Venus Et Fleur Vs Million Roses: 4 điểm khác biệt chính cần biết

Bạn có thể đã nghe đến thuật ngữ ‘hoa hồng vĩnh cửu’ khi lướt qua Pinterest hoặc Instagram và thấy những cách cắm hoa hồng tuyệt đẹp. Vậy hoa hồng vĩnh cửu có ý nghĩa gì và chúng liên quan như thế nào đến Venus et Fleur so với Million Roses?

Chà, Venus et Fleur và Million Roses là những công ty hoa độc đáo bán hoa hồng vĩnh cửu – hoa hồng có thể tồn tại tới 365 ngày một năm! Sự khác biệt chính giữa hai công ty bao gồm chi phí, phương pháp bảo quản và tuổi thọ của sản phẩm.

Nếu bạn dự định chi một số tiền nhỏ cho những bông hoa tuyệt vời này, thì việc biết sự khác biệt của chúng là rất quan trọng trước khi mở hầu bao của bạn.

Sự khác biệt chính giữa Venus et Fleur so với Million Roses

Hoa hồng từ lâu đã trở thành biểu tượng của tình yêu và đã trở thành bất tử trong các bài hát, bài thơ và nghệ thuật. Tất nhiên, tất cả chúng ta đều yêu thích hoa hồng, nhưng bạn có biết có một cách để mua những bông hồng được bảo quản không bị héo hoặc chết không? Đúng rồi! Bạn có thể giữ vẻ đẹp của loài hoa yêu thích của mình ở dạng được bảo quản sẽ tồn tại trong nhiều năm tới.

Cả Venus et Fleur và Million Roses đều là những công ty chuyên cắm hoa hồng sang trọng thủ công. Mỗi công ty có một kỹ thuật bảo quản riêng để đảm bảo bạn có được những bông hồng tươi lâu. Khi được chăm sóc đúng cách, chúng có thể tồn tại một năm hoặc hơn.

Venus et Fleur Triệu đóa hồng
Trị giá Hoa hồng có nguồn gốc từ nhiều quốc gia, bao gồm cả Ecuador và Nhật Bản. Hoa hồng có nguồn gốc từ Ecuador.
Khẳng định Bảo quản hoa hồng kéo dài đến 1 năm. Bảo quản hoa hồng kéo dài đến 3 năm.
Kỹ thuật bảo quản Hoa hồng được xử lý bằng sáp và dầu tự nhiên không gây dị ứng. Chúng cũng được ngâm trong thuốc nhuộm. Hoa hồng được đặt trong dung dịch glycerin di chuyển lên thân cây.
Trị giá Trung bình, một bông hồng đơn có giá 44 đô la và một bó hoa nhỏ là 299 đô la. Trung bình, một bông hồng đơn lẻ có giá 49 đô la và một bó hoa nhỏ có giá 149 đô la.
Sự khác biệt chính giữa Venus et Fleur và Million Roses.

Venus et Fleur là gì

Venus et Fleur là một công ty được thành lập vào năm 2015 bởi Sunny Chadha và Seema Bansal. Họ chuyên về các kiểu cắm hoa sang trọng, sáng tạo đã thu hút sự quan tâm của những người nổi tiếng, chẳng hạn như Kim Kardashian, Gigi Hadid, v.v. Kết quả là, công ty hoa có một không hai này đã xuất hiện trên các ấn phẩm lớn, chẳng hạn như Tạp chí Forbes và Tạp chí Allure.

Một cửa hàng Venus et Fleur tại trung tâm mua sắm Westfield Century City ở Los Angeles, CA, Hoa Kỳ.
Venus et Fleur cũng có các cửa hàng truyền thống để tìm hiểu thêm về cách cắm hoa của họ và xem sản phẩm.

©JHVEPhoto/Shutterstock.com

Điều khiến Venus et Fleur trở nên độc đáo:

 • Các cách cắm hoa độc đáo có nhiều hình dạng, kích cỡ và màu sắc khác nhau.
 • Các sản phẩm có thể tùy chỉnh có sẵn cho các mặt hàng được chọn.
 • Đặt hàng tất cả các sản phẩm trực tuyến.
 • Hoa hồng có thể tồn tại trong một năm nếu được chăm sóc đúng cách.
 • Thêm thiệp chúc mừng được cá nhân hóa với mỗi đơn hàng.
 • Họ vận chuyển quốc tế.

