Ngày 19 tháng 6 Cung hoàng đạo: Dấu hiệu, Đặc điểm, Khả năng tương thích và hơn thế nữa

Mỗi cung hoàng đạo đại diện cho khoảng một tháng khi mặt trời dường như đi qua một chòm sao cụ thể. Những người sinh ngày 19 tháng 6 thuộc cung Song Tử. Tuy nhiên, họ cũng đang ở trên đỉnh của cung tiếp theo trong cung hoàng đạo, Cự Giải. Vì vậy, họ có một chút khác biệt so với các Geminis khác. Mỗi đỉnh trong cung hoàng đạo có một cái tên tượng trưng cho một số phẩm chất của những người sinh ra trên đỉnh đó. Đỉnh của Song Tử/Cự Giải được gọi là đỉnh của ma thuật. Nó diễn ra từ ngày 18 đến ngày 24 tháng 6. Những người sinh ra ở phía Song Tử vẫn có những đặc điểm của Song Tử nhưng có thể pha trộn một chút chiều sâu, lòng trung thành và trực giác của Cự Giải.

Ngày 19 tháng 6 Cung hoàng đạo: Song Tử

biểu tượng cung song tử
Geminis được đại diện bởi biểu tượng này của cặp song sinh.

©iStock.com/Allexxandar

Song Tử là cung thứ 3 trong vòng hoàng đạo, nằm giữa Kim Ngưu và Cự Giải. Nó diễn ra từ ngày 21 tháng 5 đến ngày 20 tháng 6. Vì vậy, tất cả những người sinh vào những ngày này đều có cung mặt trời là Song Tử. Đối với một số người, Song Tử là một dấu hiệu gây tranh cãi. Một số người cho rằng họ là người hai mặt và họ không đáng tin cậy. Những người nói điều này hiểu sai những nguyên tắc cơ bản của việc trở thành một Song Tử và phạm sai lầm khi coi hành vi khuôn mẫu tốt bụng của Song Tử là cá nhân.

Geminis thay đổi tâm trí và quan điểm của họ thường xuyên. Họ thậm chí có thể là những người khác nhau trong các nhóm bạn khác nhau. Người ngoài có thể tin rằng hành vi này là thao túng hoặc tính toán, nhưng đối với một Song Tử, mọi tương tác đều là chân thật. Chỉ là họ có thể thay đổi và thay đổi nhanh như gió. Đối với họ, việc theo đuổi đam mê và thuận theo dòng chảy là điều tự nhiên, và đó là cách họ đi qua cuộc sống. Họ cũng luôn khao khát năng lượng mới trong cuộc sống và di chuyển nhanh chóng. Vì vậy, chìa khóa để thành công trong các mối quan hệ và tình bạn với một Song Tử là đừng coi đó là chuyện cá nhân. Nếu bạn chấp nhận con người thật của một Song Tử, bạn sẽ được hưởng lợi từ việc tìm hiểu tính cách thu hút và cách nhìn độc đáo của họ thậm chí còn tốt hơn.

Song Tử thường rất thông minh, nhanh trí và thích học hỏi. Họ có những ân sủng xã hội và là những kẻ tán tỉnh khét tiếng. Họ được biết đến với tình yêu của họ về lời nói và

Ngôi nhà thứ ba

Biểu đồ chiêm tinh có 12 ngôi nhà, mỗi ngôi nhà tương ứng với một lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Song Tử cai trị ngôi nhà thứ ba, đó là ngôi nhà của tâm trí, trí tuệ và logic. Điều này có ý nghĩa bởi vì đây đều là những đặc điểm quan trọng đối với Geminis. Mỗi người có một dấu hiệu khác nhau cho ngôi nhà thứ ba trong biểu đồ chiêm tinh tự nhiên của riêng họ, tô màu cho khu vực cuộc sống đó thể hiện như thế nào đối với họ. Dấu hiệu của ngôi nhà dựa trên dấu hiệu tăng lên, bởi vì dấu hiệu tăng lên xác định dấu hiệu của ngôi nhà đầu tiên.

