5 Hồ Kentucky Tốt Nhất Để Bơi Lội

Chỉ cần bắt đầu nghĩ về làn nước mịn màng, sảng khoái và ánh nắng ấm áp, rực rỡ. Và khi bạn đến đó, bạn có thể bắt đầu cảm nhận được cảm giác bơi trong một số hồ bơi tốt nhất của Kentucky sẽ như thế nào. Hồ của Kentucky thực sự là một cảnh đẹp cho bất cứ ai và tất cả mọi người. Từ Công viên Khu nghỉ dưỡng Bang Cumberland Falls tuyệt đẹp đến Hồ Barkley tráng lệ và bầu không khí đầy mời gọi của Hồ Green River, vùng nước hồ của Kentucky thu hút du khách năm này qua năm khác.

Những hồ bơi tốt nhất của Kentucky mang đến những điều độc đáo, thú vị và ngoạn mục cho mọi người thưởng thức. Bơi ở bất kỳ hồ nào trong số năm hồ đặc biệt được đề cập dưới đây sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm mùa hè đầy mê hoặc. Đây là năm hồ lên để xem xét:

1. Hồ sông nguyệt quế

Với làn nước trong vắt đến mức bạn có thể nhìn thẳng xuống đáy và cát mềm đến mức sánh ngang với bất kỳ bãi biển cát nào đẹp nhất, Hồ Laurel River chắc chắn là một trong những hồ tốt nhất để bơi lội ở Kentucky! Hồ nằm ở vùng hoang dã Kentucky, vì vậy có rất nhiều con đường mòn để khám phá và động vật hoang dã để quan sát và chụp ảnh (tất nhiên là khi bạn không bơi).

Hồ Laurel River cung cấp một loạt các hoạt động giải trí ngoài bơi lội. Quân đoàn Công binh duy trì bach tại đập tràn của Đập sông Laurel. Vì vậy, nó không chỉ là một bãi biển mềm và cát mà còn là một bãi biển được chăm sóc tốt. Đập tràn là địa điểm yêu thích của nhiều người dành một buổi chiều mùa hè lười biếng ở Bang Bluegrass.

Xem nhanh hồ Laurel River

 • Hồ rộng 5.600 mẫu này có nước không giống bất kỳ nơi nào khác ở Kentucky, khiến nó trở thành điểm đến nổi tiếng, đặc biệt là vào mùa hè.
 • Hồ sông Laurel có gần 200 dặm bờ biển rợp bóng cây.
 • Bản thân hồ nằm trong Rừng Quốc gia Daniel Boone.
 • Đây là một trong những hồ sâu nhất và sạch nhất ở Kentucky.
 • Du khách có thể bơi lội, câu cá, chèo thuyền, chèo thuyền kayak, v.v. dọc theo bờ đá của hồ.
 • Hồ Laurel River là một địa điểm tuyệt vời cho một nơi nghỉ ngơi nhanh chóng. Người dân Kentuck yêu thích nó vì những bãi biển cát trắng tuyệt đẹp và làn nước trong xanh rực rỡ.
hồ sông nguyệt quế Kentucky
Hồ sông nguyệt quế.

©George Green, Công binh Lục quân Hoa Kỳ / phạm vi công cộng

2. Hồ Dale Hallow

Được tìm thấy dọc theo biên giới của Kentucky và Tennessee, Dale Hollow Lake là một trong những nơi tốt nhất để bơi lội ở Kentucky vì nhiều lý do. Để bắt đầu, bờ hồ mang đến cơ hội tuyệt vời để bơi lội.

Khu vực xung quanh hồ cũng mang đến cho du khách những con đường mòn đi bộ đường dài và khu dã ngoại tuyệt vời. Và ngoài cắm trại và các hoạt động giải trí khác, câu cá ở Hồ Dale Hollow rất phổ biến với những người câu cá do có nhiều cá vược, mang xanh, cá da trơn, crappie và walleye.

Vì vậy, nếu bạn đang ở biên giới của Tennessee và Kentucky, hãy ngâm mình trong Hồ Dale Hollow xinh đẹp. Tận dụng các khu vực bơi lội của hồ. Nếu bạn làm như vậy, bạn sẽ thấy thật thú vị khi lựa chọn giữa khung cảnh tuyệt đẹp của bờ đá hoặc bãi biển đầy cát cho một ngày của bạn ở hồ.

