Hồ Pontchartrain Câu cá, Kích thước, Độ sâu và hơn thế nữa

Tiếp tục đọc để xem video tuyệt vời này

Hồ Pontchartrain không thực sự là một cái hồ; đó là một cửa sông có diện tích 630 dặm vuông ở Đông Nam Louisiana. Đây là vùng nước lớn nhất trong tiểu bang và là vùng nước mặn nội địa lớn thứ hai trong cả nước. Đây cũng là nơi có cây cầu liên tục dài nhất thế giới trên mặt nước. Lake Pontchartrain Causeway là hai cây cầu song song bắc qua hồ dài 24 dặm, mất từ ​​25 đến 45 phút để băng qua, tùy thuộc vào tình hình giao thông. Con đường dài đến nỗi nó được sử dụng để chứng minh độ cong của trái đất. Cùng với việc phá vỡ nhiều kỷ lục thế giới, Hồ Pontchartrain là nơi dành cho các gia đình và người giải trí tận hưởng các hoạt động ngoài trời. Khám phá tất cả những gì cần biết về hồ này, bao gồm vị trí, lịch sử, kích thước, độ sâu, các hoạt động, v.v.

Hồ Pontchartrain Causeway
Lake Pontchartrain Causeway của Louisiana, dài 23,9 dặm, là cây cầu dài nhất ở Hoa Kỳ.

©Mark Runde/Shutterstock.com

Vị trí Hồ Pontchartrain

Hồ Pontchartrain nằm ở Đông Nam Louisiana, cách Khu phố Pháp khoảng 20 phút lái xe. Cửa sông này được nối với Vịnh Mexico bởi Rigolets (eo biển nước sâu dài) và Chef Menteur Pass (đường thủy tự nhiên) vào đầm phá Hồ Borgne. Bờ biển phía bắc bao gồm một số thành phố, bao gồm Mandeville, Abita Springs, Madisonville, Covington, Kentwood, Bogalusa và một số thành phố khác. New Orleans thống trị khu vực bờ biển phía nam mà họ gọi là “Bờ Tây” hoặc “Bờ Đông”. Cửa sông tạo thành ranh giới phía bắc của thành phố. Lake Pontchartrain Causeway kết nối một vùng ngoại ô bờ biển phía nam của New Orleans với Mandeville trên bờ biển phía bắc.

Lịch sử hồ Pontchartrain

Người Mỹ bản địa bắt đầu sinh sống ở khu vực này khoảng 3.500 năm trước và sống gần mặt nước trong nhiều thế kỷ. Họ đặt tên cho nước là “Okwata”, có nghĩa là “dòng nước rộng”.

Người châu Âu đến năm 1699, và người định cư Pháp, Pierre La Moyne, đổi tên nước Hồ Pontchartrain theo tên của bộ trưởng Pháp, Comte de Pontchartrain.

Khu vực này được sử dụng làm địa điểm khoan dầu trong hơn 30 năm vào thời hiện đại, gây ra tình trạng ô nhiễm nghiêm trọng. Các vùng đất ngập nước cửa sông đang rất cần được bảo vệ. Kể từ đó, một lệnh cấm khoan dầu đã được đưa ra. Do ô nhiễm nghiêm trọng, mọi người không được phép bơi trong vùng nước của hồ. Phải mất hai thập kỷ để một lần nữa hồ trở nên an toàn để bơi lội.

Hồ Pontchartrain Louisiana
Hồ Pontchartrain là hồ nước mặn lớn thứ hai ở Hoa Kỳ được biết đến với hoạt động đánh bắt cá da trơn và cá hồi lốm đốm đặc biệt và cây cầu liên tục dài nhất thế giới

©iStock.com/Idylle Images

Hồ Pontchartrain Kích thước và Độ sâu

Hồ Pontchartrain có diện tích 630 dặm vuông và rộng 40 dặm. Đây là vùng nước lớn nhất ở Louisiana và cũng là một trong những vùng nước lớn nhất trong cả nước. Đây cũng là một vùng đất ngập nước và quan trọng nhất dọc theo Bờ Vịnh, bao phủ hơn 125.000 mẫu Anh.

