Tử vi tuần mới của 12 con giáp 26 tháng 1 năm 2022

Tử vi tuần mới của 12 con giáp 26 tháng 1 năm 2022. Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, tử vi hàng tuần từ 26/1/2022 – 2/2/2022, sao Bách Việt đào hoa chiếu tới, chuyện tình cảm chỉ tiến không lui. Cuối năm thêm người hay bắt đầu một tình yêu mới là những điều may mắn có thể sẽ đến với bạn, xin chúc mừng nhé.

Tử vi tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho biết, vận trình tuổi Tý hung nhiều hơn cát, có khá nhiều việc bạn không thể tự làm chủ được mà phải thuận theo ý của người khác. Tuy nhiên, việc tốt vẫn có, quý nhân xuất hiện để gánh đỡ trong một số thời điểm, đừng nên nản lòng.

Sự nghiệp nhiều ngáng trở, đồng nghiệp không tốt, tinh thần hợp tác rất tệ lại kèn cựa nhau nên công việc trì trệ. Bạn bị khách hàng giục giã, cấp trên nhắc nhở, áp lực rất lớn, luôn phải tăng ca. Nhưng điểm may là tuổi Tý có quý nhân giúp bạn giải quyết sự việc nhanh hơn và tốt hơn.

Tuổi Tý nhận ra mình khá chủ quan trong công việc. Bạn cần hạn chế tám chuyện, chuyên tâm làm tốt theo đúng trách nhiệm của mình và khéo kéo giữ cho mình những quân át chủ bài. Chốn công sở lắm thị phi, nhiều thay đổi, đâu biết ngày mai bạn có còn giữ được vị trí hay không.

Tháng này tuổi Tý có Dịch Mã, nên năng đi lại, gặp gỡ khách hàng, đi công tác để có cơ hội mở rộng quan hệ và tăng tài lộc. Càng gần Tết vận trình làm ăn của bạn càng bận rộn, không nên ham chơi mà lơ là, bỏ lỡ.

Tuy nhiên, Dịch Mã có điểm không mấy hay là đi lại quá nhiều, di chuyển như ngựa nên ít có thời gian dành cho chuyện tình cảm. Chuyện bị người yêu, bạn đời hờn giận hoặc nghi ngờ, lo lắng cũng không thể tránh khỏi.

Tử vi tuổi Sửu

Người tuổi Sửu chào đón Thái Dương, đây là quý nhân tốt lành, mang tới cho bạn sự chiếu roi, dẫn đường. Đặc biệt là nam mệnh tuổi Sửu có thể dựa vào Thái Dương mà khẳng định được năng lực của mình ở nơi làm việc.

Thái Dương cát tinh cực kì có lợi cho người làm lãnh đạo, người theo đuổi chức vị và tiến thân bằng thi cử. Thái Dương dương khí mạnh nên tốt cho nam giới hơn là nữ giới, người nam có sự nghiệp rực rỡ, khẳng định vị thế một cách rõ ràng.

Cuối năm là thời điểm tuổi Sửu không thể nhàn nhã nữa mà suốt ngày tất bật với trăm công nghìn việc. Cả cuối tuần mà bạn cũng không ngơi phút nào, mang cả việc về nhà để làm. Cố gắng lên, tiền thưởng Tết của bạn chắc chắn sẽ xứng đáng.

Chuyện tốt nhiều hơn nhưng chuyện xấu không phải không có. Người tuổi Sửu có điềm gặp tiểu nhân, kẻ lắm lời, người lười biếng. Đây là những đối tượng sẵn sàng ăn vạ cướp công của bạn, phải hết sức đề phòng, tránh bỏ công bỏ sức cho người khác hưởng lợi.

Người độc thân hãy chờ đón một người bạn thú vị đến với mình. Biết đâu, từ tình bạn phát triển thành tình yêu thì sao. Đừng từ chối buổi hẹn gặp hay một dịp ra ngoài nào đó từ người khác giới nhé.

Tử vi tuổi Dần

Tuần này là một tuần tương đối khó khăn với người tuổi Dần. Có khá nhiều chuyện xảy ra bất ngờ khiến bạn trở tay không kịp. Lại thêm Thái Tuế phá rối, chắc chắn sẽ có sự không như ý. Gặp sao này cát hung bất định, có lúc nó là động lực thúc đẩy, tạo ra cơ hội để tuổi Dần khẳng định mình nhưng cũng có lúc nó lại ngáng đường, khiến bạn cảm thấy mệt mỏi.Tránh voi chẳng xấu vẫn nào, tốt nhất là án binh bất động.

Tuần tới đừng triển khai những dự án lớn hay bắt tay vào kế hoạch mới. Thư thả làm công tác chuẩn bị, làm những việc nhỏ hoặc cứ làm những việc bình thường để chờ thời cơ tốt hơn trong tương lai.

