Khám phá Hồ sâu nhất ở Nashville

Tiếp tục đọc để xem video tuyệt vời này

Không còn nghi ngờ gì nữa, Nashville là một trong những thành phố nổi tiếng nhất ở Hoa Kỳ. Bên cạnh việc là thủ đô của nhạc đồng quê, nơi đây còn có cuộc sống về đêm sôi động, chi phí sinh hoạt thấp và nhiều cơ hội cho các hoạt động mạo hiểm ngoài trời. Một trong nhiều hoạt động mà những người đam mê hoạt động ngoài trời ở Nashville có thể tham gia là kiểm tra Hồ J. Percy Priest – hồ sâu nhất ở Nashville, Tennessee.

Nằm chỉ khoảng 10 dặm về phía đông của trung tâm thành phố Nashville, Hồ J. Percy Priest là một trong những hồ nổi tiếng nhất của Nashville và là điểm đến du lịch hàng đầu. Hồ chứa nhân tạo thu hút hàng triệu khách du lịch đến tham gia nhiều hoạt động ngoài trời dưới nước và khu vực xung quanh.

Hồ sâu nhất ở Nashville là gì?

Hồ J. Percy Priest ở Nashville, Tennessee, Hố bơi Tennessee
Hồ Percy Priest bao gồm các khu vực của các Quận Davidson, Wilson và Rutherford ở Tennessee.

©David Newbold/Shutterstock.com

Hồ sâu nhất ở Nashville là Hồ James Percy Priest nằm ở phía bắc trung tâm Tennessee. Cũng thường được gọi là hồ chứa Percy Priest, hồ nhân tạo này được tạo ra bởi Đập J. Percy Priest, được xây dựng trên Sông Stones.

Con đập ngăn một hồ nước với diện tích bề mặt 14.200 mẫu Anh và 213 dặm bờ biển. Hồ này nổi tiếng với những người câu cá vì nó được coi là một trong những nơi tốt nhất để câu cá vược miệng lớn ở Tennessee. Cắm trại, bơi lội, dã ngoại, chèo thuyền, chèo thuyền và đi bộ đường dài là những hoạt động phổ biến khác trong khu vực này. Cả hồ và con đập hình thành nên nó đều được đặt theo tên của Nghị sĩ James Percy Priest.

Hồ sâu nhất ở Nashville sâu bao nhiêu?

Hồ linh mục Percy
Hồ J. Percy Priest có độ sâu 100 feet tại điểm sâu nhất, với độ sâu trung bình là 29 feet trong suốt.

©iStock.com/FilzFotoz

A 9 cuốn sách hay nhất về công viên quốc gia dành cho khách du lịch

Hồ J. Percy Priest có độ sâu 100 feet ở điểm sâu nhất. Điểm này của hồ cách Đập J. Percy khoảng ½ dặm về phía thượng lưu. Độ sâu trung bình của hồ này là khoảng 29 feet.

Ngoài việc là hồ sâu nhất ở Nashville, hồ J. Percey còn là một trong những hồ lớn nhất của thành phố. Nó bao gồm ba quận trong và xung quanh Nashville: Các quận Davidson, Wilson và Rutherford. Bản thân hồ có tổng diện tích 14.200 mẫu Anh. Nó được bao quanh bởi 18.854 mẫu đất công cộng, với 10.000 mẫu đất này dành riêng cho việc quản lý động vật hoang dã.

Lịch sử của Hồ sâu nhất ở Nashville

Năm 1946, Quốc hội Hoa Kỳ phê duyệt dự án “Hồ chứa Phà Stewarts”, sau này được gọi là “Đập Percy Priest.” Tuy nhiên, không có quỹ xây dựng nào được Quốc hội phân bổ sau khi được ủy quyền.

Tên chính thức được thay đổi vào ngày 2 tháng 7 năm 1958, khi Quốc hội thông qua luật để vinh danh Dân biểu Perry Priest. Doanh nhân EW Carmack và các thành viên của Hiệp hội Phát triển Sông Cumberland đã đệ trình bản kiến ​​nghị lên Quốc hội để thay đổi tên của con đập để vinh danh Hạ nghị sĩ James Percy Priest. Percy Priest là một giáo viên và huấn luyện viên trung học. Ông cũng từng là phóng viên và biên tập viên cho Nashville, Tennessean, trước khi được bầu vào Quốc hội. Trước khi qua đời vào năm 1956, ông từng là đại diện cho Hạt Nashville và Davidson.

Kinh phí cho dự án cuối cùng đã đến vào năm 1963 sau nhiều năm lập kế hoạch và nghiên cứu. Công binh Lục quân Hoa Kỳ đã làm việc trong dự án và hoàn thành vào năm 1967. Trong quá trình xây dựng, toàn bộ thị trấn Old Jefferson nằm trong khu vực đã bị ngập lụt hoàn toàn và phải di dời. Vào ngày 29 tháng 6 năm 1968, Tổng thống Lyndon B. Johnson chính thức cung hiến con đập.

Câu cá tại hồ J. Percy Priest

Cá vược
Nhiều loài cá gọi Percy Priest là nhà, bao gồm cả cá vược sọc.

©iStock.com/slowmotiongli

Những người câu cá ở mọi lứa tuổi và trình độ kỹ năng đổ xô đến Hồ Percy Priest quanh năm để câu cá. Cho dù bạn thích câu cá trên thuyền hay trên bờ, bạn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn trên khắp hồ và các khu vực xung quanh. Đối với những người thích câu cá từ bờ, có hai khu vực câu cá nâng cao mở cửa cho công chúng sử dụng; địa điểm câu cá bờ sông Stewart Creek nằm ở Smyrna và địa điểm câu cá bờ sông Vivrette Creek nằm ở phía nam Hồ Old Hickory.

