Khám phá Nơi nhiều mưa nhất ở Nam Carolina (Mưa hơn 6 Ft!)

Nhiều người ở Hoa Kỳ sống ở những khu vực có lượng mưa nhẹ đến trung bình quanh năm. Lượng mưa là cần thiết để duy trì sự sống. Nhưng một số khu vực nhận được nhiều hơn những khu vực khác, thậm chí dẫn đến lũ lụt và thiệt hại thường xuyên.

Nhìn chung, Nam Carolina nhận được nhiều mưa hơn mức trung bình của Hoa Kỳ. Là một tiểu bang ở Đông Nam Bộ, nó được biết đến với độ ẩm và thảm thực vật tươi tốt. Nhưng ngay cả với lượng mưa cao hơn bình thường, một số thành phố và thị trấn được biết là tích lũy nhiều hơn lượng mưa trung bình hàng tháng. Khám phá nơi mưa nhiều nhất ở Nam Carolina, bao gồm cả khí hậu trung bình của khu vực và cách so sánh nó ở cấp quốc gia.

Nơi Rainiest ở Nam Carolina là gì?

Sáu Dặm Nam Carolina
Thị trấn nhỏ Six Mile là nơi mưa nhiều nhất ở Nam Carolina, nhận được trung bình 72,96 inch mỗi năm.

©Malachi Jacobs/Shutterstock.com

Nơi mưa nhiều nhất ở Nam Carolina là Six Mile, nơi có lượng mưa trung bình hàng năm là 72,96 inch. Thị trấn nhận được hơn sáu feet mưa mỗi năm. Con số này có vẻ đáng báo động, nhưng thị trấn có nguy cơ lũ lụt nhỏ. Phần lớn lượng mưa của chúng cách đều nhau trong suốt cả năm.

Six Mile là một thị trấn nhỏ ở Hạt Pickens ở Tây Bắc Nam Carolina. Nó được đặt tên theo khoảng cách sáu dặm giữa nó và Pháo đài Prince George, được xây dựng vào năm 1753. Trên thực tế, nhiều thị trấn trong khu vực được đặt tên theo khoảng cách của chúng với pháo đài, chẳng hạn như 12 Mile và 18 Mile. Thị trấn Six Mile chỉ rộng 1,8 dặm vuông nhưng có nhiều tiện nghi mà cư dân của nó cần, chẳng hạn như cửa hàng tạp hóa, nhà hàng và các dịch vụ chuyên nghiệp khác.

Thị trấn nằm gần Hồ Keowee và Rừng Quốc gia Nantahala. Và nó cách Greenville, Nam Carolina khoảng 45 phút về phía tây.

Lịch sử và Dân số của Six Mile, Nam Carolina

Khu vực được gọi là Six Mile là vùng đất của Quốc gia Cherokee cho đến năm 1777 khi nó được ký kết với bang Nam Carolina. Tuy nhiên, do cảnh quan gồ ghề và khắc nghiệt của khu vực, những người định cư đã không khai hoang vùng đất này cho đến đầu những năm 1800.

Trong khi vài chục gia đình cuối cùng đã chuyển đến, không có tiến bộ thực sự nào trong thị trấn trong vài thập kỷ. Bưu điện đầu tiên được xây dựng vào năm 1878. Nhưng Six Mile không được thành lập cho đến năm 1910, đó là khoảng thời gian các doanh nghiệp bắt đầu mở cửa.

Thị trấn đã đạt được một số sức hút cho đến Thế chiến thứ hai, nhưng mọi người nhanh chóng bắt đầu chuyển đến các thành phố lớn hơn. Và một cơn lốc xoáy tàn khốc năm 1929 tiếp tục tấn công khu vực này.

Trong khi thị trấn được xây dựng lại và có một số kế hoạch mở rộng lớn, không có gì thực sự thành công. Hầu hết những người sống trong khu vực là hậu duệ của những người định cư ban đầu. Theo điều tra dân số năm 2020, 759 người sống ở Six Mile, Nam Carolina.

Six Mile, SC Khí hậu và thời tiết trung bình

La Niña, Mưa, Queensland, Bão, Lũ lụt
Six Mile có khí hậu ôn hòa và ôn hòa. Và lượng mưa cao hơn mức trung bình của chúng được phân bổ đều trong suốt cả năm.

©iStock.com/Daria Nipot

Nhìn chung, Six Mile có khí hậu ôn hòa, ôn hòa với lượng mưa cao hơn mức trung bình phân bố đều trong năm. Nó có mùa đông vừa phải với lượng tuyết tích tụ thấp hơn mức trung bình quốc gia. Tuy nhiên, nó nhận được nhiều tuyết hơn hầu hết các thành phố trong tiểu bang. Và gió hơn một chút so với mức trung bình của cả tiểu bang và quốc gia. Mùa xuân là mùa ẩm ướt ở Six Mile, trong đó tháng Ba đón những cơn mưa lớn nhất. Sau những ngày hè dài nóng nực, thị trấn bước vào giai đoạn khô ráo dễ chịu trong mùa thu.

Nơi nhiều mưa nhất ở Nam Carolina so với phần còn lại của bang như thế nào?

Thời tiết Sáu Dặm phía Nam Carolina Hoa Kỳ
Nhiệt độ trung bình 56℉ 61,7℉ 54,5℉
Lượng mưa hàng năm 72,96 inch 49,24 inch 38,67 inch
# Ngày có lượng mưa từ 0,1 inch trở lên 90,87 ngày 72,92 ngày 66,51 ngày
Tuyết 5,37 inch 1,50 inch 23,27 inch
độ ẩm 70,10% 74,62% 77,52%
Tốc độ gió 17,13 dặm/giờ 15,88 dặm/giờ 16,93 dặm/giờ
so sánh lượng mưa và các sự kiện thời tiết khác giữa Six Mile, Nam Carolina và Hoa Kỳ.

Động vật hoang dã ở Six Mile, Nam Carolina

cá sấu
Cá sấu Mỹ là một phần của cuộc sống ở Nam Carolina, nơi chúng là loài bò sát bản địa.

© Danita Delimont/Shutterstock.com

Bởi vì AZ Animals là tất cả về động vật, đây là một số động vật hoang dã phổ biến nhất gần Six Mile.

Ngoài chim và cá, bạn có thể bắt gặp nhiều loài động vật có vú bản địa. Hãy để ý hươu, cáo xám, gấu đen, hải ly, dơi, chó sói, chồn đuôi dài, gấu trúc, chồn, cáo đỏ, rái cá sông, sóc cáo phương nam, chồn hôi và lợn rừng.

Bạn cũng có thể nhìn thấy nhiều loài lưỡng cư và bò sát, như ếch, cóc, rắn, thằn lằn và rùa. Cá sấu Mỹ cũng có nguồn gốc từ Nam Carolina, nơi chúng có thể tìm đường đến các quận và thị trấn trên toàn tiểu bang.

Tiếp theo:

Chuyên Mục: Tin tức đó đây
Bài trước
Texas so với Georgia: Bang nào có nhiều rắn độc hơn?
Bài sau
Xem Tượng ngựa lớn nhất thế giới: Quái vật 130 foot