Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2022 nữ mạng chi tiết

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2022 nữ mạng chi tiết. Xem tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, sao chiếu mệnh, có phạm vi Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc.

1. Tổng quan về tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng năm 2022

Nữ mạng sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi, tức tuổi con Heo. Thường gọi là Khuyên Nuôi Chi Trư, tức là Nuôi nhốt. Mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim – nghĩa là Vàng trang sức.

Mệnh: Thoa Xuyến Kim gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ sinh Kim: Tốt

Địa chi: Hợi gặp Sửu: Bình thường

Thiên can: Tân gặp Tân: Tốt

Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu

Vận hạn: Giới hạn Diêm Vương

Vận niên: Trư Phùng Hỏa

Thái Tuế năm 2022: Không phạm vi Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Tử

Hạn Hoàng Ốc năm 2022: Phạm Hoàng Ốc – Lục Hoàng Ốc

2. Sao chiếu mệnh năm 2022 tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng

Sao La Hầu hay còn gọi là Khẩu Thiệt Tinh là một trong 9 Cửu Diệu của niên hạn, là hung tinh thuộc hành Kim. This chính là một hung tinh mang đến những điều không may, bất kể nam hay nữ cũng phải cẩn thận. Sao này tác động mạnh nhất vào thời điểm tháng 1 và âm lịch tháng 7.

Người được sao La Hầu chiếu mạng dễ dàng bị phân tán tiền bạc, đa sầu, đa cảm, bệnh tật, khẩu thiệt hại thị phi. Nghĩa là sao này chủ miệng, dễ gặp chuyện thị phi liên quan đến công quyền, tranh chấp hoặc có nhiều chuyện phức tạp trong lòng không đáng có. Ngoài ra, ngôi sao này cũng cần ghi chú các bệnh về máu, tai mắt.

Người nào mệnh Kim và Mộc thì chịu ảnh hưởng nặng nề hơn so với những ngôi sao này thuộc Hành Kim. Đàn ông này sao chiếu mệnh mà người vợ có thai thì trong năm đó lại được hên, làm ăn được phát đạt mà người vợ sinh sản cũng được bình an.

Đối với đàn ông này thường thiệt hại nặng hơn nữ giới, có thể hao tiền tốn của, đau, sinh ra tệ ăn chơi, lãng phí, bồ bịch, bạc bài, bê tha bia rượu, gia đạo khó khăn bất kỳ liên kết nào. Đối với số mệnh thường mang tiếng, cãi vã, sinh ra buồn phiền phức.

Xâu chuỗi vấn đề ta thấy rằng năm sao La hầu chiếu mạng nên tránh đầu tư làm ăn lớn, cẩn thận phát sinh những chuyện đào hoa bất chính, đề phòng đau đớn, tranh chấp nhận, kiện cáo hoặc mang tiếng xấu , bị hiểu rõ, nghi ngờ, khó giải trình.

3. Vận hạn năm 2022 của tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng

Người gặp Diêm Vương sẽ có tài lộc, gia đình hạnh phúc trọn vẹn. Thế nhưng nếu đau thì khó qua khỏi, đặc biệt đàn bà lâm nạn sẽ mạng.

Theo những tài liệu xưa để lại, thì Diêm Vương được cô đúc trong hai câu thơ lục bát:

“Diêm Vương rất kỵ đàn bà
Rủi ro sản xuất chắc chắn là mạng vong ”

Theo tứ của hai câu thơ trên, hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với những người thuộc phái nữ, đặc biệt, những người mang bầu, sinh em bé thì sức khỏe thai kỳ thường bị đe dọa. Loạt hình có thể gây nguy hiểm cho mạng.

Nhiều người chép khác về hạn Diêm Vương, điều này bên ngoài phụ nữ thai sản bị ảnh hưởng nặng nề, những người bị đau yếu, bệnh tật nếu không được chữa khỏi cũng gặp nguy hiểm và rất lâu khỏi bệnh.

Tuy nhiên, bàn về hạn Diêm Vương tốt hay xấu mà chỉ xem xét theo hai câu thơ trên là chưa đủ, đối với những người khác thường khi gặp hạn thường gặp vận may về tiền bạc, làm ăn rất thuận lợi, có duyên với của cải, bạc tiền hội tụ rất mạnh, những người kinh doanh, buôn bán cơ sở phát triển nhanh chóng.

Như vậy, Diêm Vương tốt hay xấu là tùy chọn từng đối tượng, khi Diêm Vương có hai đối tượng phải lo lắng vì mức độ nguy hiểm cao đó là phụ nữ mang bầu và người bị bệnh, đau yếu. Nếu không chú thích điều trị, thì có thể lưu giữ mạng, về Chầu Diêm Vương. Đối với những người khác khi gặp hạn chế, có thể may mắn, hanh thông, tài lộc của cải dồi dào, phong túc.