Hoa hồng thật 100% và được trồng ở Ecuador. Sau khi đến Hoa Kỳ, những con tốt nhất trong số những con tốt nhất được chọn lọc và trải qua quá trình khử nước. Bảo quản hoa hồng tại Venus et Fleur bao gồm loại bỏ màu sắc bằng dung dịch không độc hại và xử lý chúng bằng sáp và dầu tự nhiên không gây dị ứng. Sau đó, khi quá trình khử nước hoàn tất, họ ngâm chúng trong thuốc nhuộm để tạo cho chúng màu sắc rực rỡ như bạn thấy.

Venus et Fleur đắt hơn so với các đối thủ cạnh tranh của họ, với một số thỏa thuận có giá hơn 1.000 đô la và không chấp nhận trả lại, đó là khiếu nại chính của người tiêu dùng. Tuy nhiên, sự hấp dẫn về mặt thẩm mỹ và tuổi thọ của những kiểu cắm hoa Venus et Fleur khiến tất cả đều xứng đáng.

Triệu bông hồng là gì

Được thành lập vào năm 2014, The Million Roses là công ty đầu tiên phát triển và phân phối hộp hoa hồng được bảo quản. Hoa hồng được trồng ở Ecuador trước khi được chuyển đến Los Angeles và chỉ những bông hồng rực rỡ nhất mới được chọn cho thiết kế của chúng.

Một người phụ nữ mặc váy xanh cầm hộp hoa hồng từ Công ty Million Roses.
Những bông hoa Million Roses được đựng trong những chiếc hộp thủ công bền vững.

©Studio952/Shutterstock.com

Điều gì khiến The Million Roses trở nên độc đáo:

 • Các cắm hoa có thể kéo dài đến 3 năm.
 • Tùy chỉnh sản phẩm theo thông số kỹ thuật của bạn.
 • Đặt hàng tất cả các sản phẩm trực tuyến.
 • Thêm thiệp chúc mừng được cá nhân hóa với mỗi đơn hàng.
 • Sản phẩm vận chuyển quốc tế.
 • Giá cả phải chăng hơn so với đối thủ cạnh tranh của nó.

Hoa hồng trải qua một quá trình bù nước cho phép chúng giữ được vẻ ngoài tươi mới. Điều này liên quan đến việc chúng được đặt trong hỗn hợp glycerine. Hoa hồng sẽ hấp thụ hỗn hợp qua thân của nó, điều này sẽ biến chúng thành bông hồng được bảo quản mà bạn nhận được. Tất cả các sắp xếp sau đó được đặt trong một chiếc hộp thủ công đẹp mắt phù hợp với gu thẩm mỹ của bạn.

Các thỏa thuận Triệu bông hồng kéo dài gấp ba lần so với các đối thủ cạnh tranh của họ, điều này làm tăng sức hấp dẫn của chúng. Ngoài tuổi thọ cao, các loại hoa cắm còn rẻ hơn so với các đối thủ cạnh tranh, càng làm tăng giá trị của chúng.

Venus et Fleur so với triệu bông hồng

Venus et Fleur và The Million Roses là hai trong số những công ty hoa nổi tiếng nhất thế giới. Cả hai đều cung cấp những bông hồng được bảo quản tuyệt đẹp, nhưng điều gì khiến chúng khác biệt?

1. Nguồn gốc hoa

Venus et Fleur lấy nguồn hoa hồng của họ từ nhiều quốc gia khác nhau như Ecuador và Nhật Bản, trong khi Million Roses lấy hoa độc quyền từ Ecuador.

2. Phương pháp bảo quản

Hoa hồng tại Venus et Fleur được xử lý bằng sáp và dầu tự nhiên không gây dị ứng. Sau đó, chúng được ngâm trong thuốc nhuộm để hoa có màu sắc tự nhiên và lâu phai. Hoa hồng tại Million Roses được đặt trong dung dịch glycerin thấm qua thân cây. Đây là quá trình bù nước để bảo quản hoa của chúng.

3. Tuổi thọ cắm hoa

Venus et Fleur tuyên bố sắp xếp của họ có thể kéo dài tới 1 năm, trong khi Million Roses lên tới 3 năm.