Vì thế nên đường tài lộc không mấy hưng thịnh, cuối năm rồi mà người tuổi Dần vẫn lo lắng về tài chính, thu chi. Đừng quá bất an, sau tuần này là mọi chuyện sẽ lại đâu vào đó, nhất là với người làm các ngành nghề liên quan tới ngũ hành Mộc.

Sức khỏe khá hơn, bạn mạnh mẽ và giữ được tinh thần dù nhiều chuyện mệt mỏi xảy đến. Năm nay mùa đông không quá lạnh, người tuổi Dần lại biết chăm sóc giữ gìn nên nền tảng thể chất tương đối ổn định, ít ốm vặt và không có bệnh nặng.

Tử vi tuổi Mão

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, sao Bách Việt đào hoa chiếu tới, chuyện tình cảm chỉ tiến không lui. Cuối năm thêm người hay bắt đầu một tình yêu mới là những điều may mắn có thể sẽ đến với bạn, xin chúc mừng nhé.

Tuy nhiên, trên các phương diện khác thì tuổi Mão có một tuần khá u ám, sự nghiệp, tài lộc và sức khỏe đều có dấu hiệu lành ít dữ nhiều. Bản mệnh hãy chuẩn bị tinh thần để đương đầu với khó khăn, thử thách.

Tài chính chẳng khá khẩm dù tốn nhiều công sức cố gắng, người tuổi Mão sợ rằng năm nay thu không đủ chi nên ra sức cày cuốc. Bạn quên rằng chăm chỉ thôi chưa đủ, phải hợp thời hợp thế và phù hợp với tình hình thì mới thu được lợi nhuận.

Bão gió nổi lên, dù muốn trốn tránh cũng không được, tuổi Mão lại gặp Thiên Ấn, cạnh tranh về danh vọng, địa vị đang ở hồi cam go nhất. Tất nhiên bạn không đời nào chịu thua đối thủ, nhưng tình hình hiện tại lại quá bất lợi, cần có đột phá để giành lợi thế.

Tử vi tuổi Thìn

Thiên Cẩu chủ về tiểu nhân và những chuyện mờ ám, người tuổi Thìn đừng nên quá tin tưởng người khác. Chuyện gì cũng phải tự tay mình làm, chớ giao cho người khác kẻo đến khi truy cứu trách nhiệm mới biết mình bị lừa dối trắng trợn. Còn những câu chuyện thêu dệt nhằm hạ bệ uy tín và bôi xấu danh dự của tuổi Thìn thì ngập tràn luôn nên bạn chuẩn bị tinh thần mà ứng phó đi nhé.

Tài lộc không khởi sắc, nhiều dự định không hoàn thành như tính toán nên các khoản thu kém đi. Không mất tiền nhưng Kiếp Tài đại biểu cho lụi tài. Phần lợi nhuận quá ít so với công sức mà bạn bỏ ra gây bất mãn không nhỏ.

Song, chuyện tốt vẫn tìm đến tuổi Thìn đều đều, tình hình công việc đang có bước tiến mới. Một số thông tin trái chiều cố tình nhằm vào tuổi Thìn nhưng bạn đã có cách đối phó, không quá hoảng hốt. Đối phương không đạt được mục đích đành âm thầm rút lui.

Chuyện tình cảm phát triện thuận lợi, bạn có những phút giây hạnh phúc và nhiều kỉ niệm đẹp cùng người mà mình yêu mến. Tình thân, tình yêu, tình bạn chu toàn, tuổi Thìn có những mối quan hệ thật lòng, chân thành ở bên mình.

Tử vi tuổi Tị

Theo tử vi hàng tuần, nhìn chung là mọi sự khả quan, công việc và tài lộc của tuổi Tị đi lên đáng kể. Bạn có điềm thay đổi nơi làm việc, được tăng lương, thêm thưởng hoặc được thăng chức. Đây là tín hiệu mừng, hồi đáp sự cố gắng, cống hiến của bản mệnh trong suốt cả năm dài vất vả.

Tuy nhiên, ở vị trí mới đòi hỏi bạn phải có những sự thích ứng nhất định, chưa thể vào guồng ngay. Đây là khó khăn, thách thức nhưng cũng là cơ hội để tuổi Tị khẳng định năng lực bản thân, chứng minh cho những người khác thấy bản lĩnh của mình.

Sức khỏe của tuổi Tị hơi không ổn định, thường xuyên ốm vặt hoặc mắc các bệnh mãn tính. Tuy không nguy hiểm nhưng ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống sinh hoạt. Bạn cần có phác đồ điều trị lâu dài, dứt điểm để sớm tạm biệt những người bạn khó ưa này.

