Tử vi tuổi Hợi năm 2022 cẩn thận kẻo tiền mất tật mang

Tử vi tuổi Hợi năm 2022 cẩn thận kẻo tiền mất tật mang. Tử vi tuổi Hợi năm 2022: Cầu tài như ý, tiền bạc ùa vào nhà nhưng chớ vội đắc ý kẻo ‘tiền mất tật mang’.  Xuyên suốt năm là điềm báo cản trở do hiềm khích cá nhân hoặc đố kỵ tiểu nhân, tuổi Hợi chớ vội đắc ý mà lơ là kẻo tiền mất tật mang.

Tử vi tuổi Hợi năm 2022 cẩn thận kẻo tiền mất tật mang

Trong năm Nhâm Dần, công việc làm ăn của tuổi Hợi có mở mang thêm. Có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở, vận quý nhân vượng nhưng cũng không ít tiểu nhân phá hoại, tiềm ẩn nhiều mối lo. Mưu sự trong năm vất vả hơn, vạn sự khởi đầu nan. Phải kiên trì tới cùng mới có kết quả tốt, nếu bỏ dở coi như thất bại.

Tiền bạc kiếm được nhiều nhưng tiêu hao cũng lắm. Kinh doanh, buôn bán thuận lợi hơn trước, đầu tư thích hợp với các hạng mục ngắn và trung hạn. Không nên giữ tiền mặt quá nhiều. Thay vào đó luân chuyển sang các hình thức đầu tư khác như bất động sản, chứng khoán, hùn hạp làm ăn…

Tình duyên, gia đạo trong năm tồn tại khá nhiều bất cập. Do xuất hiện sự ngăn cản từ phía gia đình hoặc áp lực cuộc sống. Nữ mệnh đào hoa vượng hơn, có thể tìm được người ưng ý. Sức khỏe không có vấn đề gì lớn, đề phòng họa huyết quang khi va chạm xe cộ hoặc các vật sắc nhọn.

Sự nghiệp

Vận trình năm 2022 của người tuổi Hợi sôi động hơn. Nhiều khởi sắc hơn chứ không còn bình bình như trước.

Trong năm cũng có dấu hiệu thay đổi về nơi làm ăn hoặc chỗ ở. Dù chưa biết là tốt hay xấu nhưng ít nhất cũng đã đổi khác. Chấm dứt chuỗi ngày bình bình gây nhàm chán.

Mưu sự trong năm vất vả hơn, nhưng vạn sự khởi đầu nan. Có Chính Ấn và Thái Âm cát tinh chiếu mệnh, chỉ cần kiên trì theo đuổi mục tiêu tới cùng ắt đạt được kết quả tốt. Thậm chí nằm ngoài sự mong đợi. KIÊN TRÌ chính là đặc tính cần khắc ghi và phát triển của tuổi Hợi trong năm 2022.

Những ai đang nắm giữ các chức vụ chủ quản, quản lý. Hứa hẹn sẽ tăng thêm cấp bậc. Người làm nhà nước thuận hơn so với doanh nghiệp tư nhân.

Hết sức lưu ý trong các mối quan hệ xã giao với đồng nghiệp hoặc cấp trên. Xuyên suốt năm là điềm báo cản trở do hiềm khích cá nhân hoặc đố kỵ tiểu nhân. Tuổi Hợi chớ vội đắc ý mà lơ là kẻo tiền mất tật mang.

Tài lộc

Xem tử vi tuổi Hợi 2022 thấy rõ, tài lộc tuổi Hợi sinh sôi mạnh. Năm nay là thời điểm thích hợp để đầu tư tiền bạc vào chuyện hùn hạp làm ăn. Mở rộng quy mô hoặc các kênh đầu tư. Được Thái Âm cát tinh trợ mệnh, đương số có lộc về đất cát. Nên cân nhắc tham gia lĩnh vực này, tỷ lệ thu hồi vốn rất cao trong thời gian ngắn.

