Xem tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2022 nữ mạng

Xem tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2022 nữ mạng. Xem tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

1. Tổng quan về tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng năm 2022

Nữ mạng sinh năm 1967 tuổi Đinh Mùi, tức tuổi con dê. Thường gọi là Thất Quần Chi Dương, tức Dê lạc đàn. Mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy – nghĩa là Nước trên trời.

Địa chi: Mùi gặp Sửu: Lục Xung: Không tốt

Thiên can: Đinh gặp Tân: Bình thường

Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô

Vận hạn: Hạn Thiên Tinh

Vận niên: Dương Hồi Ngàn

Thái Tuế năm 2022: Phạm Thái Tuế – Xung Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thân

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc

2. Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng

Sao Kế Đô là một hung tinh đem lại sự buồn khổ, chán nản, thờ ơ. Sức mạnh của sao Kế Đô vô cùng lớn, ảnh hưởng từ trường của hung tinh này khiến bản mệnh cảm thấy bất an, luôn tự ti và hoài nghi chính bản thân mình.

Hung tinh Kế Đô chủ về bệnh tật, tai họa người âm phá rối, dù mệnh chủ sức sống dồi dào nhưng lại tự gây chuyện rồi gặp đại hạn, thương tật bất ngờ.

Nhìn chung sao Kế Đô chiếu mệnh nam nữ đều xấu cả, nhưng người mang âm khí sẽ bị nặng hơn, tinh thần thường bất ổn, hay buồn phiền chán nản. Gia đạo bất an, phát sinh tang sự, phải xa xứ lông bông. Nam giới gặp sao này phải đi xa mới có tiền bạc còn quanh quẩn trong nhà dễ gặp tai ương, bị nữ giới hại.

Nữ giới cực kỵ sao Kế Đô, khi bị sao này chiếu mạng thì hay gặp chuyện không vui. Nhưng nếu mang bầu, mang thai mà gặp sao Kế Đô thì ngược lại, dữ sẽ hóa lành. Bởi theo quan niệm người xưa là phụ nữ có bầu bị sao Kế Đô chiếu mệnh sẽ không ảnh hưởng xấu mà trái lại còn tốt cho cả chồng và thai nhi trong bụng.

Kế Đô tọa mệnh thì ví như vạn sự khởi đầu nan, đầu năm bình thường, giữa năm xuất chúng, đầu năm đại hung thì cuối năm đại cát. Thế nên gia chủ cứ hi vọng, mong mỏi một năm tốt đẹp thì hơn.

3. Vận hạn năm 2022 của tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng

Người gặp hạn Thiên Tinh nên đề phòng ngộ độc, sức khỏe suy giảm, cần thành tâm cầu Đức Phật phổ độ mới qua khỏi. Phụ nữ mang thai hạn chế trèo cao, kẻo té ngã, ăn uống nên đề phòng ngộ độc, e bị trụy thai.

Căn cứ vào ý nghĩa của câu thơ viết về hạn Thiên Tinh: “Thiên Tinh phải mắc dạ tai, ngục hình”, theo đó thì khi gặp năm có hạn này đương số dễ gặp rắc rối liên quan đến luật pháp, có thể bị kiện cáo, nặng thì bị truy tố, xét xử và chịu án phạt.

Ngoài kiện cáo hình pháp ra một dạng tai nạn dễ gặp do hạn Thiên Tinh gây ra đó là tai nạn về ban đêm, chữ dạ tai với chữ dạ nghĩa là đêm tối, tai nạn về đêm thường là trộm cướp, té ngã khi trời tối.

Hạn Thiên Tinh chủ về bệnh tiêu hóa, rối loạn chức năng tiêu hóa, đau bụng, dạ dày, nặng có thể bị ngộ độc thực phẩm, phụ nữ có thai dễ bị tai nạn thai sản, hư thai, bào thai và sức khỏe của sản phụ không được tốt. Nhiều người khác có thể té ngã độ cao. Một số người té ngã do trèo leo, với tay lấy các vật trên cao.

Cách giải hạn Thiên Tinh như thế nào?

Một trong những cách giải hạn Thiên Tinh được đề cập đến là tu dưỡng bản thân, trau dồi đạo đức phẩm hạnh, làm nhiều việc thiện, tích lũy công đức, phúc phận. Nếu có khả năng thì nên ủng hộ, quyên góp giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Đề phòng kẻ trộm thì bạn nên nuôi chó, tu sửa cửa cổng, tường bao an toàn, chắc chắn.

