Tôn tượng Hoàng Thần Tài – Dzambala

Chuyên Mục: Phong thủy

Tôn tượng Hoàng Thần Tài – Dzambala. Tôn thờ tượng Hoàng Thần Tài Dzambala sẽ bảo vệ gia đình của an yên ấm và hạnh phúc. Ngoài ra, còn giúp bạn gặp được nhiều vận may, thuận lợi trong cuộc sống nữa đấy.

Theo phong thủy, có tất cả 5 vị thần tài phù hộ. Đó là Bạch Thần Tài, Hoàng Thần Tài, Hắc Thần Tài, Hỏa Thần tài và Lục Thần tài.

Hoàng Thần tài thường chủ về Pháp Tài.  Nếu sử dụng thần chú của Hoàng tài sẽ giúp gia tăng công đức. Ngoài ra cũng sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn về tiền bạc, công danh.

Tôn tượng Hoàng Thần Tài – Dzambala

Tương truyền, theo kinh Mật tông, Hoàng Thần Tài giúp tiêu diệt tà ma khi Phật Thích Ca Mâu Ni thuyết giảng Bát Nhã Tâm Kinh lần đầu tiên. Sau dó, ngài được đưa lên làm Thiên tài Hộ Pháp.

Tôn tượng Hoàng Thần Tài có hình tượng nổi bật với một chiếc bụng khá to và đôi tay vôn cùng mạnh mẽ. Bên tay phải, Hoàng Thần Tài cầm ngọc Như Ý vô cùng linh thiêng. Còn tay trái thì Ngài cầm một con chuột đang ngậm đá quý, tiền bạc. Đây là biểu tượng cho sự thịnh vượng, giàu có vô cùng.

Trên đầu, Hoàng Thần Tài đội một chiếc mão có 5 cánh với rất nhiều đá quý ,ngọc quý. Ngài ngồi lên trên một tòa sen với tư thế vô cùng quyền lực, mạnh mẽ. Đôi mắt mở to nhìn thẳng về phía trước với hàng lông mày khá dày.

Các tôn tượn Hoàng Thần tài Dzambala đều được chế tác rất tỉ mỉ, tinh xảo đến từng chi tiết nhỏ nhất. Nếu đặt trong nhà sẽ rất thẩm mỹ và đem lại nhiều điều tốt cho ngôi nhà.

Nếu các bạn thường xuyên tụng chú của Hoàng thần Tài sẽ giúp tài sản không ngừng tăng lên, gặp nhiều điều may mắn. Mọi ước muốn có thể đạt được như ý muốn.

Nguồn: Tổng hợp

Kinh nghiệm nuôi các loài cá chuột trên Blog Cá Cảnh Mini, anh em đừng bỏ lỡ:

Cách nuôi cá chuột sọc cá chuột sao đẹp mê mẩn

Cách nuôi và chăm sóc cá chuột Thái cầu vồng

Cá chuột cafe dọn bể tầng đáy làm đẹp bể thủy sinh

Cá chuột chiến binh dọn vệ sinh tầng đáy

Các loài cá chuột đẹp nhất hiện nay

Bài trước
Tôn tượng Lục Độ Mẫu – Tara xanh
Bài sau
Tôn tượng Mahakala – Đại Hắc Thiên

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Cá Cảnh Mini chia sẻ kinh nghiệm nuôi ca canh cho các anh em. Từ những em chơi cá siêu đắt thuộc dạng hiếm có khó tìm, luôn khiến các đại gia mê mẩn. Cho đến những em cá đẹp rẻ dễ nuôi, phù hợp với những anh em mới tập chơi…

Cách nuôi cá rồng, cá koi, cá la hán, cá hồng két, cá đĩa, cá sam, cá lóc cảnh, cá ba đuôi, cá vàng ranchu, cá ping pong, cá betta, cá bảy màu, cá hoàng kim, cá hồng kim, cá bình tích, cá trân châu, cá sọc ngựa, cá thần tiên, ốc cảnh, tép cảnh, rùa cảnh…

Cacanhmini.com chia sẻ cách điều trị một số bệnh thường gặp ở các loài cá, giải đáp những pha khó đỡ tình huống éo le trong quá trình nuôi cá. Thủy sinh cho bể cá và hàng loạt tin tức hot trên thị trường nuôi cá cho .