Người tuổi Sửu và Mùi có hợp nhau làm ăn tình duyên

Người tuổi Sửu và Mùi có hợp nhau làm ăn tình duyên. Những người tuổi Sửu và tuổi Mùi có hợp nhau trong công việc làm ăn hay tình yêu hôn nhân vợ chồng không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Người tuổi Sửu và Mùi có hợp nhau làm ăn tình duyên

Từ xưa tới nay, trong việc làm ăn kinh doanh, buôn bán hay là trong chuyện tình yêu hôn nhân, kết duyên vợ chồng thì việc xem tuổi hợp khắc là vấn đề vô cùng quan trọng.

Việc xem tuổi hợp làm ăn sẽ giúp quý bạn chọn được những đối tác, những người hùn hạp có tuổi hợp làm ăn với mình. Khi quý bạn lựa chọn được người có tuổi hợp làm ăn với mình sẽ giúp cho công việc làm ăn, kinh doanh được hanh thông suôn sẻ và vượt qua được mọi khó khăn, trắc trở. Ngược lại, nếu kết hợp với những người không hợp tuổi làm ăn sẽ khiến công việc gặp phải khó khăn, không thu được những kết quả như ý.

Xem bói tình duyên, xem tuổi vợ chồng khắc hợp xưa nay được nhiều người coi trọng. Vợ chồng có hợp tuổi thì đời sống hôn nhân mới thuận hòa, gia đạo yên ổn, sinh con đẻ cái thuận lợi, làm ăn phát đạt. Ngược lại, nếu xem tuổi vợ chồng không hòa hợp, hôn nhân dễ đổ vỡ hoặc vợ chồng gặp khó khăn về tiền bạc, công việc, chuyện sinh con cái…

Người tuổi Sửu gồm những tuổi

Người tuổi Sửu cụ thể gồm những tuổi: Tân Sửu 1961, Quý Sửu 1973, Ất Sửu 1985, Đinh Sửu 1997 và Kỷ Sửu 2009. Cụ thể:

Người tuổi Tân Sửu 1961 thường gọi là Lộ Đồ Chi Ngưu, tức Trâu trên đường. Mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ – nghĩa là Đất trên tường thành.

Người tuổi Quý Sửu 1973 thường gọi là Lan Ngoại Chi Ngưu, tức Trâu Ngoài Chuồng. Mệnh Mộc – Tang Đố Mộc – nghĩa là gỗ cây dâu.

Người tuổi Ất Sửu 1985 thường gọi là Hải Nội Chi Ngưu, tức Trâu Trong Biển. Mệnh Kim – Hải Trung Kim – nghĩa là vàng trong biển.

Người tuổi Đinh Sửu 1997 thường gọi là Hồ Nội Chi Ngưu, tức trâu trong hồ nước. Mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy – nghĩa là nước khe suối.

Người tuổi Kỷ Sửu 2009 thường gọi là Lâm Nội Chi Ngưu, tức Trâu trong chuồng. Mệnh Hỏa – Tích Lịch Hỏa – nghĩa là Lửa sấm sét.

Người tuổi Mùi gồm những tuổi

Người tuổi Mùi cụ thể gồm những tuổi: Đinh Mùi 1967, Kỷ Mùi 1979, Tân Mùi 1991, Quý Mùi 2003 và Ất Mùi 2015. Cụ thể:

Người tuổi Đinh Mùi 1967 thường gọi là Thất Quần Chi Dương, tức Dê lạc đàn. Mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy – nghĩa là Nước trên trời.

Người tuổi Kỷ Mùi 1979 thường gọi là Thảo Dã Chi Dương, tức Dê Đồng Cỏ. Mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa – nghĩa là lửa trên trời.

Người tuổi Tân Mùi 1991 thường gọi là Đắc Lộc Chi Dương, tức Dê có lộc. Mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ – nghĩa là đất ven đường.

Người tuổi Quý Mùi 2003 thường gọi là Quần Nội Chi Dương, tức Dê trong đàn. Mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc – nghĩa là Gỗ cây dương liễu.

Người tuổi Ất Mùi 2015 thường gọi là Kính Trọng Chi Dương, tức Dê được quý mến. Mệnh Kim – Sa Trung Kim – nghĩa là Vàng trong cát.

Vậy, người tuổi Sửu và Mùi có hợp với nhau trong công việc làm ăn, đường tình duyên hay không? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tuổi Sửu và tuổi Mùi có hợp nhau về mặt công việc, sự nghiệp, kinh doanh không?

Người tuổi Mùi và tuổi Sửu đều là những người có sự kiên cường và quyết đoán nhất định. Hai con giáp này luôn nghiêm túc trong mọi thứ và muốn hoàn thành một cách tốt đẹp nhất. Mỗi người đều có sức chịu đựng áp lực của riêng mình, tuy nhiên khi hợp tác nhau thì tính khí này sẽ giúp cho công việc của cả hai trở nên tốt đẹp hơn.
Nếu hai con giáp tuổi Mùi và tuổi Sửu kết hợp làm ăn với nhau thì mọi thứ sẽ diễn ra một cách từ tốn, thuận lợi và suôn sẻ. Không những thế, cả hai con giáp này sẽ tìm kiếm được nhiều cơ hội giúp cuộc sống tốt đẹp và thành công hơn. Đặc biệt, nếu vợ chồng tuổi Mùi và tuổi Sửu cùng nhau hợp tác trong kinh doanh thì dự kiến sẽ sở hữu được khối tài sản đồ sộ đáng mơ ước.

