Tiếp tục đọc để xem video tuyệt vời này

Không có môi trường nào yên bình như một hồ nước trong xanh và môi trường xung quanh. Hồ Possum Kingdom là hình ảnh thu nhỏ của môi trường thiên đường này. Nó được bình chọn là một trong những hồ đẹp nhất ở bang Texas. Nếu bạn nhìn ra Hồ Possum Kingdom, bạn sẽ thấy gần 20.000 mẫu nước trong xanh nguyên sơ. Dọc theo hàng trăm dặm bờ biển, có những bãi cát, đá, vách đá và vịnh nhỏ. Nhưng hồ Possum Kingdom ở Texas sâu bao nhiêu?

Giới thiệu về Hồ Possum Kingdom

hồ Vương quốc Possum
Hồ Possum Kingdom xinh đẹp nằm ở giao lộ giữa sông Brazos và đồi Palo Pinto.

©iStock.com/Wirestock

Hồ Possum Kingdom nằm ở phía tây bắc của Fort Worth, Texas. Nó nằm trên thân chính của sông Brazos. Hồ này là hồ nhân tạo. Đây là hồ chứa cấp nước đầu tiên mà bang Texas xây dựng ở lưu vực sông Brazos. Nhà nước đã cấp giấy phép cho dự án này vào năm 1938.

Hồ kéo dài các khu vực ở các quận Young, Stephens, Jack và Palo Pinto. Nó có khoảng 219 dặm bờ biển và có diện tích khoảng 16.716 mẫu Anh. Nó chứa khoảng 540.000 mẫu Anh-feet nước. Trong số nước này, 230.750 mẫu Anh-feet có sẵn để cung cấp nước cho Lưu vực Brazos.

Hồ nằm ở giao lộ giữa sông Brazos và đồi Palo Pinto, trong một khu vực ban đầu là một hẻm núi. Vị trí này đã cung cấp cho bang Texas một vị trí tối ưu cho việc ngăn nước hồ chứa. Do địa lý của khu vực, hồ sâu và rõ ràng một cách bất thường.

Mục đích ban đầu của hồ và đập là để có một khối nước lớn dành cho các mục đích sử dụng công nghiệp, đô thị, khai thác mỏ, kiểm soát lũ lụt, tưới tiêu và phát điện, ngoài mục đích giải trí.

Đập Morris Shepherd của hồ Possum Kingdom

Đập Morris Shepherd, được đặt theo tên của thượng nghị sĩ Hoa Kỳ, người đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo tài trợ cho dự án, ngăn hồ Possum Kingdom. Con đập bao gồm chín cửa, mỗi cửa dài khoảng 74 feet và cao 13 feet. Khi mỗi cổng được mở, nó sẽ cho phép khoảng 9.600 feet khối nước đi qua mỗi giây.

Con đập này được xây dựng độc đáo vì có các cánh hình vòm ở mỗi bên của mỗi cổng. Thông thường, thay vì các cánh này, các cửa đập đã đổ bê tông. Ban đầu, việc xây dựng đập bao gồm một cơ sở sản xuất thủy điện, nhưng cơ sở này không còn được sử dụng nữa.

Những điều cần làm tại Hồ Possum Kingdom

Hồ Possum Kingdom có ​​khoảng ba triệu du khách mỗi năm. Nó dễ dàng là một trong những hồ giải trí phổ biến nhất ở phía bắc Texas.

Vì nước ở Hồ Possum Kingdom rất trong và xanh nên rất lý tưởng cho nhiều hoạt động dưới nước, chẳng hạn như lặn với ống thở và lặn với bình dưỡng khí. Ngoài ra, bạn có thể tận hưởng bơi lội, trượt nước, chèo thuyền và câu cá.

Nhiều người câu cá thích câu cá trên hồ này vì có nhiều loài sinh sống ở đó. Có bảy dốc thuyền công cộng, ngoài ra còn có nhiều cầu tàu đánh cá công cộng.

Bên ngoài hồ, có rất nhiều hoạt động để làm trong các khu vực công viên xung quanh mặt nước. Mười khu vực tiếp cận công cộng bao gồm 400 khu cắm trại cho phép cắm trại bằng lều và RV. Hệ thống đường mòn từng đoạt giải thưởng có sẵn để đi bộ đường dài hoặc đạp xe leo núi.