Vì vậy, ví dụ, nếu bạn có Cự Giải đang trỗi dậy, cung nhà thứ ba của bạn sẽ là Xử Nữ. Những người có vị trí này là những người giao tiếp rất trực tiếp. Họ không thích vòng vo, và đối với những người khác, đôi khi họ có vẻ hơi khắc nghiệt hoặc thẳng thừng. Tuy nhiên, nếu bạn có cung Song Tử đang trỗi dậy, thì ngôi nhà thứ ba của bạn sẽ có cung Sư Tử. Vì vậy, đặc điểm của Leo hương vị cách những người này giao tiếp. Họ dũng cảm và ấm áp với cách diễn đạt bằng lời nói và có thể rất giỏi trong việc phát biểu.

Decans của Song Tử

Mỗi dấu hiệu trong cung hoàng đạo được chia thành ba nhóm đại diện cho các phần 10 ngày của dấu hiệu. Nhóm thứ ba của Song Tử là từ ngày 11 tháng 6 đến ngày 20 tháng 6 và sao Thổ và sao Thiên Vương cai trị nhóm này. Vì vậy, những người sinh ra trong khoảng thời gian này sáng tạo hơn và ít giao tiếp hơn một chút so với những người thuộc cung Song Tử khác.

Ngày 19 tháng 6 Hành tinh cai trị hoàng đạo: Sao Thủy

Quang cảnh sao Thủy từ NASA 2
Sao Thủy là hành tinh gần mặt trời nhất trong Hệ Mặt trời. Nó quy định cung Song Tử trong chiêm tinh học.

© hình ảnh của NASA/Shutterstock.com

Mỗi cung hoàng đạo được cai trị bởi một hành tinh hoặc ngôi sao sáng trong hệ mặt trời của chúng ta. Hành tinh sao Thủy cai trị cả Song Tử và Xử Nữ. Với Song Tử, những phẩm chất của Sao Thủy thể hiện ra bên ngoài. Sao Thủy là hành tinh của trí tuệ, thương mại và giao tiếp. Sao Thủy là lý do đằng sau sự nhanh trí, ham học hỏi và bản chất phân tích của Song Tử. Do có mối liên hệ với Sao Thủy, các Song Tử có thể cảm thấy sự đi qua của Sao Thủy và các sự kiện chiêm tinh khác liên quan đến Sao Thủy mạnh mẽ hơn các cung khác.

Ngày 19 tháng 6 Nguyên tố hoàng đạo: Không khí

Mỗi nguyên tố trong số bốn nguyên tố: không khí, nước, lửa và đất, cai trị ba cung hoàng đạo. Ba cung khí là Song Tử, Bảo Bình và Thiên Bình. Dấu hiệu không khí đảm nhận chất lượng của không khí. Họ có thể lơ lửng trên mây và di chuyển nhanh như gió. Họ có thể thay đổi dễ dàng và đi bất cứ nơi nào họ bị thu hút. Nhược điểm của bản chất dễ dãi của các cung khí là chúng có thể dễ dàng trở nên phân tán. Các bài tập tiếp đất có thể giúp ngăn chặn bất kỳ cung khí nào, bao gồm cả Song Tử, khỏi bị quá tải.

Ngày 19 tháng 6 Cung hoàng đạo: Cố định, Có thể thay đổi hoặc Hồng y

Song Tử là một dấu hiệu có thể thay đổi. Điều này có nghĩa là họ thậm chí còn là những người “đi theo dòng chảy” hơn so với các dấu hiệu không khí khác. Các dấu hiệu có thể thay đổi đối phó với sự thay đổi một cách dễ dàng nhưng họ có thể đưa ra quyết định hấp tấp do tính chất này. Các dấu hiệu có thể thay đổi khác là Xử Nữ, Nhân Mã và Song Ngư.

Ngày 19 tháng 6 Thần số học và các liên tưởng khác

Nếu bạn cộng 1 + 9, bạn sẽ nhận được 10. Trong số học, điều này sẽ giảm xuống còn 1. Những người có số 1 không phải là người chiến thắng trong cuộc sống, nhưng họ có xu hướng có phẩm chất lãnh đạo bẩm sinh. Họ có thể khá độc lập và không để ý kiến ​​​​của người khác ảnh hưởng đến họ.