Kinh doanh, buôn bán thuận lợi hơn trước. Đầu tư thích hợp với các hạng mục ngắn và trung hạn, không nên giữ tiền mặt quá nhiều. Thay vào đó luân chuyển sang các hình thức đầu tư đa dạng. Dòng tiền ổn định từ nửa cuối năm trở đi, chi tiêu bớt phần áp lực.

Có điều cần đề phòng Kiếp Tài gây tâm lý lãng phí. Mua sắm nhiều đồ xa xỉ cho bản thân hoặc gia đình để thỏa mãn lối sống hưởng thụ. Hung tinh này cũng báo hiệu tiêu tán tiền bạc cho vấn đề sức khỏe hoặc tai ương bất ngờ, hết sức đề cao cảnh giác.

Tình duyên

Dưới tác động của cách cục bán hung bán cát, chuyện tình cảm, gia đạo của người tuổi Hợi cũng có nhiều khúc quanh trong năm 2022. Thấy rõ nhất là sự ngăn cản từ phía gia đình hoặc áp lực cuộc sống. Đôi lứa mới chớm nở tình yêu đã vội vàng chia ly vì những cản trở đó.

Với các cặp đôi đang hẹn hò hoặc có ý định tiến tới hôn nhân. Thì nên sớm đưa ra quyết định, tránh mập mờ mà tình cảm nhạt phai hoặc người khác có cơ hội xen ngang gây điều phiền toái.

Năm nay nữ mạng đào hoa vượng hơn nam mạng. Có thể mở rộng quan hệ xã giao chủ động hoặc thụ động qua mai mối cũng đều gặp được người tâm đầu ý hợp. Cuối năm vận khí vượng hơn, cát duyên ắt tới. Nam mệnh vì mải mê phấn đấu cho sự nghiệp. Gặp nhiều áp lực nên khó mở lòng, dễ lỡ dở cơ hội tốt.

Sức khỏe

Sức khỏe năm Nhâm Dần của tuổi Hợi không có gì đáng lo ngại. Bệnh nghiêm trọng không mắc nhưng bệnh vặt khó tránh. Tuy nhiên, có bệnh ắt có thuốc chữa, sớm gặp thầy gặp thuốc mà không nguy hại gì.

Cần cẩn trọng hơn trong quá trình lao động. Hoặc sử dụng những vật bằng kim loại sắc nhọn, rất dễ bị tổn thương. Bên cạnh đó cần chú ý vấn đề đi lại, đề phòng tai nạn xe cộ hoặc gặp họa về đường sông nước vào các tháng cuối năm.

Trong năm có điềm báo động chạm dao kéo. Nữ mạng mang thai ứng hạn thì không quá lo lắng, mọi sự bình an, đón tin vui về con cái. Sinh con năm 2022 được coi là cát sự. Có thể hóa giải phần nào xui khí từ Phá Thái Tuế, đương số có thể cân nhắc mà lên kế hoạch phù hợp.

Tử vi tuổi Hợi năm 2022 theo năm sinh

Người tuổi Hợi sinh năm 1959

Nếu vẫn còn đang theo đuổi sự nghiệp, những người tuổi Hợi sinh năm 1959 sẽ gặp phải khá nhiều điều không như ý muốn. Bản mệnh phải chịu sự canh tranh gay gắt hoặc nhiều yếu tố cản trở. Khiến kế hoạch khó có thể hoàn thành đúng thời hạn.

Người làm ăn kinh doanh cũng vướng phải nhiều khó khăn. Thậm chí chịu đựng sự ganh đua thiếu lành mạnh của đối thủ. Những lúc như vậy, bạn cần bình tĩnh để nhìn nhận vấn đề, chớ nóng nảy kẻo rơi vào bẫy.

Phương diện tình cảm cũng không thực sự thuận lợi. Bạn và nửa kia thường xuyên mâu thuẫn với nhau. Nếu không có cách giải quyết khéo léo thì dễ gây ảnh hưởng đến mối quan hệ vợ chồng.

