Treo cây kim tiền Trung Quốc: Mẹo và ý tưởng

Khi bạn đã chuẩn bị các công cụ và kiến ​​thức phù hợp, hãy treo một cây tiền Trung Quốc (Peperomioides cọc) là một quá trình đơn giản. Nếu bạn chuẩn bị không tốt, tai họa có thể ập đến, vì vậy tốt hơn hết là đừng mạo hiểm! Treo cây của bạn từ giá treo tường hoặc sử dụng hệ thống móc treo trần đòi hỏi một bộ kỹ năng cụ thể. Hãy tiếp tục đọc để khám phá các mẹo và ý tưởng để treo một cây tiền Trung Quốc.

Cây tiền Trung Quốc trong một cửa sổ đầy nắng với ánh sáng mặt trời chiếu giữa các cây lá tròn, màu xanh lá cây. Những cây có thân gần như thẳng đứng nằm trong khung bên phải, với những chiếc lá của nó chiếm phần lớn khung trừ phần xa bên trái.
Treo cây tiền Trung Quốc (Peperomioides cọc) là một quá trình đơn giản.

©Floris Verweij/Shutterstock.com

Sự chuẩn bị

Bằng cách không chuẩn bị, bạn đang chuẩn bị để thất bạimột câu châm biếm được cho là của Benjamin Franklin, không thể chính xác hơn hoặc dễ hiểu hơn khi treo cổ Peperomioides cọc. Bước đầu tiên trong việc treo cây của bạn là xác định nơi bạn muốn treo nó. Cây tiền Trung Quốc của bạn sẽ cần được tưới nước thường xuyên, vì vậy bạn sẽ muốn treo nó ở một nơi và cách thức dễ tiếp cận. Giá đỡ treo tường là một giải pháp tốt. Tuy nhiên, treo cây của bạn từ trần nhà cao đòi hỏi một chút khéo léo. Sau khi chọn nơi bạn sẽ treo nhà máy của mình, bạn cần thu thập các công cụ và phần cứng sau:

 • công cụ tìm stud
 • bút chì
 • Cái vặn vít
 • khoan, với một chút 85% chiều rộng của phần cứng
 • dây kéo dài
 • thang
 • khung treo tường trang trí hoặc chức năng
 • lắp ráp móc trần
 • ốc vít
 • chốt chuyển đổi
 • giỏ cây treo
 • người giữ cây macramé

Khi bạn đã đảm bảo các vật liệu, đã đến lúc xác định vị trí đinh tán trên tường hoặc dầm trần.

Treo cây kim tiền Trung Quốc: Xác định vị trí đinh tán và thanh giằng

Trước khi xác định vị trí đinh tán trên tường hoặc dầm trần, người ta nên biết những gì họ đang cố gắng xác định vị trí. Đinh tường là một dầm dọc tạo ra cấu trúc và hỗ trợ trong tường. Các đinh tán trên tường là 2×4 hoặc 2×6, thường cách nhau 16 hoặc 24 inch. Dầm trần về cơ bản là các đinh ngang tạo cấu trúc và hỗ trợ cho khung trần, về cơ bản là một bức tường nằm ngang. Joists cũng là 2×4 hoặc 2×6. Mặc dù dầm thường dài hơn nhiều so với đinh tán trên tường, nhưng khoảng cách của chúng vẫn giữ nguyên, cách nhau 16 hoặc 24 inch.

Cận cảnh khung hình đầy đủ của sáu tấm ván gỗ tuyết tùng 2x4 xếp chồng lên nhau thành hai cột, ba cột cao, mặc dù hơi lệch, ở một góc nhỏ so với máy ảnh, với mặt sau của các tấm ván nằm sát khung hình hơn một chút so với mặt trước. Chống lại sự cô lập màu trắng.
Các đinh tán trên tường là 2×4 hoặc 2×6 thường cách nhau 16 hoặc 24 inch.

© Elena Elisseeva/Shutterstock.com

Quay trở lại thời xa xưa, ông nội sẽ dùng búa gõ nhẹ vào tường để tìm đinh tán – âm thanh rỗng cho thấy không có đinh tán, trong khi âm thanh uỵch hoặc ít vang hơn cho thấy có đinh tán. Tìm một con ngựa giống không quá khó đối với Ông nội. Có một ý tưởng chung về vị trí của các đinh tán và chúng cách nhau bao xa đã loại bỏ một số phỏng đoán khỏi công việc của anh ấy. Nhờ công nghệ hiện đại, tất cả các phỏng đoán đã biến mất.

Nền là một bức tường đen than tách biệt: khung dưới cùng bên trái là một công cụ tìm stud điện tử màu cam sáng bằng nhựa. Có bốn đèn tròn ở trung tâm của công cụ tìm stud, đèn trên cùng được chiếu sáng màu xanh lá cây. Bên dưới đèn là một vòng tròn bao gồm sáu lỗ nhỏ với một lỗ nhỏ ở trung tâm. Một ngọn lửa đỏ tươi như ánh sáng đang bắn ra từ đỉnh của công cụ tìm đinh tán lên bức tường đen như than.
Nhờ công nghệ hiện đại, việc tìm kiếm đinh tán và dầm rất dễ dàng.

©Lost_in_the_Midwest/Shutterstock.com

Người tìm kiếm nghiên cứu

Công cụ tìm chốt điện tử sử dụng công nghệ laze giúp việc định vị đinh tán và ghép nối trở nên dễ dàng. Công cụ tìm stud điện tử có sẵn rộng rãi và tương đối rẻ tiền. Các mẫu dành cho người tiêu dùng có giá dưới 20 đô la Mỹ, mặc dù bạn có thể trả nhiều tiền nhất cho các mẫu chuyên nghiệp. Công cụ tìm stud là một bổ sung hữu ích cho bộ công cụ gia đình của bạn. Khi đã định vị được đinh tán, dùng bút chì đánh dấu vị trí sẽ bắt vít bằng cách giữ giá treo tường ở độ cao đã chọn.

