Xem bói nốt ruồi ở vai đàn ông và phụ nữ tốt hay xấu

Xem bói nốt ruồi ở vai đàn ông và phụ nữ tốt hay xấu. Xem bói nốt ruồi ở vai của đàn ông và phụ nữ có ý nghĩa gì, tốt hay xấu? Tùy từng vị trí nốt ruồi ở trên vai bên trái hay bên phải, bả vai, sau vai… mà có thể biết được là nốt ruồi tốt hay xấu.

Nốt ruồi là gì?

Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc lạ xuất hiện trên da như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) nổi trên cơ thể người, trường hợp không nổi mà bằng phẳng có màu xám, xanh vàng và to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt.

– Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sác tố tập trung ở lớp ngoài da tạo nên.

– Nốt ruồi xanh: Là do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.

– Nốt ruồi đỏ, hồng (hay nốt ruồi son): Được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ, xuất hiện nhiều trên da mặt hoặc vùng ngực.

Những nốt ruồi màu nâu, đen vì ở ngoài da nên có thể tẩy đi khá dễ dàng. Nhưng với những nốt ruồi đỏ hay xanh nếu tẩy thì có thể gây ra sẹo nhỏ vì mọc sâu dưới da. Nhiều người vì muốn thay đổi số phận hoặc bỏ đi những nét tướng xấu của mình mà tẩy đi những nốt ruồi to trên cơ thể, nhưng lại không hiểu tính chất của từng loại nốt ruồi nên có thể làm tổn hại đến chính bản thân mình.

Theo thuật xem tướng nốt ruồi, nhân tướng học về nốt ruồi có cách giải thích riêng biệt. Tức là nốt ruồi trên cơ thể con người được ví như cây cỏ, đất nổi đồi gò trên núi. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Vì vậy, người có tố chất đẹp thường sinh ra những nốt ruồi đẹp, trái lại người có tố chất xấu thì nốt ruồi cũng phần nào hiểu hiện tính chất xấu của nó.

Nốt ruồi đen pha đỏ là nâu, chủ về những người thích biện luận, tranh cãi. Nốt ruồi pha trắng thành màu xám tro, chủ về bệnh tật, tai nạn. Nốt ruồi pha màu vàng ra xanh đục chủ trên đãng trí.

Hầu hết những người có nốt ruồi son đều gặp may mắn và tốt lành, nhất là khi nó ẩn thuộc vào quý tướng. Còn nốt ruồi đen nếu để lộ quá nhiều thì không tốt, là điềm hung, nhưng nếu mọc nơi kín đáo thì lại là điều tốt. Nốt ruồi đen thì phải thật đen mới tốt, tránh màu nâu hay xám tro, còn nốt ruồi son thì phải đỏ như chu sa mới tốt.

Sách “Thần tướng toàn biên” khi nói về nốt ruồi

– Mọc ở đầu và mặt: mọc ngay giữa trán là chủ phú quý, gần thiên đình là cực quý. Trên trán có 7 nốt ruồi đen chủ đại phú, đại quý. Mọc ngay Thiên trung thì hại cha, ngay Ấn đường là hại mẹ, ở Tư không thì hại cả cha lẫn mẹ.

– Mọc hai bên vành tai chủ về trí tuệ, thông minh, trong tai là chủ sống thọ, nếu bên tai trái chủ về tiền của.

– Mọc ở khoé mắt làm tướng lục lâm thảo khấu, trên con mắt mọc nhiều là khốn khổ, dưới con mắt là có lộc bất ngờ, trong lông mày chủ về công danh, phú quý.

– Mọc ở Sơn căn chủ về nghiệp binh đao “sinh nghề tử nghiệp”; mọc bên mũi đau khổ đẫm lệ, trên sống mũi suốt đời truân chuyên, trì trệ; ở chuẩn đầu mũi đề phòng chết vì súng đạn, gươm đao.

