Tử vi ngày 7 tháng 5 năm 2022 của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 7 tháng 5 năm 2022 của 12 con giáp chính xác. Xem tử vi ngày 7 tháng 5 năm 2022 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Những cặp đôi đang mâu thuẫn có thể chọn thời điểm này để làm lành. Đối phương đang rất cần sự quan tâm của bạn đấy. Với một số người độc thân đã có suy nghĩ cởi mở hơn và bạn khá hào hứng trong việc gặp gỡ những đối tượng mới

Ảnh hưởng của Thương Quan khiến bạn mất phương hướng. Lắng nghe trực giác của mình mách bảo nhé con giáp tuổi Tý. Nếu bạn cảm thấy âu lo, trăn trở, đừng vội vàng đưa ra bất cứ một quyết định hay hành động vội vã nào đó. Hãy tĩnh tâm đã, rồi bạn sẽ có câu trả lời cho mình thôi.

Sức khỏe của bản mệnh khá tốt, không có điều gì đáng để lo lắng cả. Tuy nhiên, nhớ duy trì tốt kế hoạch tập luyện hiện tại nhé, chúng sẽ giúp bạn đảm bảo được thể trạng tốt nhất.

Con số may mắn: 11, 70

Giờ tốt: 7h-9h

Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 7/5/2022 của tuổi Sửu

Với sự chỉ dẫn của Chính Ấn, có thể hôm nay con giáp tuổi Sửu sẽ được yêu cầu đóng một vai trò nào đó mới mẻ, khác xa với tính cách quen thuộc của bạn, nhằm tạo được một ấn tượng tốt nhất trong mắt mọi người xung quanh. Hãy cố gắng để thể hiện mình thật tốt nhé.

Thổ – Kim tương sinh cho thấy tiền bạc không phải là vấn đề khiến bạn lo lắng trong lúc này. Tuy nhiên, nếu muốn gia tăng doanh thu thì bạn nên chăm chỉ hơn, đừng vội hài lòng với số tiền bạn đang có.

Theo xem ngày tốt xấu hôm nay là ngày trực Chấp, nên làm những việc có lợi cho việc lưu giữ lâu dài cái tốt cho mai sau như trồng trọt, cất giữ tiền bạc, hạt giống…, đồng thời nên kiêng những việc như xuất tiền của, dời nhà ở, xuất hành, mở cửa hàng, công xưởng…

Con số may mắn: 13, 81

Giờ tốt: 9h-11h

Màu sắc cát tường: Bạc, vàng

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi ngày 7/5/2022 của tuổi Dần

Hôm nay là ngày mà con giáp tuổi Dần nên khéo léo hơn trong ứng xử, sự hài hước là cần thiết nhưng chúng cũng có thể vô tình gây tổn thương cho một người nào đó mà bạn không nghĩ tới đấy. Hãy loại bỏ bớt những suy nghĩ chống đối đang ở trong đầu của bạn nữa nhé.

Thiên Tài xuất hiện mang lại cho con giáp tuổi Dần điềm may mắn, ngày hôm nay sẽ có được những ý tưởng rất thú vị và hiệu quả liên quan đến vấn đề tài chính. Và nếu bạn đầu tư nhiều thời gian và tâm sức hơn, để ý tới chi tiết hơn, bạn sẽ đạt được những thành quả giá trị.

Bản mệnh dễ có xu hướng tiêu tiền quá tay trong ngày này, vì một lý do nào đó mà bạn còn làm mất lòng ai đó vì bạn không cho họ mượn tiền. Tốt hơn hết là tránh khoe mẽ, không cho ai biết bạn có bao nhiêu tiền.

Con số may mắn: 78, 80

Giờ tốt: 7h-9h

Màu sắc cát tường: Hồng, trắng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 7/5/2022 của tuổi Mão

Chính Tài đưa tới những cơ hội kiếm tiền bằng năng lực của mình. Con giáp tuổi Mão rất muốn dốc lòng cho công việc nhưng đừng ôm đồm quá, có những thứ bạn có thể nhường cho một ai đó đảm nhận thay mình, họ vẫn có thể làm tốt như bạn mà.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 15 âm lịch nhân thần ở trong miệng, khắp thân mình và túc dương minh vị kinh. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Kim – Mộc tương xung cho thấy có nhiều mối quan hệ không tốt khiến bản mệnh phải bận tâm. Thế nhưng thay vì cố gắng đôi co bạn nên bỏ đi, nên giữ khoảng cách vào lúc này. Chờ thời điểm thích hợp để chia sẻ vấn đề.

