Tử vi tháng 12 tuổi Tị năm nay

Tử vi tháng 12 tuổi Tị năm nay. Trong tháng cuối cùng của năm nay, tuổi Tị được Tam Hợp quý nhân hết lòng phò tá, vận trình chuyển hướng tích cực, công việc gặt hái nhiều thành công, có nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương và thu về khoản tiền thưởng xứng đáng với công sức bỏ ra trong suốt một năm qua.

Nếu hành nghề tự do, quản lý cửa hàng cửa hiệu riêng, thu nhập khả quan, tài lộc dồi dào, Chính Tài vô cùng thuận lợi. Tháng này thích hợp đầu tư, mở rộng quy mô kinh doanh, sản xuất, giành thắng lợi liên tiếp.

Tuy nhiên lưu ý, tháng này Nguyệt Lệnh Thai ở Tị, ngụ ý vận trình vẫn còn yếu và tiềm ẩn hung hiểm. Làm việc gì cũng cần phải quyết đoán và dứt khoát, do dự dễ mất cơ hội tốt.

Về mặt sức khỏe, cần chú ý các bệnh liên quan đến hệ hô hấp. Bổ sung cho cơ thể nhiều thực phẩm giàu dinh dưỡng và nâng cao sức đề kháng để tránh bị cảm cúm, sốt, ho hắng… Ngoài ra, chú ý đi đứng cẩn thận, tránh bị té ngã, va quệt xe cộ, tai nạn bất ngờ.

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 12 ÂM LỊCH

Dưới sức mạnh hỗ trợ mạnh mẽ của Tam Hợp quý nhân, tử vi sự nghiệp tháng 12 âm lịch của người tuổi Tị chuyển biến tích cực, mưu sự dễ thành, nhiều cơ hội thành công, thăng chức, tăng lương, xứng đáng với sự nỗ lực miệt mài trong suốt 1 năm qua.

Cuối năm công việc nhiều, mọi thứ cần phải gấp rút hoàn thiện cho kịp tiến độ và yên tâm trước khi đón một mùa xuân mới. Với người thông minh và giàu nhiệt huyết như tuổi Tị, đó không thể coi là khó khăn, trái lại còn là động lực để bạn nỗ lực phấn đấu hơn nữa.

Nói tuổi Tị tham vọng cũng không hề sai. Tuy nhiên, bạn biết mình tham tới độ nào, biết điểm dừng và nhất là biết biến tham vọng thành động lực để tiến lên phía trước, không chịu khuất phục trước khó khăn. Tinh thần ấy đã truyền cảm hứng cho biết bao người, tuổi Tị lại càng củng cố vị thế của mình trong tập thể.

Bề ngoài những chú Rắn tỏ vẻ bất cần thế thôi, nhưng thực chất bên trong lại “tấm ngẩm tầm ngầm mà đấm chết voi”. Một khi bạn đã “khóa” mục tiêu rõ ràng, cứ như thế mà thẳng tiến, cảm giác như khó có ai, điều gì ngăn cản nổi.

Bên cạnh đó, tuổi Tị lanh lợi, ham học hỏi, có tài ăn nói nên thường được giao phó nhiệm vụ quan trọng, có thể là chủ trì một buổi hội thảo, hội đàm, ký kết hợp đồng… Bằng kinh nghiệm, cách xử lý thông minh, bản mệnh không khó để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Mức lương và thưởng cũng tăng lên xứng đáng.

Có điều lưu ý, tháng này Nguyệt Lệnh Thai ở Tị, ngụ ý vận trình vẫn còn yếu và tiềm ẩn hung hiểm. Bản mệnh làm việc gì cũng cần phải quyết đoán và dứt khoát, do dự rất dễ mất cơ hội tốt.

Thời gian của năm cũ Đinh Dậu không còn nhiều, cơ hội đến phải chớp ngay, ra Giêng ngày rộng tháng dài tha hồ mà triển khai những dự định, dự án lớn của bạn.

