Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 năm 2022 nữ mạng chính xác

Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 năm 2022 nữ mạng chính xác về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

1. Tổng quan về tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng năm 2022

Nữ mạng sinh năm 1962 tuổi Nhâm Dần, tức tuổi con hổ. Thường gọi là Quá Lâm Chi Hổ, tức Hổ qua rừng. Mệnh Kim – Kim Bạch Kim – nghĩa là Vàng bạch kim.

Mệnh: Kim Bạch Kim gặp năm 2022 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ sinh Kim: Tốt

Địa chi: Dần gặp Sửu: Bình thường

Thiên can: Nhâm gặp Tân: Bình thường

Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu

Vận hạn: Hạn Diêm Vương

Vận niên: Hổ Nhập Nội

Thái Tuế năm 2022: Không phạm Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

2. Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng

Sao La Hầu hay còn gọi là Khẩu Thiệt Tinh là một trong 9 Cửu Diệu của niên hạn, là hung tinh thuộc hành Kim. Đây chính là một hung tinh mang đến những điều không may, bất kể nam hay nữ cũng đều phải cẩn thận. Sao này tác họa mạnh nhất vào thời điểm tháng 1 và tháng 7 âm lịch.

Người bị sao La Hầu chiếu mạng dễ bị tao tán tiền bạc, đa sầu, đa cảm, bệnh tật, khẩu thiệt thị phi. Nghĩa là sao này chủ mồm miệng, dễ gặp các chuyện thị phi liên quan đến công quyền, tranh chấp hoặc có nhiều chuyện phiền muộn trong lòng không đáng có. Ngoài ra người gặp sao này cũng cần chú ý các bệnh về máu huyết, tai mắt.

Người nào mệnh Kim và Mộc thì chịu ảnh hưởng nặng hơn mệnh khác vì sao này thuộc Hành Kim. Đàn ông gặp sao này chiếu mệnh mà người vợ có thai thì trong năm đó lại được hên may, làm ăn được phát đạt mà người vợ sinh sản cũng được bình an.

Đối với đàn ông gặp sao này thường thiệt hại nặng nề hơn nữ giới, có thể hao tiền tốn của, đau ốm, sinh ra tệ ăn chơi, lãng phí, bồ bịch, bạc bài, bê tha bia rượu, gia đạo mâu thuẫn bất hòa liên miên. Đối với nữ mệnh thường mang tiếng, cãi vã, sinh ra buồn bực muộn phiền.

Xâu chuỗi lại vấn đề ta thấy rằng năm gặp sao La hầu chiếu mạng nên tránh đầu tư làm ăn lớn, cẩn thận phát sinh những chuyện đào hoa bất chính, đề phòng đau ốm, tranh chấp cãi cọ, kiện cáo hoặc mang tiếng xấu, bị hiểu lầm, nghi ngờ, khó giải trình.

3. Vận hạn năm 2022 của tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng

Người gặp hạn Diêm Vương sẽ có tài lộc, gia đình hạnh phúc vẹn toàn. Thế nhưng nếu đau lâu ắt khó qua khỏi, đặc biệt đàn bà lâm sản nạn sẽ vong mạng.

Theo những tài liệu cổ xưa để lại thì hạn Diêm Vương được cô đúc trong hai câu thơ lục bát:

“Diêm Vương rất kỵ đàn bà
Rủi lầm sản nạn chắc là mạng vong”

Theo ý tứ của hai câu thơ trên, hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với những người thuộc phái nữ, đặc biệt, những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng.

Nhiều ghi chép khác về hạn Diêm Vương, hạn này ngoài phụ nữ thai sản bị ảnh ảnh hưởng nặng nề thì những người bị đau yếu, bệnh tật nếu không được chữa trị cẩn thận cũng gặp nguy hiểm và rất lâu khỏi bệnh.

Tuy nhiên, bàn về hạn Diêm Vương tốt hay xấu mà chỉ xét theo hai câu thơ trên là chưa đủ, đối với những người bình thường khác khi gặp hạn này thường gặp vận may về tiền bạc, làm ăn rất thuận lợi, duyên với của cải, bạc tiền hội tụ rất mạnh, những người kinh doanh, buôn bán có cơ hội phát triển nhanh chóng.

