Xem bói nốt ruồi ở khóe mắt đàn ông và phụ nữ tốt hay xấu

Xem bói nốt ruồi ở khóe mắt đàn ông và phụ nữ tốt hay xấu. Xem bói nốt ruồi mọc ở khóe mắt đàn ông và phụ nữ có ý nghĩa gì, tốt hay xấu? Tùy từng vị trí nốt ruồi ở khóe mắt bên trái hay phải, son đỏ hay đen… mà có thể biết được là nốt ruồi tốt hay xấu.

Nốt ruồi là gì?

Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc lạ xuất hiện trên da như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) nổi trên cơ thể người, trường hợp không nổi mà bằng phẳng có màu xám, xanh vàng và to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt.

– Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sác tố tập trung ở lớp ngoài da tạo nên.

– Nốt ruồi xanh là do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.

– Nốt ruồi đỏ, hồng (hay nốt ruồi son) được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ, xuất hiện nhiều trên da mặt hoặc vùng ngực.

Theo thuật xem tướng nốt ruồi, nhân tướng học về nốt ruồi có cách giải thích riêng biệt. Tức là nốt ruồi trên cơ thể con người được ví như cây cỏ, đất nổi đồi gò trên núi. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Vì vậy, người có tố chất đẹp thường sinh ra những nốt ruồi đẹp, trái lại người có tố chất xấu thì nốt ruồi cũng phần nào hiểu hiện tính chất xấu của nó.

Sách “Thần tướng toàn biên” khi nói về nốt ruồi

– Mọc ở đầu và mặt: mọc ngay giữa trán là chủ phú quý, gần Thiên Đình là cực quý. Trên trán có 7 nốt ruồi đen chủ đại phú, đại quý. Mọc ngay Thiên Trung thì hại cha, ngay Ấn Đường là hại mẹ, ở Tư Không thì hại cả cha lẫn mẹ.

– Mọc hai bên vành tai chủ về trí tuệ, thông minh. Nốt ruồi mọc trong tai phải là chủ sống thọ, nếu bên tai trái chủ về tiền của.

– Mọc ở khóe mắt làm tướng lục lâm thảo khấu. Trên con mắt mọc nhiều nốt ruồi là khốn khổ, dưới con mắt là có lộc bất ngờ, trong lông mày chủ về công danh, phú quý.

– Mọc ở Sơn Căn chủ về nghiệp binh đao “sinh nghề tử nghiệp”, mọc bên mũi đau khổ đẫm lệ, trên sống mũi suốt đời truân chuyên, trì trệ; ở chuẩn đầu mũi đề phòng chết vì súng đạn, gươm đao.

– Mọc ở Nhân Trung dễ cưới vợ lấy chồng giàu sang. Mọc nốt rồi bên mép miệng khó giữ được của cải, mất địa vị. Nốt ruồi trên môi chủ về lộc ăn, dưới môi là phá của. Nốt ruồi trên lưỡi là hay loạn ngôn…

Trong tướng pháp cho rằng, nốt ruồi mọc trên thân thể con người được chia làm ba phần: Một ở đầu và mặt, hai ở tay chân và ba ở hai phần trên dưới hạ bộ.

Về phần đầu và mặt lại chia ra những vùng nhỏ phức tạp, như cùng với tóc, nốt ruồi mọc trong tóc là ẩn, chủ về giàu sang phú phú, trường thọ, càng lên đỉnh đầu càng quý tướng. Trên trán có “thất tinh” chủ về đại phú, đại quý…

Vậy theo nhân tướng học, đàn ông và phụ nữ có nốt ruồi mọc ở khóe mắt là tốt hay xấu?

Ý nghĩa nốt ruồi mọc ở khóe mắt là gì?

Những người có nốt ruồi nằm ở khóe mắt bên trái hay bên phải, nếu ở nữ giới thì đa số là vất vả về đường chồng con, còn đối với nam giới biểu hiện cho sự muộn về đường con cái, tình cảm vợ chồng hay bất hòa, ít khi ở cùng nhau.

Nếu tại vị trí khóe mắt có nốt ruồi son mà sáng láng hồng hào thì lấy chồng lấy vợ khác làng, khác xóm, ngoài ra cũng biểu hiện cho gia cảnh người phối ngẫu là cao sang quyền quý.

Nốt ruồi ở khóe mắt trái

Những người đàn ông hay phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở khóe mắt trái đều chủ về chuyện hôn nhân gia đình dễ nảy sinh nhiều vấn đề mâu thuẫn, hay có kẻ thứ ba chen ngang hạnh phúc gia đình, tình cảm vợ chồng dễ đứng trước nguy cơ rạn vỡ.

Những người phụ nữ có nốt ruồi ở khóe mắt trái thường là người có dục vọng cao, phóng túng, họ còn rất đa tình nên khó lòng có thể kiềm chế bản thân.

Cũng chính vì điều này mà những người phụ nữ này rất dễ rơi vào các cuộc tình tay ba, vận số cực đào hoa nhưng thực chất lại vô cùng lận đận trong chuyện hôn nhân.

Các cụ xưa cũng từng nói “lắm mối tối nằm không” điều này ngẫm ra rất đúng cho số phận người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở khóe mắt trái.

Nốt ruồi ở khóe mắt phải

Những người đàn ông sở hữu nốt ruồi ở khóe mắt phải mà lại có nhiều nếp nhăn rẻ quạt ở khóe mắt thì nên chú ý đến sức khỏe bởi những người này dễ mắc phải các chứng bệnh về sinh lý.

Nam giới sở hữu nốt ruồi trong khóe mắt phải có hình dáng đẹp, đen rõ ràng là người khéo mồm khéo miệng, sự nghiệp của những người này sẽ rất phát triển nếu biết cách phát huy sở trường đúng cách.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn tổng hợp

Xem ngay những tin tức độc đáo nhất trên Cá Cảnh Mini:

Top 10 vật liệu lọc nước thần kỳ cho bể cá

Top 10 loại cây thủy sinh không cần đất nền

Tảo cầu nhật Marimo đẹp mê ly chắc có yêu là đây

Tạo men vi sinh cho bể cá cảnh bể tép cảnh

15 mẫu bể cá cảnh nhỏ đẹp để bàn hợp phong thủy

Những mẫu bể cá đẹp và độc cho anh em sành điệu

Chuyên Mục: Chòm sao
Bài trước
Xem bói nốt ruồi ở trên mí mắt đàn ông và phụ nữ
Bài sau
Xem bói nốt ruồi ở ngón tay trỏ đàn ông và phụ nữ