Nuôi cá betta phong thủy rước tài lộc may mắn về nhà

(Cá Cảnh Mini) – Nuôi cá betta phong thủy rước tài lộc may mắn về nhà. Một số anh em nuôi cá là vì sở thích.

Đặc biệt nuôi cá betta là vì vẻ ngoài rực rỡ, lung linh và đầy sắc màu. Đây cũng là thú vui giải trí tao nhã của các chiến hữu sau những giờ cày bừa căng thẳng.

Tuy nhiên, nuôi cá betta phong thủy cũng giúp các anh em rước ngay tài lộc và may mắn về nhà.

Cùng Blog Cacanhmini.com điểm danh xem những may mắn nào mà chú cá betta đem lại cho các anh em nhé! Nuôi cá betta phong thủy rước tài lộc may mắn về nhà

Nuôi cá betta phong thủy rước tài lộc may mắn về nhà Nuôi cá betta phong thủy rước tài lộc may mắn về nhà

Cá betta phong thủy đem tài lộc may mắn

Điểm nổi bật nhất của cá betta là vẻ ngoài rực rỡ, đầy màu sắc. Và khả năng đấu tranh sinh tồn, tính hiếu chiến khá cao.

Do đó, chỉ cần đặt một hồ cá nhỏ ở một góc trên bàn làm việc. Hay kệ sách của các anh em cũng góp phần bổ sung những thiếu hụt về phong thủy trong nhà.

Hồ thủy sinh nhỏ xinh mini trên bàn làm việc của các anh em sẽ mang lại sinh khí tuần hoàn. Đem đến sự thuận lợi trong công việc làm ăn. Sự hỗ trợ, giúp đỡ và thăng tiến trong sự nghiệp.

Hướng đặt hồ cá betta theo phong thủy tốt nhất là ở hướng Bắc. Vì hướng Bắc thuộc cung Quan Lộc – tượng trưng cho may mắn và thần tài ồ ạt đổ vào nhà.

Bên cạnh đó, anh em cũng có thể tham khảo đặt hồ cá ở hướng Đông Nam. Vì hướng này thuộc cung Phú Quý, mang đến sự giàu có, phát đạt, tiền tài tấn tới cho chủ nhân.

Ngoài ra, theo các chuyên gia phong thủy, màu sắc của chú cá betta cũng thúc đẩy vận may cho các chiến hữu nuôi cá. Nếu cá betta có màu vàng kim, màu trắng, màu xanh lam, màu xám…

Sẽ hỗ trợ và tăng cường cho đường tài vận. Hoặc gặp nhiều may mắn trong công việc. Từ đó mà thu nhập cũng tăng lên đáng kể.

Riêng với những chú cá betta sung, khỏe, chiến đấu tốt cũng hàm ý chỉ sự mạnh mẽ, chịu khó, vươn lên và vượt qua mọi thử thách.

Bạn nào đang làm việc trong môi trường có áp lực cao. Hay mức độ cạnh tranh khốc liệt. Cũng sẽ phần nào được tiếp thêm sức mạnh từ chú cá betta mạnh mẽ.

Cá betta cũng thường được các doanh nhân, thương gia ưa chuộng nuôi cá cảnh. Theo Cacanhmini.com chúng có tác dụng giúp các anh em chủ công ty thúc đẩy tinh thần làm việc. Và tình đoàn kết giữa các nhân viên trong công ty.

Anh em nào là vận động viên hoặc đang thi đấu các môn thể thao. Thì cũng đừng bỏ qua chú cá betta và đặt một hồ cá betta mini trên kệ sách nhé. Điều này có thể giúp các anh em may mắn. Và tăng thêm ý chí cũng như năng lực và sức mạnh trong các cuộc thi.

Nuôi cá betta phong thủy rước tài lộc may mắn về nhà Nuôi cá betta phong thủy rước tài lộc may mắn về nhà

Cách nuôi cá betta theo phong thủy

Một điểm cần lưu ý thêm từ Cacanhmini.com là, anh em nào nuôi cá betta theo phong thủy. Và quan trọng bản mệnh để xác định số lượng cá betta cần nuôi. Thì tham khảo thêm một số thông tin dưới đây:

  • Mệnh Mộc nên nuôi 3 hoặc 8 con.
  • Mệnh Thổ nên nuôi 5 hoặc 10 con.
  • Mệnh Kim nên nuôi 4 hoặc 9 con.
  • Mệnh Thủy nên nuôi 1 hoặc 6 con.
  • Mệnh Hỏa nên nuôi 2 hoặc 7 con.

Tuy nhiên, bạn không nên để hồ cá betta trong phòng ngủ vì hồ cá thuộc hành Thủy và luôn luôn chuyển động, không phù hợp để trong phòng ngủ yên tĩnh.

Theo lời khuyên từ chuyên gia phong thủy, đặt hồ cá trong phòng ngủ có thể làm tăng độ ẩm trong phòng. Thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe của chủ nhân.

Thế nhưng, bạn cũng không nên đặt hồ cá betta ở cạnh TV, loa, đài hay các đồ dùng bằng điện. Sóng âm từ các thiết bị này có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chú cá betta. Hơi nước từ hồ cá cũng có thể gây hao mòn đến đồ điện bạn đang sử dụng.

Hoàng Tâm – Nguồn Cacanhmini.com

Xem thêm kinh nghiệm nuôi cá betta và cách xử lý khi cá bị nhiễm bệnh:

Kinh nghiệm nuôi cá betta sống lâu hơn

Kinh nghiệm điều trị chấn thương sau khi chọi cá betta

Cá betta không sung xử lý ra sao?

Cách nuôi cá betta trong hồ thủy sinh

10 loại cá betta đẹp nhất thế giới

Chuyên Mục: Cách nuôi cá cảnh
Bài trước
Dấu hiệu nhận biết cá betta bị bệnh
Bài sau
Nuôi cá betta chung với cá nào