Khám phá trang trại năng lượng mặt trời lớn nhất ở Ohio (Và những gì sống xung quanh nó)

Năng lượng mặt trời ngày càng trở nên nổi bật trong cuộc sống của con người. Vì nó là một nguồn năng lượng tái tạo, mọi người và các tổ chức đã thấy rằng nó có lợi thế hơn các nguồn năng lượng truyền thống hơn, chẳng hạn như than đá. Nhiều người có các tấm pin mặt trời trên mái nhà của họ để cung cấp năng lượng cho ngôi nhà của họ. Ở quy mô lớn hơn, các trang trại năng lượng mặt trời cung cấp năng lượng cho nhiều gia đình và doanh nghiệp. Chúng được đặt trên khắp Hoa Kỳ, hầu hết những cái lớn nhất đều ở California. Nhưng trang trại năng lượng mặt trời lớn nhất ở Ohio là gì? Đọc để tìm hiểu!

Trang trại năng lượng mặt trời là gì?

Một trang trại năng lượng mặt trời có thể so sánh với một trang trại truyền thống ở chỗ nó đáp ứng nhu cầu của công chúng. Trong khi các trang trại truyền thống cung cấp thịt và sản phẩm, các trang trại năng lượng mặt trời cung cấp năng lượng. Chúng còn được gọi là nhà máy quang điện và công viên năng lượng mặt trời.

Một trang trại năng lượng mặt trời về cơ bản là một tập hợp các tấm pin mặt trời quang điện tiếp nhận năng lượng của Mặt trời. Sau đó, nó chuyển đổi năng lượng này thành điện năng có thể sử dụng được và gửi đến lưới điện. Từ lưới điện, điện này đi đến người tiêu dùng dân cư và thương mại.

Trong khi các tấm pin mặt trời đơn lẻ cho các tòa nhà thường được gắn trên mái nhà, thì các tấm pin trong các trang trại năng lượng mặt trời thường được gắn trên mặt đất. Chúng có thể rất lớn, được chia thành hai loại. Có các trang trại năng lượng mặt trời quy mô tiện ích và trang trại năng lượng mặt trời cộng đồng.

Mặc dù tất cả các trang trại năng lượng mặt trời đều có quy mô tiện ích về mặt kỹ thuật, vì chúng cung cấp điện cho các công ty tiện ích địa phương, thuật ngữ “trang trại năng lượng mặt trời quy mô tiện ích” dùng để chỉ các trang trại năng lượng mặt trời cực lớn. Một số trang trại này có hàng trăm nghìn bảng điều khiển. Chúng thường tạo ra công suất hàng trăm MW (megawatt).

Các trang trại năng lượng mặt trời cộng đồng là các cơ sở quy mô nhỏ hơn nhiều. Chúng tạo ra khoảng 5 MW điện cho các cộng đồng địa phương nhỏ hơn.

Nói chung, các trang trại năng lượng mặt trời cộng đồng cung cấp năng lượng cho những ngôi nhà nằm trong phạm vi địa lý gần hơn nhiều. Điều này hoàn toàn trái ngược với điện được tạo ra bởi các trang trại năng lượng mặt trời quy mô tiện ích, có thể di chuyển vài dặm trước khi đến tòa nhà mà nó cung cấp năng lượng.

Một trang trại năng lượng mặt trời về cơ bản là một tập hợp các tấm pin mặt trời quang điện tiếp nhận năng lượng của Mặt trời.

©StudioFI/Shutterstock.com

Trang trại năng lượng mặt trời lớn nhất ở Ohio

Trang trại năng lượng mặt trời lớn nhất ở Ohio là Trang trại năng lượng mặt trời Amazon Ohio – Hillcrest, còn được gọi là Hillcrest Solar. Đây là một cơ sở 200 MW nằm ở Quận Brown. Trang trại này được đưa vào hoạt động vào ngày 11 tháng 5 năm 2021. Trang trại này sử dụng Duke Energy Ohio để truyền điện đến các hộ gia đình và doanh nghiệp.

Việc xây dựng dự án năng lượng mặt trời bắt đầu vào năm 2020, với hoạt động thương mại bắt đầu vào năm tới. Dự án được phát triển trong một giai đoạn và hiện đang hoạt động. Chủ đầu tư của dự án là Innergex Renewable Energy.

Innergex phát triển, sở hữu và vận hành các cơ sở sản xuất năng lượng tái tạo. Chúng bao gồm các trang trại năng lượng mặt trời, trang trại gió và các cơ sở thủy điện. Công ty sau đó bán điện cho các đơn vị khác. Các cơ sở này được đặt tại Hoa Kỳ, ngoài Canada, Chile và Pháp.

Họ đã phát triển dự án cùng với Open Road Renewables, MAP Energy Solutions và Hillcrest Solar I. Năng lượng mà dự án tạo ra được chuyển đến Amazon.com, theo các điều khoản của hợp đồng mua bán năng lượng.

