dài, người vừa ý thì chẳng thích sự phách lối của Sư Tử, người hâm mộ thì Sư Tử chê chưa xứng tầm. Tìm đâu ra cô gái tài năng, xinh đẹp, nóng bỏng, học thức mà lại chịu quỳ gối trước một chàng trai cơ.

Ma Kết

Chòm sao nam lạnh lùng Ma Kết lần nào cũng bị xếp vào danh sách hàng tồn dù điều kiện của họ cực kì lý tưởng. Vì sao ư? Vì họ có biết chuyện lãng mạn ngọt ngào là gì đâu, lúc nào cũng chỉ vùi đầu vào công việc, toàn tâm toàn ý hết lòng phát triển sự nghiệp, bỏ bạn gái một góc luôn ấy chứ.

Thế nên, dù đẹp trai, có tiền, nội tâm phong phú thì cũng ít có cô gái nào nguyện ý phát triển tình cảm với cái cọc gỗ biết đi này. Mà Ma Kết cũng chả ưa gì mấy cô gái ăn diện ưỡn ẹo, họ thích nữ cường nhân, cùng nhau hô mưa gọi gió cơ. Người như thế đâu có nhiều.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Nguồn tổng hợp

Xem ngay những tin tức độc đáo nhất trên Cá Cảnh Mini:

Trang trí bể cá đón Noel 2021 cùng Rêu Giáng Sinh

Top 8 ý tưởng trang trí bể cá phong cách Giáng Sinh Noel

Top 5 phụ kiện đồ trang trí bể cá Giáng Sinh siêu đẹp

Top 5 Bèo Thủy Sinh tốt nhất cho cá cảnh

Cách trồng và chăm sóc cây Diệp Tài Hồng Lá Cam

Kinh nghiệm trồng cây thủy sinh Hoàng Thái Dương

Bài trước
Cung hoàng đạo nào hạnh phúc nhất trong mùa Valentine
Bài sau
Khi 12 chòm sao hồi hộp đi thi

Tìm Kiếm

Bài viết gợi ý

Quảng Cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Xem Thêm

Tags: , , , , , , , , , , , ,

Cá Cảnh Mini chia sẻ kinh nghiệm nuôi ca canh cho các anh em. Từ những em chơi cá siêu đắt thuộc dạng hiếm có khó tìm, luôn khiến các đại gia mê mẩn. Cho đến những em cá đẹp rẻ dễ nuôi, phù hợp với những anh em mới tập chơi…

Cách nuôi cá rồng, cá koi, cá la hán, cá hồng két, cá đĩa, cá sam, cá lóc cảnh, cá ba đuôi, cá vàng ranchu, cá ping pong, cá betta, cá bảy màu, cá hoàng kim, cá hồng kim, cá bình tích, cá trân châu, cá sọc ngựa, cá thần tiên, ốc cảnh, tép cảnh, rùa cảnh…

Cacanhmini.com chia sẻ cách điều trị một số bệnh thường gặp ở các loài cá, giải đáp những pha khó đỡ tình huống éo le trong quá trình nuôi cá. Thủy sinh cho bể cá và hàng loạt tin tức hot trên thị trường nuôi cá cho .