Tử vi

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn 2012 nam mạng chính xác

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn 2012 nam mạng chính xác. Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn nam mạng sinh năm 2012 để biết về vận mệnh cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công danh tiền tài, tuổi hợp kỵ trong làm ăn, hôn nhân…

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn 2012 nam mạng chính xác

Những người nam giới tuổi Nhâm Thìn có một cuộc đời tốt đẹp về mặt tình cảm và tài vận. Càng về trung vận và hậu vận thì cuộc sống càng được tốt đẹp hơn, công danh càng sáng tỏ.

Nhâm Thìn – Nam Mạng

Năm sinh : 1952, 2012, 2072

Cung Càn Trực KIÊN

Mạng TRƯỜNG LƯU THỦY (nước chảy dài)

Khắc THIÊN THƯỢNG HỎA

Con nhà HẮC ĐẾ (trường mạng)

Xương CON RỒNG. Tướng tinh CON CHÓ SÓI

Ông Tử Vi độ mạng

Nhâm Thìn số mạng như là,

Trường lưa mạng thủy chảy hoài luôn luôn.

Lỗi sanh Xuân, Hạ phải buồn,

Giàu sang cũng mệt khổ thân cực hoài.

Thu, Đông sanh đặng thời nay,

Như cá gặp nước như Rồng gặp mây.

Đàn ông thuận số Can Nhâm,

Số thì quyền tước không thì cũng ông.

Đặng sanh là số tự trời,

Nhờ Trời Phật độ mới toàn mạng thay.

Số phải đợi vận làm giàu,

Hạn quá bốn chín lên ca lần lần.

Phước dư Trời báo thiện nhân,

Thọ khương phú hậu riêng xuân một nhà.

Cuộc sống của nam mạng tuổi Nhâm Thìn 2012

Cuộc sống tươi đẹp về phần hậu vận và có phần tốt đẹp về sức khỏe cũng như về cuộc sống tình cảm.

Tuổi Nhâm Thìn hưởng thọ trung bình từ 56 tuổi đến 60 tuổi là mức tối đa, nhưng có nhiều phúc đức thì sẽ được gia tặng niên kỷ, gian ác thì sẽ giảm kỷ.

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Nhâm Thìn 2012

Tuổi Nhâm Thìn về tình duyên có ba giai đoạn như sau:

Nếu sinh vào những tháng 4, 8 và 12 Âm lịch, cuộc đời có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống được hoàn toàn hạnh phúc, không thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch.

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Nhâm Thìn 2012

Đối với những nam nhân thuộc tuổi Nhâm Thìn thì có đường công danh tốt, phát đạt và cầu tiến. Nhưng về phần gia đình, khi còn trẻ, cuộc sống gia đình có phần lận đận, khó khăn, trắc trở. Đến khi về thời trung vận họ mới yên bề gia thất, cuộc sống hạnh phúc, ôn hòa và công danh cũng phát triển hơn nữa về sau.

Về phần sự nghiệp thì họ nhanh chóng tạo được thành quả, cuộc sống khá đầy đủ về tiền bạc vào thời trung vận và hậu vận.

Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Nhâm Thìn 2012

Tuổi Nhâm Thìn nếu hợp tác làm ăn với những tuổi này thì có kết quả tốt đẹp về tài lộc cũng như về công danh và cuộc sống, đó là các tuổi rất hợp với tuổi Nhâm Thìn: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất.

Chọn lựa tuổi vợ hợp tuổi với nam mạng tuổi Nhâm Thìn 2012

Nếu bạn lựa những tuổi này mà kết hôn thì được giàu sang và phú quý, đó là các tuổi: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất, Canh Dần.

Nếu kết duyên với những tuổi này thì chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Quý Tỵ, Kỷ Hợi, Tân Sửu. Những tuổi này chỉ hợp đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu kết duyên với những tuổi này thì nghèo khổ, đó là kết duyên với các tuổi: Đinh Dậu, Tân Mão, vì những tuổi này không hợp về tình duyên mà cũng không hợp về tài lộc nên cuộc sống sẽ hết sức khó khăn cơ cực.

Những năm này bạn không nên cưới vợ, vì nếu cưới vợ sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên, đó là bạn ở vào số tuổi: 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 52 tuổi.

Sinh vào những tháng này cuộc đời phải có nhiều vợ, đó là vào những tháng: 2, 3, 4, 8, 9 và 12 Âm lịch.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Nhâm Thìn 2012

Tuổi Nhâm Thìn đại kỵ với những tuổi này, nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn thì bị tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Giáp Ngọ, Ất Mùi, Canh Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi và Mậu Tý.

Về vấn đề tình duyên khi gặp tuổi kỵ phải âm thầm ăn ở với nhau, không nên cưới lễ linh đình, kỵ mâm trầu. Gặp tuổi kỵ trong công việc làm ăn thì nên xem số mệnh và cúng kiến nhà cửa. Gặp tuổi kỵ trong gia đình thì xem sao mà cúng cả hai tuổi và cầu Trời Phật xin giải hạn, thì sẽ qua khỏi tai nạn và sẽ được giải hạn.

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Nhâm Thìn 2012

Tuổi Nhâm Thìn trong cuộc đời có những năm khó khăn nhất, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi 19, 28 và 32 tuổi. Những năm này nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật.

Những hướng tốt, xấu với nam mạng tuổi Nhâm Thìn 2012

Mệnh: Thủy

Cung mệnh: Càn thuộc Tây tứ trạch

Niên mệnh năm (hành): Kim

– Hướng tốt:

Hướng Sinh khí: Tây: Nhà này ban đầu giàu sang, thịnh vượng, đông nhân đinh nhưng về sau dễ suy kém.

