Xem bói nốt ruồi ở chân đàn ông và phụ nữ có nghĩa gì

Xem bói nốt ruồi ở chân đàn ông và phụ nữ có nghĩa gì. Xem tướng nốt ruồi ở chân đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu? Bói nốt ruồi ở chân bên trái phải, ở đùi, đầu gối, bắp, cổ chân, mắt cá chân, mu, gót, mép bàn chân…

Nốt ruồi là gì?

Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc lạ xuất hiện trên da như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) nổi trên cơ thể người, trường hợp không nổi mà bằng phẳng có màu xám, xanh vàng và to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt.

– Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sác tố tập trung ở lớp ngoài da tạo nên.

– Nốt ruồi xanh: Là do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.

– Nốt ruồi đỏ, hồng (hay nốt ruồi son): Được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ, xuất hiện nhiều trên da mặt hoặc vùng ngực.

Những nốt ruồi màu nâu, đen vì ở ngoài da nên có thể tẩy đi khá dễ dàng. Nhưng với những nốt ruồi đỏ hay xanh nếu tẩy thì có thể gây ra sẹo nhỏ vì mọc sâu dưới da. Nhiều người vì muốn thay đổi số phận hoặc bỏ đi những nét tướng xấu của mình mà tẩy đi những nốt ruồi to trên cơ thể, nhưng lại không hiểu tính chất của từng loại nốt ruồi nên có thể làm tổn hại đến chính bản thân mình.

Theo thuật xem tướng nốt ruồi, nhân tướng học về nốt ruồi có cách giải thích riêng biệt. Tức là nốt ruồi trên cơ thể con người được ví như cây cỏ, đất nổi đồi gò trên núi. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Vì vậy, người có tố chất đẹp thường sinh ra những nốt ruồi đẹp, trái lại người có tố chất xấu thì nốt ruồi cũng phần nào hiểu hiện tính chất xấu của nó.

Nốt ruồi đen pha đỏ là nâu, chủ về những người thích biện luận, tranh cãi. Nốt ruồi pha trắng thành màu xám tro, chủ về bệnh tật, tai nạn. Nốt ruồi pha màu vàng ra xanh đục chủ trên đãng trí.

Hầu hết những người có nốt ruồi son đều gặp may mắn và tốt lành, nhất là khi nó ẩn thuộc vào quý tướng. Còn nốt ruồi đen nếu để lộ quá nhiều thì không tốt, là điềm hung, nhưng nếu mọc nơi kín đáo thì lại là điều tốt. Nốt ruồi đen thì phải thật đen mới tốt, tránh màu nâu hay xám tro, còn nốt ruồi son thì phải đỏ như chu sa mới tốt.

Cũng giống như các bộ phận khác trên cơ thể, nốt ruồi ở chân cũng cho ta biết phần nào tính cách số phận của chủ nhân sở hữu chúng. Nốt ruồi ở những vị trí khác nhau sẽ có ý nghĩa khác nhau.

Xem tướng nốt ruồi ở chân nói lên điều gì?

Vị trí nốt ruồi ở đùi có ý nghĩa đặc biệt gì

Dựa theo quan điểm của nhân tướng học để phán đoán thì các nốt ruồi ở đùi thường mang cho bản mệnh những điều không may mắn, tốt đẹp. Tinh thần hay bất an, lo lắng.

Những người này thường gặp trắc trở trong đường con cái, sinh khó hoặc hiếm muộn hoặc vô sinh nên luôn đối mặt với những khổ tâm dằn vặt tinh thần khá lớn. Nhưng không phải tất cả các nốt trên đùi đều là nốt ruồi xấu, còn tùy thuộc vào các vị trí khác nhau sẽ có những ý nghĩa không giống nhau.

Bói nốt ruồi ở đùi tại vị trí mặt sau

Xem nốt ruồi trên đùi nằm ở mặt sau thường thấy những người này sức khỏe không được tốt, hay ốm vặt, bệnh tật trong người nhiều. Chuyện hôn nhân tình duyên gặp nhiều trắc trở, tình cảm gia đình không được tốt, vợ chồng không hòa thuận nên dễ nảy sinh sự nhàm chán không thấu hiểu nhau.

Nếu có nốt ruồi ở đùi dưới bẹn trái đây là biểu hiện cho người gan dạ, dũng mãnh, không ngại khó ngại khổ trong công việc một khi đã làm thì nhất quyết phải đạt bằng được, tuy nhiên lại ác khẩu, một khi xảy ra tranh cãi nhất định phải khẩu chiến đến cùng nhất định không khoan nhượng, thích sự triết lý.

