Xem tử vi ngày 30 tháng 7 năm 2022 của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 30 tháng 7 năm 2022 của 12 con giáp. Về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Người tuổi Tý có thể sẽ phải đưa ra nhiều quyết định liên quan đến vận mệnh của mình. Có quá nhiều cơ hội đến cùng một lúc và bản mệnh phải lựa chọn sáng suốt thì mới chọn được hướng đi mới cho sự nghiệp sau này. Chính vì thế hãy suy nghĩ thật kĩ càng trước khi lựa chọn nhé.

Ngũ hành bản mệnh sinh xuất nhắc nhở người tuổi Tý có thể vấp phải những trở ngại trong vận trình tình cảm. Không còn những ngày tháng êm đềm nữa mà thay vào đó bản mệnh và người ấy phải đối mặt với nhiều sóng gió, đây cũng là nguyên nhân chính khiến bản mệnh thực sự chán nản.

Con giáp này cần phải mạnh mẽ và kiên cường hơn, chẳng có ai có thể bước trên con đường bằng phẳng mãi được. Tuy nhiên khi trải qua sóng gió, thử thách bản mệnh cũng sẽ trưởng thành, chín chắn hơn rất nhiều, vì thế mà cũng có thể che chở được cho người mình yêu thương.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Sửu

Hôm nay tuổi Sửu gặp phải nhiều vấn đề trong cuộc sống từ phương diện sự nghiệp cho đến tình cảm, có những rắc rối mà con giáp này không dễ dàng giải quyết trong một sớm một chiều, thậm chí còn có nguy cơ bị mất hết những gì mình đang có trong tay. Xem tử vi ngày 30 tháng 7 năm 2022 của 12 con giáp

Thiên Quan kéo tiểu nhân tới quấy phá. Bản mệnh cố gắng rất nhiều để chứng minh năng lực của mình nhưng cứ gần thành công thì lại bị đạp đổ, thậm chí vị trí mà người tuổi Sửu mất công sức giành được cũng bị cướp mất. Con giáp này cần phải học cách bảo vệ mình tốt hơn thay vì cứ tìm cách để phát triển.

Ngũ hành tương xung tạo ra những mâu thuẫn trong chính bản thân con giáp này. Có nhiều chuyện nảy sinh giữa bản mệnh và người ấy. Tuổi Sửu cảm thấy chán nản khi mối quan hệ tình cảm của mình vừa mới khởi sắc đã gặp phải nhiều khó khăn, không tìm được hướng giải quyết.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Dần

Vận trình ngày mới của người tuổi Dần vô cùng tươi sáng khi cả chuyện tình cảm lẫn tiền bạc đều tiến triển rất thuận lợi. Tuy là ngày nghỉ nhưng vì có đầu óc làm ăn nên bản mệnh vẫn tìm được những cơ hội kiếm tiền rất khá, mở rộng nguồn thu cho mình.

Những người làm công ăn lương nếu chăm chỉ nhận thêm việc về nhà thì tiền bạc cũng không ít. Nhìn chung con giáp này có tinh thần làm việc hết mình, tài lộc cũng theo đó mà rủng rỉnh hơn, không còn phải đắn đo khi chi tiêu như trước nữa.

Đường tình duyên khởi sắc, người độc thân có thể tìm được đối tượng khá phù hợp trong tình huống bất ngờ. Có thể nhân duyên đã có từ trước nhưng bạn chưa nhận ra sớm thôi, từ giờ tuổi Dần sẽ có tình yêu ở bên cạnh và che chở cho cuộc đời mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Mão

Những người tuổi Mão hôm nay đối mặt với nhiều việc trắc trở, không thuận như mong muốn. Bản mệnh lại thiếu kiểm soát sự nóng giận nên có thể gây ra những hành động thiếu suy nghĩ, tổn hại tới mối quan hệ với mọi người xung quanh.

Trong một vài việc cũng khó tránh khỏi bất đồng ý kiến với người thân hay bạn bè của mình. Kiến nghị con giáp này nên giữ bình tĩnh bởi bạn không thể nổi khùng với bất cứ ai không đồng quan điểm với mình được, ai cũng có lý lẽ của riêng mình nên khó tránh được mâu thuẫn.

Riêng về chuyện tiền bạc thì tuổi Mão có thể hoàn toàn yên tâm ăn chơi, nghỉ ngơi đến hết kỳ nghỉ lễ. Thu nhập của bạn rất tốt, cộng thêm đã có khoản dự phòng từ trước đó nên không phải lo lắng gì, tuy nhiên không nên vung tay quá nhé. Xem tử vi ngày 30 tháng 7 năm 2022 của 12 con giáp

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn đối mặt với cục diện Thìn Mão tương hại, con giáp này có thể vì thế mà chịu tổn thương về tình cảm. Gia đạo lục đục, anh em trong gia đình vì lợi ích cá nhân mà buông lời xúc phạm, tổn thương đến nhau. Bản mệnh không phải hóa giải mâu thuẫn, bất đông này như thế nào.