Con số may mắn: 25, 67

Giờ tốt: 9h-11h

Màu sắc cát tường: Trắng, nâu

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử vi ngày 7/5/2022 của tuổi Thìn

Thiên Tài mang tới cơ hội và bạn cần phải dành thời gian của ngày hôm nay để cân nhắc về những lựa chọn của mình cũng như ảnh hưởng của nó đến tương lai của bạn đấy con giáp tuổi Thìn nhé. Nếu bạn cảm thấy đã sẵn sàng để đi theo một con đường nào đó, đừng nên để bất cứ thử thách, chướng ngại vật nào cản lối bạn nhé.

Kim – Thổ tương sinh cho thấy bạn đang có mối quan hệ tốt đẹp với mọi người. Nhất là người thân, họ đang là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời cho bạn trong những lúc khó khăn.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông Bắc phía ngoài phòng giã gạo, nơi xay nghệ, tổ chim hoặc lồng chim. Do đó, thai phụ không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Con số may mắn: 20, 63

Giờ tốt: 9h-11h

Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 7/5/2022 của tuổi Tỵ

Tử vi thứ 5 ngày 7/5/2022 con giáp tuổi Tỵ hôm nay làm việc khá tập trung, bạn cũng thường xuyên nhận được sự hỗ trợ của người khác. Nhờ đó mà khó khăn hay trở ngại không hề làm chùn ý chí của những người tuổi này.

Thiên Quan có thể đem đến những chướng ngại vật bất ngờ liên quan đến công việc hoặc đời sống cá nhân của con giáp tuổi Tỵ, tuy nhiên bạn sẽ có thể xoay sở tốt trong mọi tình huống để hoàn thành các kế hoạch mà mình lập ra ban đầu.

Ngũ Hành tương khắc cho thấy mối quan hệ hôm nay không được tốt, dễ có mâu thuẫn liên quan tới tiền bạc. Tốt hơn hết là bạn không nên cho mượn tiền, tránh những rắc rối liên quan.

Con số may mắn: 30, 49

Giờ tốt: 9h-11h

Màu sắc cát tường: Đỏ, cam

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi ngày 7/5/2022 của tuổi Ngọ

Chính Quan đề cao hiệu quả trong công việc đối với người tuổi Ngọ, lúc này, bạn cần phải thực hành cách sống thông minh, tối giản, thay vì cứ ôm đồm quá nhiều công việc và mệt mỏi. Hãy xem danh sách những việc cần xử lý và có thể cắt bớt chúng sao cho phù hợp, gọn ghẽ và giải quyết chúng một cách linh hoạt.

Kim – Hỏa tương khắc mang lại những dấu hiệu không tốt về sức khỏe. Một phần lý do là vì thời tiết khắc nghiệt nên bạn dễ bị ốm, ngã bệnh. Hãy ăn uống đầy đủ, đừng quên ăn hoa quả nhiều vitamin C để tăng sức đề kháng.

Hôm nay nếu đi xa bản mệnh nên ưu tiên hướng Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Tây Nam, chớ nên chọn hướng: Hắc thần: Hướng Đông Bắc.

Con số may mắn: 50, 79

Giờ tốt: 9h-11h

Màu sắc cát tường: Trắng, bạc

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi ngày 7/5/2022 của tuổi Mùi

Lục Hợp mang lại tin vui tình cảm cho con giáp tuổi Mùi. Có người độc thân nhận được lời cầu hôn của ai đó mà bạn thầm thích. Trong lúc này tình cảm của các đôi lứa đang ngày càng thăng hoa, hai người dành thời gian để được ở bên nhau nhiều hơn trước đây.

Đừng quá lo lắng vì những rắc rối xảy ra ngày hôm nay nhé con giáp tuổi Mùi, bởi vì với Chính Ấn giúp chúng sẽ sớm được giải quyết mà thôi. Cá nhân bạn nên dành thời gian để hoàn tất những công việc còn dang dở, hoặc chăm sóc cho một mối quan hệ nào đó vừa mới chớm nở.

Ngũ hành tương sinh cho thấy bạn rất khéo léo trong việc thoát khỏi những rắc rối thường nhật. Nếu muốn giảng hòa với ai đó bạn cũng có thể chọn ngày này.

Con số may mắn: 21, 56

Giờ tốt: 9h-11h

Màu sắc cát tường: Nâu, cam

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 7/5/2022 của tuổi Thân

Đừng để những thông tin không liên quan mà Tỷ Kiên đưa tới tác động đến cuộc sống của con giáp tuổi Thân và làm cho nó trở nên rối rắm hơn. Tốt nhất là quan tâm đến những thứ có liên hệ đến bạn trực tiếp thì hơn.

Đây cũng là ngày nên dành thời gian để giải quyết các công việc tồn đọng và tránh xa những mâu thuẫn, tranh cãi không cần thiết có thể khiến bạn mệt mỏi. Có những người họ nói để giải tỏa căng thẳng của chính họ mà thôi, bạn không tiếp nhận chúng vào người mình thì không có vấn đề gì đáng phải nghĩ cả.