– Mọc ở Nhân trung dễ cưới vợ lấy chồng giàu sang, nốt rồi bên mép miệng khó giữ được của cải, mất địa vị. Nốt ruồi trên môi chủ về lộc ăn, dưới môi là phá của. Nốt ruồi trên lưỡi là hay loạn ngôn…

Trong tướng pháp cho rằng, nốt ruồi mọc trên thân thể con người được chia làm ba phần: Một ở đầu và mặt, hai ở tay chân và ba ở hai phần trên dưới hạ bộ.

Về phần đầu và mặt lại chia ra những vùng nhỏ phức tạp, như cùng với tóc, nốt ruồi mọc trong tóc là ẩn, chủ về giàu sang phú phú, trường thọ, càng lên đỉnh đầu càng quý tướng. Trên trán có “thất tinh” chủ về đại phú, đại quý…

Cũng giống như các bộ phận khác trên cơ thể, nốt ruồi ở vai cũng cho ta biết phần nào tính cách số phận của chủ nhân sở hữu chúng.

Xem tướng nốt ruồi ở vai nói lên điều gì?

Xem bói nốt ruồi ở bả vai

Xem bói nốt ruồi ở bả vai mọc dưới cổ chỗ hai bả vai nhích lên

Nốt ruồi tại vị trí này nổi rõ ràng bất kể là nốt đen hay đỏ cũng đều là nốt ruồi may mắn, cả đời được suôn sẻ, nhiều tài lộc, con cháu ngoan hiền, không phải lo cơm ăn áo mặc hàng ngày.

Đặc biệt là nam/ nữ có nốt ruồi ở bả vai trái tại vị trí này là người có lòng tín thực, tâm địa ngay thẳng bộc trực, lanh lợi, thông minh, mưu sự tất thành, danh lợi song thu. Nhưng nếu là nốt ruồi chìm (nét ban lấm tấm, mọc lung tung) là tướng không được hưởng phúc lành mà phải tự thân vận động.

Nốt ruồi ở bả vai mọc dưới xương bả vai

Bất kể là nốt ruồi lớn hay nhỏ mọc dưới xương bả vai mà nổi rõ đều là tướng giàu có, làm việc có trách nhiệm và kế hoạch rõ ràng. Đây là nét tướng biểu hiện của con người cẩn trọng, có chí trong mọi việc. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này là tướng vượng phu ích tử. Trái lại nốt ruồi chìm không rõ ràng là tướng làm việc thiếu kế hoạch, không có định hướng, thiếu tinh thần trách nhiệm.

Xem tướng nốt ruồi ở bả vai phía sau

Sở hữu nốt ruồi trên bả vai khi đưa tay ra sau có thể chạm được thường gọi là “nốt ruồi tài lộc” vốn là người sinh ra trong gia đình có điều kiện, được bao bọc chăm sóc từ nhỏ, khi lớn được hưởng lộc của bố mẹ, cả đời không phải lo lắng tới tiền bạc, nam/nữ có nốt ruồi ở bả vai phải phía sau thường được mọi người quý mến, giúp đỡ rất nhiều trong cuộc sống cũng như công việc, nam/ nữ nốt ruồi ở bả vai trái phía sau thường không giỏi giao tiếp, nên các mối quan hệ không được tốt.

Bói tướng nốt ruồi ở bả vai nam giới

Nốt ruồi ở bả vai trái nam hay nốt ruồi ở bả vai phải nam giới mà dáng vai cong lại gầy thường có sức khỏe rất tốt, tuy nhiên tính cách không được dễ chịu cho lắm, họ là người tham danh vọng chạy theo những hư vinh, dễ gây ác cảm với người khác. Nhưng nếu vai rộng có thêm nốt ruồi ở bả vai lại là người năng động, nhanh nhẹn, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Tướng nốt ruồi ở bả vai nữ giới

Nốt ruồi ở bả vai trái hay vai phải của phụ nữ to rõ ràng sẽ được nhờ người chồng tài giỏi nên cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc, thoải mái. Nữ giới vai hẹp, eo thô mà có thêm nốt ruồi sau bả vai trái thì dù có cố gắng đến mấy cũng không thể phát triển được, hay gặp rắc rối trắc trở trong hôn nhân tình cảm. Thân hình gầy gò lộ xương lại sở hữu nốt ruồi ở bả vai đã vất vả lại càng khó khăn hơn, hay lo lắng bất an, dễ ốm vặt.