Tình cảm đang tốt, đừng phá hỏng không khí. Người tuổi Tị tính cách kiêu ngạo và tự tôn, có thể chỉ vì một lời nói, hành động không vừa ý mà cắt đứt quan hệ. Bồng bột, nóng nảy quá sẽ phải hối hận đấy nhé.

Tử vi tuổi Ngọ

Tuần tới người tuổi Ngọ phạm Bạch Hổ, tai nạn rình rập, nhất là tai nạn xe cộ. Ngày cuối năm người ra đường mua sắm, đi công việc rất đông, hãy đi lại cẩn thận, tránh phóng nhanh vượt ẩu để bảo vệ an toàn cho bản thân. Có thể đi phương tiện công cộng nếu thuận tiện.

Tình cảm với người yêu, bạn đời hài hòa, không còn những kích thích, lãng mạn như ngày ban đầu nhưng tự nhiên, gần gũi. Tuổi Ngọ tìm được chốn bình an, quên đi những đấu đá, tranh chấp và so bì ngoài xã hội. Hãy vun tưới cho mối quan hệ ngày càng khăng khít hơn.

Ngày Tết sắp tới rồi, thay vì chuẩn bị quà cáp, hãy dành nhiều thời gian và tâm sức để ở bên người thân, cùng dọn nhà đón năm mới. Vật chất có thể mua nhiều thứ nhưng không thể mua được tình cảm và hạnh phúc, phải không tuổi Ngọ.

Khi ra ngoài, tuổi Ngọ cần mặc ấm, mỗi tối ngâm chân bằng nước muối gừng ấm và xoa bóp huyệt Dũng Tuyền ở gan bàn chân để máu huyết lưu thông, làm ấm cơ thể, ngăn chặn các bệnh mùa lạnh và cũng giúp ngủ ngon hơn.

Tử vi tuổi Mùi

Tuần tới, người tuổi Mùi gặp chuyện đại hỉ, có tin nhà mới, xe mới, đồ đạc mới, tin kết hôn, mang thai, sinh con, thăng chức, chúc mừng. Có thể là bản thân tuổi Mùi, có thể là người trong nhà gặp sự lành, hỉ khí vây quanh, đại cát đại lợi.

Đây là những ngày cuối năm bận rộn mà nghe được tin tốt như vậy thì bạn cảm thấy phấn khởi, có sức sống hơn cũng là đúng thôi. Động lực này giúp người tuổi Mùi làm việc nhanh nhẹn, hiệu quả và nhiệt tình hơn, ai cũng pahir khen ngợi.

Người tuổi Mùi khá nóng nảy, có phần hơi mạnh mẽ thái quá nên gặp Thương Quan thì sát khí bừng bừng, không kiềm chế được, lúc nào cũng như có thuốc súng trong người. Gặp chuyện ngang tai trái mắt là bạn sẵn sàng bùng nổ, bất chấp hậu quả luôn.

Vì thế ra đường phải kiềm chế, về nhà phải bình tĩnh, đừng quá khích. Bất cứ chuyện gì cũng đều có cách giải quyết ôn hòa, ổn thỏa nên tuổi Mùi mà nóng lên thì không những thua thiệt lại còn gặp rắc rối to.

Tử vi tuổi Thân

Nắng ấm ngập tràn là tình hình khái quát nhất về vận trình của tuổi Thân trong tuần tới. Có thể nói, phúc đến tận cửa, muốn tránh cũng không tránh được, chỉ việc nghênh đón mà thôi. Bản thân cứ thong dong cũng có lộc, gặp nhiều may mắn

Nhưng trong phúc có họa, sóng ngầm ẩn vào vận trình nên bề ngoài thì người tuổi Thân đang thong dong nhưng thực chất phải đương đầu với khá nhiều vấn đề về tài chính. Có vẻ như bạn thu không đủ chi, luôn phải giật gấu vá vai.

Đây là giai đoạn khá mệt mỏi, tuổi Thân lo nhiều thành tâm bệnh, thường nghĩ ngợi nhiều, tinh thần căng thẳng. Cuối tuần bạn nên có kế hoạch nghỉ ngơi, đi du lịch để thay đổi không khí, đừng quá cố chấp mà sinh bệnh.

Cần có thời gian lên kế hoạch tổng quát cho năm tới để không còn rơi vào tình trạng này. Bạn không phải không kiếm được tiền, chẳng qua chi tiêu không có tính toán nên mới như vậy thôi. Cố gắng học cách quản lý tài sản hợp lý đi nhé.

Tử vi tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có Tiểu Hao nên mất khoản nho nhỏ trong tuần này. Cuối năm là mùa mua sắm mà, hàng hóa phong phú, mẫu mã đẹp như thế kia thì xuất tiền ra mà tiêu xông xênh đi. Dù có mua đắt hơn chút xíu thì cũng chấp nhận được mà.