Ngày Kim khí vượng khiến tâm trạng của bản mệnh thường xuyên trong tình trạng bất an. Có những thứ tưởng là quen thuộc bạn cũng thấy lạ lẫm và mất niềm tin. Hãy tìm cách cân bằng tâm lý trước khi bạn muốn làm điều gì trong hôm nay.

Con số may mắn: 2, 5

Giờ tốt: 9h-11h

Màu sắc cát tường: Trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi ngày 7/5/2022 của tuổi Dậu

Tam Hội sẽ mang lại cho bạn không khí hài hòa, thú vị, những niềm vui và tiếng cười. Đây cũng là ngày để đón nhận những điều mới mẻ, những kết nối thú vị, giúp cho tâm hồn bạn trở nên phong phú và thoải mái hơn.

Kiếp Tài gây hại nên có người chỉ trích thậm chí là con giáp tuổi Dậu đã từng giúp đỡ họ. Vì thế, rút kinh nghiệm là đừng ôm đồm quá nhiều công việc, nếu không bạn sẽ rất mệt mỏi và uể oải. Lúc này bạn nên dành thời gian để chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Kim khí vượng cho thấy sức khỏe của bạn mệnh không được tốt. Lúc này để tránh stress thì bạn không nên ôm đồm công việc mà nên dành thời gian nghỉ ngơi.

Con số may mắn: 11, 48

Giờ tốt: 9h-11h

Màu sắc cát tường: Cam, hồng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi ngày 7/5/2022 của tuổi Tuất

Hôm nay con giáp tuổi Tuất nên dành thời gian nhiều hơn cho bạn bè, người thân. Đừng quên chia sẻ niềm vui, thành công với những người mà bạn yêu thương vì những lời chúc của họ sẽ mang lại cho bạn không ít động lực mới đấy.

Một ngày thành công của con giáp tuổi Tuất, với sự giúp sức của Thiên Ấn, bạn có khả năng tìm được một công việc mà mình yêu thích. Trong các mối quan hệ, bạn cũng có cơ hội hàn gắn, xóa bỏ những xích mích, bất hòa đã tồn tại giữa bản thân và người còn lại.

Kim – Thổ tương sinh cho thấy sức khỏe của bản mệnh lúc này rất tốt, có những dấu hiệu cho thấy bạn đang có những cải thiện rõ rệt về sức khỏe nhờ vào chế độ ăn khoa học và việc tập luyện chăm chỉ.

Con số may mắn: 45, 76

Giờ tốt: 7h-9h

Màu sắc cát tường: Đen, vàng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử vi ngày 7/5/2022 của tuổi Hợi

Hôm nay những con giáp tuổi Hợi đang yêu, hãy cố gắng nhẫn nại hơn với một nửa của mình nhé. Có thể xảy ra việc liên quan đến cuộc trao đổi nào đó khá căng thẳng với bạn đời hoặc người yêu, nhưng rồi mọi thứ sẽ tốt đẹp mà thôi.

Nhờ Thực Thần mà hôm nay con giáp tuổi Hợi có một ngày làm việc vô cùng hiệu quả nhờ vào nguồn năng lượng dồi dào, quyết tâm và động lực cao độ. Chắc chắn bạn sẽ đạt được những thành quả giá trị nhờ vào sự dấn thân của mình. Cuối ngày, bạn sẽ nhận được một lời mời giá trị nào đó, hãy cố gắng chăm chút cho hình thức của mình một chút để tạo ấn tượng trong mắt ai đó nhé.

Ngũ Hành tương sinh cho thấy vấn đề tài chính của bạn hôm nay ổn thỏa, bạn không phải lo lắng nhiều như trước. Với số tiền đang có, bạn còn cảm thấy tự tin hơn vào chính mình.

Con số may mắn: 23, 49

Giờ tốt: 7h-9h

Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Tuất, Tý

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Nguồn: tổng hợp.

Kinh nghiệm nuôi cá Sọc Ngựa cá Ngựa Vằn cực kỳ hữu ích, xem ngay trên Blog Cá Cảnh Mini:

Các loài cá sọc ngựa dạ quang đẹp rực rỡ

Nghệ thuật cho cá sọc ngựa cá ngựa vằn sinh sản

Phân biệt cá sọc ngựa đực và cái

Bệnh ở cá sọc ngựa và kinh nghiệm chữa trị

Quá trình sinh sản của cá ngựa đàn ông mang bầu

Chuyên Mục: Tử vi
Bài trước
Tuổi hạn 49 chưa qua 53 đã tới có thật sự đáng sợ
Bài sau
Xem tướng tai cong ở đàn ông và phụ nữ nói gì