Như vậy, hạn Diêm Vương tốt hay xấu là tùy vào từng đối tượng, khi gặp hạn Diêm Vương có hai đối tượng phải lo lắng vì mức độ nguy hiểm cao đó là phụ nữ mang bầu và người bị bệnh, đau yếu. Nếu không chú ý điều trị, giữ gìn có thể vong mạng, về chầu Diêm Vương. Đối với những người khác khi gặp hạn này thì may mắn, hanh thông, tài lộc của cải dồi dào, phong túc.

4. Vận niên năm 2022 của tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng

Hổ Nhập Nội nghĩa là cọp về đồng bằng, sa mạc, không có mồi để ăn. Trong năm nay bản mệnh kinh doanh buôn bán lúc đầu khó khăn, nhưng về sau gặp dịp may mắn phát tài.

Trong năm nay, bản mệnh không nên làm việc mạo hiểm, nên khiêm nhường vị tha, làm phúc giúp người khác. Trong nhà có việc lo cho con cháu, ngoài ra bản mệnh hay bị hiểu lầm khó thanh minh giải thích.

5. Tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng trong năm 2022 có phạm hạn Thái Tuế không?

Trong năm 2022, có 5 con giáp tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Ngọ, Tuất sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Sửu năm 2022: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Sửu phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Ngọ năm 2022: Tuổi Ngọ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Mùi năm 2022: Tuổi Mùi phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.

Tuổi Thìn năm 2022: Tuổi Thìn phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ xã hội…

Tuổi Tuất năm 2022: Tuổi Tuất phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh cẩn thận kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân và người nhà sức khỏe có vấn đề…

Như vậy, trong năm 2022 thì tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng không phạm hạn Thái Tuế.

6. Tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng trong năm 2022 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai.

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Nhâm Dần, theo quan niệm dân gian cần tránh các năm Tam tai: Nhâm Thân, Quý Dậu, Giáp Tuất, Giáp Thân, Ất Dậu, Bính Tuất, Bính Thân, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tuất, Canh Thân, Tân Dậu, Nhâm Tuất.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng không phạm hạn Tam Tai.

7. Tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng trong năm 2022 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là:

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người vợ

Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu có thể hại cho gia súc và nếu ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này có thể mang lại chuyện tán gia bạn sản, khó nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng là 60 tuổi không phạm tuổi Kim Lâu.

8. Tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng trong năm 2022 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ hoang, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Thế nên hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho công việc tiến hành hay gặp trắc trở, khó khăn. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe, quan hệ gia đình ngày càng có nhiều vấn đề theo hướng tiêu cực.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:
Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).

Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

Tam Địa Sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Tứ Tấn Tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

Ngũ Thọ Tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Lục Hoang Ốc (xấu): Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo quan niệm dân gian, nếu vào các năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp các hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng là 60 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc.

9. Kết luận tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng năm 2022

a. Lá số tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng năm 2022

Tại Cung Tiểu Vận

Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao: bộ sao này báo hiệu một năm bản mệnh được quý nhân trợ giúp, tuy nhiên lại pha nhiều trong việc làm ăn.

Tại Cung xung chiếu

Có các sao cố định: Tử, Trực Phù: bộ sao này có ý nghĩa sức khỏe của bản mệnh ra ngoài kém, ốm đau bệnh tật lâu ngày.

Tại Cung Nhị Hợp

Có các sao cố định: Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới: sức khỏe của bản mệnh kém, bên cạnh đó cẩn trọng có chuyện buồn đưa tới.

Tại Cung Tam Hợp

Có các sao cố định: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy: ý nghĩa của bộ sao này là gia đạo thiếu hòa khí, sức khỏe bản mệnh không được tốt, có chuyện buồn đưa tới và đầu tư kinh doanh, làm ăn cần cân nhắc kỹ.

b. Tổng kết tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng năm 2022

Về phương diện công việc, ngoại giao

Đây là một năm khá tốt cho hoạt động ngoại giao của bản mệnh. Trong năm này nhiều mối quan hệ làm ăn được hình thành cũng như phát triển tốt đẹp. Bản mệnh được nhiều bạn bè hỗ trợ, giúp đỡ.

