Tuổi Tý hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân

Tuổi Tý hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân. Người tuổi Tý hợp với tuổi gì trong tình yêu hôn nhân? Nam nữ mạng tuổi Tý lấy vợ chồng thuộc con giáp nào để cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, tiền bạc dồi dào?

Khi đang yêu hầu hết mọi người thường không mấy bận tâm đến chuyện tuổi của mình lấy chồng/vợ tuổi nào thì hợp, nhưng khi chuẩn bị kết hôn, lập gia đình thì việc xem tuổi chồng vợ, xem tuổi cưới là điều không thể thiếu bởi vì nó ảnh hưởng đến một phần cuộc sống. Vậy người tuổi Tý hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân để cuộc sống hạnh phúc viên mãn, tiền bạc dồi dào, xin mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Trước khi dựng vợ gả chồng, ông bà ta thường đi xem thầy, con trai và con gái có hợp tuổi không, bởi đa số có một đức tin rằng, vợ chồng có hợp tuổi, hợp mệnh thì làm ăn mới phát đạt, mới gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và tránh được những tai ương trong cuộc sống.

Người tuổi Tý theo từng năm gốm có tuổi Canh Tý, Nhâm Tý, Giáp Tý, Bính Tý và Mậu Tý. Tìm hiểu xem người tuổi Tý theo từng tuổi cụ thể hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân để cuộc sống hạnh phúc viên mãn, tiền bạc dồi dào?

Tuổi Canh Tý nam nữ mạng hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?

Nam và nữ sinh năm 1960, 2020 tuổi Canh Tý, tức tuổi con chuột. Thường gọi là Lương Thượng Chi Thử, tức Chuột trên xà. Mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ – nghĩa là Đất trên vách tường.

Nam mạng tuổi Canh Tý

Tuổi Canh Tý nam mạng nên lấy vợ tuổi Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi, Mậu Tuất, cuộc sống có phần tốt đẹp và sống được cao sang quyền quý.

Nếu tuổi Canh Tý nam mạng kết duyên với những tuổi Kỷ Dậu, Đinh Dậu thì chỉ tạo được một cuộc sống trung bình do chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.

Tuổi Canh Tý nam mạng nên tránh lấy vợ tuổi Canh Tý, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Kỷ Hợi. Nếu kết duyên với những tuổi này thì cuộc sống của bản mệnh không được tốt, cứ mãi nghèo nàn, không tạo được một sự sống hoàn toàn tốt đẹp. Vì đó là những tuổi không hợp cả về đường tình duyên lẫn đường tài lộc với tuổi của bản mệnh.

Nữ mạng tuổi Canh Tý

Trong việc lương duyên, nữ mạng tuổi Canh Tý nên cần lựa chọn được những tuổi này thì cuộc sống bạn tạo được sự giàu sang và cuộc đời hưởng nhiều tốt đẹp, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi và Mậu Tuất. Những tuổi này hợp về tình duyên lẫn cả tài lộc, nên bạn tạo được nhiều sung sướng cho cuộc đời.

Nếu kết hôn với các tuổi sau đây nữ mạng tuổi Canh Tý chỉ hưởng cuộc sống trung bình mà thôi, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Kỷ Dậu, Đinh Dậu. Hai tuổi này chỉ hợp với tuổi bạn vào đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu nữ mạng tuổi Canh Tý kết hôn với những tuổi sau đây, cuộc sống của bạn có thể sẽ trở nên nghèo khổ, khó tạo được một cuộc sống tốt đẹp, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Canh Tí, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Kỷ Hợi. Bốn tuổi này không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên và tài lộc, nên chỉ tạo được một cuộc sống nghèo khổ hoặc giỏi lắm đủ ăn, đủ mặc là cùng.

Tuổi Nhâm Tý nam nữ mạng hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?

Nam và nữ sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý, tức tuổi con chuột. Thường gọi là Sơn Thượng Chi Thử, tức Chuột Trên Núi. Mệnh Mộc – Tang Đố Mộc – nghĩa là gỗ cây dâu.

Nam mạng tuổi Nhâm Tý

Nam mạng tuổi Nhâm Tý nếu kết hôn với những tuổi này thì cuộc sống cao sang quyền quý, đó là những tuổi: Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Quý Hợi, Canh Tuất, những tuổi này rất hợp với tuổi của bạn và tạo được hiển vinh.