Xem nốt ruồi trên đùi thuộc mặt trước

Khi sở hữu nốt ruồi ở đùi trên mặt trước tại vị trí từ háng đến đầu gối bất kể là bên đùi trái hay đùi phải, nốt chìm hay nổi thì đây cũng là một tướng phú quý, số có nhiều của cải, cuộc sống đầy đủ không phải lo nghĩ nhiều về cơm áo gạo tiền hàng ngày. Hay được mọi người giúp dỡ trong công việc cũng như cuộc sống.

Xem nốt ruồi trên đùi ở trên bẹn trái mặt trước thấy những người này có tính hay ghen vô tội vạ, yêu thích sự lãng mạn, bay bổng, họ có nhu cầu về cuộc sống tình dục nhiều hơn người khác.

Nốt ruồi ở đấu gối nói lên điều gì?

Người sở hữu nốt ruồi ở đầu gối là người vô cùng may mắn, đây là nốt ruồi mang số vận cực tốt. Bất kể là nốt ruồi ở đầu gối trái hay phải nếu nó mọc nổi trên đầu gối thường là người hiền lành nhân hậu, mọi việc trong cuộc sống cũng như công việc đều diễn ra thuận lợi và tốt đẹp.

Họ vốn là người rất coi trọng tình cảm gia đình, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, con cái thảo hiền. Nếu nốt ruồi đó mọc chìm thì hoàn toàn ngược lại, người này vô cùng tàn bạo, ác độc, sống ích kỷ chỉ quan tâm đến bản thân, cố chấp không chịu tiếp thu ý kiến mọi người xung quanh.

Nếu là nốt ruồi dưới đầu gối ở nam giới thì cuộc sống có phần khó khăn thiếu thốn, làm lụng vất vả cũng chỉ đủ sống, không dư giả là bao. Còn nếu là nốt ruồi dưới đầu gối ở nữ giới đây là người có khả năng giao tiếp vô cùng tốt, ứng biến xử lý các tình huống nhanh gọn khéo léo nên rất được lòng mọi người xung quanh.

Xem nốt ruồi ở đầu gối phải

Nốt ruồi ở đầu gối phải nằm ở mặt ngoài gần vùng cuối đùi cần chú ý nhiều về sức khỏe nhất là các bệnh về xương khớp nên hay gặp khó khăn trong việc đi lại.

Nốt ruồi ở giữa đầu gối phải thường gặp trở ngại trên con đường công danh, nhưng nếu là nốt ruồi son mọc ở đầu gối lại hoàn toàn khác, người này sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ, công việc theo thế mà phát triển, mưu sự luôn thành.

Xem tướng nốt ruồi ở đầu gối trái

Người có nốt ruồi ở đầu gối trái nằm ở mặt ngoài gần vùng cuối đùi nên chú ý đi lại bởi người này hay vấp ngã, dễ bị gãy chân tay, dễ gặp phải những tai nạn đáng tiếc.

Nốt ruồi ở bắp chân nói lên điều gì?

Nốt ruồi ở bắp chân là 1 nốt ruồi không tốt và phải tùy thuộc vào vị trí của nó là nốt ruồi ở bắp chân trái hay phải mới có thể xét được mức độ nghiêm trọng của vấn đề người đó gặp phải.

Xem tướng nốt ruồi ở bắp chân phải

Bất kể là nam hay nữ thì đây là vị trí nốt ruồi không được tốt đẹp cho lắm. Người sở hữu nốt ruồi ở bắp chân phải mà nằm ở mặt ngoài của bắp chân thường gặp phải tai bay vạ gió, gặp những tai nạn không ngờ đến như là bị trúng gió, tai nạn do cây đổ,.. gia đạo lục đục không yên.

Công việc của người có nốt ruồi ở bắp chân phải thường không ổn định, hay gặp khó khăn ,trở ngại.

Ý nghĩa nốt ruồi ở bắp chân trái

Xem bói nốt ruồi ở chân đàn ông và phụ nữ có nghĩa gì. Đa phần cuộc sống của người có nốt ruồi ở bắp chân trái đều không tốt. Sở hữu nốt ruồi ở bắp chân trái nhưng nằm ở mặt ngoài của bắp (vị trí dưới nốt ruồi nan hành) được gọi là nốt ruồi San Túc thường là người chân tập tễnh bên cao bên thấp, đi lại khá khó khăn.