Người tuổi Hợi sinh năm 1971

Vận trình của người tuổi Hợi sinh năm 1971 phủ một màu ảm đạm trong những tháng đầu năm. Đặc biệt là trên phương diện tài lộc. Nhiều người vì thiếu kiến thức đầu tư nên tài lộc bị tổn thất nghiêm trọng. Thậm chí phải gánh một khoản nợ nặng nề. Nửa cuối năm cát khí vượng, cơ hội tốt để làm lại.

Công việc cũng không được thuận lợi như ý muốn. Vì vậy làm việc gì cũng cần phải cực kỳ cẩn thận, chớ nghe theo lời xúi bẩy của người ngoài. Muốn gặt hái thành công, bạn cần cố gắng dựa trên sức của chính mình, chớ phụ thuộc hoặc hãm hại người khác.

Phương diện sức khỏe cũng kém phần lý tưởng, bệnh cũ tái phát nặng hơn. Nếu không cứu chữa kịp thời thì dễ gặp phải biến chứng. Vì thế, ngày thường, bản mệnh chú ý sinh hoạt điều độ, thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao.

Người tuổi Hợi sinh năm 1983

Người tuổi Hợi sinh năm 1983 phải xác định đối diện với nhiều khó khăn trong năm 2022 này. Trên phương diện sự nghiệp, bạn dễ phải chịu tác động từ bên ngoài. Dẫn đến tình trạng thiếu tập trung và kiên nhân. Đặc biệt là khi giải quyết các công việc yêu cầu sự cẩn thận và tỉ mỉ.

Để tránh phạm phải sai lầm nghiêm trọng, bạn cần luôn nghiêm khắc với bản thân mình. Tự tìm kiếm động lực để cố gắng.

Mối quan hệ vợ chồng cũng dễ phải chịu thử thách trong thời điểm này. Bạn cần giữ khoảng cách với mọi người xung quanh. Tránh để những lời ra tiếng vào phá hủy tình cảm đôi bên. Cùng với đó, bạn cũng cần tin tưởng vào nửa kia nhiều hơn. Thường xuyên trò chuyện, tâm sự với đối phương để hóa giải hiểu lầm.

Người tuổi Hợi sinh năm 1995

Người tuổi Hợi sinh năm 1995 trải qua một năm không có quá nhiều biến động. Trên phương diện sự nghiệp, dù bản mệnh không đạt được bước thăng tiến gì quá lớn. Nhưng cũng sẽ không gặp phải quá nhiều khó khăn. Chỉ cần bản mệnh tập trung vào nhiệm vụ của mình. Thì công việc vẫn sẽ tiến triển ổn định.

Phương diện tài lộc của bản mệnh có dấu hiệu nhích nhẹ. Đặc biệt là trong các khoản thu phụ. Bản mệnh chăm chỉ làm thêm thì ắt được trả một mức lương xứng đáng.

Trên phương diện tình cảm, người độc thân có cơ hội gặp được một nửa kia phù hợp. Bạn nên quan tâm nhiều hơn đến hình thức của mình. Như vậy có thể dễ dàng thu hút ánh mắt của người khác giới. Người đã lập gia đình cần chú ý giữ khoảng cách với người ngoài. Chớ để chuyện thị phi gây tác động xấu đến quan hệ vợ chồng.

Người tuổi Hợi sinh năm 2007

Người tuổi Hợi sinh năm 2007 phải đối diện với áp lực học tập khá nặng nề. Nhưng bản mệnh vẫn có thể duy trì được thành tích tương đối lý tưởng.

Hãy luôn nhắc nhở mình tập trung vào việc học. Tích cực áp dụng những điều đã biết vào cuộc sống sẽ có tác dụng lớn trong việc củng cố kiến thức của mình.

Trong năm 2022 này, mối quan hệ giữa bản mệnh và cha mẹ cũng như bạn bè khá hòa hợp. Ít khi xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp. Những mối quan hệ này có tác dụng rất lớn trong việc cổ vũ bạn thêm cố gắng, quyết tâm.

