Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng chính xác nhất

Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng chính xác nhất. Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi nữ mạng sinh năm 1991. Để biết chi tiết về vận mệnh cuộc đời, tình duyên, gia đạo. Công danh tiền tài, tuổi hợp kỵ trong làm ăn, hôn nhân…

Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng chính xác nhất

Nhìn chung, cuộc đời của những người phụ nữ tuổi Tân Mùi phải chịu nhiều khổ đau ở thuở tiền vận. Những người này cũng gặp phải nhiều biến cố đau thương ở thời trung vận. Chỉ đến thời hậu vận thì cuộc sống lẫn sự nghiệp mới đạt được những thành công vững chắc.

Nữ Mạng – Tân Mùi

Sinh năm: 1931, 1991 và 2051

Cung Càn

Mệnh LỘ BÀN THỔ (đất đường đi)

Xương CON DÊ. Tướng tinh CON GẤU

Được Phật Bà Quan Âm độ mạng.

Đoán xem số mạng Tân Mùi.

Cung Càn mạng Thổ đặt ngoài đường đi.

Sanh đặng mùa Hạ lo chi,

Tháng chạp, tháng chín, không thì tháng ba.

Thổ vương tứ quý bốn mùa,

Sanh đặng tháng sáu ai mà dám đương.

Tân Mùi tâm tánh hiền lương,

Giận ai nói dữ mà lòng xót thương.

Tháng Giêng tháng hai lỗi thời,

Bị Mộc khắc Thổ cực đời số ta.

Anh em chẳng đặng thuận hòa,

Ở gần gây gỗ đi xa nhớ hoài.

Vợ chồng chẳng hạp âm dương,

Sánh thương tuổi nhỏ sót thương đáo đầu.

Tuổi này bốn chục về sau,

Vinh hoa phú quý hưởng ngáy giàu sang.

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991

Cuộc đời có lắm đau xót và khổ tâm vào lúc tiền vận. Trung vận cũng có nhiều thương đau trong cuộc sống. Tuổi này có phần gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống và lúc ở tuổi trung vận. Cho đến hậu vận, mới tạo nên được sự nghiệp và mới có thành công vững chắc được.

Tuổi Tân Mùi làm ăn được khá vào thời trung vận trở đi. Số hưởng thọ trung bình từ 66 đến 75 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu có làm được nhiều việc phúc đức, ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991

Về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, tuổi Tân Mùi chia ra làm ba trường hợp như sau:

Nếu sinh vào những tháng này. Thì cuộc đời phải có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Đó là tuổi Tân Mùi sinh vào những tháng: 4 và 9 Âm lịch.

Nếu sinh và những tháng này. Thì cuộc đời phải có thay đổi hai lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Đó là tuổi Tân Mùi sinh vào những tháng: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch.

Nhưng nếu tuổi Tân Mùi sinh vào những tháng này. Thì cuộc đời hưởng được hoàn toàn hạnh phúc. Không có thay đổi về vấn đề tình duyên. Đó là tuổi Tân Mùi sinh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch.

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991

Phần gia đạo, vào tiền vận không được hoàn toàn êm ấm. Phần công danh nếu có cũng chỉ ở vào mức độ bình thường. Không được lên cao và đầy đủ.

Phần sự nghiệp có cơ hội phát triển về vấn đề tài lộc. Sự nghiệp được hoàn thành và vững chắc vào tuổi 30 tuổi trở đi. Tiền bạc có cơ hội phát triển mạnh mẽ và khoảng 35 tuổi trở đi. Bắt dầu từ tuổi này, có nhiều triển vọng tốt đẹp về sự nghiệp, lẫn tiền tài.

Tuổi hợp để làm ăn với nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991

Trong việc làm ăn hay hùn hợp, bạn nên lựa chọn những tuổi sau đây mà làm ăn hay phát triển về vấn đề tiền bạc. Thì chắc sẽ có nhiều kết quả tốt đẹp cho cuộc đời bạn. Đó là các tuổi hợp với tuổi Tân Mùi trong một khía cạnh làm ăn cũng như nghề nghiệp. Đó là các tuổi: Quý Dậu, Ất Hợi và Bính Tý.

Những tuổi này rất hợp với tuổi Tân Mùi về vấn đề làm ăn cũng như về sự phát triển tài lộc. Không sợ sự thất bại về tiền bạc cũng như về tình cảm.

Chọn lựa tuổi chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991

Trong việc kết duyên, hay sự lựa chọn vợ chồng, bạn cần nên lựa chọn những tuổi này. Thì cuộc đời sẽ sống được cao sang quyền quý. Không sợ thất bại, cuộc đời tạo được nhiều may mắn và thành công hoàn toàn trong nghề nghiệp cũng như trong tình cảm. Đó là bạn kết hôn với tuổi: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ.