Nốt ruồi mọc dưới nốt San Túc cách khoảng 6-7cm gọi là nốt Ba Chiết, người có nốt ruồi này cuộc đời lận đận, khổ cực mà không được dư giả. Nốt ruồi ở bắp chân trái cách nốt Ba Chiết chừng 5cm hôn nhân thường rơi vào bế tắc, vợ chồng không hòa thuận, tình duyên trắc trở.

Nốt ruồi ở cổ chân biểu hiện cho điều gì?

Xét về tính cách thì những người có nốt ruồi sau cổ chân có cá tính vô cùng mạnh mẽ, đam mê cảm giác mạnh, thích trải nghiệm, phiêu lưu. Luận về vận số, bất kể là nam hay nữ nếu có mụn ruồi ở cổ chân cũng đều là vị trí không tốt. Sức khỏe của họ thường rất yếu, sự nghiệp cũng không được như ý muốn.

Nốt ruồi ở cổ chân phải

Vị trí nốt ruồi giữa cổ chân phải được gọi là nốt ruồi phế nhân. Chủ nhân của nốt ruồi này thường khá là hiền lành, đôi khi vì hiền quá mà trở nên ngốc nghếch, dại dột. Trong công việc vì sự cả nể và quá tin người nên người có nốt ruồi ở cổ chân rất dễ bị người khác lừa gạt, mưu sự gặp thất bại không đáng có.

Nốt ruồi ở cổ chân trái

Người có nốt ruồi ở cổ chân trái được gọi là nốt ruồi tàn tật bởi nếu sở hữu vị trí nốt ruồi này sẽ có nguy cơ gặp phải các chứng bệnh quái ác có ảnh hưởng lớn đến tính mạng, nhẹ hơn là sẽ bị tàn phế do bệnh biến chứng gây nên chứ không phải do ngã gãy xương.

Ý nghĩa của nốt ruồi ở mắt cá chân tốt xấu ra sao?

Trên cơ thể có rất nhiều nốt ruồi to nhỏ nhưng xuất hiện nốt ruồi ở mắt cá chân to rõ ràng màu đen được gọi là nốt “hối khí”, người này hay gặp phải tai bay vạ gió, vướng vào nhiều chuyện phiền phức không đáng có.

Sở hữu nốt ruồi trên mắt cá chân hoặc ở hai bên mép bàn chân thường là người vận số lận đận, trắc trở trong cuộc sống mưu sinh. Mặc dù làm việc vất vả nhưng thành quả mang lại không đáng là bao.

Những người có nốt ruồi ở mắt cá chân khá là trầm tính nên khó gây được ấn tượng với mọi người xung quanh ở lần đâu gặp mặt.

Tuy nhiên nếu phụ nữ có nốt ruồi ở mắt cá chân trái lại khá là quyến rũ, càng tiếp xúc lâu với họ mới thấy họ có tính cách và tâm hồn vô cùng lương thiện, tốt bụng, đây cũng là một nét tướng vô cùng cuốn hút đối với người khác giới.

Ý nghĩa của nốt ruồi ở mu bàn chân tốt xấu ra sao?

Bất kể mụn ruồi ở mu bàn chân trái hay chân phải, nốt chìm hay nốt nổi cũng đều là vị trí không tốt. Những người sở hữu nốt ruồi trên mu bàn chân cuộc đời thường bấp bênh, không ổn định, vất vả làm lụng nhưng cuộc sống vẫn không dư giả là mấy.

Công việc hay gặp khó khăn, trắc trở, không được thuận lợi. Hôn nhân cũng không như ý muốn. Đặc biệt là những người xuất hiện mụn ruồi ở mu bàn chân trái họ sống vô cùng buông thả, trác táng, hậu vận bệ rạc, không có gì trong tay.

Đúng như cha ông ta nói “nốt ruồi ở mu bàn chân – nốt ruồi hai chân không nghỉ”.

Xem nốt ruồi ở mu bàn chân nam giới

Đàn ông có mụn ruồi trên mu bàn chân là dấu hiệu của điềm xui xẻo, công việc, sự nghiệp của họ đang gặp trục trặc cần phải bình tĩnh mới mong giải quyết được mọi chuyện ổn thỏa. Nam giới có nốt ruồi ở mu bàn chân là người ham công tiếc việc tới mức có thể bỏ bê bản thân và không còn thời gian dành cho gia đình. Cần sắp xếp và lên kế hoạch rõ ràng để cân bằng mọi nhu cầu trong cuộc sống.

