Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng chi tiết năm 2022

Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng chi tiết năm 2022. Xem tử vi cho người tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng trong năm 2022 để biết được về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

1. Tổng quan về tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng năm 2022

Nam và nữ sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ, tức tuổi con ngựa. Thường gọi là Thất Lý Chi Mã, tức Ngựa Trong Nhà. Mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ – nghĩa là đất ven đường.

Mệnh: Thổ gặp năm Thổ: Tốt

Địa chi: tuổi Ngọ gặp Tý: Tương Xung: Ốm đau, khó khăn

Thiên can: Canh gặp Canh: Tương Trợ: Thuận lợi

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm chủ về mọi chuyện được như ý. Cầu danh lợi đều được, nên đi xa, gặp người trên có lợi. Phụ nữ gặp sao này sẽ được vui vẻ, có tiền tài, hạnh phúc, dễ đạt được các ước mơ nhưng về sinh nở thì bất lợi. Nam giới đi lại hanh thông, gặp sao này được bạn nữ giúp đỡ nhất là về tiền bạc. Thái Âm là sao tốt cho nữ giới nhưng không tốt lắm đối với nam giới. Sao Thái Âm tốt cho cả nam lẫn nữ vào tháng chín nhưng lại kỵ tháng mười một. Nữ bị sao này chiếu mệnh sẽ mang nhiều bệnh tật, không nên sinh đẻ dễ xảy ra nguy hiểm.

Vận hạn: Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

Vận niên: Dương Hồi Ngàn là Dê được về núi rừng. Thỏa chí tang bồng, hoa quả nhiều khắp nơi, cây cỏ cũng tươi tốt mượt mà, tha hồ thưởng thức. Công danh có nhiều triển vọng, kinh doanh buôn bán cũng gặp dịp phát tài. Gặp được nhiều bạn tốt, nhiều cơ hội may mắn đang chờ đợi phía trước. Có nhiều tin vui trong đình, thêm người, thêm của. Nhưng cũng nên biết kiềm chế, khiêm nhường thì mới được bền lâu. Cẩn thận khi tham gia giao thông, quản lý tiền bạc và tài sản cẩn thận.

Tứ trụ với Thiên Lợi, Địa Lợi: Đối với tuổi bản mệnh trong năm nay mọi việc gia đình đều khá tốt, tất cả các công việc làm ăn đều đem lại lợi nhuận. Bản mệnh có quý nhân giúp đỡ, gia đạo có nhiều chuyện vui may thêm người trong gia đình hay có hỷ tín cưới xin.

2. Luận tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng năm 2022 về sao chiếu theo năm

Tại cung đặt mệnh

Cung đặt mệnh có các sao: Quốc Ấn, Hoa Cái, Long Trì, Đế Vượng, Tướng quân, Quan Phù, Lưu Hà, Thiên La, Tuần… đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn của tuổi Canh Ngọ nữ mạng không được tốt, có nhiều chuyện buồn phải suy nghĩ, sức khỏe kém.

Tại cung nhị hợp

Cung nhị hợp có các sao: Đào Hoa, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Dưỡng… đây là bộ sao chủ về tuổi Canh Ngọ nữ mạng trong nhà có tin vui về thêm người hay có hỷ tín.

Tại cung tam hợp

Cung tam hợp có các sao: Lộc Tồn, Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch hổ, Thái Tuế, Mộ… đây là bộ sao chủ về tuổi Canh Ngọ nữ mạng sức khỏe kém, tuy nhiên đau ốm bệnh tật thì nhanh khỏi bệnh.

Tại cung xung chiếu

Cung xung chiếu có các sao: Phượng Các, Giải Thần, Thai, Phục Binh, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng đây là bộ sao chủ về tình cảm trong gia đình của tuổi Canh Ngọ nữ mạng không được tốt, chú ý mất mát của cải, tiền bạc.

3. Tổng kết tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng năm 2022

Về phương diện công việc ngoại giao

Đối với tuổi Canh Ngọ nữ mạng trong năm nay việc ngoại giao ra ngoài làm ăn khá tốt, bản mệnh có người giúp đỡ và tìm được nhiều mối làm ăn.

Về phương diện tài chính

Đối với tuổi Canh Ngọ nữ mạng trong năm 2022 này tiền bạc tuy có nhưng không được nhiều cũng chi tiêu vào cuộc sống gia đình.

Về phương diện gia đạo

Tình cảm trong năm nay của tuổi Canh Ngọ nữ mạng không được tốt, chú ý có sự mâu thuẫn trong gia đình.