Cũng may là con giáp này vẫn giữ được tinh thần hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Cơ hội thăng tiến đến gần, những nỗ lực của người tuổi Thìn trong thời gian vừa qua cuối cùng cũng đến ngày nhận thành quả. Cấp trên ghi nhận sự cố gắng của bản mệnh và trao cho những trọng trách mới.

Con giáp này có thể trải qua một số thử thách, nhưng hãy cứ vững tin vào bản thân và chứng minh năng lực mình có trong bất cứ tình huống nào đi chăng nữa. Đừng lo lắng bởi bên cạnh tuổi Thìn vẫn còn những người đồng nghiệp tốt bụng sẵn sàng giúp đỡ.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tỵ

Vận tình tình duyên của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay khởi sắc rực rỡ, đào hoa nở rộ mang tới nhiều cơ hội tình yêu cho con giáp này. Tuổi Tỵ còn độc thân có thể gặp tình yêu sét đánh. Các cặp vợ chồng tuổi đang có nhiều khó khăn cần phải vượt qua, nhưng giữa hai người có sự đồng tâm đồng lòng, yêu thương và che chở cho nhau nên không cảm thấy mệt mỏi và cô đơn như trước nữa.

Chính Tài trợ mệnh, thu nhập trong ngày khá ổn định. Nhìn chung đường tài lộc trong ngày khá tốt, đây cũng là điểm tựa giúp người tuổi Tỵ an tâm khi các khoản tài chính được bảo đảm. Con giáp này không phải cân nhắc quá nhiều về chuyện chi tiêu, từ đó có thể tập trung tinh thần giải quyết việc khác.

Tình hình sức khỏe của bản mệnh không được tốt cho lắm, các cuộc hẹn hoặc công việc triền miên có thể khiến con giáp này cảm thấy rất mệt mỏi. Chính vì thế, tuổi Tỵ nên biết nói lời từ chối khi cần thiết. Hãy dành nhiều thời gian cho bản thân hơn để nghỉ ngơi và thư giãn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Ngọ

Người tuổi Ngọ hôm nay có điềm báo sẽ có nhiều khó khăn trong vận trình. Có thể là bản mệnh sẽ vướng vào những rắc rối không đáng có hoặc mâu thuẫn với người khác khiến chuyến đi bị gián đoạn, không đúng với thời gian dự định.

Đường tài lộc cũng bị ảnh hưởng ít nhiều, do thiếu kiên nhẫn nên cơ hội vụt qua trước mắt, đáng lẽ sẽ thu được tiền bạc về tay thì cuối cùng lại rơi vào túi người khác, để lại sự tiếc nuối mà không thay đổi được gì.

Có lẽ tuổi Ngọ cần phải thay đổi nếu muốn giảm những xui rủi đi. Nhiều khi chúng ta hay bị che mờ mắt bởi những cái lợi trước mắt, trong khi đó nếu chờ đợi thêm một chút thì sẽ được hưởng trái ngọt, sự nóng vội chẳng có ích gì mà còn gây hại cho bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Mùi

Mọi việc của người tuổi Mùi hôm nay không gặp phải trở ngại gì đáng kể. Có thể xảy ra một vài khúc mắc nhưng bạn vẫn ứng biến linh hoạt để không khiến ai phật lòng.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm có phần ảm đạm, vợ chồng nặng nhẹ với nhau. Mỗi người đều có cái tôi quá lớn, muốn ý kiến của mình được tôn trọng nhưng lại không quan tâm đến đối phương cũng như các vấn đề bên ngoài.

Người độc thân vẫn đang mải mê với các niềm vui trong cuộc sống, bạn thấy sợ khi phải bắt đầu mối quan hệ mới. Nhìn chung người tuổi Mùi hài lòng với cuộc sống hiện tại vì không biết nếu đầu tư thời gian và công sức vào tình cảm thì có chờ được đến ngày hạnh phúc hay không.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Thân

Hôm nay người tuổi Thân nên cố gắng tiết chế cảm xúc của mình để tránh vướng phải rắc rối trong chuyện tình cảm. Trong ngày có điềm báo kẻ thứ 3 xen ngang vào giữa mối quan hệ của con giáp này và nửa kia. Nếu không tỉnh táo bản mệnh có thể đối mặt với nguy cơ tan vỡ.

