Xem bói nốt ruồi ở miệng đoán biết vận mệnh

Xem bói nốt ruồi ở miệng đoán biết vận mệnh. Xem bói tướng nốt ruồi ở miệng cụ thể nốt ruồi ở quanh mồm, nốt ruồi ở môi trên bên trái phải, nốt ruồi môi dưới ở đàn ông và phụ nữ, nốt ruồi ở nhân trung có ý nghĩa gì, tốt hay xấu?

Nốt ruồi ở miệng nói lên điều gì là sự thắc mắc của rất nhiều người. Trong nhân tướng học rất coi trọng nốt ruồi, nhìn vào vị trí nốt ruồi có thể đoán biết được vận hạn kiết hung của người đó. Với những người có nốt ruồi ở miệng đàn ông hoặc phụ nữ, nốt ruồi ở môi trên hay môi dưới, ở mép miệng hay nhân trung, và nốt ruồi đó nằm ở các vị trí khác nhau sẽ mang ý nghĩa khác nhau. Để tìm hiểu rõ nốt ruồi ở miệng nói lên điều gì, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Xem bói nốt ruồi ở môi trên có ý nghĩa gì?

Nhân tướng học cho hay thường thì nốt ruồi được coi là dấu hiệu của sự tốt lành. Nó là biểu hiện cho tiềm năng của bản mệnh được giấu trong diện mạo. Việc xem bói nốt ruồi được coi như lời nhắc nhở cũng như cảnh báo cần thận trọng để bảo vện bản thân nếu đó là nốt ruồi dữ. Vậy nốt ruồi ở môi trên có phải là nốt ruồi mà chủ nhân cần phải đề phòng xui xẻo hay không?

Thường những người sở hữu nốt ruồi ở môi trên bên trái hay nốt ruồi ở môi trên bên phải cũng đều là tướng giàu sang, phú quý, rất có duyên ăn nói, khéo léo trong các mối quan hệ giao tiếp, họ thường là các nhà hùng biện hay những thuyết gia. Nam giới có nốt ruồi ở môi trên thường hiếu sắc, ham vật chất, nên đề phòng các bệnh về tim mạch.

Xem bói nốt ruồi ở môi trên bên trái: Tài vận hanh thông

Như đã phân tích ở trên, theo xem bói nốt ruồi người có nốt ruồi ở môi trên bên trái vận số giàu sang, sung sướng, ít khi rơi vào cảnh nghèo túng, không phải lo nghĩ tới vấn đề cơm áo gạo tiền, hay những nỗi lo của cuộc sống thường ngày.

Bất kế là nam hay nữ nếu có nốt ruồi ở môi trên bên trái đều rất được người khác trọng vọng, quý mến, số hay được hưởng “của ngon vật lạ” do người khác mang lại. Công danh sự nghiệp của những người này cũng phát triển vô cùng thuận lợi, vừa có tiền tài vừa có địa vị.

Xem bói nốt ruồi ở môi trên bên phải: Lận đận tình cảm

Xét về phương diện tình cảm nốt ruồi ở môi trên bên phải của cả nam lẫn nữ đều mang nghĩa sắc dục. Họ là người có dục vọng khá lớn, trong tình yêu luôn là người chủ động, không thích sự gò bó, hay những nghĩa lễ truyền thống.

Người sở hữu nốt ruồi ở môi trên bên phải dễ yêu nhưng cũng dễ chán nên cuối cùng họ vẫn là người chịu nhiều tổn thương mất mát. Tình duyên lận đận khó có được hạnh phúc dài lâu bởi dễ xảy ra các mâu thuẫn phiền phức khó giải quyết hoặc các mối tình tay ba tay bốn bất chợt.

2. Xem bói nốt ruồi ở môi dưới có ý nghĩa gì?

Theo nhân tướng học thì nốt ruồi ở môi dưới chủ về tài lộc, tiền bạc, sở hữu nốt ruồi này số mệnh giàu sang, phú quý, cả đời không phải lo cơm áo gạo tiền. Công danh sự nghiệp của đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi ở môi dưới phát triển khá tốt, họ dễ dàng đạt được thành công nhờ sự thông minh nhanh nhẹn, khả năng quan sát tinh tế, nhạy bén. Biết đối nhân xử thế nên rất được lòng mọi người xung quanh, hay được giúp đỡ lúc gặp hoạn nạn khó khăn.