Xem nhanh hồ Dale Hollow

 • Hồ Dale Hollow có chung biên giới với cả Tennessee và Kentucky.
 • Có ba khu vực giải trí chính (Lillydale, Pleasant Grove và Willow Grove) được chỉ định để bơi lội.
 • Ban đầu được tạo ra để phát điện và kiểm soát lũ lụt vào năm 1943, Hồ Dale Hollow hiện đã trở thành một địa điểm giải trí phổ biến cho hơn ba triệu người mỗi năm!
 • Hồ Dale Hollow cung cấp nhiều hoạt động khác nhau, chẳng hạn như câu cá, cắm trại và chèo thuyền (chỉ kể tên một số hoạt động).
 • Hồ có 620 dặm bờ biển, nhiều bãi cạn, nhánh nhỏ và nước trong.
 • Ngoài ra còn có nhiều doanh nghiệp và dịch vụ xung quanh và hỗ trợ dành cho du khách, bao gồm bến du thuyền, nơi tìm bản đồ và cửa hàng.
Hồ rỗng Dale.

©Kimberly Boyles/Shutterstock.com

3. Hồ Cumberland

Hồ Cumberland là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất – và là một trong những hồ tốt nhất để bơi lội – ở bang Kentucky trong suốt mùa hè. Với khoảng 11.200 mẫu bề mặt nước trong xanh lấp lánh, hồ nằm ở phía đông nam Kentucky, thu hút hàng nghìn lượt khách tham quan và du lịch mỗi năm! Du khách đến hồ có thể tận hưởng việc bơi lội bằng cách tận dụng hai bãi biển công cộng mở cửa từ Ngày Tưởng niệm đến Ngày Lao động.

Một loạt các cơ hội giải trí như đi bộ đường dài, leo núi, câu cá, chèo thuyền, cắm trại, v.v. bao quanh Hồ Cumberland. Tuy nhiên, một trong những khía cạnh tuyệt vời nhất của Hồ Cumberland chắc hẳn là được bơi trong làn nước trong vắt. Những người đam mê bơi lội yêu thích hồ nước này vì làn nước ấm áp và yên tĩnh, trong khi khách du lịch nói rằng hồ nước này thật hoàn hảo cho một ngày hè nóng nực với gia đình và bạn bè.

Xem nhanh hồ Cumberland

 • Hồ Cumberland là một trong những hồ nổi tiếng nhất và tốt nhất để bơi lội ở bang Kentucky.
 • Có rất nhiều cơ hội giải trí cho mọi người ngoài việc bơi lội. Những hoạt động này bao gồm (nhưng không giới hạn) đi bộ đường dài, leo núi, câu cá, chèo thuyền, cắm trại, v.v.
 • Những người đam mê bơi lội yêu thích hồ này vì vùng nước yên tĩnh và ấm áp hơn.
 • Có những khu vực bơi lội với làn nước trong vắt và những tảng đá đẹp mắt.
 • Trong khi bơi, người ta có thể ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên ngoạn mục cả trong và xung quanh hồ.
Hồ Cumberland.

©TcHampel/Shutterstock.com

4. Hồ Dewey

Một bãi biển đẹp ngoạn mục khác ở Kentucky được tìm thấy tại Jenny Wiley State Resort Park, một trong những kho báu bị đánh giá thấp nhất trong tiểu bang. Jenny Wiley State Resort Park cung cấp 2.871 mẫu Anh với đủ loại cơ hội thú vị để giải trí ngoài trời.

Hồ Dewey là một hồ bơi màu xanh da trời với một số nước trong xanh nhất trong tiểu bang. Bạn sẽ bị lóa mắt bởi làn nước của nó khi bạn bơi, điều này khiến Hồ Dewey của Công viên bang Jenny Wiley thực sự nổi bật – ngay cả trong một trạng thái đó là được biết đến với sự phong phú của sông và hồ. Hồ Dewey là một trong những hồ tốt nhất để bơi lội ở Kentucky vì làn nước trong vắt và tuyệt đẹp của nó cũng như sự phong phú của cá và động vật hoang dã để thưởng thức. Với vô số hoạt động, Dewey Lake là một địa điểm lý tưởng để dành thời gian ngoài trời với bạn bè và gia đình của bạn.

