Trượt tuyết tốt nhất ở Michigan: Hướng dẫn về các khu nghỉ dưỡng và ngày tốt nhất cho điều kiện tuyết rơi cao điểm

Mặc dù có thời tiết lạnh giá nổi tiếng, Michigan thường không phải là nơi đầu tiên bạn nghĩ đến khi nghĩ đến các điểm đến trượt tuyết hàng đầu, nhưng hãy tin chúng tôi – Bang Great Lakes có một số khu nghỉ dưỡng cực kỳ ấn tượng và một số điều kiện tuyết tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy ở bất kỳ đâu ở Hoa Kỳ hoặc thậm chí trên thế giới! Vì Michigan được bao quanh bởi Ngũ Đại Hồ nên có nhiều tuyết rơi vào mỗi mùa đông và là một trong những bang có nhiều tuyết nhất ở Hoa Kỳ.

Từ những đường chạy ly kỳ ở Núi Boyne đến những khung cảnh tuyệt đẹp ở Nub’s Nob, Michigan có thứ gì đó dành cho mọi loại vận động viên trượt tuyết. Ngoài ra, với nhiều khu nghỉ dưỡng khác nhau nằm rải rác khắp tiểu bang, bạn sẽ có thể tìm thấy địa điểm hoàn hảo cho chuyến đi trượt tuyết của mình, bất kể bạn đến từ đâu. Ngoài ra, nhiều khu nghỉ dưỡng trong số này cung cấp các tiện nghi bổ sung để các thành viên gia đình hoặc bạn bè không thích trượt tuyết nhiều vẫn có thể tận hưởng. Vì vậy, không lãng phí thời gian nữa, chúng ta hãy xem một số khu nghỉ mát trượt tuyết tốt nhất mà Michigan cung cấp.

Khu nghỉ dưỡng Núi Boyne

Ẩn mình trong ngôi làng duyên dáng Boyne Falls, Boyne Mountain Resorts đã mang đến niềm vui mùa đông trong hơn 70 năm. Khu nghỉ mát có hai ngọn núi, Núi Boyne và Cao nguyên Boyne, mỗi ngọn núi đều cung cấp dịch vụ trượt tuyết trên núi cao và Bắc Âu, cũng như các hoạt động khác như trượt tuyết bằng giày, trượt ống và trượt băng.

Khu nghỉ mát được biết đến với địa hình ấn tượng, với hơn 400 mẫu đất trượt tuyết và 115 đường mòn trên mỗi ngọn núi, bao gồm cả đường trượt tuyết dài nhất của Michigan tại Cao nguyên Boyne.

Boyne Mountain Resort không chỉ được biết đến với các cơ sở trượt tuyết ấn tượng mà còn có điểm khác biệt là nơi có xe cáp treo sáu người tốc độ cao đầu tiên của Mỹ. Trong khi đó, Cao nguyên Boyne cũng tự hào có ghế nâng bốn người đầu tiên của Michigan.

Các khu nghỉ mát cũng có 11 công viên địa hình và Học viện thể thao trượt tuyết dành cho những người muốn cải thiện kỹ năng của mình. Và đối với những người mới bắt đầu, cả hai ngọn núi đều cung cấp các khu vực trượt tuyết và trượt tuyết miễn phí cho người mới bắt đầu.

A 9 cuốn sách hay nhất về công viên quốc gia dành cho khách du lịch

Nhưng đó không phải là tất cả về trượt tuyết xuống dốc tại Boyne Mountain Resorts. Hai ngọn núi cũng cung cấp hơn 21 dặm đường mòn xuyên quốc gia và giày trượt tuyết cho những ai muốn khám phá phong cảnh mùa đông tuyệt đẹp của Michigan. Và khi đến lúc nghỉ ngơi, khu nghỉ mát có rất nhiều lựa chọn về chỗ ở, bao gồm phòng trọ, nhà gỗ trượt tuyết và nhà tranh.

Kể từ mùa trượt tuyết 2018/19, Boyne Mountain Resort và Boyne Highlands đã trở thành một phần của mạng lưới Ikon Pass, mang đến cho khách nhiều cơ hội hơn để tận dụng các tiện nghi và hoạt động khác nhau được cung cấp tại khu nghỉ mát. Ngoài vé hàng ngày và vé theo mùa, còn có các gói “ở lại và trượt tuyết” dành cho những người muốn thực hiện một kỳ nghỉ đông ngoài chuyến thăm của họ.

