Xem bói nốt ruồi ở đuôi mắt đàn ông và phụ nữ

Xem bói nốt ruồi ở đuôi mắt đàn ông và phụ nữ. Xem bói nốt ruồi mọc ở đuôi mắt đàn ông và phụ nữ có ý nghĩa gì, tốt hay xấu? Tùy từng vị trí nốt ruồi ở đuôi mắt bên trái hay phải, son đỏ hay đen… mà có thể biết được là nốt ruồi tốt hay xấu.

1. Nốt ruồi là gì?

Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc lạ xuất hiện trên da như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) nổi trên cơ thể người, trường hợp không nổi mà bằng phẳng có màu xám, xanh vàng và to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt.

– Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sác tố tập trung ở lớp ngoài da tạo nên.

– Nốt ruồi xanh là do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.

– Nốt ruồi đỏ, hồng (hay nốt ruồi son) được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ, xuất hiện nhiều trên da mặt hoặc vùng ngực.

Theo thuật xem tướng nốt ruồi, nhân tướng học về nốt ruồi có cách giải thích riêng biệt. Tức là nốt ruồi trên cơ thể con người được ví như cây cỏ, đất nổi đồi gò trên núi. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Vì vậy, người có tố chất đẹp thường sinh ra những nốt ruồi đẹp, trái lại người có tố chất xấu thì nốt ruồi cũng phần nào hiểu hiện tính chất xấu của nó.

Sách “Thần tướng toàn biên” khi nói về nốt ruồi:

– Mọc ở đầu và mặt: mọc ngay giữa trán là chủ phú quý, gần Thiên Đình là cực quý. Trên trán có 7 nốt ruồi đen chủ đại phú, đại quý. Mọc ngay Thiên Trung thì hại cha, ngay Ấn Đường là hại mẹ, ở Tư Không thì hại cả cha lẫn mẹ.

– Mọc hai bên vành tai chủ về trí tuệ, thông minh. Nốt ruồi mọc trong tai phải là chủ sống thọ, nếu bên tai trái chủ về tiền của.

– Mọc ở khóe mắt làm tướng lục lâm thảo khấu. Trên con mắt mọc nhiều nốt ruồi là khốn khổ, dưới con mắt là có lộc bất ngờ, trong lông mày chủ về công danh, phú quý.

– Mọc ở Sơn Căn chủ về nghiệp binh đao “sinh nghề tử nghiệp”, mọc bên mũi đau khổ đẫm lệ, trên sống mũi suốt đời truân chuyên, trì trệ; ở chuẩn đầu mũi đề phòng chết vì súng đạn, gươm đao.

– Mọc ở Nhân Trung dễ cưới vợ lấy chồng giàu sang. Mọc nốt rồi bên mép miệng khó giữ được của cải, mất địa vị. Nốt ruồi trên môi chủ về lộc ăn, dưới môi là phá của. Nốt ruồi trên lưỡi là hay loạn ngôn…

Trong tướng pháp cho rằng, nốt ruồi mọc trên thân thể con người được chia làm ba phần: Một ở đầu và mặt, hai ở tay chân và ba ở hai phần trên dưới hạ bộ.

Về phần đầu và mặt lại chia ra những vùng nhỏ phức tạp, như cùng với tóc, nốt ruồi mọc trong tóc là ẩn, chủ về giàu sang phú phú, trường thọ, càng lên đỉnh đầu càng quý tướng. Trên trán có “thất tinh” chủ về đại phú, đại quý…

2. Ý nghĩa nốt ruồi mọc ở đuôi mắt là gì?

Phụ nữ có nốt ruồi ở đuôi mắt phải

Người phụ nữ có nốt ruồi ở đuôi mắt phải thường là người có cuộc sống vô cùng xa hoa, nhiều tham vọng. Tuy nhiên, vận đào hoa của những người này là vận xấu.

Tuy họ có sức hấp dẫn đối với người khác giới, được nhiều người ngưỡng mộ nhưng đều không phải là sự chân thành mà chỉ mang tính chất lợi dụng, thường bị ảnh hưởng nhiều bởi chuyện tình duyên.

Cuộc sống hôn nhân của những người phụ nữ có nốt ruồi ở đuôi mắt phải không mấy hạnh phúc, vợ chồng hay cãi cọ, nảy sinh nhiều mâu thuẫn.

Tuy nhiên, nếu người phụ nữ có nốt ruồi ở đuôi mắt phải nổi đen rõ ràng thường là người rất có tài ăn nói, khéo léo trong giao tiếp, biết tạo các mối quan hệ xã hội. Nếu phát huy đúng năng lực của mình thì những người này chắc chắn thành công trong sự nghiệp.

Phụ nữ có nốt ruồi ở đuôi mắt trái

Đuôi mắt trái còn được gọi là tả gian môn, ở phụ nữ vị trí này được đại diện cho hôn nhân, là biểu hiện cho người chồng.

Phụ nữ có nốt ruồi ở đuôi mắt trái là một nét tướng xấu đối với người chồng của họ, khoảng thời gian khắc sẽ nằm vào năm 35 tuổi, vợ chồng sống không hạnh phúc hay cãi vã dễ dẫn đến chuyện mỗi người một đường hoặc hạn nặng hơn là âm dương cách biệt

Đàn ông có nốt ruồi ở đuôi mắt phải

Đuôi mắt phải của đàn ông là đại diện cho cung thê thiếp. Những người đàn ông sở hữu nốt ruồi ở đuôi mắt phải bất luận là đậm hay nhạt cũng đều có tác động tới vận số của người vợ. Thường thì người vợ có sức khỏe khá yếu, hay ốm đau, hoặc tính nết thay đổi thất thường, dễ nảy sinh chuyện ngoại tình.

Đuôi mắt hõm lại còn có thêm nốt ruồi ở đuôi mắt phải thì dám chắc người đàn ông này có cuộc sống hôn nhân không viên mãn, vợ chồng hay cãi vã, dễ nảy sinh bất đồng.

Nam giới có nốt ruồi ở đuôi mắt trái

Đàn ông có nốt ruồi ở đuôi mắt trái thường là người thông minh, nhanh nhẹn, tính vô cùng cẩn thận, tư tưởng lập trường táo bạo, mạnh mẽ, biết cư xử với mọi người xung quanh.

Bản thân những người đàn ông này luôn tự mình phấn đấu, rèn luyện mà không phụ thuộc, ỷ lại vào người khác, nên hậu vận của họ khá thành công và giàu có.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Nguồn tổng hợp.

Kinh nghiệm nuôi cá cảnh siêu hot, chỉ có tại Blog Cá Cảnh:

Cá tam giác thả bể thủy sinh siêu đẹp

Tất cả các dòng cá bảy màu đắt nhất thế giới

Cách nuôi cá cánh buồm dạ quang vừa đẹp vừa khỏe

Cách nuôi cá ngựa cảnh vẻ đẹp kỳ lạ độc đáo

Ốc táo chuyên gia dọn dẹp vệ sinh hồ

Top 10 loại cây thủy sinh không cần đất nền

Chuyên Mục: Nốt ruồi
Bài trước
Người tuổi Tý và Mão có hợp nhau trong làm ăn tình duyên
Bài sau
Xem bói nốt ruồi ở ngón chân giữa đàn ông và phụ nữ