Nam mạng tuổi Nhâm Tý kết hôn với những tuổi sau đây chỉ tạo được cuộc sống trung bình mà thôi: Quý Sửu, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Hợi, Nhâm Tuất, Ất Sửu, Ất Tỵ,

Nam mạng tuổi Nhâm Tý nếu kết hôn với những tuổi này thì cuộc sống rất bần tiện và cơ cực: Tân Dậu, Kỷ Dậu.

Nữ mạng tuổi Nhâm Tý

Trong việc hôn nhân, nữ mạng tuổi Nhâm Tý cần kết hôn với những tuổi này thì không sợ nghèo túng và thất bại trong cuộc đời, bởi đó là những tuổi hợp cả về tình duyên lẫn tài lộc với tuổi của bạn, đó là các tuổi: Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Canh Tuất.

Nếu nữ mạng tuổi Nhâm Tý kết duyên với những tuổi này thì chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Quý Sửu, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Hợi.

Nếu nữ mạng tuổi Nhâm Tý kết hôn với những tuổi này, đời bạn có thể phải sống trong một cuộc sống nghèo khổ, đó là những tuổi: Tân Dậu, Kỷ Dậu.

Tuổi Giáp Tý nam nữ mạng hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?

Nam và nữ sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý, tức tuổi con chuột. Thường gọi là Ốc Thượng Chi Thử, tức Chuột Nóc Nhà. Mệnh Kim – Hải Trung Kim – nghĩa là vàng trong biển.

Nam mạng tuổi Giáp Tý

Nam mạng tuổi Giáp Tý nên kết hôn với những tuổi như: Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Quý Hợi. Đây là những tuổi rất hợp với tuổi Giáp Tý nam mạng trong việc vợ chồng.

Nếu kết hôn với tuổi Giáp Tý nữ mạng sẽ làm cho cuộc đời của bạn có nhiều danh giá, nhiều người mến thương, tạo cho bạn có quyền tước, vợ chồng êm ấm, tuy nhiên lại hiếm muộn con cái.

Nếu kết hôn với tuổi Bính Dần tuy không tạo được con, nhưng hưởng được sang giàu về sau, tuổi nhỏ thì có nhiều long đong, lớn mới thành.

Nếu kết hôn với tuổi Kỷ Tỵ thì sẽ rất tốt cho vấn đề danh vọng, con đủ nuôi, tài lộc phát triển mạnh mẽ, sống cuộc đời sung túc.

Nếu kết hôn với tuổi Canh Ngọ thì sinh con giá đầu lòng thì hợp, cuộc sống bình thường nhưng không đến đỗi thiếu thốn, công danh ở mức trung bình.

Nếu kết hôn với tuổi Quý hợi thì tính người vợ hiền và thông minh, gia đình giàu có, có chức phận, thuận hòa gia đạo.

Nếu kết hôn với những tuổi này thì nam mạng tuổi Giáp Tý chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là những tuổi: Nhâm Thân, Mậu thìn, Nhâm Tuất, Canh Thìn. Những tuổi này tuy được trùng hợp đôi chút, nhưng không hoàn toàn hưởng được phú quý, mà chỉ có sự êm ấm, đủ ăn, đủ mặc mà thôi.

Cuộc đời nếu lỡ kết duyên với những tuổi này thì nam mạng tuổi Giáp Tý sống một cuộc đời cơ cực, luôn luôn túng thiếu, không đem lại một sự ấm no và sung sướng trong cuộc đời, đó là những tuổi như Ất Sửu, Tân Mùi, Bính Tý. Bạn cần nên tránh những này nếu không, đời bạn sẽ cảm thấy cuộc sống có nhiều đau buồn, duyên số nghèo nàn quá đỗi.

Nữ mạng tuổi Giáp Tý

Những tuổi rất hợp với Giáp Tý nữ mạng về đường tình duyên lẫn tiền tài và sự nghiệp, đó là các tuổi: Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Quý Hợi.

Nếu nữ mạng tuổi Giáp Tý kết duyên với những tuổi Mậu Thìn, Nhâm Tuất, Bính Thìn thì bạn chỉ có cuộc sống trung bình mà thôi. Những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.

