Điểm danh 5 loài hoa phong thủy mang tài lộc may mắn

Điểm danh 5 loài hoa phong thủy mang tài lộc may mắn. Không gian sống trong nhà có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe gia chủ và tài lộc ngôi nhà. Việc bạn sử dụng các loài hoa để cải thiện các yếu tố này là rất sáng suốt. Bởi những chậu hoa hoa nhỏ nhắn không chỉ xinh xắn, biết tỏa hương. Mà nó còn có công dụng rất lớn trong phong thủy nữa. Cùng tham khảo những loài hoa có ý nghĩa mang đến tài lộc và may mắn nhé.

Điểm danh 5 loài hoa phong thủy mang tài lộc may mắn

Hoa sen

Dù sống trong môi trường khá xấu nhưng nó vân luôn tỏa hương thơm ngát cùng với vẻ đẹp tinh khiết. Vì vậy đây là một loài hoa đại diện cho sự hoàn hảo, tính kiên cường. Nó rất được ưa chuộng trong phong thủy nhà ở.

Ngoài ra, xét về mặt y học tất cả các bộ phận của nó đều rất tốt. Và được bào chế thành nhiều thứ thuốc để chữa bệnh. Đây cũng chính là lý do sử dụng hoa sen trong phong thủy. Để tượng trung cho sức khỏe dồi dào, lành mạnh, tạo vẻ đẹp tinh tế mà hài hòa cho ngôi nhà.

Hoa phong lan

Hoa phong lan thường được trưng bày trong phòng khách hoặc làm quà tặng. Nó vừa thể hiện được sự sang trọng, phú quý vừa mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Trong phong thủy, hoa phong lan vừa là một loài hoa biểu tượng cho phong thủy cổ điển. Cho thấy khả năng sản sinh vừa là biểu tượng cho sự tìm kiếm hoàn hảo.

Hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền có màu sắc rất đạp cùng với hương thơm dịu nhẹ, rất thích hợp để tráng trí phòng khách, làm quà tặng trong các dịp lễ tết, khai trương.

Trong phong thủy, đây là một loài hoa may mắn nhất, thể hiện ước vọng về những điều tốt đẹp, ngoài ra nó còn mang lại sự giàu sang, phú quý và tiền tài cho gia chủ.

Hoa hải đường

Trong chữ Hán, chữ “đường” trong từ hải đường có nghĩa là một ngôi nhà lớn. Vì vậy theo phong thủy đây là một loài hoa tượng trưng cho một cuộc sống đầm ấp, hạnh phúc, thể hiện sự giàu sang, phú quý.

Hoa thủy tiên

Theo người Trung Quốc, hoa thủy tiên có khả năng ban cho con người một nguồn sức mạnh có thể phát huy tài năng. Thăng tiến sự nghiệp. Chính vì vậy họ cho rằng đây là một “phương thuốc quý”. Giúp gia chủ vượt qua khó khăn trong cuộc sống, thăng tiến trong sự nghiệp.

Ngoài ra, đặt hoa thủy tiên trong nhà vừa có thể giúp không gian nhà bạn trở nên sinh động. Vừa có thể khử tà, mang lại cát vượng tài khí cho ngôi nhà.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Nguồn tổng hợp.

Còn khá nhiều loại hay ho khác cho anh em nghía xem thử:

Cá betta fancy màu sắc của các loài hoa

Cá betta rồng tạo cơn sốt trong giới nuôi cá

Betta Samurai chiến binh rồng samurai mạnh mẽ

Nuôi cá betta chung với cá nào?

Các loại thức ăn cho cá betta

Chuyên Mục: Phong thủy
Bài trước
Cây Phong Lộc Hoa mang lại may mắn và tài lộc
Bài sau
18 tuyệt đối không nên làm trong tháng 7