Cuộc sống bạn được đẩy mạnh cuộc đời lên cao độ của giai tầng xã hội. Với tuổi Bính Tý, Kỷ Mão, bạn tạo được một đời sống hoàn toàn tốt đẹp. Và đầy đủ khả năng làm cho cuộc sống của bạn trở nên giàu có. Với tuổi Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, cuộc sống êm đềm trong hạnh phúc. Và tiền bạc có phần dư dả.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi này, việc hôn nhân và đời sống của bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi. Khó tạo được một cuộc sống cao sang quyền quý. Đó là bạn kết hôn với các tuổi: Nhâm Thân, Mậu Dần và Bính Dần. Những tuổi này chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên. Mà lại không hợp về đường tài lộc. Nên chỉ hưởng được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi này, cuộc sống của bạn có thể khó tạo được một sự sống hoàn toàn êm đẹp. Mà luôn luôn gặp cảnh nghèo khổ triền miên trong cuộc đời. Đó là nếu bạn kết duyên với các tuổi: Giáp Tuất, Bính Tuất, Ất Dậu. Những tuổi này không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn vấn đề tài lộc.

Những năm mà bạn ở vào số tuổi này, bạn không nên kết hôn. Vì gặp năm xung khắc tuổi. Nếu kết hôn trong những năm đó bạn sẽ gặp cảnh xa vắng hay có nhiều lo buồn về việc chồng. Đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 15, 19, 21, 31, 33 và 39 tuổi.

Nếu bạn sinh vào những tháng này, cuộc đời bạn sẽ có nhiều chồng hay có số đa phu. Đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 Âm lịch. Sinh vào những tháng trên chắc chắn cuộc đời bạn phải có nhiều chồng. Hay ít ra cũng rất khó nhọc về việc lập gia đình.

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991

Mỗi con giáp đều có một số tuổi khi kết hợp sẽ cực kỳ xung khắc, đại kỵ. Đối với phụ nữ tuổi Tân Mùi cũng vậy. Nên cẩn trọng, tránh lựa chọn hôn nhân hay trong chuyện làm ăn. Giao dịch tiền bạc với các tuổi đó là: Tân Mùi đồng tuổi, tuổi Đinh Sửu, tuổi Mậu Thìn và tuổi Ất Sửu.

Tuổi Tân Mùi nếu kết hợp với các tuổi kể trên thì làm việc gì cũng không có thành quả tốt đẹp. Con đường tình cảm, hôn nhân. Thì dang dở muộn màng, luôn gặp chia lìa, đau khổ mà thôi. Hơn nữa, tuổi Tân Mùi còn bị hao tài, tốn nhiều tiền của. Đặc biệt là, nên tránh việc tiến hành hôn nhân đại sự. Thậm chí, có thể nguy hiểm tới tính mạng, lâm vào cảnh bế tắc, tù tội.

Những năm khó khăn nhất của nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991

Tuổi Tân Mùi, có những năm khó khăn nhất, làm ăn không được khá. Trong cuộc sống có nhiều khó khăn trong làm ăn hay trong mọi cuộc sống ở trên cuộc đời. Đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 25, 28, 32 và 40 tuổi.

Những hướng tốt, xấu với nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991

Mệnh: Thổ
Cung mệnh: Càn thuộc Tây tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Kim

– Hướng tốt:

Hướng Sinh khí: Tây: Hướng này vốn dĩ là hướng tốt. Nhưng vì cung Đoài Kim khắc sao Tham Lang Mộc tinh. Nên ban đầu thì tốt. Sau đó dần lụn bại.

Hướng Thiên y: Đông Bắc: Hướng nhà này làm ăn khấm khá, có tài sản tích lũy. Làm việc gì cũng hanh thông, có phúc đức. Nhưng vì nhà thuần dương nên cần lưu ý tới sức khỏe của con gái trong nhà.

Hướng Diên niên: Tây Nam: Hướng nhà này phát đạt tài lộc. Công danh sự nghiệp hiển đạt. Hậu nhân tốt đẹp, nhiều người thành công. Gia trạch hài hòa, sức khỏe viên mãn.

Hướng Phục vị: Tây Bắc: Nhà này tài lộc dồi dào, con cháu thành công. Nhiều người giỏi giang, nhất là con trưởng. Nhưng vì dương thịnh âm suy nên phụ nữ trong nhà sức khỏe yếu kém. Con trẻ khó nuôi.

– Hướng xấu:

Hướng Tuyệt mệnh: Nam: Hướng Ly Hỏa khắc sao Kim Phá Quân nhập cung Hỏa. Nên giảm bớt hung hiểm của sao Phá Quân. Nhà này ở tạm thời gian ngắn thì được. Ở lâu dài thì không nên.

Hướng Ngũ quỷ: Đông: Nhà này rủi ro nhiều, tai ương lắm, tài sản hao hụt, dễ gặp nạ hỏa hoạn, thị phi, quan tai, đau ốm. Quẻ Chấn đại diện trưởng nam nên người này phải hết sức lưu ý.

Hướng Lục sát: Bắc: Hướng nhà này chỉ thịnh vượng lúc ban đầu còn sau rất kém. Người trong nhà, nhất là phụ nữ ốm đau liên miên. Hậu nhân hư hỏng, không tu chí làm ăn.

Hướng Họa hại: Đông Nam: Hướng nhà này tưởng tốt. Vì ban đầu làm ăn thuận lợi nhưng do tương khắc. Nên càng về sau càng bộc lộ khuyết điểm. Ảnh hưởng tới sức khỏe của người trong nhà, phụ nữ khó sinh, con trẻ khó nuôi.

Những màu sắc hợp, kỵ với nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991

Nữ mệnh sinh năm 1991 thuộc cung Càn, hành Kim hợp với các màu tương sinh thuộc hành Thổ là màu nâu, màu vàng. Màu tương hợp thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi. Màu chế ngự được thuộc hành Mộc là Xanh lá cây.

Kỵ với các màu đỏ, hồng, tím, cam vì đây là màu hành Hỏa mà Hỏa khắc Kim. Không nên dùng màu thuộc hành Thủy là đen, xanh nước biển. Vì Kim sinh Thủy dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991

Từ năm 18 tuổi đến đến 25 tuổi

Vào độ tuổi 18, nữ giới tuổi Tân Mùi có thể có nhiều niềm vui trong phương diện tình cảm. Trong năm 19 tuổi, có thể nói tuổi này sẽ nhanh chóng bước vào một đoạn tình cảm lãng mạn nhất trong cuộc đời. Tuy nhiên, mói tình ấy cũng sớm nở, tối tàn. Khó có sự lâu bền.

Cho đến lúc 20 tuổi, tuổi Tân Mùi tiếp tục gặp được người yêu của đời mình. Sẽ đem lại nhiều kết quả trong tương lai. Vào năm 23 tuổi, mọi khía cạnh của đời sống ở mức độ bình thường. Nếu tuổi này đã kết hôn thì rất thích hợp với việc đi xa. Và ngược lại, nếu còn độc thân thì nên tránh việc xuất hành đi xa. Năm 24 tuổi, tuyệt đối tránh việc kết hôn. Năm 25 tuổi, tài lộc ở mức trung bình. Nhưng bạn nên cẩn trọng vào mùa Đông để tránh hao tổn.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi

Đoạn thời gian này có thể nói là tươi đẹp và vui vẻ nhất của cuộc đời phụ nữ tuổi Tân Mùi. Tuổi này nếu đã kết hôn thì có thể sinh hạ con quý tử. Sự nghiệp công danh cho đến tài chính đều đại phát đại lợi. Thành công rực rỡ. Được mọi người nể trọng, kính phục. Hơn nữa, còn có hoạnh tài bất ngờ.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi

Vào năm 31 tuổi, cẩn trọng về sức khỏe. Có thể bệnh hoạn đau ốm xảy đến bất ngờ. Hai năm 32 tuổi và năm 33 tuổi, thời điểm này cực kỳ xung khắc đại kỵ. Tránh làm ăn ký kết hay giao dịch tiền bạc. Nếu không sẽ gặp kẻ gian trá, lừa phỉnh. Năm 34 tuổi, tránh vượng bận chuyện tình yêu ngoài luồng. Cẩn thận đổ vỡ, thị phi tai tiếng. Đến năm 35 tuổi, cuộc sống trở về mực độ bình ổn, thầm lặng hơn. Có thể có niềm vui bất ngờ.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi

Năm 36 tuổi, tốt đẹp và mặt tài vận và tình cảm, nhất là vào tháng 4 và tháng 8 Âm lịch. Vào năm 37 tuổi, tài lộc tốt đẹp. Nhưng bạn nên cẩn trọng hơn về bổn mạng, đề phòng bạo bệnh. Năm 38 tuổi sẽ có nhiều thuận lợi về tình cảm và tài lộc. Nhưng công việc làm ăn không được thuận lợi. Năm 39 tuổi, kỵ các tháng 4, tháng 6 và tháng 8 Âm lịch. Còn các tháng khác trung bình. Năm 40 tuổi, sẽ thuận lợi về tài lộc cho bạn vào tháng 6 và tháng 10 Âm lịch, các tháng khác ổn định.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi

Năm 41 tuổi, nên đặt niềm tin vào thành quả sẽ đạt được về sự nghiệp, tình cảm và tài lộc.. Trong năm 42 tuổi, một năm có nhiều đắn đo suy nghĩ. Sẽ tốt hơn nếu Tân Mùi tiến hành các dự án nhỏ, trung bình. Việc làm ăn lớn dễ gặp phải thất bại.