Tự hỏi về sân bay gần nhất? Sân bay Boyne Mountain (BFA) là lựa chọn gần nhất, nhưng nó chỉ phục vụ máy bay tư nhân. Đừng lo; có một sân bay khác gần đó là hoàn hảo cho các chuyến bay thương mại. Sân bay Traverse City Cherry Capital (TVC) được phục vụ bởi Delta, United Express và American Airlines, cách Boyne khoảng một giờ 20 phút đi ô tô. Vì vậy, đến khu nghỉ mát trượt tuyết này ngay từ đầu là nhược điểm duy nhất. Như đã nói, nó rất đáng để đi!

Lượng tuyết rơi trung bình hàng năm

Trung bình, Boyne Mountain Resort nhận được một ấn tượng 113 inch tuyết mỗi năm. Thời gian tốt nhất để ghé thăm nơi tuyệt đẹp này là từ tháng 12 đến tháng 2.

Tháng Giêng có nhiều tuyết nhất; lượng tuyết rơi trung bình trong tháng là con số khổng lồ 40 inch. Đó là rất nhiều bột tốt cho cả người trượt tuyết và người trượt tuyết để thưởng thức. Và nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi, bạn có thể mong đợi trung bình 14 ngày tuyết rơi vào tháng Giêng, mang đến cho bạn nhiều cơ hội để khám phá những con đường mòn.

Khi nói đến độ sâu của đáy và đỉnh, bạn có thể mong đợi độ sâu đáy trung bình là 37 inch và độ sâu trung bình của đỉnh là 47 inch. Nhưng đừng để những con số đó đánh lừa bạn – ở mức tối đa, độ sâu cơ sở có thể đạt tới con số ấn tượng là 60 inch.

Boyne Mountain Resort cung cấp một số trượt tuyết tốt nhất ở Michigan
Boyne Mountain Resort ở Michigan nhận được lượng tuyết ấn tượng 113 inch mỗi năm và cung cấp hơn 400 mẫu đất có thể trượt được.

©LukeandKarla.Travel/Shutterstock.com

núi pha lê

Nếu đang tìm kiếm một khu nghỉ dưỡng trượt tuyết được xếp hạng hàng đầu cho gia đình mình, bạn sẽ muốn xem qua Crystal Mountain.

Nằm ở Thompsonville, Michigan, khu nghỉ mát này đã lọt vào nhiều danh sách những khu nghỉ mát trượt tuyết tốt nhất cho các gia đình. Và không có gì ngạc nhiên tại sao – với 102 mẫu địa hình có thể trượt tuyết, những ngôi nhà kiểu nông thôn sang trọng ở chân núi và nhiều hoạt động miễn phí như hồ bơi trong nhà và lửa trại gia đình, luôn có điều gì đó dành cho mọi người ở Crystal Mountain.

Bạn không chỉ có thể leo dốc ở Crystal Mountain mà còn có rất nhiều hoạt động tuyết khác để thưởng thức, chẳng hạn như đạp xe trượt tuyết trên lốp béo, trượt tuyết và trượt tuyết bằng giày. Và khi bạn đã hoàn thành những cuộc phiêu lưu trong ngày, bạn có thể nghỉ ngơi và thư giãn tại spa được chứng nhận LEED rộng 18.500 foot vuông của khu nghỉ mát. Spa này cung cấp các phương pháp điều trị chuyên biệt để giúp giảm bớt mọi cơn đau nhức liên quan đến mùa đông.

Bản thân ngọn núi này tự hào có chín thang máy, 58 đường mòn (27 trong số những đường mòn này cũng được thắp sáng để trượt tuyết đêm hoành tráng), ba khu vực địa hình và sáu khu vực băng. Vì vậy, cho dù bạn là người mới bắt đầu hay dân chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm, thì vẫn có rất nhiều địa hình thử thách và thú vị để khám phá tại Crystal Mountain.

Có hai sân bay thương mại trong một ổ đĩa nhanh chóng. Sân bay Manistee Blacker chỉ cách đó 45 km và Sân bay Traverse City Cherry Capital cách đó 50 km. Vì vậy, đây là một địa điểm thuận tiện cho những người trượt tuyết ở Michigan!

Nói chung, đó là một lựa chọn tuyệt vời cho kỳ nghỉ trượt tuyết của gia đình.

Lượng tuyết rơi trung bình hàng năm

Không thiếu tuyết ở Núi Crystal, vì lượng tuyết trung bình hàng năm chỉ hơn 115 inch và hầu như toàn bộ tuyết rơi từ tháng 12 đến tháng 2.

Tháng 1 có nhiều tuyết rơi nhất và là thời điểm tốt nhất để ghé thăm. Trung bình, tháng Giêng có khoảng 45 inch tuyết rơi. Tháng này thường có 15 ngày tuyết rơi, vì vậy hãy chuẩn bị hành trang nếu bạn định đến thăm trong thời gian này.

Độ sâu cơ sở trung bình cho tháng 1 là 44 inch, trong khi độ sâu đỉnh trung bình sâu hơn một chút là 54 inch.

Trượt tuyết đêm Crystal Mountain ở Michigan
Crystal Mountain có chín thang máy, 58 đường mòn (gần một nửa dành cho trượt tuyết ban đêm), ba khu vực địa hình và sáu khu vực băng.

©Ryan Kulawiak/Shutterstock.com

Núi Bohemia

Bạn đang tìm kiếm một khu nghỉ mát trượt tuyết đầy thử thách, hoàn hảo cho những người trượt tuyết chuyên nghiệp? Sau đó, bạn có thể muốn xem Núi Bohemia ở Bán đảo Thượng của Michigan.

Ngọn núi này được biết đến với khu vực hẻo lánh khắc nghiệt và những con đường mòn không được chải chuốt chủ yếu dành cho trình độ chuyên gia hoặc trình độ cao. Thêm vào đó, nó tự hào có điểm rơi thẳng đứng dài nhất ở Trung Tây với độ cao khổng lồ 900 feet. Nếu bạn đang tìm kiếm một chuyến trượt tuyết mạo hiểm thì núi Bohemia chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn!

Một điều làm nên sự khác biệt của Núi Bohemia là lượng tuyết phong phú mà nó nhận được mỗi năm – trung bình là 273 inch. Đó là một lượng lớn bột tươi để bạn thưởng thức! Ngoài các đường trượt tuyết ở Núi Bohemia, khu nghỉ mát còn giám sát sự phát triển của Núi Voodoo gần đó, nơi có các đường trượt trung gian và cơ hội thử trượt tuyết bằng tuyết.

Mount Bohemia cung cấp nhiều loại phòng nghỉ phù hợp với các nhu cầu và sở thích khác nhau. Một bổ sung gần đây là ký túc xá nghỉ dưỡng trượt tuyết đầu tiên của vùng Trung Tây, nơi có phòng xông hơi khô và bồn tắm nước nóng ngoài trời cũng như 24 giường tầng. Vì vậy, cũng có những lựa chọn tốt cho những người trượt tuyết với ngân sách eo hẹp hơn. Tất cả các tiện nghi này đều nằm ở vị trí thuận tiện bên sườn dốc.

Đối với một loại trải nghiệm chỗ ở khác, Mount Bohemia cũng cung cấp tùy chọn ở trong lều, có thể chứa tối đa 10 người hoặc một trong 12 cabin bằng gỗ có thể chứa tối đa bảy người mỗi cabin. Vì vậy, bất kể sở thích của bạn là gì, Mount Bohemia có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn, cho dù bạn đang tìm kiếm một ngọn núi trượt tuyết đầy thử thách hay chỗ ở thoải mái.

Tìm sân bay gần nhất? Nó chỉ cách Sân bay Tưởng niệm Hạt Houghton (CMX) 39 dặm lái xe nhanh chóng.

Lượng tuyết rơi trung bình hàng năm

Nếu bạn yêu thích tuyết, núi Bohemia là nơi dành cho bạn! Khu nghỉ mát này có lượng tuyết dày ấn tượng là 273 inch mỗi năm, với những đợt tuyết rơi nặng nhất xảy ra vào tháng Giêng và tháng Hai. Hai tháng này có lượng tuyết rơi trung bình lần lượt là 36 và 39 inch, với khoảng 10 ngày tuyết rơi mỗi tháng.

Độ sâu cơ sở vào tháng 2 là trung bình 28 inch và độ sâu đỉnh là 30 inch. Với lượng tuyết dày như thế này, chắc chắn bạn sẽ có nhiều niềm vui trên đường trượt!

Khu trượt tuyết Nub’s Nob

Bạn mới học trượt tuyết và đang tìm kiếm một địa điểm hoàn hảo để thử và tham gia một số bài học?

Nub’s Nob là nơi dành cho bạn! Với 30% đường mòn được đánh dấu là dễ và 50% khác là trung bình, bạn sẽ có nhiều cơ hội để học hỏi và cải thiện kỹ năng của mình. Và ngay cả khi bạn là một vận động viên trượt tuyết ở trình độ trung bình, thì cú rơi thẳng đứng ở độ cao 427 foot cũng không quá khó khăn.

Đối với những người hoàn toàn mới làm quen với môn thể thao này, Nub’s Nob có khu vực dành cho người mới bắt đầu miễn phí với ghế nâng. Đây là một cách tuyệt vời để thử trượt tuyết trước khi cam kết mua vé.

Ngoài ra, trẻ em từ 8 tuổi trở xuống và người lớn từ 70 tuổi trở lên có thể trượt tuyết miễn phí. Khi bạn đã sẵn sàng chinh phục những con dốc, Đỉnh Pintail là một nơi tuyệt vời để bắt đầu với những con đường mòn quanh co nhẹ nhàng.

Trong những năm gần đây, Nub’s Nob đã thực hiện một số nâng cấp ấn tượng cho khu nghỉ dưỡng. Họ đã tăng cường nỗ lực tạo tuyết và thêm những chú mèo tuyết mới để tạo ra những con đường mòn nhung hoàn hảo. Để cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho những người trượt tuyết và trượt tuyết bằng giày, Nub’s Nob cũng đã thêm một đường mòn dài 1,24 dặm dành riêng cho trượt tuyết bằng giày. Đường mòn này cho phép những người trượt tuyết lên dốc đến Arena Glades mà không cần phải đi thang máy.

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi trượt tuyết đến Nub’s Nob, bạn sẽ rất vui khi biết rằng nó chỉ cách Sân bay Khu vực Pellston của Hạt Emmet một quãng lái xe ngắn 9 dặm.

Vậy tại sao phải chờ đợi? Hãy ra ngoài và tận hưởng mọi thứ mà Nub’s Nob cung cấp!

Lượng tuyết rơi trung bình hàng năm

Trung bình, Khu trượt tuyết Nob của Nub có lượng tuyết rơi khoảng 123 inch hàng năm. Hầu hết tuyết rơi trong khoảng thời gian từ tháng 12 đến tháng 2, với tháng 1 là tháng có nhiều tuyết nhất. Tháng Giêng thường có lượng tuyết rơi khoảng 35 inch, với khoảng 12 ngày tuyết rơi.

Nhưng đây mới là phần thú vị: trong khi tháng Giêng có nhiều tuyết rơi nhất, thì tháng Hai có xu hướng có lớp tuyết dày hơn trên núi. Độ sâu cơ sở trung bình vào tháng 2 là 59 inch và độ sâu của đỉnh thậm chí còn sâu hơn ở mức 61 inch. Vì vậy, nếu bạn đang hy vọng có được một ít bột thật sâu, tháng Hai có thể là thời điểm tốt nhất để ghé thăm Nub’s Nob.

Nub's Nob ski resort in Michiganqua Wikimedia Commons” srcset=”https://az-animals.com/media/2023/01/NubsNob-1024×575.jpg 1024w, https://az-animals.com/media/2023/01/NubsNob-300×168 .jpg 300w, https://az-animals.com/media/2023/01/NubsNob-150×84.jpg 150w, https://az-animals.com/media/2023/01/NubsNob-768×431.jpg 768w, https://az-animals.com/media/2023/01/NubsNob-600×337.jpg 600w, https://az-animals.com/media/2023/01/NubsNob-1536×862.jpg 1536w, https:// az-animals.com/media/2023/01/NubsNob-2048×1150.jpg 2048w” dimensions=”(max-width: 1024px) 100vw, 1024px”/>
Nub’s Nob là một nơi tuyệt vời để học trượt tuyết với 30% đường mòn được đánh dấu là dễ.

©Mr Swordfish2, CC BY-SA 4.0 qua Wikimedia Commons – Giấy phép

Tiếp theo

Chuyên Mục: Tin tức đó đây
Bài trước
6 loại rau nên trồng vào tháng 2
Bài sau
Trượt tuyết ở Vermont: Hướng dẫn về những ngọn núi và ngày có tuyết rơi đẹp nhất