4. Vận niên năm 2022 của tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng

Trư Phiến Hỏa là hình ảnh Lợn lửa (Lợn quay). Năm nay có nhiều biến cố gắng xuất hiện. Bản in nhiều trợ giúp nhưng thu nhập không đáng là bao.

Bản mệnh giúp đỡ người khác, lại cảnh báo ơn nên oán, vì vậy mà bạn nên thủ thường một bộ phận cho xong việc, dù có cơ bản cũng phải xem xét kỹ lưỡng trước khi làm.

Trong năm vận hành niên Trư Phùng Hỏa, bản mệnh giá nên chỉ làm công ăn lương, bên ngoài cần cất giữ tiền bạc sản xuất cẩn thận.

Đường công danh trong này bản mệnh danh phải nhờ người giúp đỡ mới nên. Đường duyên của bản mệnh không có gì thay đổi lớn, về cuối năm sẽ tốt.

Chuyện tình cảm năm nay rất tốt, đối với người có gia đình thì năm nay sẽ không còn cảnh vợ chồng hay tranh cãi nữa. Không tình cảm các thành viên trong gia đình dễ chịu. Đối với người còn độc thân sẽ tìm được tình yêu, cuộc sống vui vẻ hạnh phúc, tâm hồn hưng phấn.

5. Tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng trong năm 2022 có phạm vi Thái Tuế không?

Năm 2022, có 5 con giáp tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Ngọ, Tuất sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Sửu năm 2022: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Sửu phạm vi Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận hành nhiều trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Ngọ năm 2022: Tuổi Ngọ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, hao tiền, độc thức ăn, bản thân hay bạn bè , người thân thiết bị gặp gỡ tai họa, dễ dàng hiểu thông báo đến các chi tiết thất bại lớn, báo cáo sự kiện…

Tuổi Mùi năm 2022: Tuổi Mùi phạm xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm việc gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, nhiều biến động.

Tuổi Thìn năm 2022: Tuổi Thìn phạm vi Thái Tuế, bản đồ dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại, có thể bị mất quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ xã hội…

Tuổi Tuất năm 2022: Tuổi Tuất phạm vi Hình Thái Tuế, bản giám sát kỹ thuật điều hành kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân và nhà sức khỏe có vấn đề…

Như vậy, trong năm 2022, tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng không giới hạn Thái Tuế.

6. Tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng trong năm 2022 có phạm vi Tam Tai không?

Tam tài chính là thời hạn của 3 năm liên kết với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại. Và trong một người như vậy cứ sau 12 năm thì gặp lại Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp Tam tai.

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Tân Hợi, theo quan niệm dân tộc cần tránh các năm Tam tai: Kỷ Tị, Canh Ngọ, Tân Mùi, Tân Tị, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Quý Tị, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Ất Tị, Bính Ngọ , Đinh Mùi, Đinh Tị, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng không giới hạn Tam Tai.

7. Tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng trong năm 2022 có phạm vi tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hành, tránh khi cưới hỏi và làm nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là:

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. This thường time is time Kim Lâu nam – phạm vi tuổi người Nam khi xem làm nhà phải Kim Lâu năm.

Kim Lâu Thê: Đây là thời hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: Đây là thời hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho những người có cái trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu có thể gây hại cho gia đình và nếu ai làm chủ về việc nuôi dưỡng thì hạn chế

Kim Lâu này có thể mang lại chuyện tán gia bạn sản xuất, khó nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và thư cổ để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy âm tuổi chia cho 9, cân bằng số thành một số trong số thì trong phạm vi Kim lâu, cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng là 51 tuổi phạm vi Kim Lâu – Kim Lâu Tử.

8. Tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng trong năm 2022 có phạm vi Hoàng Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ hoang, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. This time should have mean is a ngôi nhà hoang, một vận chuyển hạn chế mà chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây dựng nhà. If doing home that enter the bad cung bad sẽ dễ dàng làm cho công việc tiến hành hoặc gặp trắc trở, khó khăn. Cuộc sống sau này nghèo đói, làm ăn khó phát, sức khỏe, quan hệ gia đình ngày càng có nhiều vấn đề theo hướng tiêu cực.

Giới hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà theo tuổi này sẽ có nơi an cư tốt, mọi công việc hanh thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).

Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng thịnh, giàu có (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

Tam Địa Sát (bad): Tuổi này làm nhà là phạm vi, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam Sát nhơn làm giai đắc lực).

Tứ Tấn Tài (tốt): Làm nhà này theo tuổi thì phúc lộc sẽ thành (Tứ tấn tài lộc).

Ngũ Thọ Tử (bad): Tuổi này làm nhà là phạm vi, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử thân phòng tử).

Lục Hoang Ốc (bad): Đây là tuổi làm nhà cũng nằm trong phạm vi, khó mà đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thi).