Hướng Thiên y: Đông Bắc: Kinh tế khá hưng vượng, gia đình hạnh phúc. Con người nhân hậu. Nhưng do nhà thuần dương nên bất lợi cho người con gái trong nhà về mặt sức khỏe.

Hướng Diên niên: Tây Nam: Nhà này được giàu sang phú quý, tăng nhân đinh, nhiều tài lộc, gia đình hòa thuận, trường thọ, con cháu thông minh hiển đạt, thịnh vượng lâu bền.

Hướng Phục vị: Tây Bắc: Nhà này con cháu nhiều người thành đạt, con trưởng tài hoa, gia tài được hưng vượng nhưng dương thịnh, âm suy, phụ nữ hay ốm yếu, khó nuôi con.

– Hướng xấu:

Hướng Tuyệt mệnh: Nam: Hướng nhà này cha già không thọ; phụ nữ nhiều hơn nam, phụ nữ nắm quyền; bệnh tật ở mắt và ở đầu. Kinh tế suy giảm và tán tài.

Hướng Ngũ quỷ: Đông: Gia sự có thể phát sinh điều dữ, thường hao tổn về tài sản, hỏa hoạn dễ xảy ra; người nhà hay gặp nhiều chuyện thị phi, kiện cáo, không yên ổn, hay bị bệnh tật. Do Chấn đại diện cho trưởng nam nên người con trai trong nhà dễ bị tổn thương.

Hướng Lục sát: Bắc: Nhà này lúc đầu kinh tế tương đối tốt nhưng dần bị dần bị hao tổn khỏe; phụ nữ trong nhà dễ bị tổn thương; con cái không tu chí, dễ hư hỏng.

Hướng Họa hại: Đông Nam: Nhà này lúc đầu làm ăn khá phát đạt. Tuy nhiên do có tương khắc nên về sau người trong nhà sẽ phát sinh bệnh tật, khó sinh con và khó nuôi con, người con gái lớn trong nhà cũng gặp nhiều bất lợi.

Những màu sắc hợp, kỵ với nam mạng tuổi Nhâm Thìn 2012

Nam mệnh sinh năm 2012 thuộc cung Càn, hành Kim hợp với các màu tương sinh thuộc hành thổ là Vàng, Nâu; màu tương hợp thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi; màu chế ngự được thuộc hành Mộc là Xanh lá cây.

Kỵ với các màu thuộc hành Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím vì Hỏa khắc Kim; không nên dùng màu Đen, Xanh thuộc hành Thủy vì Kim sinh Thủy dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nam mạng tuổi Nhâm Thìn 2012

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Bạn sẽ có nhiều cơ hội tốt đẹp vào năm 20 tuổi. Năm 21 tuổi đem đến nhiều thành công về công danh. Hai năm 22 tuổi và năm 23 tuổi, có nhiều thành công về tài lộc. Hai năm 24 tuổi và 25 tuổi phù hợp để đi làm ăn xa vì sẽ thu được nhiều kết quả tốt đẹp.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi, thuận lợi cả về công danh lẫn sự nghiệp. Năm 27 tuổi và năm 28 tuổi cũng hoàn toàn tốt đẹp. Năm 29 tuổi và năm 30 tuổi, công việc làm ăn phát đạt, tình duyên cũng luôn được vui vẻ, hạnh phúc.

Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Tài lộc và công việc làm ăn của bạn sẽ được phát triển mạnh vào năm 31 tuổi. Năm 32 tuổi và 33 tuổi, có hao hụt nhỏ về tiền bạc, bạn cần phải cẩn trọng nhiều hơn. Hai năm 34 tuổi và 35 tuổi, mọi thứ lại tốt đẹp, thuận lợi để đi làm ăn xa.

Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Bạn sẽ hoàn thành cuộc đời vào năm 36 tuổi. Năm 37 tuổi và năm 38 tuổi, hoàn toàn tốt đẹp và thành công. Năm 39 tuổi và 40 tuổi, tốt đẹp vào các tháng cuối năm, kỵ các tháng đầu năm.

Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: cuộc đời bạn có nhiều điều tốt đẹp vào năm 41 tuổi. Năm 42 tuổi và năm 43 tuổi, có nhiều hy vọng về tài lộc và cuộc đời. Năm 44 tuổi và 45 tuổi, có chút biến động trong công việc làm ăn và gia đạo.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Bạn có nhiều triển vọng vào năm 46 tuổi, tài lộc dồi dào. Năm 47 tuổi và 48 tuổi không thuận lợi cho việc đi xa và giao dịch tiền bạc. Năm 49 tuổi và năm 50 tuổi, cả công danh và sự nghiệp đều tốt đẹp.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Đây là khoảng thời gian không được tốt đẹp. Bạn cần phải cẩn trọng về bổn mạng, đề phòng bệnh tật và sự hao tốn tài lộc.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Các năm này cũng không được hoàn toàn tốt đẹp, bạn nên cẩn thận hơn trong công việc làm ăn, chi tiêu tiền bạc cho hợp lý. Dành thời gian nhiều hơn cho gia đình của mình thì cuộc sống sẽ có nhiều niềm vui hơn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Nguồn tổng hợp.

Kinh nghiệm trồng các loại cây thủy sinh siêu đẹp, được chia sẻ trên Blog Cá Cảnh Mini:

Cách trồng Bèo Nhật thủy sinh bộ lọc cực tốt cho bể

Cây Huyết Tâm Lan đỏ ấn tượng trong bể thủy sinh

Tuyệt chiêu giữ nước trong bể cá luôn sạch

Cỏ Ranong cây thủy sinh trồng hậu cảnh đẹp tuyệt

Nuôi cá gì trong bể cá cảnh mini

Bài viết liên quan

Lượt xem nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed