Trượt tuyết ở Bắc Carolina: Hướng dẫn về Địa điểm Tốt nhất và Ngày có Tuyết rơi Cao điểm

Do nằm ở phía nam, North Carolina có thể không nằm trong danh sách dành cho những người yêu thích trượt tuyết. Tuy nhiên, Bang Tar Heel có một loạt khu nghỉ dưỡng dành cho những người trượt tuyết và trượt tuyết ở mọi cấp độ. Từ những đỉnh núi cao của Dãy núi Blue Ridge đến những ngọn đồi thoai thoải của vùng Piedmont, Bắc Carolina có nhiều sự lựa chọn. Trượt tuyết ở Bắc Carolina là trò tiêu khiển yêu thích của người dân cũng như du khách!

Cho dù bạn là một vận động viên chuyên nghiệp dày dặn đang tìm kiếm những cuộc chạy đầy thử thách hay chỉ mới học chơi dây, bạn sẽ tìm thấy nhiều cơ hội để thưởng thức môn thể thao mùa đông hoành tráng này ở Bắc Carolina xinh đẹp. Dưới đây là một số lựa chọn hàng đầu cho cuộc phiêu lưu trượt tuyết tiếp theo của bạn!

Khu nghỉ dưỡng Trượt tuyết Núi Sugar

núi đường
Vào ban đêm, các sườn núi được chiếu sáng, cho phép bạn tiếp tục trượt tuyết dưới những vì sao.

©digidreamgrafix/Shutterstock.com

Nếu bạn đang tìm kiếm hoạt động trượt tuyết đỉnh cao ở Bắc Carolina, thì Sugar Mountain là nơi nên đến. Khu vực này có độ dốc thẳng đứng lớn 1.200 foot và 21 đường chạy với các mức độ khó khác nhau.

Khu nghỉ mát này cũng tự hào có tám thang máy, bao gồm các tùy chọn tốc độ cao và 125 mẫu địa hình có thể trượt được. Bạn chắc chắn có thể tận dụng tối đa thời gian của mình trên ngọn núi này. Vào ban đêm, các sườn núi được chiếu sáng, cho phép bạn tiếp tục trượt tuyết dưới những vì sao.

Khi bạn cần nghỉ ngơi, hãy đến nhà nghỉ bằng gỗ để thư giãn và sưởi ấm trước lò sưởi ấm cúng. Nhà nghỉ bằng gỗ này có cả hiên lớn ngoài trời và khu vực tiếp khách trong nhà. Bạn có thể cắn một miếng để ăn hoặc uống nóng. Khu nghỉ mát cũng cung cấp một loạt các hoạt động bổ sung như ống, trượt băng và trượt tuyết.

Đánh giá bảo hiểm thú cưng ManyPets: Ưu, nhược điểm và phạm vi bảo hiểm

Trong mùa trượt tuyết 2022/23 sắp tới, Sugar Mountain sẽ giới thiệu thang máy bốn người tốc độ cao mới có thể tháo rời. Nâng cấp này sẽ giảm đáng kể thời gian đi xe từ 9 phút xuống chỉ còn 2 phút. Thang máy mới này cũng sẽ tăng khả năng lên dốc, cho phép 2.400 người trượt tuyết nhanh chóng lên đến đỉnh.

Sugar Mountain chỉ cách thị trấn Banner Elk 10 phút lái xe ngắn, khiến nơi đây trở thành một điểm đến thuận tiện và thú vị cho một kỳ nghỉ đông. Thị trấn cung cấp nhiều lựa chọn chỗ ở, từ cabin ấm cúng đến khách sạn.

Lượng tuyết rơi trung bình hàng năm

Trung bình, Sugar Mountain Ski Resort có khoảng 46 inch tuyết hàng năm. Thời điểm lý tưởng nhất để ghé thăm khu nghỉ dưỡng xinh đẹp này là tháng 1 và tháng 2, trong đó tháng 1 là tháng có nhiều tuyết rơi nhất.

Vào tháng Giêng, khu nghỉ mát thường có tuyết dày khoảng 18 inch trải rộng trong bốn ngày. Độ sâu cơ sở trung bình là khoảng 32 inch, trong khi độ sâu của đỉnh thường là khoảng 70 inch.

Khu nghỉ dưỡng Trượt tuyết Núi Beech

núi sồi
Ngoài trượt tuyết và trượt ván tuyết là những sự kiện chính, Núi Beech còn có công viên trượt ống và sân trượt băng ở chân núi.