Theo quan niệm dân gian, nếu vào phạm vi năm Lục Hoàng Ốc, Tam Địa Sát, Ngũ Thọ tử, thì dễ gặp các chủ nhân về việc chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây dựng trong năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm vi Hoàng ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

Cách tính tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ”+” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoàng ốc.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng là 51 tuổi Âm hạn tuổi Hoàng Ốc – Lục Hoang Ốc.

9. Kết luận tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng năm 2022

Tại Cung tiểu vận

Có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ: bộ sao chủ về tài lộc, bệnh tật được quý nhân phù trợ nên nhanh chóng thoát khỏi.

Tại chiếu cung cấp

Có các cố định sao: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thái: nghĩa của bộ sao là bản lĩnh ra sức khỏe, dễ bị đau bệnh tật.

Tại Cung nhị hợp

Có các cố định sao: Thiếu Âm, Huyết Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt: công việc làm ăn trong năm nay của bản mệnh không tốt, mở thêm công việc dễ thu về thiệt hại.

Tại Cung tam hợp

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ: bộ sao chủ về hưởng phúc đức của tổ tiên nên làm việc khó khăn gì đến mấy cũng được hỗ trợ nhân sự.

Tổng kết vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng năm 2022

Về công việc phương diện, ngoại giao

Phương diện ngoại giao của bản mệnh danh trong năm 2021 khá tốt, các mối quan hệ được mở rộng. Tuy nhiên, khi xuất hiện bên ngoài cuộc gặp gỡ.

Khó khăn tiền bạc, bản in tốt nhất không phải đầu tư nhiều tiền bạc cho công việc làm ăn, nếu có dự án thì nên cân nhắc kỹ lưỡng.

Về phương diện gia đạo

Cuộc sống gia đình của bản điều hành không thuận, nhiều mâu thuẫn, tranh cãi, thêm vào đó trong nhà có người bị đau lâu khỏi.

Về sức khỏe phương diện

Bản mệnh danh năm Tân Sửu chú ý chuyển xe, bên ngoài lưu máu huyết kém ảnh hưởng đến sức khỏe.

Diễn biến từng tháng tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng năm 2021

Tháng 1: Vui xuân bên gia đình bản in, nên lưu ý công việc làm ăn bởi có thể gặp chuyện hay không hoặc thị phi.

Tháng 2: Đây là tháng hao tiền của, chủ yếu pha nhiều vào những công việc làm ăn kinh doanh. Bên cạnh đó sức mạnh của bản in cũng không tốt, yếu tố chủ yếu về tiêu hóa.

Tháng 3: Trong nhà tình cảm của các thành viên không thể hòa hợp, có mâu thuẫn. Ngoài ra còn có nguy cơ mất mát tiền bạc, của cải.

Tháng 4: Một tháng tốt lành, trong nhà có tin vui đưa đến.

Tháng 5: Công việc, tiền bạc của bản mệnh danh được hỗ trợ, dù gặp khó khăn cũng dễ dàng vượt qua. Tuy nhiên, các vấn đề về hệ thống huyết mạch cần lưu tâm.

Tháng 6: Trong tháng này công việc làm ăn của bản diễn xuất bình thường, bản in ngoài cần chú ý chân tay, hạn chế thương hiệu.

Tháng 7: Công việc của bản in nếu phải xuất hành đi xa, hay phải quay lại thì đều cần chú ý, vì phần lớn phải bất lợi, hoặc có người nói xấu, phá hoại.

Tháng 8: Công việc làm ăn kinh doanh chậm phát triển, tiêu tốn nhiều tiền bạc cho các vấn đề về sức khỏe không tốt.

Tháng 9: Đây là tháng bất lợi về tiền bạc, bản mệnh giá không nên đầu tư nhiều vào việc ăn uống.

Tháng 10: Hướng phúc từ tổ tiên ban cho, bản mệnh trong tháng này làm việc gì cũng thuận lợi, có thể hóa hung thành cát.

Tháng 11: Tháng này gia đạo của bản bất hòa, các thành viên có thể xuất hiện những tranh cãi, mâu thuẫn, sức mạnh của bản ghi chú của bệnh liên quan đến máu.

Tháng 12: Một tháng mọi việc tốt lành.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn tổng hợp.

Kinh nghiệm nuôi các loại cá cảnh nhỏ siêu đẹp, được chia sẻ trên Blog Cá Cảnh Mini:

Cá hôn nhau cá tình yêu khiến hội ế ghen tị

Cá tam giác thả bể thủy sinh siêu đẹp

Điểm danh các loại cá thần tiên cá ông tiên

Cá bảy màu và các loại cá bảy màu đẹp nhất hiện nay

Các bệnh thường gặp ở cá hồng két và cách trị bệnh

Chuyên Mục: Tử vi
Bài trước
Xem tử vi tuổi Canh Tuất 1970 năm 2022 nam mạng
Bài sau
Xem tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2022 nam mạng