Xem bói nốt ruồi ở môi dưới bên phải

Cho dù nốt ruồi ở môi dưới đàn ông hay nốt ruồi ở môi dưới phụ nữ mà bên phải cũng là biểu hiện của người tính cách cởi mở, dễ gần, tác phong nhanh nhẹn, cẩn thận, trau chuốt nên công việc của những người này đều đạt được kết quả xuất sắc và rất được sự tín nhiệm của cấp trên và sự yêu mến của mọi người.

Xem bói nốt ruồi ở môi dưới bên trái

Nốt ruồi ở môi dưới phụ nữ hay đàn ông mà ở bên môi trái thường là tướng người ham học hỏi, rất giỏi che giấu cảm xúc của bản thân, họ sống hướng nội nhiều hơn, thường bị động trong chuyện tình cảm. Ngay cả trong mối quan hệ yêu đương với người yêu bản thân những người này cũng ít khi thể hiện tình cảm của mình, họ chúng minh tình cảm của mình bằng hành động thay vì lời nói.

3. Xem bói nốt ruồi ở nhân trung có ý nghĩa gì?

Nhân tướng học cho hay, người sở hữu nốt ruồi nhân trung thường có cuộc sống vô cùng giàu sang phú quý, không phải lo lắng cho tương lai về sau. Hầu hết người có nốt ruồi ở nhân trung cả đời không phải băn khoăn tới vấn đề liên quan tới tài chính, tiền bạc. Đây là một nét tướng khá may mắn và tốt đẹp. Tuy nhiên theo quan niệm của dân gian thì nốt ruồi nhân trung lại là nét tướng của người có ham muốn nhục dục khá cao, nốt ruồi ở nhân trung có khả năng quyết định về vấn đề sinh sản ở cả nam và nữ khá chuẩn xác.

Bói nốt ruồi ở nhân trung phụ nữ: hiếm muộn, ít con.

Phụ nữ có nốt ruồi xuất hiện ở Nhân Trung cũng là nét tướng có ý nghĩa quan trọng cần được đặc biệt lưu ý:

Bất kể hình dạng Nhân Trung ra sao bỗng nhiên có nốt ruồi đen lại đọng tại vị trí 1 là tướng đoản mệnh hay chết sớm vì thai sản hoặc vì bệnh có liên quan đến tử cung.

Nốt ruồi ở vị trí 2 của hình vẽ là dấu hiệu tử cung không được ổn , dễ bị bệnh phụ nữ. Thường mắc các chứng bệnh liên quan tới tử cung, bệnh phụ nữ, thể chất yếu kém, dẫn tới khả năng sinh sản cũng không tốt. Về vận số thường lận đận trong chuyện tình cảm, nữ giới có nốt ruồi nhân trung hôn nhân thường bị dang dở hoặc phải tái giá mới mong tìm được cuộc sống hạnh phúc thực sự.

Nốt ruồi ở vị trí thứ 3 dù lệch sang phải hay sang trái không liên hệ đến tử cung nhưng liên quan mật thiết đến ham muốn “chuyện ấy”. Đàn bà có nốt ruồi đen như vậy phần lớn không chung thủy, ít khi thỏa mãn “chuyện ấy” với một người khác phái.

Nốt ruồi ở vị trí 4 là dấu hiệu dâm đãng. Chồng ra cửa trước rước người tình cửa sau.

Xem tướng nốt ruồi ở nhân trung đàn ông: khắc con

Đàn ông có nốt ruồi ở nhân trung thường là người có khả năng sinh sản kém tuy nhiên cần phải phụ thuộc vào vị trí chính xác của mói mới có thể đưa ra phán đoán chính xác. Nốt ruồi ở nhân trung nam giới phía trên gần mũi có vận hạn tốt, sinh tất nhiều con trai, trái lại nếu nằm phía dưới lại nhiều con gái.