Trong những tháng ấm hơn, hồ tổ chức nhiều sự kiện câu cá. Hầu hết những người câu cá trước tiên cần phải có giấy phép câu cá hợp lệ từ bang Tennessee để câu cá ở vùng nước của Hồ Percy Priest.

Văn phòng Thư ký Quận, bến du thuyền và nhiều doanh nghiệp địa phương bán giấy phép câu cá. Một số loài cá phổ biến nhất có sẵn ở hồ là cá thái dương, cá vược sọc, cá vược miệng rộng, cá vược Cherokee, cá vược trắng, cá da trơn, crappie, bluegill và cá hồi.

Động vật hoang dã tại Hồ J. Percy Priest

Loài chim nhanh nhất thế giới: Merganser ngực đỏ
Vịt sáp ngực đỏ là một trong những loài vịt mà du khách có thể nhìn thấy ở hồ J. Percy Priest.

©Brian E Kushner/Shutterstock.com

Là một phần của Dự án J. Percy Priest Lake, Công binh Lục quân Hoa Kỳ quản lý 19.462 mẫu đất. Phần lớn khu vực này (lên tới 10.000 mẫu Anh) là khu bảo tồn săn bắn công cộng và quan sát động vật hoang dã.

Khu vực Hồ là nơi sinh sống của nhiều loài động vật hoang dã khác nhau, bao gồm hươu, thỏ, sóc, chim nước, mòng biển, chim sáp ngực đỏ, chim sẻ phương bắc, linh dương mỏ nhọn, chim đầu trâu, v.v.

Hoạt động giải trí tại Hồ sâu nhất ở Nashville

Hồ J. Percy Priest hàng năm đón hàng triệu du khách đến tham gia các hoạt động giải trí khác nhau. Bạn có thể đi lặn biển trong hồ. Tuy nhiên, thợ lặn phải treo cờ “Diver Down” phía trên khu vực lặn để thông báo cho những người chèo thuyền tránh xa một khoảng an toàn.

Hoạt động bơi lội được cho phép ở hầu hết các khu vực của Hồ Percy Priest. Nhưng ở một số nơi, chẳng hạn như xung quanh dốc hạ thủy, điểm neo đậu, bến tàu công cộng và bến du thuyền có biển báo cấm bơi lội, những người bơi lội không được phép vào. Các khu vực được phép bơi lội thường không có thuyền để đảm bảo an toàn cho người bơi lội.

Hồ Percy Priest là một trong những điểm chèo thuyền nổi tiếng nhất ở Nashville. Hàng triệu du khách đến hồ chỉ để chèo thuyền. Những người chèo thuyền tại Hồ J. Percy Priest tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau trên mặt nước rộng 14.200 mẫu Anh. Những người chèo thuyền có thể dễ dàng tiếp cận hồ và các tiện nghi của nó tại bất kỳ bến du thuyền thương mại nào trong số năm bến du thuyền thương mại của hồ, nằm rải rác trên mặt nước hoặc tại bất kỳ địa điểm nào trong số các địa điểm Tiếp cận của Quân đoàn Kỹ sư.

Số lượng người chèo thuyền đến thăm J. Percy Priest đã tăng lên trong vài năm qua. Do đó, Quân đoàn Kỹ sư đặc biệt khuyến nghị du khách nên làm quen với các quy tắc và quy định chèo thuyền cơ bản. Họ cũng phải luôn mặc áo phao, thận trọng và không uống rượu. Một số câu lạc bộ giải trí và thể thao dưới nước, bao gồm Câu lạc bộ Thuyền Tennessee, Câu lạc bộ Du thuyền Percy Priest, Câu lạc bộ Thuyền buồm Vanderbilt, Câu lạc bộ Chèo thuyền Vanderbilt và Câu lạc bộ Chèo thuyền Nashville, đang hoạt động trong khu vực hồ.

Khu cắm trại bên hồ

Khu cắm trại Seven Points ở Nashville
Seven Points là một khu cắm trại nổi tiếng tại Hồ Percy Priest gần Nashville.

©Mavo Media 360/Shutterstock.com

Có ba khu cắm trại và mười một điểm dã ngoại trong ngày ở khu vực xung quanh Hồ J. Percy. Các cơ sở này được chăm sóc bởi Văn phòng Quản lý Tài nguyên Thiên nhiên của Hồ. Một số khu cắm trại này bao gồm Khu cắm trại Anderson Road, Khu cắm trại Poole Knobs và Khu cắm trại Seven Points.

Phần kết luận

Hồ Percy Priest là địa điểm hoàn hảo cho những người yêu thích hoạt động ngoài trời ở Nashville. Bạn có thể dành thời gian trên hồ với một chiếc thuyền thuê hoặc đơn giản là khám phá các công viên và khu cắm trại xung quanh hồ. Có không gian rộng rãi để tận hưởng không gian ngoài trời hoặc tham gia vào các hoạt động mà bạn yêu thích.

Tiếp theo…

Chuyên Mục: Tin tức đó đây
Bài trước
Lá cờ của Mississippi: Lịch sử, Ý nghĩa và Biểu tượng
Bài sau
Lá cờ của Wisconsin: Lịch sử, Ý nghĩa và Biểu tượng