Tôn tượng Mahakala – Đại Hắc Thiên

Tôn tượng Mahakala – Đại Hắc Thiên. Tôn tượng được chế tác vô cùng sắc sảo, sáng bóng và không có một chi tiết lỗi nào. Tất cả đều là do các bàn tay thần sầu, tỉ mỉ của các nghệ nhân chế tác.

Mahakala Đại Hắc Thiên là một vì Trời vô cùng kính ái Tam Bảo. Ngài là người bảo hộ người tu hành. Ngài cũng có thể đáp ứng tiền bạc, của cải cho chúng sinh trên thế gian. Trong kinh Phạn, Đại Hắc Thiên được gọi là Mahakala – một trong các vị thần bảo hộ Mật Giáo. Nhiều nơi hay gọi là “Ma Ha Ca la” hoặc là “Mặc Ha Ca La”, Đại Thời, Đại Hắc…

Tôn tượng Mahakala – Đại Hắc Thiên

Mỗi khi Mahakala xuất hiện thì mặt đất sẽ rung chuyển dữ dội. Đi kèm theo đó là giọng nói của Phật vang rền trong không gian. Điều này cho thấy Mahakala Đại Hắc Thiên có đủ quyền năng nhất định để trao chúng sinh những gì họ cần. Tất nhiên là những điều đó phải tốt đpẹ và trung thực.

Bên cạnh đó, vị thần này còn được mệnh danh là tài phước thần. Trong văn hóa Nhật thì Đại Hắc Thiên là một trong 7 vị phước thần. Ngài mang cho thế gian phú quý, tài lộc, quan vị. Và Ngài cũng rất được chúng sinh sùng tín, thờ cúng. Ngài còn có thể giúp diệt trừ tà ma, trấn áp tà khí.

Tôn tượng Đại Hắc Thiên – Makahala sẽ đem lại nhiều may mắn, điềm lành cho gia chủ. Ngài sẽ giúp gia chủ tránh được các xui rủi, tai nạn và những điều ác. Ngoài ra, vì là phước thần nên Ngài cũng sẽ giúp sự nghiệp, công danh được thuận lợi. Nếu các bạn muốn gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống, hãy đặt một bức tôn tượng Đại Hắc Thiên trong nhà. Bức tôn tượng này cũng có thể độ trì, phù hộ cho gia đình bạn luôn bình an, hạnh phúc nữa đấy.

Nguồn: Tổng hợp

Kinh nghiệm nuôi các loài cá chuột trên Blog Cá Cảnh Mini, anh em đừng bỏ lỡ:

Cách nuôi cá chuột sọc cá chuột sao đẹp mê mẩn

Cách nuôi và chăm sóc cá chuột Thái cầu vồng

Cá chuột cafe dọn bể tầng đáy làm đẹp bể thủy sinh

Cá chuột chiến binh dọn vệ sinh tầng đáy

Các loài cá chuột đẹp nhất hiện nay

Chuyên Mục: Phong thủy
Bài trước
Tôn tượng Hoàng Thần Tài – Dzambala
Bài sau
Tranh Thangka Văn thù sư lợi Bồ Tát