©Jun0/Shutterstock.com

Với độ cao ấn tượng 5.506 feet, Núi Beech là khu trượt tuyết cao nhất ở Bờ Đông. Vị trí này có nghĩa là nhiều quan điểm ngoạn mục. Ngọn núi có 17 đường chạy trên 95 mẫu đất có thể trượt được, với độ dốc thẳng đứng là 830 feet. Khu vực phục vụ cho nhiều cấp độ kỹ năng.

Mùa này, Beech Mountain chuẩn bị nâng cấp đáng kể cho công viên của mình. Nó sẽ chuyển đến Powder Bowl và thêm các tính năng mới như đường ray, vết sưng và bướu. Cũng sẽ có một công viên tiến bộ ở Meadows dành cho những người mới bắt đầu. Công viên địa hình cũ sẽ được chuyển thành đường dành cho người mới bắt đầu, được trang bị thang máy bề mặt.

Trong khi trượt tuyết và trượt ván tuyết là những sự kiện chính, Beech Mountain cũng có công viên trượt ống và sân trượt băng ở chân núi, cung cấp nhiều hoạt động cho những người không chuyên trượt tuyết trong nhóm của bạn. Ngoài ra, trượt tuyết ban đêm có sẵn bảy ngày một tuần, cho phép bạn lên dốc cho đến 9 giờ tối.

Khi đến lúc nghỉ ngơi, bạn có thể tận dụng lợi thế của một nhà nghỉ bằng gỗ ấm cúng với kiến ​​trúc Bavarian đáng yêu. Nó nằm dưới chân núi, cùng với một nhà hàng. Nhà nghỉ có cả chỗ ngồi trong nhà và ngoài trời. Một boong ngoài trời trên đỉnh núi phục vụ đồ uống và có tầm nhìn tuyệt đẹp ra Dãy núi Blue Ridge.

Nếu bạn dự định trượt tuyết hoặc trượt ván tuyết trong nhiều ngày, có thể thuận tiện để đặt chỗ ở thị trấn Núi Beech. Tọa lạc tại một vị trí thuận tiện cạnh đồi trượt tuyết, đây là một lựa chọn phù hợp cho những ai muốn tận dụng tối đa thời gian trên núi.

Lượng tuyết rơi trung bình hàng năm

Khu nghỉ dưỡng Trượt tuyết Núi Beech có nhiều tuyết nhất trong tháng Giêng và tháng Hai. Trung bình, khu nghỉ mát nhận được 41 inch tuyết trong một năm.

Tháng Giêng là tháng có nhiều tuyết nhất và có thể là thời điểm tốt nhất để ghé thăm khu nghỉ dưỡng này. Nó nhận được trung bình 19 inch tuyết trong bốn ngày. Ngọn núi này có độ sâu đáy trung bình là 30 inch vào tháng 1 và độ sâu đỉnh trung bình là 57 inch.

Núi Trượt tuyết Appalachian

Núi Appalachian
Đây là một địa điểm thân thiện với gia đình, với nhiều đường chạy được chải chuốt và những con dốc thoai thoải để thưởng thức.

©digidreamgrafix/Shutterstock.com

Nếu bạn là người yêu thích trượt tuyết hoặc trượt ván trên tuyết, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ Núi Trượt tuyết Appalachian. Khu nghỉ mát này có ba công viên địa hình tuyệt vời chắc chắn sẽ làm hài lòng những tay đua nghiêm túc. Nhưng ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu hoặc đang tìm kiếm một địa điểm thân thiện với gia đình, bạn sẽ tìm thấy nhiều đường chạy được chăm chút kỹ lưỡng và những con dốc thoai thoải để thưởng thức.

Khi bạn cần nghỉ ngơi sau khi leo dốc, hãy tìm đường đến nhà nghỉ bằng gỗ lớn trên núi. Với lò sưởi bằng đá ấm cúng và hiên rộng rãi có tầm nhìn ngoạn mục, đây là nơi lý tưởng để thư giãn và sưởi ấm.

Một trong những điều làm nên sự khác biệt của Núi Trượt tuyết Appalachian là hệ thống Park Pass của nó. Để lái các công viên địa hình cấp cao hơn, bạn cần phải vượt qua bài kiểm tra an toàn mà bạn có thể thực hiện trực tuyến hoặc tại chỗ. Yêu cầu này được nhiều tay đua đánh giá cao vì giúp đảm bảo an toàn cho mọi người khi lên núi.

