Xem tướng miệng cá chép ở đàn ông và phụ nữ

Xem tướng miệng cá chép ở đàn ông và phụ nữ. Tướng miệng cá chép là gì, đặc điểm miệng cá chép như thế nào? Xem tướng nam giới và phụ nữ sở hữu miệng cá chép nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xem tướng miệng cá chép ở đàn ông và phụ nữ

Nhìn tướng miệng đoán sự nghiệp, họa nạn hay may mắn đều xuất phát từ miệng con người mà ra. Ngoài ý nói con người ta phải coi trọng lời nói còn mang một ý nghĩa khác.

Xem tướng miệng ngoài việc coi miệng là cơ quan xuất nạp còn được coi là thủy tinh trong ngũ tinh, thính chuẩn tắc trong tứ tắc, trung tín học đường, nội học đường, quảng đức học đường trong tứ bát học đường.

Miệng bao gồm môi, lưỡi và răng:

Môi: là hành lang của miệng, là cánh cửa của lưỡi, môi có ảnh hưởng nhất định tới cuộc sống. Tỷ như môi là phương thức và khẩu đức của ngôn ngữ, là khí chất của tính cách và hệ số tham khảo quan trọng của ý chí, là một trong những tiêu chuẩn luận tướng mệnh, tượng trưng cho nguồn gốc của tài lộc nhiều hay ít. Ngoài ra, môi là biểu hiện của tình trạng sức khỏe và tuổi thọ.

Răng: Thông qua màu sắc và đặc điểm của hàm răng để luận được ý nghĩa chủ yếu bao gồm: Tình cảm, đạo đức, tu dưỡng tâm hồn, tài năng bẩm sinh, khí chất thế thái, thể hiện tuổi thọ và số mệnh con người.

Lưỡi: Thông qua hình dạng của lưỡi có thể thấy được ý nghĩa bao hàm về: tính cách nội tâm, trình trạng hoạt động của khí quan trong ngoài và tình trạng sức khỏe, trí tuệ và linh tính và là một trong những tham chiếu về vận mệnh cuộc đời.

Trong bài viết này, chúng ta hay cùng tìm hiểu về đặc điểm tướng miệng cá chép, tính cách và vận mạng của người sở hữu tướng miệng này.

Tướng miệng cá chép là gì?

Tướng miệng cá chép có đặc điểm là hai môi dày, rộng, khóe miệng cụp xuống, sắc môi thâm, răng không đều.

Tính cách, vận mệnh người có tướng miệng cá chép

Theo nhân tướng học, người sở hữu tướng miệng cá chép thường có mạng vận rất xấu vì chủ về chết non hoặc suốt đời bần hàn tùy theo sự phối hợp của ngũ quan.

Người có tướng miệng cá chép từ công danh sự nghiệp cho đến cuộc sống hàng ngày đều lận đận long đong, kiếm ăn chẳng đủ, dường như cả đời phải chịu cảnh túng thiếu, nay đây mai đó phiêu bạt khắp nơi.

Những người sở hữu tướng miệng cá chép thường hay nói lời cay nghiệt, phê phán người khác không thương tiếc nên được ít người yêu quý. Do đó, tài vận của họ cũng theo đường miệng mà ra, cuộc đời gặp nhiều khó khăn, vất vả, sống phiêu bạt và cuộc sống lúc nào cũng túng thiếu.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn tổng hợp

Xem ngay những tin tức độc đáo nhất trên Cá Cảnh Mini:

Bật mí những cây thủy sinh không cần CO2 vẫn sống tốt

Hướng dẫn cách chăm sóc cây Ráy Lá Nhỏ Petite Nana

Tổng hợp những máy lọc tốt nhất cho bể cá cảnh

Trang trí bể cá bằng cây giả cây thủy sinh nhân tạo

Cách trồng cây thủy sinh Rau Đắng ở trung và hậu cảnh

Cách trồng Tiêu Thảo Lá Muỗng cây thủy sinh siêu đẹp

Chuyên Mục: Chòm sao
Bài trước
Tuổi Tý hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân
Bài sau
Người tuổi Thìn và Tị có hợp làm ăn tình duyên