Bói nốt ruồi ở mu bàn chân nữ giới

Tình duyên hôn nhân của phụ nữ cónốt ruồi trên mu bàn chân thường khá lận đận, gặp nhiều rào cản. Hạnh phúc gia đình không được lâu dài, họ sống thiên về mặt tình cảm nhiều hơn, vì thế mà hay suy nghĩ, nặng lòng về chuyện nhân duyên. nhiều việc trong cuộc sống cũng không được như ý, gặp nhiều khó khăn.

Nốt ruồi ở mép bàn chân ý nghĩa tốt xấu ra sao?

Bất kể nốt ruồi ở mép bàn chân trái hay phải cũng đều biểu hiện cho sức khỏe và sự nghiệp của chủ nhân, tương lai của người có nốt ruồi này sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

Xem tướng nốt ruồi ở hai mép bàn chân đoán biết được phận số sang hèn giàu nghèo của con người. Vị trí nốt ruồi này là biểu trưng cho người có vận số không tốt, số kiếp lận đận.

Bản thân người sở hữu nốt ruồi mép bàn chân phải tự lập ngay từ khi còn rất trẻ, vì cuộc sống mưu sinh mà phải chạy vạy khắp nơi để kiếm sống, tuy nhiên công sức bỏ ra nhiều nhưng kết quả luôn không như mong đợi. Con đường sự nghiệp bị cản trở, không thể phát triển ở mức tốt nhất.

Đặc biệt, những người có nốt ruồi ở mép bàn chân trái cần chú ý nhiều tới sức khỏe bởi những người này rất dễ bị lao lực, làm việc quá sức và hay bị ốm vặt.

Ý nghĩa nốt ruồi ở gót chân tốt xấu ra sao qua từng vị trí?

Thì người sở hữu nốt ruồi ở gót chân bất luận là nam hay nữ thường là người có tài lãnh đạo, có khả năng quản lý và thâu tóm công việc vô cùng khéo léo. Công việc cũng như cuộc sống hàng ngày của những người này thuận lợi và dễ dàng tới mức có thể khiến người khác ghen tỵ.

Nhìn chung khi xem nốt ruồi ở gót chân phụ nữ hay đàn ông thì đây đều là dấu hiệu của người có vận số sung sướng, nhiều tiền tài, được hưởng vinh hoa phú quý lâu dài, gần như không phải quá lo lắng về chuyện cơm áo gạo tiền hàng ngày.

Xem nốt ruồi ở gót chân trái

Nếu có nốt ruồi ở sau gót chân trái sẽ càng giúp cho sự nghiệp của bạn thăng tiến hơn, chuyện tình cảm cũng trở nên dễ dàng và sẽ gặp được ý trung nhân như mong muốn, mở rộng các mối quan hệ xã hội công việc cũng nhờ thế mà vô cùng thuận lợi, suôn sẻ.

Vị trí nốt ruồi ở gót chân phải

Vị trí nốt ruồi ở gót chân phải là những người có số đại phú quý, là người có nhiều tài, khả năng giao tiếp vô cùng khéo léo, hậu vận tốt, con cái thảo hiền, được nhờ con nhờ cháu lúc về già, cuộc sống hạnh phúc, không phải muộn phiền lo lắng nhiều.

Thông tin Xem bói nốt ruồi ở chân đàn ông và phụ nữ có nghĩa gì trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn tổng hợp

Kinh nghiệm nuôi các pet cảnh, không thể bỏ lỡ trên Blog Cá Cảnh Mini:

7 giống mèo cảnh đẹp phổ biến nhất tại Việt Nam

Top 10 giống chó cảnh được nuôi nhiều nhất tại Việt Nam

Những loại rùa cảnh đẹp dễ nuôi thu hút giới trẻ

7 loài chim kỳ lạ nhất thế giới mà bạn chưa từng thấy

Rùa màu vàng óng quý hiếm đang gây bão

Chuyên Mục: Nốt ruồi
Bài trước
Xem tướng trán hẹp ở đàn ông và phụ nữ ra sao
Bài sau
Xem bói nốt ruồi ở vai đàn ông và phụ nữ tốt hay xấu