Nếu nữ mạng tuổi Giáp Tý kết hôn với những tuổi Tân Mùi, Đinh Sửu thì cuộc sống có thể gặp nhiều khó khăn, không có cơ hội phát triển nghề nghiệp, tài lộc yếu kém, cuộc sống vất vả.

Tuổi Bính Tý nam nữ mạng hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?

Nam và nữ sinh năm 1996 tuổi Bính Tý, tức tuổi con chuột. Thường gọi là Điền Nội Chi Thử, tức Chuột Trong Ruộng. Mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy – nghĩa là nước khe suối.

Nam mạng tuổi Bính Tý

Nam mạng tuổi Bính Tý muốn chọn người vợ trăm năm để cuộc sống được cao sang, quyền quý, tiền bạc dồi dào, cuộc đời sống rất hạnh phúc, thì nên chọn những tuổi này: Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu.

Nếu nam mạng tuổi Bính Tý kết hôn với tuổi Bính Tý sẽ giúp bản mệnh thành công về mặt tiền tài, vợ chồng hòa thuận, tuy nhiên đường con cái lại không thuận.

Nếu nam mạng tuổi Bính Tý kết hôn với tuổi Tân Tỵ thì lúc đầu hao tốn nhiều, làm ăn tuy có tiền nhưng sau mới khá được, hào tài thường hay luân chuyển, con cũng hiếm muộn, vợ hay đi nhưng thường giúp chồng trên bước công danh.

Nếu nam mạng tuổi Bính Tý kết hôn với tuổi Nhâm Ngọ thì thời gian đầu nghèo thiếu, nhưng sau được hiển vinh, tánh chồng vợ thường có sự xung khắc, nên kiên nhẫn thì thành công to, con rất hiếm muộn.

Nếu nam mạng tuổi Bính Tý kết hôn với tuổi Ất Dậu thì tuổi này hoàn toàn tốt đẹp trong mọi lĩnh vực, hào tài nhiều, danh vọng cao, con cái tốt, giúp cho cuộc đời đầy đủ êm ấm, hạnh phúc.

Nếu nam mạng tuổi Bính Tý kết hôn với những tuổi này thì bạn chỉ có một cuộc sống trung bình, không dư dả và cũng không thiếu kém, đó là những tuổi: Giáp Thìn và Mậu Dần. Những tuổi này cũng có sự trùng hợp, nhưng không làm cho cuộc sống được phát đạt trên mọi mặt.

Nếu nam mạng tuổi Bính Tý kết hôn với những tuổi này, thì cuộc đời bạn sẽ có nhiều buồn khổ hơn, sống trong cuộc thiếu thốn triền miên, vì tuổi hai người không có phúc đức, nên ít hưởng lộc, đó là các tuổi: Mậu Thìn, Giáp Tuất, Canh Thìn.

Nữ mạng tuổi Bính Tý

Trong cuộc sống hôn nhân nếu nữ mạng tuổi Bính Tý gặp những tuổi này, thì sự làm ăn được phát đạt, cuộc đời có nhiều sung sướng, kết quả và thành công trong mọi công việc.

Tuổi Bính Tý nữ mạng hợp với những tuổi này cả về lương duyên lẫn đường tài lộc, đó là các tuổi: Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi, Quý Dậu. Những tuổi này rất hợp với tuổi Bính Tý nữ mạng, nếu kết hôn sẽ có nhiều dịp may trong cuộc sống, cũng như đẩy mạnh cuộc sống của hai tuổi lên đến mức độ tột cùng của danh vọng và tiền bạc.

Nếu nữ mạng tuổi Bính Tý kết hôn với những tuổi này, cuộc sống bạn chỉ có thể sống một đời tầm thường, nghĩa là chỉ đủ sống mà thôi, vì những tuổi này chỉ hợp về lương duyên mà không hợp về đường tài lộc, đó là các tuổi: Mậu Dần, Giáp Thân.

Nếu nữ mạng tuổi Bính Tý kết hôn với những tuổi này, cuộc sống của bạn khó tạo ra nhiều hy vọng mà chỉ sống trong sự nghèo khổ triền miên, làm ăn không bao giờ tạo được cơ hội, đó là các tuổi: Canh Thìn, Bính Tuất, Giáp Tuất.