4. Điểm giá

Sự khác biệt chính giữa hai công ty này là điểm giá của họ. Giá của Venus et Fleur cao hơn một chút so với giá do The Million Roses Company đưa ra. Ví dụ, một bông hồng duy nhất tại Venus et Fleur có giá khoảng 44 đô la và bó hoa trung bình là 299 đô la. Mặt khác, Million Roses có giá 49 đô la cho một bông hồng, nhưng bó hoa trung bình của họ là 149 đô la.

Hoa được bảo quản màu đỏ trong hộp.
Ngoài việc tồn tại lâu hơn nhiều so với hoa tươi, hoa hồng được bảo quản dễ vận chuyển và bảo quản hơn vì chúng không cần nước hoặc các biện pháp chăm sóc khác.

©Bạn Uchida/Shutterstock.com

Hoa hồng vĩnh cửu có đáng không?

Hoa hồng vĩnh cửu được tạo ra bằng cách sử dụng các quy trình sáng tạo giúp bảo tồn cấu trúc của hoa hồng và giữ cho hoa luôn tươi mới trong nhiều năm tới. Nó hoàn toàn khác với những gì bạn thấy ở một cửa hàng hoa vì chúng không được làm bởi những người bán hoa mà bởi những nghệ nhân sử dụng kỹ năng của họ để bảo quản hoa hồng theo cách giúp chúng tồn tại lâu hơn nhiều so với hoa bình thường. Kết quả là, tất cả các sắp xếp trông giống như tác phẩm nghệ thuật.

Bạn có thể thắc mắc tại sao lại đáng để chi tiền cho những bông hồng được bảo quản khi bạn chỉ có thể mua một số bông bình thường và vứt chúng đi sau vài ngày. Nhưng có nhiều hơn thế!

Lợi ích khi mua hoa hồng vĩnh cửu:

 • Giảm lượng khí thải carbon của bạn: Thay vì mua hoa hồng thường xuyên, bạn có thể cắm hoa lâu dài, tạo ra ít chất thải hơn và không cần nước.
 • Tiết kiệm tiền: Không cần phải mua một bó hoa tươi từ cửa hàng mỗi tuần và mua hoa hồng có thể kéo dài một năm.
 • Bảo trì thấp: Hoa hồng được bảo quản không cần thay nước thường xuyên hoặc cắt tỉa lá chết. Trên thực tế, bạn không cần phải tưới nước cho chúng.

Cách chăm sóc cắm hoa của bạn

Sự hấp dẫn của cách sắp xếp Venus et Fleur và Million Roses là tuổi thọ của hoa. Vì vậy muốn chúng tồn tại từ 1-3 năm thì phải đảm bảo các điều kiện phù hợp.

Nhìn từ trên xuống những bông hồng đỏ được bảo quản lâu dài trong hộp hoa acrylic màu trắng có nơ đỏ.
Đảm bảo rằng hoa hồng được bảo quản của bạn có tuổi thọ từ một năm trở lên, tránh ánh nắng mặt trời và không tưới nước cho chúng.

© Aimur Kytt/Shutterstock.com

Những cách cắm hoa này chỉ cần chăm sóc tối thiểu, nhưng để đảm bảo chúng luôn khỏe mạnh và giữ được màu sắc tươi sáng, hãy làm như sau:

 • Không bao giờ tưới hoa hồng.
 • Đừng để chúng tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
 • Giữ hoa ở nhiệt độ phòng.
 • Loại bỏ bụi hoặc mảnh vụn bằng khăn lau nhẹ.
 • Đừng đặt bất cứ thứ gì lên hoa vì nó có thể làm nát chúng.
 • Đừng loại bỏ những bông hoa từ hộp ban đầu.

Suy nghĩ cuối cùng

Cả Venus et Vleur và Million Roses đều bán những lọ hoa được bảo quản đẹp mắt có thể kéo dài từ 1-3 năm. Họ muốn tạo ra trải nghiệm cho khách hàng vượt xa những gì bạn có thể làm với một dịch vụ giao hoa đơn giản. Sự khác biệt chính giữa các công ty là mức giá sắp xếp, quy trình bảo quản và tuổi thọ sản phẩm.

Tiếp theo:

Chuyên Mục: Tin tức đó đây
Bài trước
Khám phá miệng núi lửa tác động lớn nhất ở New Mexico
Bài sau
Động vật ăn thịt rệp: Rệp ăn gì?