Khu vực công viên trên hồ Possum Kingdom

Công viên tiểu bang Possum Kingdom nằm ở phía tây của hồ. Trải dài khoảng 1.530 mẫu Anh, công viên này được quản lý bởi Cục Công viên và Động vật hoang dã Texas. Nhiều người coi đây là một trong những công viên tiểu bang đẹp nhất ở Texas.

Công viên đã có từ những năm 1930 và là địa điểm của hơn 100 khu cắm trại và sáu cabin sang trọng. Từ công viên này, mọi người có thể tận hưởng khung cảnh thiên nhiên xung quanh, bao gồm cả khung cảnh tuyệt đẹp của Hồ Possum Kingdom.

Bờ hồ Possum Kingdom khá đa dạng, bao gồm các sườn dốc thoai thoải, bãi biển và những vách đá dựng đứng.

Ngoài công viên tiểu bang, còn có sáu khu vực sử dụng công cộng của Cơ quan quản lý sông Brazos nằm ở phía tây của hồ. Họ khác nhau về tiện nghi. Tuy nhiên, có nhiều dốc thuyền nằm ở những khu vực này và một số trong số đó có các khu cắm trại.

Hồ Possum Kingdom ở Texas sâu bao nhiêu?

Trung bình, Hồ Possum Kingdom sâu khoảng 32 feet. Tại điểm sâu nhất của nó, hồ sâu khoảng 106 feet. Đây là hồ sâu thứ ba trong lưu vực sông Brazos, với các hồ Stillhouse Hollow và Belton chỉ sâu hơn vài feet.

Vì đây là hồ nhân tạo nên độ sâu thay đổi theo địa hình ban đầu của mặt đất mà nó được xây dựng.

Các cuộc khảo sát chính thức về các hồ chứa được tiến hành thường xuyên trong Lưu vực sông Brazos. Mục đích chính của các cuộc khảo sát này là xác định thể tích của mỗi hồ, nhưng các đội cũng xác định độ sâu của mỗi hồ trong mỗi cuộc khảo sát.

Độ sâu là khoảng cách từ đỉnh của hồ bảo tồn (điểm mà hồ được coi là đầy) đến đáy. Các đội khảo sát sử dụng công nghệ sonar và GPS để tìm độ sâu của hồ tại nhiều điểm khác nhau nhằm lấy giá trị trung bình. Sóng âm thanh từ sonar di chuyển ở các tần số khác nhau và kết quả cho phép các quan chức xác định không chỉ độ sâu mà còn có bao nhiêu trầm tích.

Thông thường, điểm sâu nhất của hồ nằm gần đập và điều này cũng đúng với Hồ Vương quốc Possum.

Động vật trong và xung quanh hồ Possum Kingdom

linh miêu
Trong khu rừng xung quanh Hồ Possum Kingdom, bạn có thể tìm thấy nhiều loài động vật hoang dã, chẳng hạn như linh miêu.

© Victor Arita/Shutterstock.com

Có rất nhiều loài cá sinh sống ở Hồ Possum Kingdom. Chúng bao gồm crappie, cá trê xanh, cá da trơn kênh và các loại cá vược khác – miệng lớn, trắng và sọc.

Không chỉ có nhiều loài cá trong hồ mà còn có nhiều loài động vật trên cạn tại Công viên bang Possum Kingdom. Trong rừng, bạn có thể nhìn thấy cừu bighorn sa mạc, javelina, hươu la, pronghorn, opossums, sói đồng cỏ, linh miêu, gà tây hoang dã và gấu trúc.

Chuyên Mục: Tin tức đó đây

Theo dõi Cacanhmini.com trên Google News

Bài trước
Tôi có thể trồng hoa hồng trong nhà không?
Bài sau
Mùa Dị ứng Iowa: Cao điểm, Thời gian và Triệu chứng

Tìm Kiếm

Bài viết cùng chuyên mục

Có thể bạn quan tâm

Hiện tại chúng tôi đã đóng bình luận trực tiếp trên website để tiến hành nâng cấp. Mọi đóng góp ý kiến thảo luận bình luận trao đổi…. xin vui lòng gửi qua Gmail [email protected] của chúng tôi. Cảm ơn.