Với phụ nữ có thai: đặc biệt không nên trèo cao hay lấy những đồ vật ở trên cao. Khi cần, hãy nhờ một người nào làm giúp, không được tự mình thực hiện những công việc này. Khi đi lại thì nên nhẹ nhàng, luôn luôn cẩn trọng, không được để té ngã hay bất kỳ một va chạm nào, có như vậy thai nhi với được khỏe mạnh và phát triển tốt.

Với tất cả mọi người: bao gồm cả phụ nữ có thai, đều cẩn thận việc ăn uống, thực hiện ăn chín uống sôi để phòng ngừa ngộ độc. Khi có bất cứ vấn đề gì về sức khỏe, thì chủ sự cần đi khám để điều trị ngay lập tức, không được chủ quan, tránh hệ lụy về sau. Nên thành tâm cầu xin Trời Phật để được tai qua nạn khỏi và sức khỏe nhanh chóng được phục hồi.

4. Vận niên năm 2022 của tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng

Dương Hồi Ngàn là Dê được về núi rừng thỏa chí tang bồng, hoa quả nhiều khắp nơi, cây cỏ cũng tươi tốt mượt mà, tha hồ thưởng thức. Trong năm nay đường công danh của bản mệnh có nhiều triển vọng, kinh doanh buôn bán cũng gặp dịp phát tài.

Trong năm này bản mệnh gặp được nhiều bạn tốt, nhiều cơ hội may mắn đang chờ đợi bạn ở phía trước.

Hơn nữ, trong năm này bản mệnh còn đón nhận nhiều tin vui trong đình như thêm người, thêm của.

Trong năm bản mệnh cũng nên biết kiềm chế, khiêm nhường. Thì đường công danh sự nghiệp mới được bền lâu. Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý khi tham gia giao thông. quản lý tiền bạc và tài sản cẩn thận.

5. Tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng trong năm 2022 có phạm hạn Thái Tuế không?

Trong năm 2022, có 5 con giáp tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Ngọ, Tuất sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Sửu năm 2022: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Sửu phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế). Vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Ngọ năm 2022: Tuổi Ngọ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại. Bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của. Ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp bệnh tật tai họa. Dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Mùi năm 2022: Tuổi Mùi phạm Xung Thái Tuế. Bản mệnh trong năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh. Vận trình nhiều biến động.

Tuổi Thìn năm 2022: Tuổi Thìn phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có thể bị phá cho mất đi quyền lực. Tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ xã hội…

Tuổi Tuất năm 2022: Tuổi Tuất phạm Hình Thái Tuế. Bản mệnh cẩn thận kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc. Bản thân và người nhà sức khỏe có vấn đề…

Như vậy, trong năm 2022 thì tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng phạm hạn Thái Tuế – Xung Thái Tuế.

6. Tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng trong năm 2022 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm. Thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai.

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Đinh Mùi, theo quan niệm dân gian cần tránh các năm Tam tai: Kỷ Tị, Canh Ngọ, Tân Mùi, Tân Tị, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Quý Tị, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Ất Tị, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Đinh Tị, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng không phạm hạn Tam Tai.

7. Tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng trong năm 2022 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là:

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu có thể hại cho gia súc. Và nếu ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này có thể mang lại chuyện tán gia bạn sản, khó nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên. Thì phạm Kim lâu, cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc. Ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng là 55 tuổi phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Thân.

8. Tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng trong năm 2022 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ hoang, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Thế nên hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho công việc tiến hành hay gặp trắc trở, khó khăn. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe. Quan hệ gia đình ngày càng có nhiều vấn đề theo hướng tiêu cực.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả. Trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).

Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

Tam Địa Sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Tứ Tấn Tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

Ngũ Thọ Tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Lục Hoang Ốc (xấu): Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo quan niệm dân gian, nếu vào các năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử. Thì dễ gặp các hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng là 55 tuổi âm không phạm hạn tuổi Hoang Ốc.

9. Kết luận tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng năm 2022

a. Lá số tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng năm 2022

Tại Cung Tiểu Vận

Có các sao cố định: Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ: bộ sao này chủ về nghị lực vươn lên. Dự báo một năm 2021 của bản mệnh nhiều cơ hội mở mang công việc.

Tại Cung Xung Chiếu

Có các sao cố định: Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới. Bộ sao này ý nghĩa bản mệnh cẩn thận trong năm các công việc kinh doanh. Buôn bán bị người khác phá hoại, hoặc mất mát của cải.

