Xem bói nốt ruồi ở trên mí mắt đàn ông và phụ nữ

Xem bói nốt ruồi ở trên mí mắt đàn ông và phụ nữ. Xem bói nốt ruồi mọc ở trên dưới mí mắt đàn ông và phụ nữ có ý nghĩa gì, tốt hay xấu? Tùy từng vị trí nốt ruồi ở mí mắt bên trái hay phải, son đỏ hay đen… mà có thể biết được là nốt ruồi tốt hay xấu.

Nốt ruồi là gì?

Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc lạ xuất hiện trên da như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) nổi trên cơ thể người, trường hợp không nổi mà bằng phẳng có màu xám, xanh vàng và to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt.

– Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sác tố tập trung ở lớp ngoài da tạo nên.

– Nốt ruồi xanh là do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.

– Nốt ruồi đỏ, hồng (hay nốt ruồi son) được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ, xuất hiện nhiều trên da mặt hoặc vùng ngực.

Theo thuật xem tướng nốt ruồi, nhân tướng học về nốt ruồi có cách giải thích riêng biệt. Tức là nốt ruồi trên cơ thể con người được ví như cây cỏ, đất nổi đồi gò trên núi. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Vì vậy, người có tố chất đẹp thường sinh ra những nốt ruồi đẹp, trái lại người có tố chất xấu thì nốt ruồi cũng phần nào hiểu hiện tính chất xấu của nó.

Sách “Thần tướng toàn biên” khi nói về nốt ruồi

– Mọc ở đầu và mặt: mọc ngay giữa trán là chủ phú quý, gần Thiên Đình là cực quý. Trên trán có 7 nốt ruồi đen chủ đại phú, đại quý. Mọc ngay Thiên Trung thì hại cha, ngay Ấn Đường là hại mẹ, ở Tư Không thì hại cả cha lẫn mẹ.

– Mọc hai bên vành tai chủ về trí tuệ, thông minh. Nốt ruồi mọc trong tai phải là chủ sống thọ, nếu bên tai trái chủ về tiền của.

– Mọc ở khóe mắt làm tướng lục lâm thảo khấu. Trên con mắt mọc nhiều nốt ruồi là khốn khổ, dưới con mắt là có lộc bất ngờ, trong lông mày chủ về công danh, phú quý.

– Mọc ở Sơn Căn chủ về nghiệp binh đao “sinh nghề tử nghiệp”, mọc bên mũi đau khổ đẫm lệ, trên sống mũi suốt đời truân chuyên, trì trệ; ở chuẩn đầu mũi đề phòng chết vì súng đạn, gươm đao.

– Mọc ở Nhân Trung dễ cưới vợ lấy chồng giàu sang. Mọc nốt rồi bên mép miệng khó giữ được của cải, mất địa vị. Nốt ruồi trên môi chủ về lộc ăn, dưới môi là phá của. Nốt ruồi trên lưỡi là hay loạn ngôn…

Trong tướng pháp cho rằng, nốt ruồi mọc trên thân thể con người được chia làm ba phần: Một ở đầu và mặt, hai ở tay chân và ba ở hai phần trên dưới hạ bộ.

Về phần đầu và mặt lại chia ra những vùng nhỏ phức tạp, như cùng với tóc, nốt ruồi mọc trong tóc là ẩn, chủ về giàu sang phú phú, trường thọ, càng lên đỉnh đầu càng quý tướng. Trên trán có “thất tinh” chủ về đại phú, đại quý…

Vậy theo nhân tướng học, đàn ông và phụ nữ có nốt ruồi mọc ở trên mí mắt là tốt hay xấu?

Ý nghĩa nốt ruồi mọc ở trên mí mắt là gì?

Nốt ruồi ở mí mắt trên

Những người có nốt ruồi ở mí mắt trên bên trái hay bên phải đa phần là người hướng ngoại, thích đi du lịch đây đó. Họ là người năng động hay tham gia vào các hoạt động xã hội.

Những người này không thích an phận. Tính cách của họ nhiều khi rất vui vẻ đôi khi lại sớm nắng chiều mưa rất thất thường, nhưng bản chất lại là những người lương thiện thích giúp đỡ người khác. Họ có đường tài vận khá tốt, bắt đầu từ trung niên trở đi họ làm bất cứ việc gì cũng đều thuận lợi.

Nếu nốt ruồi ở mí mắt trên có kích thước càng lớn nổi lên khỏi bề mặt da thì lại càng tốt. Những người này nếu biết nắm bắt đúng thời cơ thì vận mệnh sẽ thay đổi ngay lập tức.

Ngược lại, nếu nốt ruồi ở mí mắt trên có màu tối hay xám thì thường là người nhạt nhẽo, ngang bướng. Những người này có hơi hướng bảo thủ, không muốn lắng nghe góp ý của người khác.

Nốt ruồi ở mí mắt dưới

Những người đàn ông có nốt ruồi đen trên má phải nằm tại vị trí dưới mí mắt ngay sát lệ đường thường là người giàu tình cảm, hay trăn trở suy nghĩ nhiều chuyện trong cuộc sống và thường không hợp tính với bố mẹ.

Mặc dù những người đàn ông này là người có tài nhưng họ lại không gặp may trong công việc, làm nhiều mà ít khi được hưởng, hay bị người khác cướp công.

Đường tình duyên của họ cũng không mấy tốt đẹp cho lắm. Nếu tại vị trí này mà có nốt ruồi son hay hồng thì sinh được nhiều con, về già được nhờ vả con cái nhiều.

Những người phụ nữ có nốt ruồi dưới mắt trái nằm tại vị trí dưới mí mắt ngay sát lệ đường có màu đen hắc ám hoặc có tia máu chảy qua thì thường là người không những không hợp cha mẹ mà còn khắc cả con cái, sau khi về già sẽ không nhờ vả gì được con cái.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn tổng hợp

Xem ngay những tin tức độc đáo nhất trên Cá Cảnh Mini:

Cách trồng rêu Java rêu thủy sinh được ưa chuộng nhất

Ấn tượng với những bể cá cảnh lớn nhất thế giới

Cách trồng cây thủy sinh Dương Xỉ Châu Phi Mini

Kinh nghiệm trồng cây Dương Xỉ Sừng Hươu

Có nên pha muối vào bể cá giải đáp thắc mắc

Hướng dẫn cách chọn đèn cho hồ thủy sinh

Chuyên Mục: Chòm sao
Bài trước
Xem bói nốt ruồi ở mép bàn chân đàn ông và phụ nữ
Bài sau
Xem bói nốt ruồi ở khóe mắt đàn ông và phụ nữ tốt hay xấu