Xem bói nốt ruồi ở xương đòn

Đối với từng bản mệnh, tùy từng vị trí nốt ruồi ở xương đòn sẽ có ý nghĩa hoàn toàn khác nhau. Vị trí này đối với nam giới thì tốt nhưng với nữ giới thì không và ngược lại. Cần phải chú ý đến màu sắc và kích thước của nó mới có thể khẳng định được một cách đúng đắn.

Thì người sở hữu nốt ruồi ở hõm xương quai xanh, phía gần đầu vai thường không biết cách giữ tiền, tiêu xài hoang phí nên hậu vận khó khăn, thiếu thốn. Bất kể là nốt ruồi ở xương đòn là nam hay nữ cũng cần phải hết sức cẩn thận trong chuyện đầu tư làm ăn, để đề phòng thất thoát không đang có.

Theo nhân tướng học tùy từng vị trí nốt ruồi ở xương đòn sẽ nói lên ý nghĩa khác nhau. Nốt ruồi ở xương đòn vai trái khác với nốt ruồi ở xương đòn phải. Theo nhân tướng học người sở hữu nốt ruồi ở xương đòn phải thường là người hiền lành, chân thật, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh nên rất được lòng người khác, họ thường gây được ấn tượng tốt với người lần đầu tiếp xúc bởi tính cách vô tư, vui vẻ, niềm nở.

Đặc biệt đối với nữ giới có nốt ruồi ở xương đòn gánh được coi là một nét khiêu gợi và vô cùng quyến rũ với người khác phái. Họ thường là người có vận số đào hoa, nhiều người theo đuổi, số mệnh tốt đẹp mọi công ăn việc làm đều thành công như mong muốn.

Xem bói nốt ruồi ở vai phải

Người xưa cho rằng, nếu có nốt ruồi trên vai là điềm xui xẻo bởi họ cho đây là “nốt ruồi vất vả”, nốt ruồi vai trái là gánh nặng cùng cực còn nốt ruồi ở vai phải là bần tiện, tha hương cầu thực, nhưng hoàn toàn không phải vậy, tất cả mọi sự phán đoán cần phải dựa trên nhiều yếu tố của nhân tướng học mới có kết quả chính xác.

Bất kể là nốt chìm hay nổi thì sở hữu nốt ruồi ở vị trí này cũng là người có tính thận trọng, an phận đôi khi là ích kỷ, hay nghi hoặc lung tung nên dễ gây ác cảm với người xung quanh nhất là đối với người bạn đời. Nếu là nốt ruồi son không kể là nốt ruồi ở vai phải nam hay nữ cũng đều là người đa tình, số đào hoa hay có thói lả lơi cợt nhả với người khác phái.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vai phải thường là người thông minh, nhanh nhẹn, mưu trí, đa tài đa nghệ, vì thế mà công việc và sự nghiệp của họ rất phát triển, họ không ỷ lại và phụ thuộc vào người khác mà tự bản thân luôn cố gắng phấn đấu đến cùng nên được mọi người rất coi trọng. Trung niên vất vả, hậu vận phát đạt, sung sướng.

Với đàn ông nếu có nốt ruồi này thường là người keo kiệt bần tiện, làm gì cũng chỉ biết bo bo cho bản thân, sự nghiệp của người đàn ông sở hữu nốt ruồi ở vai phải kém phát triển, hay gặp trở ngại trên con đường công danh. Phải thật sự nỗ lực cố gắng bằng năng lực của bản thân và sự trợ giúp của mọi người cuộc sống mới mong khấm khá, trường hợp bần hơn là cả đời phải chịu cản đi làm thuê cho người khác.