Treo một cây tiền Trung Quốc: Khoan

Mặc dù bạn chỉ muốn gắn giá đỡ bằng tuốc nơ vít, nhưng bạn sẽ muốn khoan một lỗ thí điểm. Khoan trước giữ cho thạch cao và vách thạch cao không bị nứt và gỗ không bị tách. Xác định vị trí mũi khoan có kích thước thích hợp, không được lớn hơn chiều rộng bên trong của vít, trừ đi các ren, hoặc khoảng 85 % tổng chiều rộng. Khoan (các) lỗ thí điểm.

Bức tường đá phiến màu xanh làm nền cho bức tranh. Ở phía bên trái của bức ảnh là một cái cây treo, cái cây được treo trên một cái móc giống như cuộn được vặn vào tường về phía trên cùng của khung. Cây được trồng trong một chậu đất nung được giữ trên móc bằng một móc treo macramé đơn giản. Những chiếc lá xanh của cây đang nhỏ giọt trên chiếc chậu đất nung, chúng nhỏ và tròn. Các nhà máy dường như là một mọng nước. Có khoảng 11 dây leo khác nhau có thể nhìn thấy của nhà máy
Khi đã định vị được đinh tán, dùng bút chì đánh dấu vị trí sẽ bắt vít bằng cách giữ giá treo tường ở độ cao đã chọn.

©Renata Ty/Shutterstock.com

Việc cố định giá đỡ vào tường chỉ mất một hoặc hai phút sau khi khoan lỗ thí điểm hoặc các lỗ. Nếu bạn đang chọn móc gắn trên trần nhà, quy trình về cơ bản là giống nhau, ngoại trừ việc bạn sẽ đứng trên thang. Cần có bu-lông chuyển đổi khi không thể tiếp cận thanh giằng ở khu vực bạn muốn treo cây trồng của mình. Việc chuyển đổi bu lông yêu cầu các lỗ lớn hơn so với vít, vì vậy hãy chắc chắn có sẵn các mũi khoan khổ lớn hơn.

Ảnh chụp bu-lông chuyển đổi trên nền trắng cô lập bu-lông nằm ở góc 45° với móc và ở khoảng 1 giờ và chốt và ở khoảng 7 giờ, bu-lông trong móc là kim loại bạc.
Nếu không có dầm ở khu vực bạn muốn treo cây của mình, thì cần phải có chốt chuyển đổi.

©Ktuec/Shutterstock.com

Sử dụng dầm hoặc dầm lộ thiên sẽ hỗ trợ tốt hơn, vì vậy nếu có thể hãy tạm dừng nhà máy của bạn theo cách đó. Khoan lỗ thí điểm trên trần nhà có thể yêu cầu sử dụng dây nối dài, tùy thuộc vào chiều cao của trần nhà và chiều dài của dây khoan.

Treo một cây tiền Trung Quốc: Người trồng cây

Giá đỡ được cố định vào tường và móc được vặn vào dầm trần, bây giờ là lúc bạn treo cây tiền Trung Quốc của mình. Bạn có thể là một người theo chủ nghĩa tối giản, thích một chiếc giỏ treo dây ba chấu đơn giản cho cây của bạn. Rốt cuộc, đó là cái cây mà bạn đang trưng bày, không phải người trồng cây! Một số người cảm thấy chậu cây trang trí làm mất đi vẻ đẹp của cây. Nếu bạn đang ở trong trại này, một chiếc móc treo bằng dây đơn giản sẽ rất phù hợp với bạn.

Khung trung tâm chống lại sự cô lập màu trắng: Một cây chân dài có màu xanh lá cây đến vàng với những chiếc lá tròn nhỏ có thể nhìn thấy trong một chiếc chậu treo bằng nhựa màu đen. Móc treo bao gồm một móc treo bằng dây ba chấu có màu xám/bạc.
Những người theo chủ nghĩa tối giản có thể thích một chiếc giỏ treo dây ba chấu đơn giản.

©Phichai/Shutterstock.com

Có lẽ bạn là một người đam mê thắt nút, hippie già, trẻ con của thiên nhiên, những người nghĩ rằng giá đỡ cây macramé là một sự rung cảm. Macramé mang đến những khả năng vô tận để tạo ra những giá treo cây độc đáo và đầy màu sắc. Bạn có thể mua chúng sẵn sàng để treo, hoặc nếu muốn mạo hiểm, bạn có thể tự làm! Móc treo Macramé có thể được sử dụng với chậu nhựa, gốm hoặc đất nung, khiến chúng trở nên linh hoạt hơn so với móc treo cây bằng dây tiêu chuẩn.

Khung trung tâm chống lại sự cô lập màu trắng: Cận cảnh móc treo cây macramé bao gồm một vòng kim loại màu bạc trên đó bốn sợi dây đã được xâu thành chuỗi và sau đó quấn 8 lần bằng dây cotton 2 lớp màu tự nhiên
Macramé mang đến những khả năng vô tận để tạo ra những giá treo cây độc đáo và đầy màu sắc.

©TippyTortue/Shutterstock.com

Bất kể bạn chọn treo cây tiền Trung Quốc của mình trên tường hay trần nhà, và bạn chọn giỏ treo dây trơn hay móc treo cây macramé hay không, bạn không thể sai.

Tiếp theo:

Chuyên Mục: Tin tức đó đây
Bài trước
Khám phá 3 thành phố đông dân nhất ở Ai Cập
Bài sau
12 Loài Chim Phải Xem Ở Virginia