Khám phá khu rừng lớn nhất ở Texas (Và những gì sống trong đó)

Mọi thứ thực sự lớn hơn ở Texas. Nhà nước mở rộng tự hào có hệ sinh thái rất đa dạng, bất chấp niềm tin phổ biến ngược lại. Nó thậm chí còn có rất nhiều khu rừng! Trên thực tế, có bốn khu rừng quốc gia và một đồng cỏ quốc gia trong tiểu bang. Khu vực đó có tổng diện tích khoảng 675.000 mẫu Anh và được quản lý bởi Cục Lâm nghiệp Hoa Kỳ. Bốn khu vực rừng của Texas bao gồm Rừng Quốc gia Sabine, Rừng Quốc gia Angelina, Rừng Quốc gia Sam Houston và Rừng Quốc gia Davy Crockett.

Vì vậy, cái nào là khu rừng lớn nhất trong tiểu bang? Và loại động vật nào gọi khu vực này là nhà? Hãy đọc để tìm ra câu trả lời cho những câu hỏi này!

Rừng lớn nhất ở Texas là gì?

Trong số bốn khu rừng trải rộng khắp Texas, khu rừng lớn nhất là Rừng Quốc gia Sam Houston. Vùng đất rộng lớn bao gồm 163.037 mẫu Anh và ba quận. Nó nằm khoảng 50 dặm về phía bắc của Houston. Tuy nhiên, rừng không hoàn toàn liên tục. Nhiều trang trại nhỏ và đất tư nhân nằm xen kẽ với tài sản liên bang.

Rừng quốc gia cũng là nơi có nhiều địa điểm khảo cổ. Đó là vì có nhiều bằng chứng cho thấy con người đã chiếm đóng khu vực này cách đây 12.000 năm. Các nhóm săn bắn và hái lượm gần đây nhất được biết là chiếm giữ vùng đất này bao gồm Deadose, Bidai, Akokisa và Patiri. Thật không may, tất cả bốn nhóm người đã tuyệt chủng vào đầu những năm 1800. Áp lực từ những người định cư và sự ra đời của bệnh tật đã dẫn đến cái chết của họ.

Một phần nhờ vào khí hậu tương đối dễ chịu, Rừng Quốc gia Sam Houston nổi tiếng với những người tìm kiếm phiêu lưu ngoài trời. Mùa đông của nó ôn hòa và ngắn, với nhiệt độ trung bình là 53°. Và mùa hè thật thoải mái như người ta có thể mong đợi trong một môi trường ẩm ướt như vậy. Nhiệt độ trung bình trong những tháng ấm hơn là 83°F. Nhưng nó thường sẽ tăng lên mức cao nhất của thập niên 90 trong thời kỳ nóng nhất.

Rừng Sam Houston vào Thu
Rừng Sam Houston có thời tiết dễ chịu hầu như quanh năm, trừ những tháng nóng nhất.

©Jenniestanley/Shutterstock.com

Giải trí trong Rừng Quốc gia Sam Houston

Rừng Quốc gia Sam Houston có hai hồ nước hoàn hảo cho các môn thể thao dưới nước. Bạn có thể đi thuyền, trượt nước, chèo thuyền hoặc chèo thuyền kayak trong suốt mùa hè. Nhưng một số khu vực của hồ phù hợp hơn cho một số hoạt động nhất định, vì vậy hãy kiểm tra các điều kiện trước khi bạn ra ngoài.

Công viên có 85 dặm đường mòn đa dụng, cho phép du khách có cơ hội cưỡi ngựa, xe đạp hoặc OHV. Nhưng cũng có gần 130 dặm đường mòn đi bộ dành cho du khách. Bạn muốn thận trọng trong mùa săn bắn, vì nhiều phần của Đường mòn đi bộ Lone Star đi vào các khu vực săn bắn. Mặc màu sáng nếu bạn định đi phượt vào thời điểm này trong năm.

Rừng quốc gia lớn nhất ở Texas cũng có nhiều cơ hội để săn bắn và câu cá. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng cắm trại tại một trong ba khu cắm trại. Cắm trại phân tán được cho phép ở một số khu vực, nhưng chỉ trong những thời điểm nhất định trong năm.

Năm khu vực giải trí và một khu vực hoang dã rộng lớn mang đến thêm cơ hội phiêu lưu trong khu rừng quốc gia rộng lớn. Và để mắt đến một số động vật hoang dã phong phú trong khi đi bộ đường dài, nằm dài trên mặt nước hoặc thưởng thức một bữa ăn ngoài trời ngon miệng.

Những loại động vật hoang dã trong rừng lớn nhất ở Texas?

Rừng Quốc gia Sam Houston là nơi sinh sống của nhiều loài có nguy cơ tuyệt chủng. Hồ Conroe và vùng đất xung quanh là không gian trú đông được bảo vệ cho loài đại bàng hói ngoạn mục. Ngoài ra, chim gõ kiến ​​mào đỏ gọi phần lớn rừng quốc gia là nhà. Vì vậy, chuyến đi chơi của bạn có thể trở nên đặc biệt hơn nếu bạn phát hiện ra một trong những sinh vật xinh đẹp này.

Sau khi con chim gõ kiến ​​có màu sắc độc đáo khoan lỗ trên cây, nhiều loài động vật nhỏ khác nhanh chóng chiếm chỗ ở. Một số trong số này bao gồm cú rít, chim xanh, sóc, vịt gỗ, ong mật và các loài chim gõ kiến ​​khác.

Nhưng chim không phải là động vật hoang dã duy nhất bạn có thể nhìn thấy trong chuyến đi chơi của mình. Sinh vật bốn chân phong phú nhất là con nai. Nó cũng là động vật phổ biến và phổ biến nhất để theo đuổi trong mùa săn bắn. Lợn rừng, thỏ và thỏ rừng cũng đi lang thang trong vùng hoang dã rộng lớn.

Các loài động vật khác mà bạn có thể phát hiện bao gồm rất nhiều sóc, cá sấu, chim bồ câu, chim cút, rắn và vịt. Ngoài ra, cả hai hồ chỉ đơn giản là đầy ắp cá. Vì vậy, nếu bạn muốn thưởng thức một bữa tối ngon miệng, bạn sẽ có cơ hội tốt!

Tiếp theo

FAQs (Những câu hỏi thường gặp)

Có cá sấu trong Rừng Quốc gia Sam Houston không?

Vâng, có một số cá sấu sống trong rừng quốc gia. Tuy nhiên, chúng được tìm thấy tại Công viên tiểu bang Huntsville, một công viên rộng 200 mẫu Anh nằm trong rừng quốc gia.

Những loại rắn trong Rừng Quốc gia Sam Houston?

Rắn đầu đồng, rắn san hô, rắn hổ mang/mắt nước và rắn đuôi chuông đều sống trong rừng quốc gia.

Bạn có thể cắm trại miễn phí tại Rừng Quốc gia Sam Houston không?

Đúng! Bạn có thể cắm trại miễn phí tại Rừng Quốc gia Sam Houston. Khu cắm trại Kelly’s Pond cung cấp tám địa điểm nguyên thủy. Ngoài ra, Trại Nguyên thủy Lone Star Trail Số Hai cũng có cắm trại miễn phí. Nhưng hãy ra ngoài sớm, vì ai đến trước được phục vụ trước. Tất cả các khu cắm trại được thành lập đều có phí hàng đêm, mặc dù nó thay đổi theo địa điểm.

Chuyên Mục: Tin tức đó đây
Bài trước
Sắp xếp mọng nước: Lấy cảm hứng! – Động vật AZ
Bài sau
Khủng long có sống ở Rhode Island không?