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 12 ÂM LỊCH

Sau bao tháng này nỗ lực phấn đấu làm giàu, cuối cùng tuổi Tị cũng có thể thở phào nhẹ nhõm, thư thái đón 1 tháng tài lộc dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh. Nhờ Nhị Hợp quý nhân soi đường chỉ lối, bản mệnh kinh doanh lãi lớn, doanh thu tăng trưởng đột biến, gấp nhiều lần so với các tháng gần đây cộng lại.

Với người hành nghề tự do, quản lý cửa hàng cửa hiệu riêng, trong tháng kinh doanh tất bật, đơn hàng tới tấp, tài lộc hanh thông, lợi nhuận bỏ túi nhiều vô kể.

Cả Chính Tài và Thứ Tài trong tháng đều thuận lợi. Dù là người làm công ăn lương, công nhân viên chức hay người kinh doanh buôn bán tự do, tất cả đều cảm thấy hài lòng với tình hình tài chính trong tháng cuối cùng của năm Đinh Dậu này.

Tháng này thích hợp để tiến hành đầu tư, mở rộng quy mô kinh doanh, sản xuất, hứa hẹn những thắng lợi liên tiếp. Tuổi Tị dám nghĩ dám làm, có điều đôi khi bị cảm xúc chi phối lên tinh thần bất ổn, dễ bị ngoại cảnh tác động nên dễ bỏ cuộc giữa chừng.

Nếu khắc phục được nhược điểm này, cũng chính là bạn thay đổi bản thân, đảm bảo tự bạn sẽ cải biên số phận, vươn tới cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc hơn.

Xem phi tinh tháng có Lục Bạch đương vận chủ tăng tiến tài lộc bay vào hướng chính Đông gặp Bát Bạch tài tinh. Đây chính là phương vị cát lợi trong tháng.

Gia chủ tuổi Tị đừng quên dọn dẹp nơi đây sạch sẽ, gọn gàng và đặt thêm biểu tượng phong thủy như tiền xu cổ, tỳ hưu, hươu vinh quy… để kích hoạt tài khí vượng, rất có lợi cho việc kinh doanh, làm giàu.

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 12 ÂM LỊCH

Tháng Quý Sửu hứa hẹn sự bùng nổ nhân duyên của người tuổi Tị. Vận đào hoa phơi phới, nhân duyên khác giới dồi dào, mệnh chủ không khó để tìm cho mình đối tượng ưng ý. Tình yêu lứa đôi mặn nồng, thăng hoa, xóa nhòa khoảng cách xa xôi, cả hai có thể mơ về “gia đình và những đứa trẻ” được rồi.

Sẽ có thời điểm tuổi Tị đứng trước quá nhiều sự lựa chọn và không biết mình nên đi theo hướng nào. Tầm tuổi này bản mệnh đã ý thức ít nhiều về cuộc sống, về những điều sẽ chi phối tình yêu đôi lứa cũng như đời sống hôn nhân.

Bởi vậy, hãy đưa ra quyết định mà bạn cho là phù hợp nhất với mình. Nếu thấy khó khăn, có thể tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo. Nguồn tổng hợp.

Tác giả: ZiZi

Điểm danh các loài cá đẹp mắt, có 1-0-2 trên Cá Cảnh Mini, anh em đừng bỏ lỡ:

Hướng dẫn nuôi cá Cánh Buồm Ngũ Sắc tuyệt đẹp

Cá Cánh Buồm nuôi chung với cá nào

Top 10 cá cảnh không cần oxy rất dễ nuôi cho người mới

Các loại cá cảnh màu xanh lá cây dạ quang đẹp nhất

Cá Mắt Đèn Xanh là cá gì cách nuôi như thế nào

Nghệ thuật cho cá sọc ngựa cá ngựa vằn sinh sản

Chuyên Mục: Tử vi
Bài trước
Top 7 quán cafe ở Đà Lạt cực đẹp và lãng mạn
Bài sau
Tử vi tháng 6 năm 2022 đầy biến động của 12 con giáp