Tại Cung Nhị Hợp

Có các sao cố định: Tử, Trực Phù: Bộ sao báo hiệu sức khỏe của bản mệnh trong năm không được tốt. Hay ốm đau và lâu khỏi, gia đạo có chuyện buồn đưa tới.

Tại Cung Tam Hợp

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ. Đây là bộ sao cố định chủ về công việc làm ăn có nhiều cơ hội mở mang, phát triển. Tuy nhiên cũng gặp một số bất lợi, khó khăn.

b. Tổng kết tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng năm 2021

Về phương diện công việc, ngoại giao

Năm này bản mệnh có nhiều thay đổi trong công việc ngoại giao, ra ngoài gặp được nhiều mối làm ăn. Nhưng kết quả kinh doanh buôn bán không được như mong muốn.

Về phương diện tài chính

Tiền bạc năm này kiếm ra gặp nhiều khó khăn. Trong khi đó bản mệnh lại cần tiêu pha nhiều cho các công việc của cuộc sống gia đình. Vì vậy nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý cho năm này.

Về phương diện gia đạo

Gia đạo bất hòa, các thành viên trong nhà có những mâu thuẫn. Hoặc bất đồng về mặt quan điểm. Bên cạnh đó, đây là năm gia đạo, anh em họ hàng bản mệnh có thể có chuyện buồn đưa tới.

Về phương diện sức khỏe

Bản mệnh cần cẩn trọng trong năm về các bệnh liên quan đến thận và máu huyết lưu thông kém.

c. Diễn biến từng tháng tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng năm 2021

Tháng 1: Đón xuân vui bên gia đạo. Tuy nhiên bản mệnh cần chú ý đến sức khỏe. Tháng này chủ về sức khỏe của bản mệnh kém.

Tháng 2: Trong tháng này gia đạo có nhiều chuyện vui. Mọi kế hoạch công việc đều thực hiện được, nếu có gặp hung cũng hóa cát.

Tháng 3: Đây là một tháng không may mắn, trong gia đạo của bản mệnh có thể gặp chuyện buồn, sức khỏe của bản mệnh kém. Đặc biệt là các bệnh liên quan đến máu huyết khó lưu thông.

Tháng 4: Công việc kinh doanh của bản mệnh trong tháng này gặp nhiều thuận lợi. Được quý nhân hỗ trợ, nhưng nếu muốn đầu tư hay mở mang. Thì bản mệnh nên cẩn trọng và chuẩn bị kỹ lưỡng.

Tháng 5: Trong tháng này bản mệnh có sự thay đổi trong công việc làm ăn, kinh doanh. Tuy nhiên chú ý kẻ tiểu nhân rèm pha, nói xấu.

Tháng 6: Tiền bạc hao tán nhiều, cùng với đó bản mệnh trong tháng chú ý sức khỏe. Các bệnh liên quan đến tê thấp.

Tháng 7: Gia đạo của bản mệnh trong tháng này hòa khí kém. Có thể xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Ngoài ra, bản mệnh cẩn thận của cải mất mát.

Tháng 8: Được hưởng âm phúc của tổ tiên. Trong tháng này bản mệnh đón nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Tháng 9: Tháng này bản mệnh có lộc về mặt tiền bạc do con cháu biếu tặng. Nhưng bản mệnh cần chú ý bệnh về thiếu máu.

Tháng 10: Công việc kinh doanh, làm ăn của bản mệnh không đạt kết quả tốt. Đề phòng các bệnh về chân tay.

Tháng 11: Đây là tháng có quý nhân giúp đỡ nên bản mệnh làm các công việc kinh doanh đều đạt kết quả tốt.

Tháng 12: Tháng cuối năm này, bản mệnh nên lưu ý sức khỏe không được tốt. Tiền bạc tiêu pha nhiều trong công việc và cuộc sống.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Nguồn: Tổng hợp.

Kinh nghiệm nuôi các Boss siêu lạ, siêu thú vị, được chia sẻ trên Blog Cá Cảnh Mini:

Các loại cá cảnh hiền lành là hoa hậu thân thiện

Điểm danh các loài cá cảnh độc lạ nhất hiện nay

Các loại kỳ giông Axolotl siêu đẹp

Bộ sưu tập 12 loài tép cảnh thủy sinh đẹp

10 loại cá betta đẹp nhất thế giới

Chuyên Mục: Tử vi
Bài trước
Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2022 nam mạng ra sao
Bài sau
Xem tướng lông mày rậm ở đàn ông và phụ nữ nói lên gì