Khám phá 5 suối nước nóng tốt nhất gần Boise

Tiếp tục đọc để xem video tuyệt vời này

Idaho nổi tiếng về nông nghiệp và các địa điểm xa xôi. Tuy nhiên, tiểu bang cũng có một điểm thu hút rất gọn gàng: suối nước nóng. Đúng vậy, Gem State là nơi có nhiều vùng nước nóng. Nếu bạn dự định đến thăm Idaho, bạn nên biết về những suối nước nóng dễ tiếp cận nhất trong khu vực. Hãy xem 5 suối nước nóng tốt nhất gần Boise và xem điều gì khiến chúng trở nên thú vị khi ghé thăm.

Hãy nhớ rằng trong khi một số trong số này gần với Boise, thì một số trong số đó lại cách xa một chút. Tuy nhiên, thời gian du lịch rất đáng để có được trải nghiệm suối nước nóng rất tốt.

Tại sao Idaho có suối nước nóng?

Suối nước nóng tự nhiên Saratoga/Suối nước nóng Hobo, Hố bơi Wyoming
Suối nước nóng hình thành khi nước được làm nóng bởi hoạt động địa chất.

©Sandra Foyt/Shutterstock.com

Suối nước nóng có thể hình thành theo nhiều cách khác nhau. Lời giải thích đơn giản nhất là nước ngầm được làm nóng bằng địa nhiệt sẽ trồi lên bề mặt. Nước có thể được làm nóng bằng cách đến gần các khối magma nông, và đó là trường hợp của nhiều người trong số họ ở Idaho.

Mặc dù Idaho không phải là nơi có những ngọn núi lửa đang hoạt động nổi tiếng như những ngọn núi lửa được tìm thấy ở Bang Washington lân cận, bang này vẫn có núi lửa hoạt động. Idaho có nhiều núi lửa nhỏ, trẻ như cánh đồng dung nham Shoshone, Craters of the Moon và Kings Bowl.

Sự hiện diện của hoạt động núi lửa như vậy đã hỗ trợ sự phát triển của các suối nước nóng trên toàn tiểu bang. Tuy nhiên, đây là một tổng quan rất chung chung về một chủ đề phức tạp.

Suối nước nóng hàng đầu gần Boise

Toàn cảnh sắc thu và đường chân trời của Thành phố Cây cối Boise Idaho
Boise, Idaho gần nhiều suối nước nóng.

©Charles Knowles/Shutterstock.com

Cho dù bạn đang cắm trại gần Boise hay sử dụng thành phố làm cơ sở hoạt động cho một chuyến đi câu cá, thật tuyệt khi biết rằng suối nước nóng ở gần đó. Ngâm mình trong nước nóng có thể mang lại cảm giác trẻ hóa và đó là một trải nghiệm độc đáo khi thời tiết mát mẻ. Do địa chất độc đáo của khu vực, có một số suối nước nóng gần Boise cũng như một số suối rất tốt ở xa hơn một chút.

1. Suối nước nóng Mundo

Suối nước nóng Deep Creek ở California
Suối nước nóng có thể là tự nhiên hoặc có yếu tố nhân tạo.

©Tom Ha/Shutterstock.com

Suối nước nóng Mundo cách Boise khoảng hai giờ lái xe. Nằm ở Cambridge, Idaho, suối nước nóng Mundo là một phần của khu cắm trại lớn hơn có nhiều tiện nghi. Từ ở trong Pool House đến cabin thông thường và kết nối RV, du khách có nhiều lựa chọn về chỗ ở.

Điểm đến có một hồ bơi lớn được làm đầy nhờ dòng nước chảy liên tục từ các suối nước nóng. Những lò xo này đặc biệt thú vị vì chúng có đường dốc dành cho xe lăn vào hồ bơi! Hồ bơi suối nước nóng Mundo được xả nước và rửa áp lực hàng tuần để giữ sạch sẽ và an toàn.

Khu vực này mở cửa quanh năm và chắc chắn đây là một trong những suối nước nóng tốt nhất gần Boise mặc dù phải lái xe hơi xa.

2. Lò xo

Công viên quốc gia Big Bend Suối nước nóng
Suối nước nóng được cung cấp bởi nước tự nhiên.

©Andy Wilcock/Shutterstock.com

The Springs là một nơi nghỉ dưỡng suối nước nóng nằm ở Thành phố Idaho. Đó là gần 40 dặm và ít hơn một giờ lái xe. Không giống như một số khu vực tự nhiên hơn trong danh sách này, The Springs là nơi nghỉ dưỡng thực sự với toàn bộ khách sạn, cơ sở vật chất và thậm chí cả bồn tắm riêng trong khuôn viên hoặc ngay gần đó.