Tuy nhiên, bạn cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình. Chớ nên thức khuya, ăn nhiều đồ ăn không có lợi cho sức khỏe. Nếu có thời gian rảnh, hãy chú ý tập thể dục đều đặn để duy trì thể lực.

Xem tử vi tuổi Hợi 12 tháng năm 2022

Trong năm 2022, trước khi tiến hành việc quan trọng. Người tuổi Hợi nên tham khảo trước tử vi 12 tháng trong năm để chủ động tìm thời điểm thích hợp, khi mà cát khí vượng, sự dễ thành.

– Tháng 1: Tài khí vượng, tài lộc dồi dào, kinh doanh buôn bán thuận lợi. Công việc làm ăn tuy thuận nhưng lắm áp lực. Học cách giải tỏa để không bị ảnh hưởng sức khỏe.

– Tháng 2: Dưới sự tác động của Tam Hợp cục, tuổi Hợi liên tiếp gặp may mắn cả trong công việc và tiền bạc. Đây là tháng tốt để đưa ra quyết định hùn hạp làm ăn hoặc đầu tư ngắn hạn.

– Tháng 3: Công việc đi vào guồng ổn định, một số nguồn thu nhập tăng lên. Chi tiêu khá thoải mái. Tuy nhiên đề phòng bị mất trộm tiền của.

– Tháng 4: Cục diện Tương Xung khiến ví tiền của người tuổi Hợi có thể vơi dần. Cần kiểm soát tốt việc thu chi để tránh hao hụt.

– Tháng 5: Tâm tính bất ổn, tự tạo áp lực cho chính mình khiến gia đạo bất hòa. Nơi làm việc cũng một bầu không khí u ám. Không thay đổi sẽ gây hại cho con đường thăng tiến.

– Tháng 6: Có điềm báo thị phi nhưng cũng có quý nhân tương trợ. Tài lộc vượng hơn hẳn do được Nhị Hợp cục nâng đỡ.

– Tháng 7: Hết sức lưu ý vấn đề đi lại, hạn chế xuất hành xa kẻo gặp tai nạn bất ngờ. Tiền bạc có hao tổn lớn, có thể là chi tiêu cho người nhà.

– Tháng 8: Sức khỏe gặp trục trặc, hao tốn tiền bạc về phương diện này. Trong nhà có tin buồn từ xa đưa tới.

– Tháng 9: Làm ăn gặp trở ngại nhưng không ảnh hưởng quá nhiều đến các nguồn thu. Tình cảm có dấu hiệu khởi sắc, lợi cho người độc thân.

– Tháng 10: Suy nghĩ thay đổi liên tục do tác động của Thái Tuế. Công việc làm ăn vì thế cũng nay thế này mai thế khác. Không kiên trì sẽ bỏ dở giữa chừng, hoài công vô ích.

– Tháng 11: Chú ý vấn đề ăn uống, đề phòng bị ngộ độc thực phẩm

Nguồn: Tổng hợp.

Điểm danh các loài cá đẹp mắt, có 1-0-2 trên Cá Cảnh Mini, anh em đừng bỏ lỡ:

Cá Cầu Vồng Cánh Buồm ngoại hình và màu sắc cực đẹp

Cách nuôi và chăm sóc cá chuột Thái cầu vồng

Cách nuôi cá Cánh Buồm Đen cá Hắc Quần đẹp lạ

Top 10 cá cảnh màu vàng kim tiền hút tài lộc

Top 10 loại cá cảnh ăn thịt độc lạ nhất hiện nay

Top 10 cây thủy sinh nên có nhất trong bể cá cảnh

Chuyên Mục: Tử vi
Bài trước
Tử vi tuổi Tuất năm 2022 công danh thăng tiến
Bài sau
Top 10 những món ăn đặc trưng ngày Tết Nguyên Đán