Vào năm 43 tuổi, một năm hoàn toàn trọn vẹn với tuổi này trên mọi mặt. Trong năm 44 tuổi, năm này cực kỳ kém, xung khắc vào tháng 7. Và tháng 10 Âm lịch, làm chuyện gì cũng thất bại, kém may mắn. Nói chung là xui xẻo đủ đường. Năm 45 tuổi, thuận lợi về tài lộc, cả năm đều tốt đẹp.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi

Năm 46 tuổi, một năm cực kỳ suy yếu với phụ nữ tuổi Tân Mùi. Từ sức khỏe bổn mạng cho đến tài chính công danh sự nghiệp mang tầm lớn. Đều bị gặp chuyện rối rắm khó thành, không có suôn sẻ, lại ít cơ hội phát tài.

Năm 47 tuổi, đầu năm và cuối năm được ổn định nhưng khoảng giữa năm sẽ có hạn về bổn mạng. Vào năm 48 và năm 49 tuổi, hai năm này tránh làm ăn giao dịch lớn đặc biệt là vờ khoảng nửa đầu năm. Đối với năm 49 tuổi, một năm có thể nói là rất khắc kỵ, đặc biệt là vào các tháng 1, 2 và tháng 3 Âm lịch. Về phần gia môn rất mâu thuẫn, tranh chấp khó giải quyết. Trong năm 50 tuổi, sau bao nhiêu rắc rối của các năm trước. Tuổi Tân Mùi có chút khởi sắc và phát triển hơn đôi phần.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi

Vào năm 51 tuổi, sức khỏe của tuổi này không tốt. Dễ bị đau ốm bệnh tất, giao dịch tiền bạc, tài chính thất thoát, hao hụt. Không nên tiến hành đầu tư các dự án lớn, cẩn thận bị đổ vỡ, thất bại. Trong năm 52 tuổi, thời gian này sự nghiệp chỉ được mức bình thường, không lên cao cũng không xuống thấp.

Đến năm 54 tuổi, sự nghiệp công danh có khởi sắc hơn năm trước. Nếu đi công tác xa nhà có thể thâu được lợi nhuận lớn. Tuy vậy, tài chính vẫn hay bị thất thu, dễ hao hụt. Chính vì vậy, tuổi Tân Mùi cần có một kế hoạch giữ vững tài lộc cho thật phù hợp. Vào tuổi 55, phụ nữ tuổi này công ăn việc làm bình ổn hơn. Bổn mạng khá vững, những vẫn có thể suy kém vào khoảng tháng 9 và tháng 10 Âm lịch.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi

Năm 56 tuổi, về phương diện tài lộc và tình cảm trong cuộc sống đều được như ý muốn, vô cùng thuận lợi và suôn sẻ. Vào năm 57 tuổi, nửa đầu năm bình thường không có gì biến động xảy ra. Tuổi Tân Mùi nên cẩn thận vào tháng 7, tháng 8 và tháng 9 Âm lịch. Trong hai năm 58 và 59 tuổi, khoảng thời gian này nên đề phòng chuyện không may nguy hiểm đến tính mạng. Nên cẩn trọng nhiều hơn trong việc xuất hành và các giao dịch tiền bạc. Năm 60 tuổi, tuổi Tân Mùi được thanh nhàn và yên tĩnh hơn.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Nguồn tổng hợp.

Kinh nghiệm nuôi cá cảnh được các anh em chia sẻ trên Blog Cá Cảnh Mini, đừng bỏ lỡ:

Cách xử lý nước bể cá bị tanh và có mùi hôi

Bật mí những cây thủy sinh không cần CO2 vẫn sống tốt

Top 10 loại cây thủy sinh không cần đất nền

Hướng dẫn cách vệ sinh bể cá mini của bạn

Vì sao nên thêm rong thủy sinh vào bể nuôi cá cảnh

Chuyên Mục: Tử vi
Bài trước
Xem bói nốt ruồi ở miệng đoán biết vận mệnh
Bài sau
Đặc điểm cá Dao Aba Aba hướng dẫn cách chăm sóc