Có hai nốt ruồi nhân trung nằm chính giữa ắt sẽ có song sinh, nếu có một nốt ruồi tại vị trí này khả năng nuôi con của người vợ kém, đứa con khó nuôi, hay đau ốm. Đặc biệt nếu có nhiều nốt ruồi ở nhân trung đàn ông thì đây chắc chắn là tướng khắc con cái.

4. Xem bói nốt ruồi ở mép miệng có ý nghĩa gì?

Sở hữu nốt ruồi quanh miệng hay chính xác là xuất hiện nốt ruồi ở mép miệng thường là tướng của người phong lưu, đào hoa. Bởi có nốt ruồi ở quanh miệng thường rất thu hút ánh nhìn của người khác, nó có nét hấp dẫn đặc biệt với mọi người nhất là đối với người khác giới.

Xem bói nốt ruồi ở mép miệng phụ nữ

Vị trí nốt ruồi trên mép trái phụ nữ hay trên mép phải của họ đều cho biết đây là người có tài năng hoặc năng khiếu về một môn nghệ thuật nào đó. Họ là những người ăn nói sắc bén, lời lẽ chắc lịch. Được đánh giá là những người “khéo ăn khéo nói, khéo luôn cả đường đi”.

Nốt ruồi bên mép là nốt ruồi chủ về tài lộc phú quý của người phụ nữ. Nếu tại vị trí này mà có nốt ruồi son cộng với hình dáng miệng rộng cho thấy chủ nhân là người có tấm lòng rộng mở, bao dung, không câu lệ tiểu tiết. Họ cũng là người biết lắng nghe, biết tiếp thu ý kiến của người khác nên được mọi người xung quanh quý mến, tin yêu. Rất thích hợp cho vị trí lãnh đạo, tài vận hanh thông sẽ rất thành công và thành danh nếu chọn theo các nghề về giao tiếp như giáo viên, luật sư, nhà báo.

Xem bói nốt ruồi ở mép miệng đàn ông

Còn ý nghĩa của nốt ruồi ở mép miệng đàn ông thì lại cho thấy họ là những người lẻo mép, dùng mồm miệng là chủ yếu, không thích làm việc. Dù là nốt ruồi ở mép trái hay bên phải thì cũng cho thấy đây là người đàn ông thích chơi cờ bạc, thích làm giàu nhanh chóng. Họ không thích làm việc, nếu có cũng không chăm chỉ, họ chỉ thích rong chơi mà thôi.

Những người ham chơi lười làm sẽ khó có thể công thành danh toại, của cải đến với họ rồi cũng sẽ đội nón ra đi mà thôi. Thế nên khi quý bạn là nam giới và có nốt ruồi ở mép miệng bên trái hay bên phải thì cần tự nắm bắt và thu liễm mình bạn nhé.

Nhìn chung, nốt ruồi ở miệng hay ở mép của phụ nữ và đàn ông thì đều mang ý nghĩa khá tốt đẹp. Nếu có ý nghĩa không tốt thì cũng không quá nghiêm trọng nếu như họ tự biết kìm hãm mình. Đây chính là những người rất có tài ăn nói, nếu ai đó có vợ (hoặc chồng) mà có nốt ruồi ở miệng thì cửa nhà luôn đầy ắp tiếng cười và tràn đầy hạnh phúc.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Nguồn tổng hợp.

Kinh nghiệm nuôi rùa cảnh cho người mới, đừng bỏ lỡ trên Blog Cá Cảnh Mini:

Bệnh loét vỏ ở rùa cảnh và cách chữa trị

Nguyên nhân cách chữa trị bệnh nhiễm trùng mắt ở rùa cảnh

Phân biệt rùa sao Ấn Độ và rùa sao Miến Điện

Có nên nuôi Rùa xanh nước ngọt Rùa Tai Đỏ Red Eared Slider?

Cách nuôi Rùa Cá Sấu Cảnh Alligator Snapping Turtle

Chuyên Mục: Nốt ruồi
Bài trước
Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng chi tiết
Bài sau
Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng chính xác nhất