Ngoài ra, người tuổi Thân cũng nên xem xét tới những lời đánh giá của mọi người xung quanh, nếu cùng lúc có quá nhiều người nói thì bản mệnh cũng phải tiếp thu. Đôi khi mầm mống của việc có quan hệ ngoài luồng sẽ xuất hiện từ trước đó rồi nhưng chỉ là do người tuổi Thân không để tâm mà thôi.

Bù lại, vận trình công danh sự nghiệp thời gian này thuận lợi hơn nhiều. Bản mệnh có cơ hội phát huy khả năng bản thân để tiến lên về phía trước, chỉ cần con giáp này tìm được phương hướng phát triển mới thì thành công sẽ không còn quá xa nữa.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Dậu

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Dậu có nhiều bước tiến đáng kể. Con giáp này đã tháo gỡ được hầu hết các vấn đề khúc mắc, khó khăn trong thời gian trước đó, thể hiện được năng lực bản thân trong mọi nhiệm vụ được giao.

Nhờ ý tưởng sáng tạo, cách làm việc chuyên nghiệp, độc lập mà người tuổi Dậu đã ghi điểm trong mắt lãnh đạo. Người tuổi Dậu mong muốn được cấp trên nâng đỡ và cố gắng hết sức mình để chứng minh năng lực của bản thân. Hãy cố gắng duy trì phong độ này thì chẳng mấy chốc bản mệnh sẽ giành được vị thế mới.

Vận trình tình duyên không được suôn sẻ cho lắm, con giáp này có thể gặp họa đào hoa xấu. Những hiểu lầm liên tiếp nảy sinh khiến cho đôi bên tình cảm rạn nứt. Người độc thân kỳ vọng quá cao ở nửa kia của mình. Nhiều vượt ngoài tầm với mà quên mất rằng không phải ai cũng hoàn hảo cả.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tuất

Vận trình của người tuổi Tuất trong ngày thứ năm này kém suôn sẻ hơn hẳn. Bản mệnh sẽ bị một số kẻ tiểu nhân cố tình gây khó dễ hoặc cản trở công việc nên không thể hoàn thành được đúng như dự tính ban đầu.

Tuy con giáp này đã cố gắng rất nhiều cũng đạt được không ít thành công nhưng chính những thành tích đó của bạn lại khiến một số người không ghen tức, cố tình vu oan giá họa, đặt điều những chuyện mà bản thân bạn cũng chẳng hề hay biết.

Chuyện tình cảm cũng có dấu hiệu bất ổn, mối quan hệ giữa các cặp đôi còn nhiều lỗ hổng hoặc ngăn cách. Bạn và người ấy phải cố gắng hơn nữa mới có thể hòa hợp và giữ được sự tự nhiên, thoải mái khi ở cạnh nhau.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Hợi

Tuổi Hợi sẽ là một ngày tốt đẹp khi cả phương diện tình cảm và tiền bạc đều tiến triển thuận lợi. Nhân duyên nở rộ, người độc thân hay đã có gia đình đều có những phút giây vui vầy bên người thân, cùng chia sẻ để hiểu về nhau rõ hơn.

Đặc biệt là các bạn độc thân nếu nhận được lời hẹn hò thì đừng ngần ngại nhé, lúc này bạn mà e dè thì sẽ để lỡ mất cơ hội hiếm có đấy. Tình yêu không đứng một chỗ để chờ chúng ta đâu, hơn nữa người bạn gặp sau này biết đâu lại chẳng phải người bạn muốn.

Riêng về chuyện tiền bạc thì không phải lo lắng gì nhiều vì tài chính của tuổi Hợi rất vững chắc, thu nhập của con giáp này đủ để trang trải cho các hoạt động hàng ngày. Bình thường bản mệnh cũng đề cao tiết kiệm nên ít khi gặp phải khó khăn về chuyện tiền bạc. Xem tử vi ngày 30 tháng 7 năm 2022 của 12 con giáp

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Nguồn tổng hợp

Xem ngay những tin tức độc đáo nhất trên Cá Cảnh Mini:

Tổng hợp các loại cây ráy thủy sinh dễ trồng nhất

Cách trồng cây thủy sinh Tiêu Thảo Lá Đào

Cách trồng cây thủy sinh Tiêu Thảo Nâu đẹp mộc mạc

Hướng dẫn trồng cây thủy sinh Tiêu Thảo Tím khỏe đẹp

Tổng hợp các loại cây thủy sinh Tiêu Thảo đẹp nhất

Chiêm ngưỡng những bể thủy sinh đẹp nhất thế giới

Chuyên Mục: Chòm sao
Bài trước
Dự đoán tử vi năm 2022 của cung Bạch Dương khá tốt
Bài sau
Xem tử vi ngày 30 tháng 7 năm 2022 của 12 chòm sao