Khám phá nơi quay phim “Heartland”: Thời điểm tốt nhất để tham quan, động vật hoang dã và hơn thế nữa!

Đối với những người yêu ngựa, trái tim là một sê-ri phim phải xem, minh họa một cách đẹp mắt cuộc sống ở trang trại và làm việc với những chú ngựa thực sự đòi hỏi như thế nào. Đối với những người chỉ từng mơ về cuộc sống trang trại, việc sống gián tiếp thông qua các nhân vật chỉ càng thôi thúc họ đi xe. khám phá ở đâu trái tim được quay phim, bao gồm thời gian tốt nhất để tham quan là gì, bạn sẽ tìm thấy loại động vật hoang dã nào ở đó và liệu bạn có thể ghé thăm trường quay thực sự của chương trình hay không!

Là gì trái tim Về?

trái tim là một bộ phim gia đình có trụ sở tại Canada, kể về nhiều thế hệ khi họ điều hướng các sự kiện luôn phức tạp và luôn thay đổi trong suốt cuộc đời của họ. Bộ phim diễn ra tại một thị trấn hư cấu tên là Hudson ở Canada. Tại đây, gia đình Fleming-Bartlett sống trong một trang trại trên ngọn đồi ngay dưới dãy núi Rocky. Chương trình khám phá các chủ đề về sự mất mát và phản bội cũng như về hôn nhân và tình bạn. Nhân vật chính là Amy, một cô gái tuổi teen có chung năng khiếu đặc biệt với mẹ mình. Mỗi người trong số họ dường như sở hữu một khả năng kỳ lạ là giao tiếp với ngựa và do đó, phục hồi chúng.

Ngay trong tập đầu tiên, Amy mất mẹ một cách bi thảm. Vì vậy, cô ấy phải chuyển đến Heartland Ranch, nơi ông của cô ấy nhận cô ấy vào. Cùng lúc đó, chị gái của cô ấy, Lou Fleming, người đang sống ở New York, trở về để giúp đỡ trang trại của gia đình và đau buồn bên cạnh những người thân yêu của cô ấy. . Khi mẹ của Amy và Lou bị giết, bà đang cố gắng cứu một con ngựa tên là Spartan. Là một phần trong quá trình chữa bệnh của chính mình, Amy bắt đầu hợp tác với Spartan để trau dồi món quà mà mẹ cô đã truyền lại cho cô. Khi Amy tiếp tục giúp đỡ những con ngựa bị thương và bị lạm dụng, trang trại bắt đầu mở cửa chào đón những con ngựa khác.

Ngựa, Người Khuyết Tật, Người, Phục Hồi
Heartland là một chương trình không thể bỏ qua cho những người yêu ngựa.

©iStock.com/Biserka Stojanovic

đã ở đâu trái tim Quay phim?

trái tim được quay tại một trang trại tư nhân ở Millarville, Alberta. Trang trại này là địa điểm cho các cảnh ngoài trời trong suốt chương trình. Thật không may cho những người hâm mộ cuồng nhiệt, trang trại tư nhân này không mở cửa cho công chúng. Tuy nhiên, bối cảnh cho Maggie’s Diner, Tack, and Feed nằm ở High River, Alberta. Nó mang đến cho người hâm mộ cơ hội bước lên và chụp một số bức ảnh. Theo đánh giá của TripAdvisor, bạn cũng có thể để lại ghi chú cho dàn diễn viên! Ngoài ra, một trường quay ở Calgary đã được sử dụng để quay nhiều cảnh trong nhà của chương trình.

Amber Marshall, người đóng vai Amy, đưa người xem tham gia chuyến tham quan trên YouTube đến những địa điểm quay bộ phim, bao gồm cả trái tim căn nhà. Cô ấy phá vỡ bức tường thứ tư khi mời bạn vào sâu hơn để xem bối cảnh trông như thế nào. Amber giải thích rằng họ quay phim ở những địa điểm khác nhau dựa trên việc họ đang quay ngoại cảnh hay trong nhà. Tiếp đó, nữ diễn viên đi đến khu nhà còn lại để khoe chuồng gà, chuồng gà. trái tim chuồng (mà cô ấy làm rõ là chuồng thật). Sau đó, cô ấy chia sẻ một bí mật – họ có một bản sao chính xác của nhà kho trong studio!

Thời gian tốt nhất để thăm Calgary, Alberta

Để bảo vệ các chủ sở hữu và trang trại tư nhân nơi trái tim được quay phim, không có dữ liệu về vị trí chính xác của trang trại. Tuy nhiên, Calgary là một nơi tuyệt vời mà bạn có thể ghé thăm bắt đầu từ giữa tháng 6 đến đầu tháng 10 để có cơ hội ghé thăm Chợ nông sản Millarville. Tại đây, bạn có thể kiểm tra các nhà cung cấp khác nhau, bao gồm nghệ sĩ, nông dân, người trồng trọt và thợ làm bánh. Có điều gì đó đặc biệt để tìm thấy ở đây sẽ khiến bạn cảm thấy như thể bạn đang tận hưởng một phần của Heartland.

Calgary là một nơi tuyệt vời mà bạn có thể ghé thăm bắt đầu từ giữa tháng Sáu đến đầu tháng Mười.

© Dolce Vita/Shutterstock.com

Động vật hoang dã ở Calgary, Alberta

Calgary có rất nhiều khu vực tự nhiên nơi có rất nhiều động vật hoang dã. Đi bộ qua một công viên địa phương có nghĩa là có nhiều cơ hội gặp gỡ động vật hoang dã. Thành phố Calgary đưa ra lời nhắc nhở thân thiện nhưng nghiêm khắc rằng tất cả động vật hoang dã nên được để yên và không bao giờ được cho ăn. Nếu bạn không thể đến Calgary, hãy xem các camera giám sát động vật hoang dã trên trang web của Thành phố Calgary. Một số động vật hoang dã mà bạn có thể phát hiện hoặc bắt gặp khi ở đó bao gồm:

Hoạt động giải trí tại Calgary, Alberta

Mặc dù có rất nhiều động vật hoang dã ở Calgary, nhưng nó cũng tự hào là một thành phố nhộn nhịp với nhiều tòa nhà chọc trời, các lựa chọn ăn uống tuyệt vời và ngành công nghiệp dầu mỏ đang bùng nổ. Để ngắm nhìn toàn cảnh thành phố từ trên không, hãy đến Tháp Calgary, một điểm thu hút mang đến cho bạn cái nhìn độc đáo về thành phố. Nó sẽ giúp định hướng cho bạn nếu bạn định đi vòng quanh thị trấn. Để xem một số loài động vật trong một môi trường khép kín hơn, hãy xem Sở thú Calgary, nơi có hơn 1.000 loài động vật!

Tiếp theo:

Bài trước
Khám phá Nhà máy điện hạt nhân lớn nhất ở Minnesota (Và những gì sống xung quanh nó)
Bài sau
Khám phá 7 con rắn trườn quanh sông Atchafalaya của Louisiana

Xem Thêm

Hiện tại chúng tôi đã đóng bình luận trực tiếp trên website để tiến hành nâng cấp. Mọi đóng góp ý kiến thảo luận bình luận trao đổi…. xin vui lòng gửi qua Gmail [email protected] của chúng tôi. Cảm ơn.