Xem bói nốt ruồi ở ngón chân trỏ đàn ông và phụ nữ

Xem bói nốt ruồi ở ngón chân trỏ đàn ông và phụ nữ. Xem bói nốt ruồi mọc ở ngón chân trỏ đàn ông và phụ nữ có ý nghĩa gì, tốt hay xấu? Tùy từng vị trí nốt ruồi ở ngón chân trỏ bên trái phải, son đỏ hay đen… mà có thể biết được là nốt ruồi tốt hay xấu.

1. Nốt ruồi là gì?

Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc lạ xuất hiện trên da như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) nổi trên cơ thể người, trường hợp không nổi mà bằng phẳng có màu xám, xanh vàng và to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt.

– Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sác tố tập trung ở lớp ngoài da tạo nên.

– Nốt ruồi xanh là do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.

– Nốt ruồi đỏ, hồng (hay nốt ruồi son) được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ, xuất hiện nhiều trên da mặt hoặc vùng ngực.

Theo thuật xem tướng nốt ruồi, nhân tướng học về nốt ruồi có cách giải thích riêng biệt. Tức là nốt ruồi trên cơ thể con người được ví như cây cỏ, đất nổi đồi gò trên núi. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Vì vậy, người có tố chất đẹp thường sinh ra những nốt ruồi đẹp, trái lại người có tố chất xấu thì nốt ruồi cũng phần nào hiểu hiện tính chất xấu của nó.

Sách “Thần tướng toàn biên” khi nói về nốt ruồi:

– Mọc ở đầu và mặt: mọc ngay giữa trán là chủ phú quý, gần Thiên Đình là cực quý. Trên trán có 7 nốt ruồi đen chủ đại phú, đại quý. Mọc ngay Thiên Trung thì hại cha, ngay Ấn Đường là hại mẹ, ở Tư Không thì hại cả cha lẫn mẹ.

– Mọc hai bên vành tai chủ về trí tuệ, thông minh. Nốt ruồi mọc trong tai phải là chủ sống thọ, nếu bên tai trái chủ về tiền của.

– Mọc ở khóe mắt làm tướng lục lâm thảo khấu. Trên con mắt mọc nhiều nốt ruồi là khốn khổ, dưới con mắt là có lộc bất ngờ, trong lông mày chủ về công danh, phú quý.

– Mọc ở Sơn Căn chủ về nghiệp binh đao “sinh nghề tử nghiệp”, mọc bên mũi đau khổ đẫm lệ, trên sống mũi suốt đời truân chuyên, trì trệ; ở chuẩn đầu mũi đề phòng chết vì súng đạn, gươm đao.

– Mọc ở Nhân Trung dễ cưới vợ lấy chồng giàu sang. Mọc nốt rồi bên mép miệng khó giữ được của cải, mất địa vị. Nốt ruồi trên môi chủ về lộc ăn, dưới môi là phá của. Nốt ruồi trên lưỡi là hay loạn ngôn…

Trong tướng pháp cho rằng, nốt ruồi mọc trên thân thể con người được chia làm ba phần: Một ở đầu và mặt, hai ở tay chân và ba ở hai phần trên dưới hạ bộ.

Về phần đầu và mặt lại chia ra những vùng nhỏ phức tạp, như cùng với tóc, nốt ruồi mọc trong tóc là ẩn, chủ về giàu sang phú phú, trường thọ, càng lên đỉnh đầu càng quý tướng. Trên trán có “thất tinh” chủ về đại phú, đại quý…

2. Ý nghĩa nốt ruồi mọc ở ngón chân trỏ là gì?

Theo nhân tướng học, tại ngón chân trỏ có nốt ruồi thường mang ý nghĩa không tốt, đây là nốt ruồi mang lại xui xẻo cho chủ nhân. Những người có nốt ruồi này thường hay gặp vận xui, công việc không được thuận lợi, hôn nhân cũng gặp nhiều trắc trở.

Ngoài ra, nốt ruồi ở ngón chân trỏ còn cho biết chủ nhân là người có tính cách thất thường, vui buồn lẫn lộn, hay giận dỗi vô cớ, thích làm việc theo cảm hứng và có thể chán ngay sau đó.

Những người sở hữu nốt ruồi ở ngón chân trỏ bên trái dù là nam giới hay phụ nữ đều mang ý nghĩa không tốt. Chủ nhân của nốt ruồi này hay phải bôn ba, vất vả lo toan cho cuộc sống, họ gần như là trụ cột, là chỗ dựa cho cả gia đình. Cuộc sống của những người này thường gặp rất nhiều khó khăn áp lực, phải tự mình cố gắng bươn trải vươn lên.

Những người có nốt ruồi ở ngón chân trỏ bên phải thường là người thật thà, sống tình cảm, họ an phận và bằng lòng với cuộc sống của chính mình, không thích phải bon chen với xã hội bên ngoài. Tuy vật chất không dư giả nhiều nhưng không khí trong nhà lúc nào cũng vui vẻ, đầy ắp tiếng cười.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo! Nguồn tổng hợp.

Kinh nghiệm nuôi cá cực hot không thể bỏ qua trên Blog Cá Cảnh:

Danh sách 22 loài Cá Thủy Sinh đẹp giá rẻ dễ nuôi

Top 5 Bèo Thủy Sinh tốt nhất cho cá cảnh

Cách nuôi cá anh đào loài cá thủy sinh tuyệt đẹp

Cá Sọc Ngựa Cánh Tiên cá Ngựa Vằn Cánh Tiên đẹp tuyệt

Hướng dẫn nuôi và chăm sóc cá Thần Tiên Koi Albino

Kinh nghiệm chăm sóc cá cảnh khi về quê ăn tết

Chuyên Mục: Nốt ruồi
Bài trước
Xem bói nốt ruồi ở ngón chân giữa đàn ông và phụ nữ
Bài sau
Xem bói nốt ruồi ở gót chân đàn ông và phụ nữ