Tuổi Mậu Tý nam nữ mạng hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?

Nam và nữ sinh năm 2008 tuổi Mậu Tý, tức tuổi con chuột. Thường gọi là Thương Nội Chi Trư, tức Chuột trong kho. Mệnh Hỏa – Tích Lịch Hỏa – nghĩa là Lửa sấm sét.

Nam mạng tuổi Mậu Tý

Những tuổi mà nam mạng tuổi Mậu Tý kết hợp lương duyên hạnh phúc, có thể phát đạt đó là: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Đinh Hợi, Ất Mùi.

Kết hôn với tuổi Kỷ Sửu: rất hợp nhau về đường công danh, việc gia đạo được êm ấm, người đàn bà luôn hiền lành và trật tự, tiền tài dư dả, cuộc sống hiển vinh, người vợ có tính hay lo, hiền từ và đạo đức. Tuy nhiên, người vợ thường có đau bệnh, con cái trung bình.

Kết hôn với tuổi Đinh Dậu: số phú quý giàu sang nhưng lại không con, nếu có cũng rất khó nuôi, có phần nuôi con nuôi.

Kết hôn với tuổi Đinh Hợi: tốt về công danh sự nghiệp, vợ chồng hòa thuận, con cái trung bình, có đầy đủ phúc đức tạo nên cơ nghiệp.

Kết hôn với tuổi Ất Mùi: Bạn được danh phận tuy không giàu sang phú quý nhưng gia đình êm ấm, vợ chồng thuận hòa. Số vợ giữ được tiền tài nhưng hay đau bệnh nhỏ. Làm ăn mau phát đạt .

Nếu nam mạng tuổi Mậu Tý kết hôn với những tuổi: Mậu Tý, Nhâm Thìn, Giáp Ngọ thì đời sống không được phát triển mạnh mẽ, có thể có được cuộc sống trung bình.

Nếu nam mạng tuổi Mậu Tý kết hôn với những tuổi: Canh Dần, Bính Thân, Nhâm Dần thì cuộc sống hẩm hiu, khó thoát qua những cơn lo buồn bởi số kiếp ở trong sự bần cùng túng quẫn liên miên.

Nữ mạng tuổi Mậu Tý

Nữ mạng tuổi Mậu Tý nếu kết hôn với những tuổi này thì sẽ có sự phát triển mạnh về tài lộc, tình cảm hay về mọi vấn đề khác, không sợ nghèo khổ hay đổ vỡ về việc làm ăn, đó là các tuổi: Kỷ Sửu, Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Đinh Hợi, Ất Dậu.

Nếu nữ mạng tuổi Mậu Tý kết hôn với những tuổi này, thì cuộc sống của bạn chỉ ở vào mức độ bình thường, vì tuổi Mậu Tý nữ mạng chỉ hợp với những tuổi này về mặt tình duyên mà không phù hợp về mặt tài lộc, đó là các tuổi: Mậu Tý, Nhâm Thìn, Giáp Ngọ và Bính Tuất.

Nếu nữ mạng tuổi Mậu Tý kết duyên với những tuổi này thì cuộc sống của bạn trở nên khó khăn, cuộc đời cứ mãi ở trong sự túng thiếu triền miên, vì các tuổi này không hợp về đường tình duyên hay sự phát triển về tài lộc, đó là các tuổi: Canh Dần, Bính Thân, Giáp Thân.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Nguồn tổng hợp

Xem ngay những tin tức độc đáo nhất trên Cá Cảnh Mini:

Những dụng cụ cần thiết khi bảo dưỡng bể thủy sinh

Lũa thuỷ sinh là gì các loại lũa thủy sinh

Hướng dẫn trồng rêu Ricca trải nền bể thủy sinh

Những phong cách thủy sinh đỉnh của đỉnh

Trân Châu Nhật cây thủy sinh tiền cảnh đẹp phát triển nhanh

Đặc điểm và cách trồng cây thủy sinh Ráy Châu Phi

Chuyên Mục: Chòm sao
Bài trước
Xem tử vi ngày 30 tháng 7 năm 2022 của 12 chòm sao
Bài sau
Xem tướng miệng cá chép ở đàn ông và phụ nữ