Xem bói nốt ruồi ở gót chân đàn ông và phụ nữ

Xem bói nốt ruồi ở gót chân đàn ông và phụ nữ. Xem bói nốt ruồi mọc ở gót chân đàn ông và phụ nữ có ý nghĩa gì, tốt hay xấu? Tùy từng vị trí nốt ruồi ở gót chân bên trái phải, son đỏ hay đen… mà có thể biết được là nốt ruồi tốt hay xấu.

1. Nốt ruồi là gì?

Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc lạ xuất hiện trên da như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) nổi trên cơ thể người, trường hợp không nổi mà bằng phẳng có màu xám, xanh vàng và to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt.

– Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sác tố tập trung ở lớp ngoài da tạo nên.

– Nốt ruồi xanh là do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.

– Nốt ruồi đỏ, hồng (hay nốt ruồi son) được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ, xuất hiện nhiều trên da mặt hoặc vùng ngực.

Theo thuật xem tướng nốt ruồi, nhân tướng học về nốt ruồi có cách giải thích riêng biệt. Tức là nốt ruồi trên cơ thể con người được ví như cây cỏ, đất nổi đồi gò trên núi. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Vì vậy, người có tố chất đẹp thường sinh ra những nốt ruồi đẹp, trái lại người có tố chất xấu thì nốt ruồi cũng phần nào hiểu hiện tính chất xấu của nó.

Sách “Thần tướng toàn biên” khi nói về nốt ruồi:

– Mọc ở đầu và mặt: mọc ngay giữa trán là chủ phú quý, gần Thiên Đình là cực quý. Trên trán có 7 nốt ruồi đen chủ đại phú, đại quý. Mọc ngay Thiên Trung thì hại cha, ngay Ấn Đường là hại mẹ, ở Tư Không thì hại cả cha lẫn mẹ.

– Mọc hai bên vành tai chủ về trí tuệ, thông minh. Nốt ruồi mọc trong tai phải là chủ sống thọ, nếu bên tai trái chủ về tiền của.

– Mọc ở khóe mắt làm tướng lục lâm thảo khấu. Trên con mắt mọc nhiều nốt ruồi là khốn khổ, dưới con mắt là có lộc bất ngờ, trong lông mày chủ về công danh, phú quý.

– Mọc ở Sơn Căn chủ về nghiệp binh đao “sinh nghề tử nghiệp”, mọc bên mũi đau khổ đẫm lệ, trên sống mũi suốt đời truân chuyên, trì trệ; ở chuẩn đầu mũi đề phòng chết vì súng đạn, gươm đao.

– Mọc ở Nhân Trung dễ cưới vợ lấy chồng giàu sang. Mọc nốt rồi bên mép miệng khó giữ được của cải, mất địa vị. Nốt ruồi trên môi chủ về lộc ăn, dưới môi là phá của. Nốt ruồi trên lưỡi là hay loạn ngôn…

Trong tướng pháp cho rằng, nốt ruồi mọc trên thân thể con người được chia làm ba phần: Một ở đầu và mặt, hai ở tay chân và ba ở hai phần trên dưới hạ bộ.

Về phần đầu và mặt lại chia ra những vùng nhỏ phức tạp, như cùng với tóc, nốt ruồi mọc trong tóc là ẩn, chủ về giàu sang phú phú, trường thọ, càng lên đỉnh đầu càng quý tướng. Trên trán có “thất tinh” chủ về đại phú, đại quý…

Vậy theo nhân tướng học, đàn ông và phụ nữ có nốt ruồi mọc ở gót chân là tốt hay xấu?

2. Ý nghĩa nốt ruồi mọc ở gót chân là gì?

Những người sở hữu nốt ruồi ở gót chân bất luận là nam giới hay phụ nữ thường là người có tài lãnh đạo, có khả năng quản lý và thâu tóm công việc vô cùng khéo léo.

Công việc cũng như cuộc sống hàng ngày của những người này thuận lợi và dễ dàng tới mức có thể khiến người khác ghen tỵ.

Nhìn chung, khi xem bói nốt ruồi ở gót chân phụ nữ hay đàn ông thì đây đều là dấu hiệu của người có vận số sung sướng, nhiều tiền tài, được hưởng vinh hoa phú quý lâu dài, gần như không phải quá lo lắng về chuyện cơm áo gạo tiền hàng ngày.

Xem nốt ruồi ở gót chân trái

Những người có nốt ruồi ở sau gót chân trái thường có đường công danh sự nghiệp thăng tiến hơn, chuyện tình cảm cũng trở nên dễ dàng và gặp được ý trung nhân như mong muốn, mở rộng các mối quan hệ xã hội, công việc cũng nhờ thế mà vô cùng thuận lợi, suôn sẻ.

Vị trí nốt ruồi ở gót chân phải

Những người sở hữu nốt ruồi ở gót chân phải thường là người có số đại phú quý. Họ là người có nhiều tài năng, khả năng giao tiếp vô cùng khéo léo, hậu vận tốt, con cái thảo hiền, được nhờ con nhờ cháu lúc về già, cuộc sống hạnh phúc, không phải muộn phiền lo lắng nhiều.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo! Nguồn tổng hợp.

Điểm danh các loài cá cảnh thủy sinh hot nhất hiện nay trên Blog Cá Cảnh:

Cách nuôi và chăm sóc cá Thần Tiên Ai Cập

Cá thần tiên nuôi chung với cá nào

Cách chữa các bệnh thường gặp ở cá thần tiên

Điểm danh các loại cá thần tiên cá ông tiên

Kỹ thuật nuôi cá Xecan Vàng dòng cá mới đẹp nhất

Cách nuôi cá Neon Albino Neon Trắng Mắt Xanh cực đẹp

Chuyên Mục: Nốt ruồi
Bài trước
Xem bói nốt ruồi ở ngón chân trỏ đàn ông và phụ nữ
Bài sau
Xem tướng mắt to ở đàn ông và phụ nữ nói lên gì