Nữ tuổi Mậu Tý 2008 làm ăn lấy chồng hợp tuổi nào

Nữ tuổi Mậu Tý 2008 làm ăn lấy chồng hợp tuổi nào. Nữ giới tuổi Mậu Tý 2008 hợp với tuổi nào trong làm ăn, tình duyên hôn nhân, lấy chồng tuổi gì tốt nhất? Kết hôn với tuổi nào được hạnh phúc, gia đình ấm no, tiền bạc dồi dào?

1. Tổng quan tuổi Mậu Tý 2008

Nam và nữ sinh năm 2008 tuổi Mậu Tý, tức tuổi con chuột. Thường gọi là Thương Nội Chi Trư, tức Chuột trong kho. Mệnh Hỏa – Tích Lịch Hỏa – nghĩa là Lửa sấm sét.

Người sinh năm 2008 tuổi con Chuột

Can chi (tuổi Âm lịch): Mậu Tý

Xương con chuột, tướng tinh con chó sói

Con nhà Xích Đế – Phú quý

Mệnh người sinh năm 2008 là Tích Lịch Hỏa

Tương sinh với mệnh: Mộc và Thổ

Tương khắc với mệnh: Thủy và Kim

Cung mệnh nam: Khảm thuộc Đông tứ trạch

Cung mệnh nữ: Cấn thuộc Tây tứ trạch

2. Nữ giới tuổi Mậu Tý 2008 hợp với tuổi nào trong công việc, làm ăn?

Tuổi Mậu Tý muốn hợp tác làm ăn hay cộng tác hoặc bất kỳ việc gì trong cuộc đời, mà không sợ bị thất bại hay hao hụt tiền bạc thì nên cần hợp tác với những tuổi này: Kỷ Sửu, Quý Tỵ, Ất Mùi.

3. Nữ giới tuổi Mậu Tý 2008 lấy chồng tuổi nào thì hợp?

Trong việc kết hợp hay xây dựng hạnh phúc gia đình, tuổi Mậu Tý cần phải lựa tuổi cho hợp với tuổi mình mới có thể có sự phát triển mạnh về tài lộc, tình cảm hay về mọi vấn đề khác, không sợ nghèo khổ hay đổ vỡ về việc làm ăn, tình chăn gối. Tuổi Mậu Tý nên lựa chọn các tuổi: Kỷ Sửu, Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Đinh Hợi, Ất Dậu.

Nếu trong cuộc sống bạn gặp những tuổi này, thì cuộc sống của bạn chỉ ở vào mức độ bình thường, vì tuổi Mậu Tý chỉ hợp với những tuổi này về mặt tình duyên mà không phù hợp về mặt tài lộc, đó là các tuổi: Mậu Tý, Nhâm Thìn, Giáp Ngọ và Bính Tuất.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi này thì cuộc sống của bạn trở nên khó khăn, cuộc đời cứ mãi ở trong sự túng thiếu triền miên, vì các tuổi này tuy có tuổi không có khắc kỵ, nhưng cũng không hợp về đường tình duyên hay sự phát triển về tài lộc, đó là các tuổi: Canh Dần, Bính Thân, Giáp Thân.

Tuổi Mậu Tý không nên kết hôn hay tính việc hôn nhân vào những năm này, vì tính việc hôn nhân thì khó thành hay nếu thành thì chịu cảnh xa vắng triền miên đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 19, 24, 25, 31, 36, 37 và 43 tuổi.

4. Những tuổi đại kỵ với nữ giới tuổi Mậu Tý 2008

Trong cuộc sống hay bất cứ việc gì có liên quan đến hai tuổi Tân Mão và Quý Mão thì bạn nên cẩn thận, vì gặp những tuổi này khó thoát được cảnh biệt ly hay tuyệt mạng, vì những tuổi này rất đại kỵ và khe khắc với tuổi Mậu Tý. Nhất là việc kết duyên không nên hòa hợp với những tuổi trên.

Gặp tuổi kỵ trong vấn đề hạnh phúc tình duyên thì nên kiêng cử việc làm lễ thành hôn nhân hay ra mắt bà con thân tộc. Gặp tuổi kỵ về làm ăn thì không nên giao dịch về tiền bạc. Trong gia đình con cháu thì nên xem sao hạn từng năm mà cầu nguyện và cúng kiến cho cả các tuổi thì sẽ được giải hạn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Nguồn tổng hợp.

Kinh nghiệm nuôi cá siêu hot cho các anh em:

Bí quyết nuôi và chăm sóc cá hề Nemo

Ngắm cá trạng nguyên loài cá biển đẹp mê hoặc

Blue Tang là cá bắp nẻ xanh Dory nổi tiếng

Cách nuôi cá phượng hoàng mệnh danh nữ hoàng sắc đẹp

Cách nuôi cá lóc cảnh mà nhà giàu Việt đang săn lùng

Top 10 vật liệu lọc nước thần kỳ cho bể cá

Chuyên Mục: Phong thủy
Bài trước
Nữ tuổi Kỷ Sửu 2009 làm ăn lấy chồng hợp tuổi nào
Bài sau
Tuyển tập những bể cá ngoài trời đẹp và sáng tạo nhất