Xem bói nốt ruồi ở vai trái

Theo nhân tướng học thì bất kể nam nữ nếu có nốt ruồi sau vai trái là không tốt, vai trái là biểu hiện cho những gánh nặng và cùng cực, nếu có nốt ruồi ở đây thì đều coi là nốt ruồi vất vả, họ thường gặp rất nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống, phải thực sự cố gắng mới mong thành công. Chỉ ngoài trung niên cuộc sống của người có nốt ruồi vai trái mới mong được ổn định.

Nốt ruồi vai trái nữ mọc nổi hay chìm vốn là người hay gây ra sự tranh cãi, luôn tranh khôn giành phần hơn nên không được lòng mọi người xung quanh. Bói nốt ruồi trên vai trái nữ cũng như nốt ruồi trên vai trái nam đều thấy lận đận trong chuyện tình cảm, gia đạo lục đục, tuy đau khổ nhưng vẫn cam chịu và chấp nhận.

Xem tướng nốt ruồi vai trái phụ nữ

Xem nốt ruồi ở vai trái phụ nữ thấy họ là người sống vô cùng nội tâm tình cảm, khi đã lập gia đình sẽ hết lòng vì chồng con, vun vén cho hạnh phúc. Sở hữu nốt ruồi trên vai trái nữ có dáng vai xấu như kiểu bị lệch, đầu vai nhô cao tính cách thường không tốt, ham tiền bạc, dễ gây ác cảm cho người xung quanh.

Xem tướng nốt ruồi vai trái nam giới

Có nốt ruồi trên vai trái nam giới đều là người có trọng trách lớn trong gia đình, nắm giữ các vị trí quan trọng trong công việc, là người dễ thay đổi, không có tư tưởng lập trường vững vàng. Nếu sở hữu nốt ruồi trên vai trái nam giới màu đỏ là người có vận số đào hoa, có quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp trái lại nếu là nốt ruồi đen khả năng giao tiếp không được tốt, không biết tạo các mối quan hệ xã hội.

Xem bói nốt ruồi sau vai

Vị trí nốt ruồi ở sau vai mà tay có thể đưa ra sau và chạm vào được, gọi là “nốt ruồi chôn của”, những người sở hữu nốt ruồi này bất kể là nốt ruồi sau vai trái hay phải cũng thường được sinh ra trong gia đình vô cùng giàu có, được bố mẹ chăm sóc nuông chiều từ nhỏ, trưởng thành được hưởng phúc lộc từ cha mẹ để lại, cả đời sung sướng không phải lo chuyện cơm áo gạo tiền.

Nếu người có nốt ruồi sau vai vốn sinh ra không phải con nhà quyền quý, cao sang thì bản thân họ trong đời sống hàng ngày cũng luôn gặp được may mắn, mọi việc diễn ra đều vô cùng suôn sẻ, luôn có người sẵn sàng giúp đỡ lúc hoạn nạn, khó khăn, được mọi người rất tin tưởng, tín nhiệm.

Thông tin trong bài viết Xem bói nốt ruồi ở vai đàn ông và phụ nữ tốt hay xấu chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn tổng hợp.

Kinh nghiệm nuôi cá cảnh siêu hot, chỉ có tại Cá Cảnh Mini, đừng bỏ lỡ:

Bí quyết nuôi cá Sặc Cẩm Thạch cá Sặc Bướm khỏe đẹp

Ốc sát thủ Helena có ăn ốc Nerita không

Các loại ốc dọn bể đang được săn tìm ráo riết

Cá betta koi sở hữu vẻ ngoài tuyệt đẹp

9 bệnh thường gặp ở cá đĩa và cách chữa trị hiệu quả

Tất cả các dòng cá bảy màu đắt nhất thế giới

Tuổi thọ của tép cảnh chia sẻ cẩm nang nuôi tép cảnh

Top 10 loại cây thủy sinh không cần đất nền

Chuyên Mục: Nốt ruồi
Bài trước
Xem bói nốt ruồi ở chân đàn ông và phụ nữ có nghĩa gì
Bài sau
Xem tuổi chồng Mậu Dần 1998 vợ Giáp Thân 2004