Về phương diện sức khỏe

Đối với tuổi Canh Ngọ nữ mạng trong năm nay phải chú ý xe cộ đi lại cẩn thận và chân tay lưu ý.

Kết luận:

Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng năm 2022 cho thấy, đây là một năm tốt xấu bất phân đối với bản mệnh. Trong năm nay tuổi Canh Ngọ nữ mạng có sự thay đổi nơi ăn chốn ở cũng như công việc. Ngoài ra, bản mệnh cần phải chú ý tình cảm gia đình không được tốt.

4. Hóa giải vận hạn cho tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng trong năm 2022 theo tuổi hợp

Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Canh Ngọ nữ mạng hợp với người sinh năm 1973 Quý Sửu và người sinh năm 1978 Mậu Ngọ, đây là hai tuổi mang lại nhiều may mắn cho bản mệnh.

Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ với tuổi Canh Ngọ nữ mạng đó là tuổi 1976 Bính Thìn và tuổi 1987 Đinh Mão, đây là 2 tuổi không tốt mang đến nhiều sự buồn phiền cho bản mệnh.

5. Tháng tốt xấu với tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng trong năm 2022

Tháng xấu trong năm 2022: Đối với tuổi Canh Ngọ nữ mạng kỵ nhất tháng 4 và tháng 10 âm lịch, đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn.

Tháng tốt trong năm 2022: Tháng tốt nhất với tuổi Canh Ngọ nữ mạng là tháng 2, tháng 8 âm lịch, đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn.

6. Tuổi xông đất năm 2022 của người tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2022 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Canh Ngọ 1990 năm 2022 là:

Giáp Tuất 1994 (Tốt), Ất Mùi 1955 (Tốt), Nhâm Dần 1962 (Tốt), Canh Thìn 1940 (Tốt), Ất Tỵ 1965 (Tốt), Canh Tuất 1970 (Tốt), Ất Sửu 1985 (Tốt), Nhâm Thân 1992 (Tốt), Ất Hợi 1995 (Tốt), Kỷ Mùi 1979 (Khá).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Canh Ngọ 1990 năm 2022 là:

Nhâm Thìn 1952 (Xấu), Mậu Tuất 1958 (Xấu), Canh Dần 1950 (Xấu), Canh Tý 1960 (Xấu), Kỷ Dậu 1969 (Xấu), Canh Thân 1980 (Xấu), Nhâm Tuất 1982 (Xấu), Mậu Thìn 1988 (Xấu), Đinh Mùi 1967 (Xấu), Canh Ngọ 1990 (Xấu).

7. Diễn biến từng tháng tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng trong năm 2020

Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đình, tuy nhiên tuổi Canh Ngọ nữ mạng chú ý công việc làm ăn không tốt

Tháng 2: Mọi việc hanh thông, công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, có quý nhân giúp đỡ

Tháng 3: Chú ý cẩn thận có bệnh về đau đầu, tình cảm gia đình không được tốt

Tháng 4: Không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào làm ăn chủ về gặp khó khăn

Tháng 5: Có sự thay đổi về công việc làm ăn, tuổi Canh Ngọ nữ mạng ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói

Tháng 6: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, có bệnh về đường tiêu hóa kém

Tháng 7: Tình cảm gia đình không được tốt, cẩn thận trộm đạo quân gian

Tháng 8: Trong nhà có nhiều tin vui đưa tới như có hỷ tín, thêm người

Tháng 9: Có người giúp đỡ về tiền bạc, ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi

Tháng 10: Tuổi Canh Ngọ nữ mạng ra ngoài chú ý sức khỏe xe cộ lưu ý cẩn thận

Tháng 11: Có quý nhân giúp đỡ, tuy nhiên tuổi Canh Ngọ nữ mạng có nhiều chuyện buồn đưa tới

Tháng 12: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, cẩn thận có người phá hoại trong công việc

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch!

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Nguồn tổng hợp.

Kinh nghiệm nuôi cá cảnh siêu hay và hữu ích cho 500 anh em:

Ngắm cá trạng nguyên loài cá biển đẹp mê hoặc

5 loại cá cảnh biển đẹp được yêu thích nhất năm 2022

Top 10 các loại ốc biển ngon khó cưỡng ăn là ghiền

Thú vui chơi cá betta cá đá ký ức tuổi thơ

Tảo cầu nhật Marimo đẹp mê ly chắc có yêu là đây

Chuyên Mục: Tử vi
Bài trước
Xem tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng chi tiết năm 2022
Bài sau
Xem tuổi chồng Mậu Thìn 1988 vợ Mậu Thìn 1988 có hợp nhau