Cơ sở này chứa 606.480 tấm pin mặt trời quang điện màng mỏng First Solar Series 6. Đây là một trong những dự án năng lượng mặt trời quy mô tiện ích đầu tiên đã trải qua quy trình cấp phép của Hội đồng Địa điểm Điện lực Ohio và nhận được tất cả các chứng chỉ cần thiết để hoạt động.

Trang trại năng lượng mặt trời này hợp tác với Trường Cao đẳng Cộng đồng Bang Nam, cho phép sinh viên tham quan trang web trong các chương trình của họ. Trang trại đang trong quá trình tạo quỹ giáo dục với số tiền 60.000 đô la vào ngày vận hành thương mại và 7.000 đô la cho mỗi năm tiếp theo.

Quận Brown: Thông tin cơ bản

Quận Brown nằm ở phía nam của Ohio, cách thành phố Cincinnati khoảng 30 đến 40 phút về phía đông. Tính đến năm 2020, dân số quận là 43.676. Sông Ohio giáp quận này về phía nam.

Quận Brown được thành lập vào năm 1817 khi nó được hình thành từ các phần của quận Clermont và Adams. Thiếu tướng Jacob Brown, một anh hùng trong Chiến tranh năm 1812, là tên của quận.

Nhiều ngành công nghiệp nổi bật ở Quận Brown bao gồm thiết bị phẫu thuật, hộp dụng cụ bằng kim loại, khối xi măng, bộ phận máy móc bằng nhựa, đồ uống không cồn và tác phẩm nghệ thuật về động vật hoang dã. Nó cũng là nhà cung cấp các sản phẩm nông nghiệp, chẳng hạn như ngũ cốc, thuốc lá và gia súc.

Quận Brown nằm ở phía nam của Ohio, cách thành phố Cincinnati khoảng 30 đến 40 phút về phía đông.

Phản ứng của người dân đối với các trang trại năng lượng mặt trời lớn ở Ohio

Mặc dù các trang trại năng lượng mặt trời rất tốt cho năng lượng sạch và xanh, nhưng có nhiều người không hài lòng với sự hiện diện của chúng gần nhà của họ. Với việc xây dựng các trang trại năng lượng mặt trời, thiên nhiên và đất nông nghiệp bị hủy hoại, cùng với tiếng ồn gia tăng, nhiệt độ tăng 5°F, giảm giá trị tài sản và khả năng gây ô nhiễm nguồn nước.

Mọi người cũng không hài lòng với việc xây dựng liên tục là kết quả của sự phát triển của các trang trại năng lượng mặt trời. Một số lo lắng rằng các tấm pin mặt trời cuối cùng sẽ trở nên lỗi thời và chúng sẽ vẫn ở đó làm lộn xộn khu vực. Những người khác thắc mắc tại sao các tấm pin mặt trời lại ở Ohio thay vì các bang có nhiều ánh nắng hơn, nơi chúng có thể tạo ra nhiều năng lượng hơn.

Đây không chỉ là vấn đề ở Ohio. Mọi người đang lo ngại về việc phát triển các trang trại năng lượng mặt trời trên khắp Hoa Kỳ. Bất chấp tất cả năng lượng sạch mà chúng mang lại cho con người, sự thật là chúng hiện đang gặp khá nhiều vấn đề. Vẫn chưa rõ liệu một giải pháp sẽ xuất hiện hay không.

Động vật xung quanh trang trại năng lượng mặt trời lớn nhất ở Ohio

Có rất nhiều động vật xung quanh sông Ohio. Có nhiều loại cá trên sông, bao gồm cá trê xanh, cá trê kênh, cá vược trắng, cá vược sọc, cá walleye và gar mũi dài, trong số những loài khác.

Các loài động vật có vú phổ biến ở miền nam Ohio bao gồm hươu đuôi trắng, chó sói đồng cỏ, gấu đen và linh miêu. Ngoài ra còn có hàng trăm loài chim, bao gồm giẻ cùi xanh, cú sừng lớn, gà tây hoang dã, chim gõ kiến ​​​​đầu đỏ và chim cổ đỏ Mỹ.

Các loài bò sát ở Nam Ohio bao gồm rùa hộp rừng và tay đua đen, là loài bò sát của bang. Ngoài ra còn có các loài lưỡng cư, chẳng hạn như sa giông đốm đỏ, cóc Mỹ và ếch điệp khúc phương Tây ở Ohio.

cá trê xanh
Cá trê xanh phổ biến ở sông Ohio.

©M Huston/Shutterstock.com

Tiếp theo:

Chuyên Mục: Tin tức đó đây
Bài trước
Khám phá miệng hố va chạm lớn nhất ở Alaska
Bài sau
Tầm nhìn của mèo so với Tầm nhìn của con người: Ai có thể nhìn rõ hơn?