Nếu bạn lấy tháng (6) và ngày (19), bạn sẽ được 6 + 1 + 9. Đây là 16, rút ​​gọn thành 7. Những người có số này trong cuộc sống của họ có thể tâm linh hơn những người khác. Họ thích dành thời gian ở một mình và sử dụng thời gian ở một mình đó để tập trung vào những mục tiêu sáng tạo hoặc đổi mới.

Để có được con số đường đời đầy đủ của bạn trong số học, bạn cũng cần năm sinh của mình, vì vậy những người sinh ngày 19 tháng 6 có tất cả các số đường đời khác nhau. Ngoài ra còn có một cách để có được một số cuộc sống có ý nghĩa dựa trên tên của bạn.

Ngày sinh 19 tháng sáu

Ba loại đá sinh cho tháng 6 là ngọc trai, đá mặt trăng và alexandrite. Hầu hết các tháng chỉ có một hoặc hai lựa chọn cho đá ngày sinh, nhưng tháng Sáu có ba lựa chọn, điều này hoàn hảo cho bản chất luôn thay đổi của Song Tử.

Cung hoàng đạo ngày 19 tháng 6: Tính cách và Đặc điểm

chỉ số thông minh cao
Geminis thích học hỏi.

©Fran_kie/Shutterstock.com

Mỗi cung hoàng đạo đều có những đặc điểm tích cực và “tiêu cực”. Bạn có thể coi đây là những đặc điểm dễ dàng hơn và thách thức hơn. Tuy nhiên, thử thách của người này lại là thành công của người khác. Vì vậy, với chiêm tinh học, nó thực sự chỉ là về khả năng tương thích và cách bạn nhìn nhận bản thân. Dưới đây là một số đặc điểm khuôn mẫu của Song Tử.

 • Trò chuyện. Geminis thích nói chuyện. Biểu tượng của Song Tử là cặp song sinh và đôi khi một Song Tử có thể nói nhiều như hai người. Nó không chỉ nói chuyện mà họ thích làm. Bất kỳ hình thức giao tiếp sẽ làm. Geminis cũng có thể là người nhắn tin, người gửi e-mail và nhà văn.
 • Hợp lý. Với sao Thủy là người cai trị, Song Tử thích sự logic. Họ nghĩ về những gì có ý nghĩa nhất chứ không phải những gì thỏa mãn nhất về mặt cảm xúc. Điều này có thể khiến họ có vẻ lạnh lùng với những người khác, những người bị cảm xúc của họ dẫn dắt nhiều hơn. Tuy nhiên, bạn luôn có thể tin tưởng vào một Song Tử để đưa ra lời khuyên thiết thực.
 • Thông minh. Geminis thông minh và họ thích học hỏi. Geminis luôn biết một chút về mọi chủ đề, đó là một phần lý do cho phép họ trò chuyện ngay từ đầu. Họ luôn có điều gì đó để nói về hầu hết mọi chủ đề do nền tảng kiến ​​thức rộng của họ.
 • Không kiên định. Như đã đề cập trước đó, Geminis dễ dàng thay đổi suy nghĩ và quan điểm của họ. Đây là một điều tốt cho hầu hết các phần. Họ không bướng bỉnh và một khi họ học được điều gì đó mới, họ sẽ cập nhật tư duy của mình. Vì vậy, họ không bị mắc kẹt trong những lối suy nghĩ cũ và rũ bỏ những bản sắc không phù hợp với họ một cách dễ dàng. Đối với người ngoài, điều này có thể khiến một Song Tử khó bị kìm kẹp hoặc khó xử lý.
 • Nhanh. Mọi thứ về Geminis đều nhanh chóng. Họ có trí thông minh nhanh nhạy, suy nghĩ nhanh nhạy và đôi khi có thể còn nhanh trí hơn cả cơ thể mình. Họ dường như luôn luôn di chuyển và lấp đầy lịch trình của họ đến tận cùng. Một số Song Tử dễ bị quá tải và choáng ngợp nếu họ không quan tâm đến việc cân bằng bản thân.