Ngoài những công viên có địa hình ấn tượng, khu nghỉ dưỡng này còn cung cấp vé thang máy linh hoạt. Có giá trị trong tám giờ liên tục, những vé này cho phép bạn tham gia hoạt động cả ngày, ngay cả khi bạn không nhận phòng cho đến chiều. Và nếu bạn là một con cú đêm, bạn sẽ rất vui khi biết rằng trượt tuyết ban đêm được phép cho đến 10 giờ tối vào các đêm trong tuần và nửa đêm vào cuối tuần.

Liên quan đến chỗ ở, thị trấn Blowing Rock gần đó là một lựa chọn tuyệt vời. Đây là một trong những thị trấn nhỏ tốt nhất ở Bắc Carolina và là điểm đến trượt tuyết hàng đầu chắc chắn đáng để khám phá.

Lượng tuyết rơi trung bình hàng năm

Núi Trượt tuyết Appalachian có tuyết rơi từ tháng 11 đến tháng 3, trong đó tháng 12 là tháng có nhiều tuyết nhất trong năm. Trung bình, khu nghỉ mát nhận được khoảng 31 inch tuyết hàng năm.

Vào tháng 12, lượng tuyết rơi trung bình là 13 inch trong hai ngày tuyết rơi. Độ sâu cơ sở trung bình là 24 inch và độ sâu đỉnh trung bình là 41 inch.

Khu trượt tuyết Wolf Ridge

Khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Big Sky, Montana
Địa điểm rộng 54 mẫu Anh này là một điểm đến tuyệt vời cho những người trượt tuyết.

©Robert Vincelli/Shutterstock.com

Khu nghỉ dưỡng Trượt tuyết Wolf Ridge là một điểm đến tuyệt vời cho cả những người trượt tuyết và trượt tuyết ở mọi cấp độ kỹ năng, cung cấp nhiều dốc trượt. Khu nghỉ mát cũng cung cấp một loạt các hoạt động khác, chẳng hạn như trượt ống, đi bè vượt thác, đi xe đạp leo núi, cưỡi ngựa, thám hiểm hang động và đi bộ đường dài.

Nó trải dài 54 mẫu địa hình có thể trượt được, có khả năng tạo tuyết 100% và 15 đường chạy được chiếu sáng để trượt tuyết ban đêm. Thang máy đôi, bốn và bề mặt có sẵn để thuận tiện cho bạn. Một hoạt động nhất định phải thử tại Wolf Ridge là đi trượt tuyết trên con dốc lớn, có chiều dài 350 feet! Đồ ăn nhẹ và đồ uống cũng có sẵn trên các sườn núi.

Nhà nghỉ có ba lò sưởi, quán ăn tự phục vụ, cửa hàng quà tặng, cửa hàng cho thuê và bộ phận bán hàng theo nhóm. Tất cả các phòng đều có tầm nhìn tuyệt đẹp ra các sườn núi. Trường thể thao tuyết cung cấp các bài học riêng và theo nhóm cho tất cả các cấp độ kỹ năng.

Đối với chỗ ở, Wolf Ridge Ski Resort cung cấp dịch vụ cho thuê cabin và các khách sạn gần đó. Wolf Laurel Resort (nằm cạnh Wolf Ridge) và Wolf Mountain Realty cũng có nhiều loại cabin, nhà gỗ trên núi và chung cư cho thuê ngắn hạn hoặc dài hạn.

Nằm ở Mars Hill, chỉ cách Asheville 30 phút về phía bắc, khu nghỉ mát duyên dáng này là điểm đến hoàn hảo cho một kỳ nghỉ đông.

Lượng tuyết rơi trung bình hàng năm

Khu nghỉ dưỡng Trượt tuyết Wolf Ridge nhận được khoảng 23 inch tuyết mỗi năm, với phần lớn tuyết rơi vào tháng Giêng và tháng Hai. Mùa tuyết rơi kéo dài từ tháng 12 đến tháng 3.

Vào tháng Giêng, lượng tuyết rơi trung bình là 12 inch, với khoảng bốn ngày tuyết rơi. Độ sâu cơ sở trung bình trong tháng này là 38 inch, trong khi độ sâu đỉnh trung bình cũng là 38 inch.

Tiếp theo

Chuyên Mục: Tin tức đó đây
Bài trước
12 Loại Chim Rừng Nhiệt Đới Đầy Màu Sắc
Bài sau
Khám phá con sên lớn nhất thế giới (To hơn cả quả bóng đá!)