Tiếp tục đọc để xem video tuyệt vời này

“A Dog’s Purpose” và phần tiếp theo, “A Dog’s Journey,” theo chân chú chó tên Bailey tái sinh hết lần này đến lần khác. Linh hồn của Bailey được tái sinh thành nhiều loại chó khác nhau, từ những giống chó khổng lồ đến nhỏ bé!

Các giống chó trong phim bao gồm hỗn hợp chó núi Pyrenenese/Bernese tuyệt vời, hỗn hợp beagle/King Charles spaniel, chó ngao Anh và chó sục Biewer. Nhiều chú chó trong phim được đóng bởi nhiều hơn một diễn viên chó trông giống nhau!

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan về các diễn viên chó trong phim và nói về giống chó của chúng.

Bạn thân – Great Pyrenees/Chó núi Bernese

Buddy thực sự được đóng bởi ba diễn viên chó, tất cả đều là sự kết hợp tuyệt vời giữa chó núi Pyrenees/Bernese.

Những con đột biến này là sự kết hợp của hai giống chó khổng lồ với bộ lông mịn và dài vừa phải. Như bạn có thể tưởng tượng, những con chó này có xu hướng rụng lông nhiều do tổ tiên là giống chó núi Bernese của chúng! Chúng nên được chải lông ít nhất một lần một tuần để loại bỏ lông rụng và ngăn chặn những tấm thảm gây đau đớn phát triển trong bộ lông của chúng.

Chúng có thể nặng hơn 100 pound và không dành cho mọi gia đình! Chúng không thích hợp để sống trong một không gian nhỏ, nhưng sẽ tốt hơn khi chúng được tiếp cận với một sân sau rộng rãi, khép kín.

Chó núi Bernese năng động và vui tươi, trong khi chó Pyrenees có xu hướng thoải mái hơn một chút và cần tập thể dục vừa phải. Một giống hỗn hợp có thể thừa hưởng một trong hai đặc điểm này, nhưng không ai có thể nói chắc chắn cho đến khi chúng lớn lên!

Những chú chó Great Pyrenees cũng có khả năng bảo vệ cực kỳ tốt vì chúng được lai tạo để trở thành những người bảo vệ gia súc. Nếu một con chó con thừa hưởng đặc điểm này, chúng có thể cảnh giác với người lạ và cần được xã hội hóa tốt để học cách tự tin trước đám đông.

Đại Bernese
Nhân vật bạn thân do ba chú chó thủ vai, tất cả đều là giống Bernese tuyệt vời, con lai giữa chó núi Bernese và chó Pyrenees tuyệt vời.

©Chrissi Martin/Shutterstock.com

Molly – Beagle/Cavalier King Charles Spaniel

Molly là sự kết hợp giữa chó săn beagle/cavalier King Charles spaniel do hai diễn viên khác nhau thủ vai. Những chú chuột con ngọt ngào này nhỏ hơn nhiều so với những giống chó khổng lồ ở trên, cao tối đa 13 inch và nặng khoảng 13-30 pound.

Beagles và những người Tây Ban Nha vua Charles ung dung ban đầu được lai tạo để săn mồi bằng cách sử dụng khứu giác tuyệt vời của chúng. Chúng có xu hướng trở thành những con chó tốt trong gia đình, nhưng chúng có bản năng săn mồi cao khiến chúng có thể muốn đuổi theo mèo hoặc những con chó nhỏ hơn.

Chúng không bao giờ được phép cởi dây xích trong một không gian không kín, vì chúng có khả năng bỏ chạy nếu nhìn thấy thứ mà chúng coi là con mồi.

Beagles vui tươi, năng động và có giọng hát. Điều quan trọng là cung cấp cho chúng một lối thoát năng lượng, nếu không chúng sẽ gặp một số rắc rối khi xâm nhập – cho dù đó là nhai những thứ chúng không nên, hú không ngừng hay tìm cách trốn khỏi nhà hoặc sân của bạn.

Người Tây Ban Nha Cavalier King Charles rất tình cảm và chỉ cần tập thể dục vừa phải. Chúng nên được đi dạo hàng ngày và cũng có thời gian chơi bên trong để giữ cho chúng bận rộn.

Thật không may, những con chó Tây Ban Nha này được biết đến là có rất nhiều vấn đề về sức khỏe do chăn nuôi kém. Nếu nhận nuôi một chú chó con, điều quan trọng là chỉ mua sắm với những người chăn nuôi có thể chứng minh rằng họ đã kiểm tra chó mẹ về tất cả các tình trạng di truyền đã biết.

Molly trong “A Dog’s Purpose” là sự kết hợp giữa giống chó săn beagle/cavalier King Charles spaniel thường được gọi là beaglier do hai diễn viên chó khác nhau thủ vai.