Những suối nước nóng này có bồn tắm chung lớn cùng với những bồn tắm nhỏ hơn có thể chứa khoảng bốn người lớn. Các lò xo mở cửa từ Thứ Năm đến Thứ Hai và họ nhận đặt trước trong suốt cả năm.

Tuy nhiên, những suối nước nóng này chỉ dành cho khách đặt trước. Vì vậy, bạn sẽ cần lập kế hoạch và trả tiền để truy cập chúng. Tuy nhiên, bằng cách đến những suối nước nóng này, bạn có thể tránh được tất cả những rắc rối xảy ra với các suối nước nóng công cộng như tình trạng quá đông và vấn đề vệ sinh. Với tất cả các tiện nghi và vùng nước tuyệt vời, đây chắc chắn là một số suối nước nóng tốt nhất gần Boise.

3. Suối nước nóng Roystone

Sông Salmon, Rừng Quốc gia Salmon-Challis
Ngoài suối nước nóng, Idaho còn có nhiều nơi để giải trí ngoài trời.

© – Giấy phép

Suối nước nóng Roystone là sự kết hợp giữa khu cắm trại và suối nước nóng nằm ở Sweet, Idaho. Những suối nước nóng này nằm cách Boise khoảng 40 dặm, tương đương với khoảng một giờ lái xe. Để vào hồ bơi được cung cấp nước từ suối nước nóng cần phải đặt trước, nhưng nó cung cấp rất nhiều không gian cho mọi người tận hưởng.

Suối nước nóng Roystone cũng có bồn tắm nước nóng, trung tâm tổ chức sự kiện cho thuê, khu cắm trại rộng rãi và đủ loại khu vực mở để chơi thể thao.

4. Suối nước nóng Gold Fork

Một số suối nước nóng ở xa trong khi những suối nước nóng khác có khu nghỉ dưỡng được xây dựng xung quanh.

©iStock.com/zrfphoto

Suối nước nóng Gold Fork cách Boise ở Donnelly khoảng 150 km. Đó là khoảng hai giờ lái xe. Tuy nhiên, những con suối này là một trong số những hồ bơi thư giãn được bảo quản tốt nhất ở vùng này của bang.

Những suối nước nóng này hơi xa đường mòn, nhưng chúng được bao quanh bởi thiên nhiên và có thể đến quanh năm. Khu vực này có sáu bể ngâm được rút nước và làm sạch hàng tuần.

Suối nước nóng Gold Fork thường mở cửa từ 12:00 đến 20:00 nhưng đóng cửa vào Thứ Ba. Giá vé vào cửa chỉ $10 một người. Theo trang web của chủ sở hữu, khu vực này có phòng thay đồ, tủ khóa và thậm chí cả vỉa hè có hệ thống sưởi.

5. Suối nước nóng Kirkham

Suối nước nóng Kirkham ở Idaho
Kirkham Hot Springs là một khu vực xa xôi, xinh đẹp.

©drewthehobbit/Shutterstock.com

Suối nước nóng Kirkham cách Boise khá xa, nhưng chúng rất đáng để đi. Nằm cách đó gần 80 dặm, bạn sẽ phải lái xe gần hai giờ từ Boise để đến được điểm đến này. Tuy nhiên, chúng là một số suối nước nóng tốt nhất gần Boise.

Hiện tại, các suối nước nóng chỉ mở cửa vào ban ngày. Không được phép cắm trại qua đêm. Trang web có giá 5 đô la cho mỗi phương tiện để truy cập, nhưng nó không có nhiều tiện nghi. Suối nước nóng Kirkham gần như tự nhiên như suối nước nóng, và điều đó hấp dẫn du khách.

Thật không may, khu vực này đã có một vấn đề nghiêm trọng là du khách không dọn rác của họ. Điều đó đã khiến trang web phải đóng cửa trong quá khứ và đưa ra các hạn chế về số giờ khả dụng. Các suối nước nóng tốt nhất gần Boise cách đó khoảng một hoặc hai giờ lái xe. Chúng bao gồm từ các khu vực hoàn toàn tự nhiên đến các khu nghỉ dưỡng đầy đủ tiện nghi. Điều đó có nghĩa là những người tìm kiếm nhiều trải nghiệm khác nhau có thể tìm thấy suối nước nóng phù hợp với họ!

Tiếp theo:

Chuyên Mục: Tin tức đó đây
Bài trước
Khám phá côn trùng chính thức của bang Missouri
Bài sau
Những người làm vườn ở Iowa cần biết gì vào mùa xuân này