Người tuổi Thìn và Tị có hợp làm ăn tình duyên

Người tuổi Thìn và Tị có hợp làm ăn tình duyên. Những người tuổi Thìn và tuổi Tỵ có hợp nhau trong công việc làm ăn hay tình yêu hôn nhân vợ chồng không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Người tuổi Thìn và Tị

Từ xưa tới nay, trong việc làm ăn kinh doanh, buôn bán hay là trong chuyện tình yêu hôn nhân, kết duyên vợ chồng thì việc xem tuổi hợp khắc là vấn đề vô cùng quan trọng.

Việc xem tuổi hợp làm ăn sẽ giúp quý bạn chọn được những đối tác, những người hùn hạp có tuổi hợp làm ăn với mình.

Khi quý bạn lựa chọn được người có tuổi hợp làm ăn với mình sẽ giúp cho công việc làm ăn, kinh doanh được hanh thông suôn sẻ và vượt qua được mọi khó khăn, trắc trở. Ngược lại, nếu kết hợp với những người không hợp tuổi làm ăn sẽ khiến công việc gặp phải khó khăn, không thu được những kết quả như ý.

Xem bói tình duyên, xem tuổi vợ chồng khắc hợp xưa nay được nhiều người coi trọng. Vợ chồng có hợp tuổi thì đời sống hôn nhân mới thuận hòa, gia đạo yên ổn, sinh con đẻ cái thuận lợi, làm ăn phát đạt. Ngược lại, nếu xem tuổi vợ chồng không hòa hợp, hôn nhân dễ đổ vỡ hoặc vợ chồng gặp khó khăn về tiền bạc, công việc, chuyện sinh con cái…

Người tuổi Thìn cụ thể gồm những tuổi: Giáp Thìn 1964, Bính Thìn 1976, Mậu Thìn 1988, Canh Thìn 2000 và Nhâm Thìn 2012. Cụ thể:

Người tuổi Giáp Thìn 1964 thường gọi là Phục Đầm Chi Lâm, tức Rồng ẩn ở đầm. Mệnh Hỏa – Phúc Đăng Hỏa – nghĩa là Lửa ngọn đèn.

Người tuổi Bính Thìn 1976 thường gọi là Thiên Thượng Chi Long, tức Rồng Trên Trời. Mệnh Thổ – Sa Trung Thổ – nghĩa là đất pha cát.

Người tuổi Mậu Thìn 1988 thường gọi là Thanh Ôn Chi Long, tức Rồng Trong Sạch, Rồng Ôn Hòa. Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – nghĩa là gỗ rừng lớn.

Người tuổi Canh Thìn 2000 thường gọi là Thứ Tính Chi Long, tức rồng có tấm lòng khoan dung. Mệnh Kim – Bạch Lạp Kim – nghĩa là vàng trong sáp.

Người tuổi Nhâm Thìn 2012 thường gọi là Hành Vũ Chi Long, tức Rồng phun mưa. Mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy – nghĩa là Nước sông dài.

Người tuổi Tị cụ thể gồm những tuổi: Ất Tị 1965, Đinh Tị 1977, Kỷ Tị 1989, Tân Tị 2001 và Quý Tị 2013. Cụ thể:

Người tuổi Ất Tị 1965 thường gọi là Xuất Huyệt Chi Xà, tức Rắn rời hang. Mệnh Hỏa – Phúc Đăng Hỏa – nghĩa là Lửa ngọn đèn.

Người tuổi Đinh Tị 1977 thường gọi là Đầm Nội Chi Xà, tức Rắn Trong Đầm. Mệnh Thổ – Sa Trung Thổ – nghĩa là đất pha cát.

Người tuổi Kỷ Tị 1989 thường gọi là Phúc Khí Chi Xà, tức Rắn Có Phúc. Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – nghĩa là gỗ rừng lớn.

Người tuổi Tân Tị 2001 thường gọi là Đông Tàng Chi Xà, tức rắn ngủ đông. Mệnh Kim – Bạch Lạp Kim – nghĩa là vàng trong sáp.

Người tuổi Quý Tị 2013 thường gọi là Thảo Trung Chi Xà, tức Rắn trong cỏ. Mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy – nghĩa là Nước sông dài.

Vậy, người tuổi Thìn và Tỵ có hợp với nhau trong công việc làm ăn, đường tình duyên hay không? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Người tuổi Thìn và Tị có hợp làm ăn tình duyên

Hai con giáp tuổi Thìn và tuổi Tỵ có thể trở thành một cặp ăn ý nếu người này biết được thói quen và động lực của người kia.

Hai hành tinh này đều sexy và cuốn hút nhưng theo cách khác nhau. Người tuổi Thìn thường nổi bật trước đám đông và giàu năng lượng hơn người tuổi Tỵ.

Cách tiếp cận của hai con giáp tuổi này với cuộc sống khá khác nhau nhưng không hoàn toàn là trái ngược hẳn nhau.

Con giáp tuổi Tỵ thường dựa vào trực giác hơn là các hiện tượng khách quan để đánh giá sự vật hiện tượng. Còn con giáp tuổi Thìn thường dựa nhiều vào may mắn và biết cách tận dụng lợi thế và cơ hội.

Khi yêu nhau, hai con giáp tuổi này sẽ tạo cho nhau lực hút rất lớn. Họ đều là những người khá thông minh và biết cách mang lại niềm vui cho nhau. Tuy nhiên, thỉnh thoảng giữa họ vẫn xảy ra mâu thuẫn. Người tuổi Thìn thích đi đó đi đây, trong khi đó con giáp tuổi Tỵ thường lười đi và tự thỏa mãn với những gì mình có.

Những câu hỏi mà con giáp tuổi Tỵ thường đặt ra là: Ở đây thật thoải mái, đi chơi chỗ khác làm gì? Điều này sẽ ăn mòn sự kiên nhẫn của con giáp tuổi Thìn.

Bên cạnh đó, trong tình yêu, con giáp tuổi Tỵ thường hay ghen và có tính sở hữu. Bởi vậy, cả hai con giáp tuổi này đều cần kiên nhẫn và hiểu nhau hơn để đảm bảo mối quan hệ luôn bền vững.

Nếu là đối tác kinh doanh, con giáp tuổi Thìn và con giáp tuổi Tỵ rất hợp nhau. Người tuổi Tỵ sẽ là người tổ chức, lập kế hoạch và khá may mắn trong chuyện tiền bạc.

Trong khi đó con giáp tuổi Thìn là người thích hợp nhất để biến những kế hoạch của tuổi Tỵ thành hiện thực. Bởi vậy, tổ chức mà hai tuổi này cùng tham gia sẽ làm ăn rất hiệu quả.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn tổng hợp

Xem ngay những tin tức độc đáo nhất trên Cá Cảnh Mini:

Những loại rêu thủy sinh được yêu thích nhất hiện nay

Hướng dẫn cách trồng cây thủy sinh Hoành Diệp Thảo

Những cây thủy sinh lọc nước cực tốt cho bể cá

Tìm hiểu cây thủy sinh Xuyên Đài Thảo quý hiếm

Cách trồng cây thủy sinh Ráy Cẩm Thạch sức sống tốt

Hồng Lệ Nhi cây thủy sinh vừa đẹp vừa dễ trồng

Chuyên Mục: Chòm sao
Bài trước
Xem tướng miệng cá chép ở đàn ông và phụ nữ
Bài sau
Tuổi Mậu Thìn trồng cây gì hợp mệnh phong thủy