Về phương diện tài chính

Tài lộc dồi dào, tiền bạc trong năm Tân Sửu đối với bản mệnh làm ra được nhưng đây cũng là một năm bản mệnh chi tiêu nhiều, chủ yếu chi tiêu vào công việc làm ăn và cuộc sống.

Về phương diện gia đạo

Tình cảm gia đạo của người tuổi Nhâm Dần nữ mạng không hòa thuận, có mâu thuẫn, buồn phiền, xung đột hay có sự bất hòa về quan điểm trong các công việc và bản mệnh có thể phải suy nghĩ nhiều.

Về phương diện sức khỏe

Sức khỏe của bản mệnh năm này chủ yếu cần lưu ý các bệnh liên quan đến tuổi già, hoặc các bệnh chân tay. Bản mệnh đã lớn tuổi, nên đề phòng bệnh tật của mình. Có được sức khỏe thì sẽ có được tất cả.

c. Diễn biến từng tháng tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng năm 2022

Tháng 1: Đón xuân vui bên gia đạo, bản mệnh chú ý sức khỏe của người già trong nhà, có thể đau ốm lâu khỏi.

Tháng 2: Bản mệnh có lộc về tiền bạc, nhưng sức khỏe của bản mệnh kém, lưu ý các bệnh liên quan đến lưu thông máu huyết.

Tháng 3: Trong tháng này công việc làm ăn của gia đình bản mệnh không được thuận lợi, cùng với đó bản mệnh ra ngoài cẩn thận xe cộ.

Tháng 4: Đây là tháng bản mệnh thuận lợi trong mọi công việc, luôn được quý nhân hỗ trợ. Tuy nhiên bản mệnh không nên suy nghĩ quá nhiều, có thể ảnh hưởng tới sức khỏe.

Tháng 5: Tiền bạc tiêu pha, hao tán khá nhiều trong tháng này, công việc làm ăn không được suôn sẻ, bởi luôn có kẻ tiểu nhân rình rập, phá hoại.

Tháng 6: Tất cả các việc liên quan đến giấy tờ, pháp lý cho công việc làm ăn thường gặp khó khăn. Bên cạnh đó, bản mệnh còn cần nhớ lưu ý cẩn trọng khi đi lại ở miền sông nước.

Tháng 7: Trong gia đạo của bản mệnh có người già đau yếu bệnh tật, nhất là người nữ giới cao tuổi.

Tháng 8: Làm công việc gì trong tháng này đều gặp thuận lợi nhờ được quý nhân hỗ trợ, tuy nhiên bản mệnh chú ý các vấn đề về máu huyết.

Tháng 9: Gia đạo của bản mệnh trong tháng này có nhiều tin vui, có thể là việc hỷ tín của con cháu trong gia đình.

Tháng 10: Đây là tháng họa thị phi của bản mệnh, cho nên khi ra ngoài cần chú ý cẩn thận có người nói xấu sau lưng hay gặp phải chuyện thị phi.

Tháng 11: Tiền bạc trong tháng này của bản mệnh có sự tiêu pha nhiều, hao tiền tốn của, bên cạnh đó bản mệnh cần lưu tâm bệnh tê thấp, nhức mỏi chân tay.

Tháng 12: Tháng cuối năm gia đạo mua sắm đồ cho trong nhà, nhưng tình cảm gia đạo không tốt, có thể xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Nguồn tổng hợp.

Kinh nghiệm nuôi các loài cá cảnh siêu đẹp, chỉ có trên Blog Cá Cảnh Mini:

Nuôi cá Đuôi Kéo xinh đẹp trong bể thủy sinh

Cá Galaxy cá ngọc trai thiên đường đầy lôi cuốn

Top 10 loài cá cảnh đẹp nhất thế giới

Top 10 loại cây thủy sinh không cần đất nền

Tổng hợp những hình ảnh cá chọi cá betta đẹp nhất

Chuyên Mục: Tử vi
Bài trước
Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2022 nam mạng sức khỏe tài chính
Bài sau
Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 năm 2022 nam mạng chi tiết