Ngày 19 tháng 6: Sự nghiệp và đam mê

Geminis không thích sự đơn điệu. Họ có thể không làm tốt nhất những công việc truyền thống, nơi họ phải đến văn phòng từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều. Một số Song Tử có kết quả tốt nhất khi họ tự làm chủ, có lịch trình khác thường hoặc làm những công việc luôn thay đổi hoặc những công việc phải đi lại nhiều. Một số công việc mà Geminis có thể xuất sắc bao gồm:

 • Việc bán hàng
 • PR
 • Viết
 • Quản lý truyền thông xã hội
 • báo chí
 • Đài
 • phát thanh truyền hình
 • Sản xuất phim và truyền hình
 • lập kế hoạch sự kiện
 • Nhà phân tích của bất kỳ loại nào
 • Hướng dẫn viên du lịch
 • Tiếp viên hàng không
 • Kỹ thuật viên phòng cấp cứu
 • Người phiên dịch
 • Thông dịch viên
 • Giáo viên

Ngày 19 tháng 6 Cung hoàng đạo trong các mối quan hệ

Geminis yêu năng lượng mới. Vì vậy, họ có thể lơ đãng trong các mối quan hệ. Trong tất cả các cung hoàng đạo, một số nhà chiêm tinh tin rằng Song Tử là cung dễ lừa dối nhất trong một mối quan hệ. Điều đó không có nghĩa là mọi Song Tử sẽ làm điều này, chỉ là họ có nhiều khả năng có mong muốn này hơn. Một số Geminis có thể có được mọi thứ họ muốn bằng cách khám phá chế độ một vợ một chồng có đạo đức. Những người khác có những vị trí khác trong biểu đồ của họ khiến họ trung thành hơn trong các mối quan hệ.

Những người sinh ngày 19 tháng 6 trên đỉnh ma thuật có một chút Cự Giải bên trong họ. Cự Giải có phần trái ngược với Song Tử. Họ yêu thích sự ổn định, gia đình và rất muốn có những mối quan hệ lâu dài. Vì điều này, Song Tử sinh ngày 19 tháng 6 có thể trung thành và lãng mạn hơn những Song Tử khác sinh trước đỉnh này.

Tương thích với cung hoàng đạo ngày 19 tháng 6

Nhìn chung, Song Tử thực sự tương thích với các cung thuộc nhóm lửa bao gồm Nhân Mã, Bạch Dương và Sư Tử. Các cung lửa thích phiêu lưu và thất vọng với nhu cầu thay đổi và mới lạ của các cung thuộc khí. Chúng cũng tương thích với các cung khí khác là Thiên Bình và Bảo Bình.

Geminis không tương thích nhất với các dấu hiệu nước tình cảm hơn Song Ngư, Cự Giải và Bọ Cạp. Bản chất logic của họ có thể là một sự thay đổi đối với những dấu hiệu đó bởi vì họ tiếp xúc nhiều hơn với cảm xúc của mình.

Ngày 19 tháng 6 Thần thoại cung hoàng đạo

Một góc nhìn về hành tinh, Sao Thủy, cai trị Song Tử trong chiêm tinh học.

©iStock.com/buradaki

Có một vài câu chuyện thần thoại liên quan đến cung hoàng đạo Song Tử. Đầu tiên, dấu hiệu của Song Tử là cặp song sinh. Biểu tượng này tượng trưng cho truyền thuyết về Castor và Pollux. Một trong những cặp song sinh này, Castor, là phàm nhân, và Pollux còn lại là bất tử. Khi Castor chết, Pollux quyết định chia sẻ sự bất tử của mình với người anh yêu quý. Vì vậy, cả hai có thể dành một nửa thời gian ở thế giới của người chết và một nửa thời gian trên đỉnh Olympus với các vị thần khác. Điều này nói lên cách mà Geminis có thể di chuyển giữa nhiều thế giới.

Ngoài ra, Mercury, vị thần La Mã đặt tên cho hành tinh này, cũng đại diện cho những phẩm chất của Song Tử. Mercury rất nhanh nhẹn vì anh ta có đôi cánh trên đôi chân của mình. Ông là vị thần sứ giả. Vì vậy, anh ấy phải đi khắp nơi và nói chuyện với đủ loại người khác nhau. Với những gì bạn biết về Song Tử, bạn có thể thấy sao Thủy liên quan đến những phẩm chất khuôn mẫu của họ như thế nào!

Tiếp theo:

Chuyên Mục: Tin tức đó đây
Bài trước
Khám phá 10 loài xâm lấn ở Georgia
Bài sau
10 Loại Hoa Tulip Đen Tuyệt Đẹp