©L Galbraith/Shutterstock.com

Chó lớn – English Mastiff

Một giống chó khổng lồ khác, Big Dog có một phần ngắn trong phim và chỉ được đóng bởi một diễn viên duy nhất. Mastiff có thể cao tới 30 inch và nặng tới 230 pound!

Mastiff cũng được biết đến là những người khổng lồ hiền lành. Họ thường thích ôm ấp các thành viên trong gia đình và làm tốt với trẻ em. Tuy nhiên, không nên bỏ mặc con chó nào với trẻ em vì tai nạn có thể xảy ra.

Những con chó này có tính bảo vệ, nói chung là yên tĩnh và chúng là những cỗ máy tiết nước dãi đã được chứng nhận! Chúng có nhu cầu tập thể dục vừa phải và có thể hơi khó huấn luyện vì chúng dễ chán. Giữ cho các buổi đào tạo diễn ra nhanh chóng, vui vẻ và bổ ích là điều bắt buộc!

Mastiff được biết đến với nếp nhăn, đặc biệt là những nếp nhăn quanh mõm. Thật không may, nếp nhăn và mõm ngắn lại của chúng gây ra nhiều vấn đề sức khỏe cho giống chó này. Nếu bạn muốn nhận nuôi một chú chó như Big Dog, tôi khuyên bạn nên nhận nuôi từ nơi cứu hộ hoặc nơi trú ẩn.

Nhân vật Big Dog trong phim “A Dog’s Purpose” là một giống chó mastiff, một giống chó khổng lồ hiền lành.

©Waldemar Dabrowski/Shutterstock.com

Max – Biewer Terrier

Max chiếm vị trí đầu tiên trong danh sách của chúng tôi về chú chó trong phim có nhiều diễn viên nhất! Anh ta chơi với bốn con chó, tất cả đều là chó sục Biewer.

Biewer terriers trông tương tự như Yorkies, nhưng chúng lớn hơn một chút (mặc dù vẫn nặng từ 8 pound trở xuống!). Họ cũng có một số khác biệt khi nói đến sự quan tâm và tính khí.

Chó sục Biewer rất tình cảm, tốt với những con chó khác và rất ít rụng lông. Bộ lông dài của chúng nên được chải hàng ngày để chúng không bị rối hoặc xơ. Hoặc, nó có thể được cắt ngắn sau mỗi 4-6 tuần, trong trường hợp đó, nó cần rất ít bảo trì.

Chúng cần tập thể dục vừa phải và được hưởng lợi rất nhiều từ việc đi bộ hàng ngày, nhưng cũng có thể lấy năng lượng trong nhà vào những ngày mưa bằng cách chạy quanh phòng khách. Chúng thông minh và luôn muốn làm hài lòng, điều này khiến chúng hầu như dễ huấn luyện. Tuy nhiên, chúng có xu hướng gặp khó khăn trong việc tập ngồi bô.

Biewer terriers cũng có đầu ngắn, giống như chó ngao. Điều này có nghĩa là chúng đã được lai tạo để có mõm ngắn đến mức chúng gặp khó khăn khi thở và một loạt các vấn đề sức khỏe khác. Vì lý do này, tôi chắc chắn không khuyên bạn nên mua một con từ nhà lai tạo!

Nhân vật Max trong “A Dog’s Purpose” do bốn diễn viên chó đóng, tất cả đều là giống chó sục Biewer.

©Radek Havlicek/Shutterstock.com

Chúng tôi hy vọng bạn thích làm quen với các giống chó trong phim và tìm hiểu một chút về chúng! Những diễn viên chó đó chắc chắn là tài năng và đáng yêu!

Bạn đã sẵn sàng khám phá top 10 giống chó dễ thương nhất thế giới chưa?

Thế còn những con chó nhanh nhất, những con chó lớn nhất và những con – khá thẳng thắn – chỉ là những con chó tốt nhất trên hành tinh? Mỗi ngày, AZ Animals gửi các danh sách như thế này tới hàng nghìn người đăng ký email của chúng tôi. Và phần tốt nhất? Nó miễn phí. Tham gia ngay hôm nay bằng cách nhập email của bạn dưới đây.

Chuyên Mục: Tin tức đó đây

Theo dõi Cacanhmini.com trên Google News

Bài trước
Hồ Caddo ở Texas sâu bao nhiêu?
Bài sau
Khám phá Pronghorn lớn nhất từng được đánh bắt ở California

Tìm Kiếm

Bài viết cùng chuyên mục

Có thể bạn quan tâm

Hiện tại chúng tôi đã đóng bình luận trực tiếp trên website để tiến hành nâng cấp. Mọi đóng góp ý kiến thảo luận bình luận trao đổi…. xin vui lòng gửi qua Gmail [email protected] của chúng tôi. Cảm ơn.