Nước có độ sâu trung bình từ 12 đến 14 feet. Nó đạt tới 65 feet tại điểm sâu nhất, khiến nó trở thành hồ sâu thứ hai ở Louisiana.

Cửa sông có hình bầu dục. Đó là khoảng 24 dặm từ bờ biển phía bắc đến bờ biển phía nam, và 40 dặm từ phía đông sang phía tây.

Bạn đang tìm kiếm mực nước hồ Pontchartrain? Kiểm tra trang web này cho các thay đổi up-to-date.

Hồ Pontchartrain Địa chất

Khi các sông băng ở Bắc Mỹ bắt đầu tan chảy khoảng 5.000 năm trước, chúng đã dịch chuyển cái mà chúng ta gọi là sông Mississippi về phía đông. Dòng sông bồi đắp phù sa ra Vịnh tạo nên vùng đồng bằng châu thổ. Vùng đất ngập nước đã phát triển qua hàng nghìn năm khi khối nước lớn vỡ ra từ Vịnh Mexico.

Bên cạnh câu cá, chèo thuyền là một trò tiêu khiển yêu thích khác trên Hồ Pontchartrain. Bạn có thể thuê một chiếc thuyền, tham gia chuyến tham quan bằng thuyền có hướng dẫn viên hoặc dành cả ngày để chèo thuyền kayak, chèo thuyền hoặc chèo thuyền.

©ClearlyKatePhotography/Shutterstock.com

Câu cá trên hồ Pontchartrain

Hồ Pontchartrain cung cấp một loạt các động vật hoang dã dưới nước. Cửa sông này được kết nối với Vịnh Mexico, có nghĩa là bạn đang nhìn thấy nhiều thứ hơn là chỉ loài cá trong hồ điển hình của bạn. Bạn có thể tìm thấy mọi thứ từ cá da trơn đến cá mập bò.

Câu cá trên hồ mở cửa quanh năm, nhưng nước thay đổi liên tục trong suốt cả năm. Ví dụ, cá hồi lốm đốm có thể rất nhiều. Tuy nhiên, khi có quá nhiều nước ngọt trong mùa hè, chúng bơi đi để tìm nơi có độ mặn cao hơn. Mọi người cũng thích câu cá vược, cá đỏ, cá bơn, cá trê, cá bơn và cá đù Đại Tây Dương. Bạn có thể tự mình câu cá hoặc chọn một trong nhiều người thuê câu cá.

Chèo thuyền trên hồ Pontchartrain và các hoạt động khác

Bên cạnh câu cá, chèo thuyền là một trò tiêu khiển yêu thích khác trên Hồ Pontchartrain. Bạn có thể thuê một chiếc thuyền, tham gia chuyến tham quan bằng thuyền có hướng dẫn viên hoặc dành cả ngày để chèo thuyền kayak, chèo thuyền hoặc chèo thuyền. Vùng biển của nó rộng lớn đến mức bạn cũng có thể hạ gục thuyền buồm và các tàu tuần dương khác.

Và nếu bạn thích ở trên bờ, hãy dành buổi chiều phơi nắng trên cát, bơi lội ở vùng nước nông, đi bộ trên những con đường mòn gần đó hoặc chỉ ngắm cảnh.

Cắm trại hồ Pontchartrain

Một số khu nghỉ dưỡng RV hoạt động xung quanh hồ. Nhưng khu vực này cũng là nơi có một số công viên tiểu bang cung cấp dịch vụ cắm trại truyền thống hơn. Công viên bang Fontainebleau có cabin, địa điểm RV và cắm trại nguyên thủy. Và Fairview State Park có hơn 100 địa điểm, cung cấp dịch vụ cắm trại lều cao cấp, nâng cao hơn.

Tiếp theo:

Chuyên Mục: Tin tức đó đây
Bài trước
Pit Bull so với Lợn rừng: Con vật nào sẽ chiến thắng?
Bài sau
Nuôi gà lấy trứng: Hướng dẫn hoàn chỉnh