Công việc, tài lộc hanh thông, ở chỗ làm được nâng đỡ, bản mệnh ít có điều phải nghĩ ngợi về phương diện này. Có chăng là tính xem năm sau làm thế nào để thăng chức tăng lương, thay đổi công việc tốt hơn hay đầu tư thế nào cho phát triển hơn mà thôi.

Quá bận rộn, bản mệnh không quan tâm tới tình cảm. Có người yêu cũng không gặp mặt được mấy lần, chưa có người yêu thì càng không tính đến yêu đương. Tuổi Dậu đang phấn đấu cho sự nghiệp, chưa tính đến việc riêng.

Bố mẹ của bạn đã khá sốt ruột rồi đấy, không chỉ giục giã mà còn lên kế hoạch mai mối nữa. Nhưng đáng tiếc, thứ nhất là không có duyên, thứ hai là không có lòng nên chẳng đi đến đâu. Dù sao cũng là tấm lòng cha mẹ, hãy từ chối khéo léo nhé.

Tử vi tuổi Tuất

Tuần tới tuổi Tuất gặp Ngũ Quỷ, có tiểu nhân ám hại, người đố kị gây khó dễ, người xấu tính chơi đểu. Trong công việc không tránh được xung đột, va chạm nhưng bạn lại luôn giành lợi thế.

Vận trình sáng sủa đẩy lui bóng tối của Ngũ Quỷ. Nhờ có nhiều ngày tương sinh mà bản mệnh làm việc thuận lợi hơn, thường gặp may mắn và có người giúp đỡ. Quan trọng nhất là khả năng sáng tạo của tuổi Tuất càng ngày càng được khai mở đúng cách.

Tuổi Tuất có đường học hành, tiến thân bằng học vấn rất vượng. Nếu được cử đi học tập nâng cao chuyên môn hay học thêm một văn bằng nữa thì nên xung phong đi ngay. Bạn sẽ có lợi thế hơn khi muốn thăng tiến nếu có kiến thức và bằng cấp.

Dù chỉ có một mình thì người tuổi Tuất cũng cần phải chăm sóc bản thân thật tốt, đừng ăn uống qua loa mà hại sức khỏe. Tự mình yêu lấy mình, cuộc sống sẽ tuyệt vời hơn, cũng đáng quý hơn đấy.

Tử vi tuổi Hợi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp báo người tuổi Hợi tương đối ổn trong tuần tới. Vẫn có những điều không hay nhưng cát tinh soi chiếu, quý nhân đỡ đần, bản thân mạnh dạn, làm việc có trước có sau, suy nghĩ thấu đáo nên tránh được phiền phức.

Thái Âm bảo hộ nữ mệnh nên tuổi Hợi là phái nữ có cơ hội thăng tiến nhanh trong hôm nay. Đặc biệt là những cô gái đang làm việc trong các ngành giáo dục, xuất bản, truyền thông, truyền hình thì lại càng hanh thông, suôn sẻ, có nhiều đột phá.

Vận trình còn có quý nhân Chính Ấn nâng đỡ nên bạn mạnh mẽ, có thực lực và có tinh thần vững vàng. Dù đối diện với bất cứ hoàn cảnh nào thì bạn cũng đều bình tĩnh, nhanh chóng tìm ra hướng giải quyết đúng đắn, sáng suốt.

Sức khỏe hơi có vấn đề khi bạn bị ngộ độc thức ăn, đường tiêu hóa kém. Bạch Hổ hung tinh quấy phá, nên tránh vật sắc nhọn, không lui tới những nơi nhiều khí lạnh như bệnh viện, nghĩa trang, sông hồ ao suối để tránh bị trúng gió, nhiễm hàn.

Tình cảm khá tốt, tuổi Hợi có thể tỏ tình, hẹn hò hoặc thể hiện thái độ rõ ràng với đối phương. Bạn đang được chú ý và người kia có cảm tình nên tranh thủ để đẩy nhanh mối quan hệ.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Nguồn: tổng hợp.

Kinh nghiệm chơi thủy sinh siêu hay, anh em không nên bỏ lỡ trên Cá Cảnh Mini:

Hướng dẫn chọn mua bể cá đặt bể cá theo phong thủy

Gợi ý những cây thủy sinh không cần ánh sáng

Tổng hợp những loại cỏ thủy sinh đẹp được yêu thích nhất

Tuyệt chiêu xóa vết xước trên bể cá cảnh

Những phong cách thủy sinh đỉnh của đỉnh

Những dụng cụ cần thiết khi bảo dưỡng bể thủy sinh

Chuyên Mục: Tử vi
Bài trước
Cách nuôi chó Husky thánh biểu cảm trong các loài pet
Bài sau
Tử vi ngày 20 tháng 10 năm 2022 của 12 con giáp