Xem nhanh hồ Dewey

 • Hồ Dewey là một hồ nhân tạo, nằm ở phía bắc thành phố Louisville.
 • Nó được xây dựng vào đầu những năm 1960 để cung cấp nước cho nông nghiệp trong khu vực nhưng nhanh chóng trở thành địa điểm nổi tiếng cho các hoạt động giải trí như bơi lội, câu cá và chèo thuyền.
 • Hồ có diện tích hơn 1.200 mẫu Anh với những khu rừng và đồng cỏ tươi tốt.
 • Những người bơi lội có thể tận hưởng làn nước trong vắt từ nhiều bãi biển đầy cát quanh hồ.
 • Hồ Dewey cũng là nơi sinh sống của rất nhiều động vật hoang dã, chẳng hạn như hươu, hải ly, rái cá và nhiều loài chim khác nhau.
 • Hồ được duy trì tốt bởi Kentucky Fish & Động vật hoang dã và du khách phải tuân thủ tất cả luật pháp địa phương khi tận hưởng khu vực này.
Hồ Dewey.

© Patrick Jennings/Shutterstock.com

5. Hồ Barkley

Bên cạnh tất cả các hoạt động dưới nước mà khu vực Hồ Barkley cung cấp, còn có hoạt động đi xe đạp, đi bộ đường dài và vô số cảnh đẹp tuyệt vời dành cho các nhiếp ảnh gia. Đây là một trong những hồ tốt nhất để bơi lội ở Kentucky, nhưng với nhiều điểm tham quan thú vị xung quanh, đây cũng là một hồ nước để cả gia đình tận hưởng. Ở khu vực xung quanh hồ Barkley có rất nhiều điểm tham quan và bảo tàng lịch sử, cùng với các cửa hàng đồ cổ và các loại hình mua sắm khác để mọi thành viên trong nhóm tìm thấy niềm vui.

Hồ Barkley cũng có một số lịch sử nội chiến với nó. Hồ tiếp cận và các phần đi qua địa điểm của một chiến trường Nội chiến nổi tiếng hiện được bảo tồn là Chiến trường Quốc gia Pháo đài Donelson. Ngoài hoạt động câu cá trên Hồ Barkley, còn có các di tích lịch sử, bến du thuyền, công viên, v.v. khi bạn bơi xong.

Được quản lý bởi Quân đoàn Kỹ sư, câu cá trên Hồ Barkley đã trở thành một truyền thống thú vị và là trò tiêu khiển yêu thích của nhiều người. Với hơn 57.000 nghìn mẫu Anh bề mặt nước, Hồ Barkley cũng là nơi sinh sống của một quần thể động vật hoang dã đa dạng và phong phú. Nhiều loài động vật hoang dã khác nhau sống trong và xung quanh Hồ Barkley, bao gồm cả đại bàng vàng và đại bàng hói. Điều này làm cho hoạt động ngắm chim và chụp ảnh thiên nhiên trở thành những trò tiêu khiển rất thú vị và hấp dẫn khi bạn đã bơi xong.

Nhìn chung, Hồ Barkley là một trong những hồ tốt nhất để bơi lội và là nơi tuyệt vời để trải qua kỳ nghỉ hè. Bạn sẽ thấy không thiếu các hoạt động giúp bạn bận rộn trong thời gian lưu trú. Cho dù đó là câu cá, chèo thuyền, dã ngoại hay chỉ thư giãn, Hồ Barkley đều có thứ dành cho tất cả mọi người!

Xem nhanh Hồ Barkley

 • Hồ Barkley là một hồ chứa rộng 58.000 mẫu Anh và là một trong những vùng nước lớn nhất và phổ biến nhất của Kentucky.
 • Hồ Barkley là một nơi tuyệt vời để bơi lội và tận hưởng không gian ngoài trời vì hồ được bao quanh bởi cảnh quan tuyệt đẹp và động vật hoang dã, mang đến những bức ảnh ngoạn mục.
 • Câu cá trên tài sản do Quân đoàn Kỹ sư quản lý để vận hành Hồ Barkley đã trở thành một truyền thống thú vị.
 • Hồ Barkley cung cấp nhiều cơ hội giải trí ngoài trời cho hàng triệu du khách mỗi năm.
 • Những người chèo thuyền có nhiều điểm tiếp cận để khởi động thuyền của họ và khám phá hồ. Và có rất nhiều không gian trên bãi biển đầy cát để bơi lội và dã ngoại.
 • Những người bơi lội thích những địa điểm hẻo lánh hơn có thể khám phá bờ biển và các vịnh nhỏ để tìm những địa điểm mà họ có thể thấy dễ chịu hơn.
Hồ Barkley, Kentucky
Hồ Barkley.

©Cameron Sumner/Shutterstock.com

Tiếp theo:

Chuyên Mục: Tin tức đó đây
Bài trước
Một nhóm nhím được gọi là gì?
Bài sau
Khám phá thị trấn Pennsylvania có nhiều khả năng trải qua một trận động đất