Tuổi Sửu và tuổi Mùi có hợp nhau về mặt tình duyên, hôn nhân không?

Chàng tuổi Mùi và nàng tuổi Sửu

Chàng tuổi Mùi và nàng tuổi Sửu tâm ý tương thông, là cặp đôi sẵn lòng nắm tay cùng nhau đi khắp thế gian. Tình yêu thương và chia sẻ giúp con giáp nam tuổi Mùi và con giáp nữ tuổi Sửu có cuộc sống hôn nhân cực kỳ bền vững.

Nam giới tuổi Mùi là người giàu cảm xúc, tính cách ôn hòa, bình lặng, là người chồng, người cha mẫu mực, luôn quan tâm chăm sóc vợ con. Phụ nữ tuổi Sửu lạc quan vui vẻ, nhân hậu và thấu hiểu lòng người, là mẫu phụ nữ hiện đại, độc lập cá tính mà vô cùng quyến rũ.

Thâm tâm người chồng tuổi Mùi luôn mong muốn mọi tình cảm của người vợ tuổi Sửu chỉ luôn luôn hướng về mình, song bề ngoài nam giới tuổi Mùi vẫn luôn dành cho vợ sự tự do phát triển, có quyền tự chủ cho cuộc sống của mình. Sự khéo léo của chồng tuổi Mùi khiến trái tim người vợ tuổi Sửu dù đi xa đến đâu cũng luôn trở về nhà. Hai người có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc đầm ấm, thỏa mãn với những gì mình đang có.

Chàng tuổi Sửu và nàng tuổi Mùi

Con giáp nữ tuổi Mùi có tiếng hiền thục, chu đáo, là người yêu, người vợ lý tưởng đối với nam giới tuổi Sửu trung thực, hiền lành. Khi hai con giáp này ở bên nhau, họ cảm nhận được sự an toàn và cảm giác ấm áp, luôn muốn trở về bên người kia mỗi khi cách xa nhau.

Nam giới tuổi Sửu và nữ giới tuổi Mùi đều là người rất khoan dung, độ lượng. Mỗi khi gặp phải vấn đề gì, cặp đôi này đều bình tĩnh ngồi xuống nói chuyện, giải quyết 1 cách lý trí, không bao giờ cả giận mất khôn. Điểm tuyệt vời trong mối quan hệ của nam tuổi Sửu và nữ tuổi Mùi là sự nhường nhịn, nuông chiều đối phương, sẵn sàng tha thứ để luôn có nhau trong đời.

Con giáp nam tuổi Sửu rất thấu hiểu lòng người, còn con giáp nữ tuổi Mùi dịu dàng chu đáo. Nếu yêu nhau, hai con giáp này luôn khiến bao người ngưỡng mộ bởi sự gắn bó khăng khít không rời. Tình cảm của cặp đôi này đong đầy trong từng ánh mắt, từng cử chỉ. Họ sẵn sàng vì tình yêu với đối phương mà cam tâm tình nguyện hy sinh, quan tâm chăm sóc lẫn nhau trong từng miếng ăn giấc ngủ, cuộc sống gia đình hạnh phúc dài lâu.

Tuổi Sửu và tuổi Mùi có hợp nhau về mặt tính cách không?

Theo tính cách của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Mùi đa số hiền lành, tính tình ôn hòa. Con giáp này không thích lối sống bon chen, ồn ào mà yêu thích cuộc sống an yên, bình lặng. Với người thân, con giáp tuổi Mùi rất thân thiện. Người tuổi Sửu cũng như vậy nên cặp đôi này khá là hòa hợp trong tính cách.

Hai con giáp tuổi Mùi và tuổi Sửu đều sống tình cảm, nội tâm, hiếm khi chia sẻ tâm tư cho người khác biết, trừ khi đó phải là người thật sự thân thiết với họ. Vì vậy, nhiều lúc cặp đôi con giáp này không hiểu được nhau, nhưng với tính cách hiền lành thì mọi chuyện vẫn sẽ giải quyết êm đẹp.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn tổng hợp.

Tin tức siêu hot về các loại động vật, cá cảnh được các bạn yêu thích nhất trên Blog Cá Cảnh Mini:

Sao biển chết ngạt vì đại dương ấm lên

Cá mặt trời khổng lồ dạt lên bờ biển Tasmania Úc

Chợ cá cảnh Lưu Xuân Tín ở quận 5

7 loài chim kỳ lạ nhất thế giới mà bạn chưa từng thấy

Rùa màu vàng óng quý hiếm đang gây bão

Top 10 giống chó cảnh được nuôi nhiều nhất tại Việt Nam

Chuyên Mục: Tử vi
Bài trước
Tuổi Tý và Tuất có hợp nhau trong làm ăn tình duyên
Bài sau
Xem tướng mũi ngắn ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì